อาหลอง-เอก รังสิโรจน์ เผยรหัสลับ 3 คำ ย้ำ ทิวลิปทอง ตอนอวสาน มัน ยัน จบ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday December 6, 2017 09:52
กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

ที่สุดของความบู๊ และความมัน ของละครแอกชั่นในตอนนี้ ต้องยกให้ "ทิวลิปทอง" ผลงานของ "ฉลอง   ภักดีวิจิตร" ผู้กำกับ 4 แผ่นดิน ศิลปินแห่งชาติสาขาศิลปะการแสดง ในฐานะผู้สร้าง-ผู้กำกับภาพยนตร์และละครโทรทัศน์ ที่จัดเต็มฉากบู๊แอกชั่นสุดมันสนั่นทุ่งทิวลิปทองของประเทศเนเธอร์แลนด์ เติมเต็มความมันตั้งแต่ฉากแรกจนฉากสุดท้ายด้วยพระเอกสายบู๊ เอก-รังสิโรจน์ ครั้งนี้ทั้งคู่ขอมาการันตีความมันพร้อมเผยรหัสลับทิวลิปทองตอนอวสาน ตอกย้ำด้วยคำเด็ดๆ 3 คำ รับประกัน "มัน ยัน จบ" พร้อมชวนแฟนๆ มาร่วมลุ้นถึงการคลายปมปริศนาลับของทิวลิปทอง ที่อาหลองเผยว่ายังมีฉากบู๊ที่ดุเด็ดเผ็ดมันที่ต้องสู้กันบนเรือเดินสมุทรขนาดใหญ่ ใช้เวลาถ่ายทำนานถึง 7 วัน เรียกได้ว่าพลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง

อาหลอง เผยว่า "ตลอดทั้งเรื่องจะมีฉากบู๊ที่ยิ่งใหญ่อลังการ จัดเต็มเพื่อแฟนๆ อีกทั้งยังมีฉากพิเศษระเบิดเฮลิคอปเตอร์ที่ทุ่มทุนสร้างมหาศาลอีกด้วย และยังต้องมาลุ้นกันว่าเมื่อความลับของทิวลิปทองเปิดเผย จะเกิดอะไรขึ้น ทีมของภูมิและผู้กองจักรีจะปกป้องทิวลิปทองและลิซ่าให้ปลอดภัยได้หรือไม่ ปริศนาลับที่ซ่อนไว้ในทิวลิปทองคืออะไร แถมยังทิ้งท้ายด้วยฉากเด็ดที่ภูมิและทีมต้องมาต่อสู้กันอย่างสุดมันบนเรือเดินสมุทร ซึ่งจะยิ่งใหญ่อลังการมาก ใช้เวลาถ่ายทำนานถึง 7 วัน ทุกฉากคืนกำไรให้แฟนๆ ที่ติดตามผลงานของอามาโดยตลอดครับ ฝากให้แฟน ๆ ร่วมลุ้นไปพร้อม ๆ กัน"

เอก ฝากติดตามชมละครตอนจบว่า "ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณแฟนๆ ช่อง 7 สี โดยเฉพาะแฟนๆ ละครบู๊ของคุณอาฉลองครับ ทิวลิปทองได้สร้างความมัน ความสนุกสนาน ครบรส มาตลอดทั้งเรื่องจนจะถึงตอนที่จะต้องเผยปริศนาลับของทิวลิปทองกันแล้ว แถมยังมีฉากเด็ดๆ ที่บู๊สุดมันกันจนตอนสุดท้ายจนต้องขอยกให้ 3 คำ มัน ยัน จบ เลยจริง ๆ ครับ วันที่ 3 ธันวาคมนี้ เสนอเป็นตอนจบกันแล้ว อย่าลืมติดตามชมกันนะครับ"

ติดตามชมตอนจบของละคร "ทิวลิปทอง" ได้ในคืนวันอาทิตย์ที่ 3 ธันวาคมนี้ เวลา 20.15 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35และFacebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV


Latest Press Release

สมรภูมิ.. ที่ต้องห้ำหั่นกันด้วยเสียงเพลง และ การแย่งชิงความเป็นศิลปิน..!! กับ รายการ สมรภูมิชิงเพลง ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.00 น. ช่อง 3 และช่อง 33

ณ เวลานี้ "ไม่มีพี่ไม่มีน้อง" เป็นคำจำกัดความที่ถือว่านำมาใช้แทนความในใจของผู้เข้าแข็งขัน และศิลปินที่ต้องรักษาเพลงของตัวเองไม่ให้ถูกแย่งไป เรียกว่างานนี้ไม่มีใครยอมใคร ด้วยเดิมพันการเป็นศิลปินที่มีอัลบั้มเพลง และ MV เป็นของตัวเอง...

เอิร์น ร่วมแสดงคอนเสิร์ต รักเพลง รักแผ่นดิน 11 เพื่อหารายได้สมทบมูลนิธิ พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ฯ

เอิร์น – สุรัตน์ติกานต์ พรรคเจริญ ศิลปินบริษัทจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้รับเชิญ ร่วมแสดงในคอนเสิร์ต "รักเพลง รักแผ่นดิน 11" เพื่อหารายได้สนับสนุนกิจกรรมมูลนิธิ พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ กรมดุริยางค์ทหารบก เพื่อพัฒนาการดนตรี...

Gossip News: ศิลปินแกรมมี่ร่วมคอนเสิร์ตต่อต้านยาเสพติด โครงการทูบีนัมเบอร์วัน

สมาชิกโครงการทูบีนัมเบอร์วัน เตรียมตัวรับความสนุกกับคอนเสิร์ตต้านยาเสพติดในเดือนสิงหาคมนี้ โดยพบกับ เบล – สุพล พัวศิริรักษ์, มาตัง – ระดับดาว ศรีระวงศ์ และวงสวีตมัลเล็ต ในวันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม 2561 ณ โรงเรียนวัฒนานคร จังหวัดสระแก้ว...

ของเขาดีจริงๆ 5 Seconds Of Summer ส่งเอ็มวี Youngblood พร้อมชมแล้ววันนี้!!

"เพลง Youngblood จากวง 5 Seconds of Summer ซื้อใจคนฟังด้วยจังหวะโดนๆ และการที่ร้องสลับไปมาระหว่างท่อนฮุกและคอรัส เป็นไปได้ว่าด้วยดนตรีแบบใหม่นี้จะทำให้วงนี้ได้ก้าวสู่ยุคใหม่แห่งวงการดนตรีได้เลยทีเดียว" นิตยสาร Rolling Stone เคยกล่าวถึงพวกเขา ใช่แล้ว...

หนุ่มโสดบนโพเดี่ยมร้องว๊าว!กันทั้งรายการ เมื่อ ตุลย์-ภากร มาเยือน Take Guy Out

จัดหนักจัดเต็มเซอร์ไพร์สอีกสัปดาห์จริงๆ สำหรับรายการ "Take Guy Out Thailand" เพราะล่าสุดดาราหนุ่มหน้าหล่อสุดฮอตอย่าง "ตุลย์-ภากร ธนศรีวนิชชัย" หรือ "น็อค" จาก "ซีรีส์ Together with me The next chapter" มาเยือนรายการในฐานะ Hottest Men Awards ประจำซีซั่น3...

Related Topics