อาหลอง-เอก รังสิโรจน์ เผยรหัสลับ 3 คำ ย้ำ ทิวลิปทอง ตอนอวสาน มัน ยัน จบ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday December 6, 2017 09:52
กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

ที่สุดของความบู๊ และความมัน ของละครแอกชั่นในตอนนี้ ต้องยกให้ "ทิวลิปทอง" ผลงานของ "ฉลอง   ภักดีวิจิตร" ผู้กำกับ 4 แผ่นดิน ศิลปินแห่งชาติสาขาศิลปะการแสดง ในฐานะผู้สร้าง-ผู้กำกับภาพยนตร์และละครโทรทัศน์ ที่จัดเต็มฉากบู๊แอกชั่นสุดมันสนั่นทุ่งทิวลิปทองของประเทศเนเธอร์แลนด์ เติมเต็มความมันตั้งแต่ฉากแรกจนฉากสุดท้ายด้วยพระเอกสายบู๊ เอก-รังสิโรจน์ ครั้งนี้ทั้งคู่ขอมาการันตีความมันพร้อมเผยรหัสลับทิวลิปทองตอนอวสาน ตอกย้ำด้วยคำเด็ดๆ 3 คำ รับประกัน "มัน ยัน จบ" พร้อมชวนแฟนๆ มาร่วมลุ้นถึงการคลายปมปริศนาลับของทิวลิปทอง ที่อาหลองเผยว่ายังมีฉากบู๊ที่ดุเด็ดเผ็ดมันที่ต้องสู้กันบนเรือเดินสมุทรขนาดใหญ่ ใช้เวลาถ่ายทำนานถึง 7 วัน เรียกได้ว่าพลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง

อาหลอง เผยว่า "ตลอดทั้งเรื่องจะมีฉากบู๊ที่ยิ่งใหญ่อลังการ จัดเต็มเพื่อแฟนๆ อีกทั้งยังมีฉากพิเศษระเบิดเฮลิคอปเตอร์ที่ทุ่มทุนสร้างมหาศาลอีกด้วย และยังต้องมาลุ้นกันว่าเมื่อความลับของทิวลิปทองเปิดเผย จะเกิดอะไรขึ้น ทีมของภูมิและผู้กองจักรีจะปกป้องทิวลิปทองและลิซ่าให้ปลอดภัยได้หรือไม่ ปริศนาลับที่ซ่อนไว้ในทิวลิปทองคืออะไร แถมยังทิ้งท้ายด้วยฉากเด็ดที่ภูมิและทีมต้องมาต่อสู้กันอย่างสุดมันบนเรือเดินสมุทร ซึ่งจะยิ่งใหญ่อลังการมาก ใช้เวลาถ่ายทำนานถึง 7 วัน ทุกฉากคืนกำไรให้แฟนๆ ที่ติดตามผลงานของอามาโดยตลอดครับ ฝากให้แฟน ๆ ร่วมลุ้นไปพร้อม ๆ กัน"

เอก ฝากติดตามชมละครตอนจบว่า "ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณแฟนๆ ช่อง 7 สี โดยเฉพาะแฟนๆ ละครบู๊ของคุณอาฉลองครับ ทิวลิปทองได้สร้างความมัน ความสนุกสนาน ครบรส มาตลอดทั้งเรื่องจนจะถึงตอนที่จะต้องเผยปริศนาลับของทิวลิปทองกันแล้ว แถมยังมีฉากเด็ดๆ ที่บู๊สุดมันกันจนตอนสุดท้ายจนต้องขอยกให้ 3 คำ มัน ยัน จบ เลยจริง ๆ ครับ วันที่ 3 ธันวาคมนี้ เสนอเป็นตอนจบกันแล้ว อย่าลืมติดตามชมกันนะครับ"

ติดตามชมตอนจบของละคร "ทิวลิปทอง" ได้ในคืนวันอาทิตย์ที่ 3 ธันวาคมนี้ เวลา 20.15 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35และFacebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV


Latest Press Release

สดใส เปี่ยมสีสัน ทั้งเสียงดนตรี และความรู้สึกไปกับ Be Your Love ซิงเกิลแรกเปิดตัววง 3 ศิลปินหนุ่ม สแล็ปคิสส์ จากค่ายเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์

"Be Your Love" ซิงเกิลเปิดตัวศิลปินน้องใหม่ "สแล็ปคิสส์" Slapkiss ที่ต่อยอดมาจากวง "เจสแพลนเน็ต" Gesplanet อีกหนึ่งศิลปินในสังกัดเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์ ภายใต้สังกัด วอร์นเนอร์ มิวสิค ซึ่งมีการปรับเปลี่ยนตัวสมาชิกในวง ก่อนจะมาลงตัวกันที่ ปิ่น-ปิ่นมนัส...

ทีวีไกด์: รูทีนละคร ขุนปราบดาบข้ามภพ ตอนที่ 24-27 วันจันทร์ ที่ 21 มกราคม 62 - วันพฤหัสบดี ที่ 24 มกราคม 62

ก้านตอง(สไมล์-ภาลฏา) แอบได้ยิน ขุนปราบ(กั้ง-กรณ์) คุยกับตังเม(จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชา ว่ายังไงตน ก็เลือกที่จะข้ามภพกลับไปหาคนรักคือแม่แก้ว ทำให้ก้านตองเสียใจอย่างหนัก ตอน 25 ออกอากาศวันอังคาร ที่ 22 มกราคม 62 เวลา 19.00 น. ช่องวัน 31 "ก้านตอง" ช่วย "ขุนปราบ"...

ปุยฝ้าย เปิดใจชีวิตกับโรคที่เสี่ยงเป็นอัมพาตตลอดชีวิต

โลดแล่นอยู่ในวงการมาสักพักใหญ่ สำหรับ นักร้อง นักแสดงสาว ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร์ ที่ต้องบอกเลยว่าตอนนี้เจ้าตัวงานรุมสุดๅ มีละครถึง 7 เรื่อง แต่ดูเหมือนว่าสุขภาพของเธอจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เพราะเธอเป็นโรคหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทจนเสี่ยงเป็นอัมพาต ล่าสุด ปุยฝ้าย...

เอม ตามใจตุ๊ด โดนผู้กำกับจับแขวนคอล้มพับคากองถ่ายภาพยนตร์ พี่นาค

"พี่นาค" นับเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของ เอม ตามใจตุ๊ด (วิทวัส รัตนบุญบารมี) ที่มารับบทเป็น บอลลูน สาวสวยหนึ่งในเพื่อนสนิทของ ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์, เจมส์-ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์ เอม รับบทเป็น บอลลูน...

ช่อง MONO 29 ปล่อยซีรีส์ดังภาคต่อ 2 เรื่อง

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมส่งต่อซีรีส์ดังที่หลายคนรอคอย 2 เรื่องรวด! อาทิ "หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 9 (NCIS:Los Angeles S9)" เรื่องราวของทีมสืบสวนสอบสวน ที่ตั้งอยู่ใน ลอสแอนเจลิส...

Related Topics