อาหลอง-เอก รังสิโรจน์ เผยรหัสลับ 3 คำ ย้ำ ทิวลิปทอง ตอนอวสาน มัน ยัน จบ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday December 6, 2017 09:52
กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

ที่สุดของความบู๊ และความมัน ของละครแอกชั่นในตอนนี้ ต้องยกให้ "ทิวลิปทอง" ผลงานของ "ฉลอง   ภักดีวิจิตร" ผู้กำกับ 4 แผ่นดิน ศิลปินแห่งชาติสาขาศิลปะการแสดง ในฐานะผู้สร้าง-ผู้กำกับภาพยนตร์และละครโทรทัศน์ ที่จัดเต็มฉากบู๊แอกชั่นสุดมันสนั่นทุ่งทิวลิปทองของประเทศเนเธอร์แลนด์ เติมเต็มความมันตั้งแต่ฉากแรกจนฉากสุดท้ายด้วยพระเอกสายบู๊ เอก-รังสิโรจน์ ครั้งนี้ทั้งคู่ขอมาการันตีความมันพร้อมเผยรหัสลับทิวลิปทองตอนอวสาน ตอกย้ำด้วยคำเด็ดๆ 3 คำ รับประกัน "มัน ยัน จบ" พร้อมชวนแฟนๆ มาร่วมลุ้นถึงการคลายปมปริศนาลับของทิวลิปทอง ที่อาหลองเผยว่ายังมีฉากบู๊ที่ดุเด็ดเผ็ดมันที่ต้องสู้กันบนเรือเดินสมุทรขนาดใหญ่ ใช้เวลาถ่ายทำนานถึง 7 วัน เรียกได้ว่าพลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง

อาหลอง เผยว่า "ตลอดทั้งเรื่องจะมีฉากบู๊ที่ยิ่งใหญ่อลังการ จัดเต็มเพื่อแฟนๆ อีกทั้งยังมีฉากพิเศษระเบิดเฮลิคอปเตอร์ที่ทุ่มทุนสร้างมหาศาลอีกด้วย และยังต้องมาลุ้นกันว่าเมื่อความลับของทิวลิปทองเปิดเผย จะเกิดอะไรขึ้น ทีมของภูมิและผู้กองจักรีจะปกป้องทิวลิปทองและลิซ่าให้ปลอดภัยได้หรือไม่ ปริศนาลับที่ซ่อนไว้ในทิวลิปทองคืออะไร แถมยังทิ้งท้ายด้วยฉากเด็ดที่ภูมิและทีมต้องมาต่อสู้กันอย่างสุดมันบนเรือเดินสมุทร ซึ่งจะยิ่งใหญ่อลังการมาก ใช้เวลาถ่ายทำนานถึง 7 วัน ทุกฉากคืนกำไรให้แฟนๆ ที่ติดตามผลงานของอามาโดยตลอดครับ ฝากให้แฟน ๆ ร่วมลุ้นไปพร้อม ๆ กัน"

เอก ฝากติดตามชมละครตอนจบว่า "ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณแฟนๆ ช่อง 7 สี โดยเฉพาะแฟนๆ ละครบู๊ของคุณอาฉลองครับ ทิวลิปทองได้สร้างความมัน ความสนุกสนาน ครบรส มาตลอดทั้งเรื่องจนจะถึงตอนที่จะต้องเผยปริศนาลับของทิวลิปทองกันแล้ว แถมยังมีฉากเด็ดๆ ที่บู๊สุดมันกันจนตอนสุดท้ายจนต้องขอยกให้ 3 คำ มัน ยัน จบ เลยจริง ๆ ครับ วันที่ 3 ธันวาคมนี้ เสนอเป็นตอนจบกันแล้ว อย่าลืมติดตามชมกันนะครับ"

ติดตามชมตอนจบของละคร "ทิวลิปทอง" ได้ในคืนวันอาทิตย์ที่ 3 ธันวาคมนี้ เวลา 20.15 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35และFacebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV


Latest Press Release

ทีวีไกด์: The Price Is Right Thailand ราคาพารวย ทะเลหวานหยด เมื่อภรรยาแห่งชาติ แพตตี้ - อังศุมาลิน นำทีมลุ้นรับโชคใน ราคาพารวย กลางบรรยากาศริมหาดสุดชิล

The Price is Right Thailand ราคาพารวย ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เนรมิตฉากใหม่ในบรรยากาศบ้านพักริมทะเลสุดชิล เพื่อต้อนรับ 1 สาวและ 2 หนุ่มนักแสดงนำจากละคร I Sea U ฉันรักทะเล...ที่มีเธอ ซึ่งพร้อมใจกันมาบุกรายการ...

Top 5 คาเฟ่ เก๋โดนใจ น่าชวนหวานใจไปเดท

สีลม..หนึ่งในย่านที่มีเสน่ห์หลากหลาย เป็นทั้งย่านคนทำงานออฟฟิศที่คร่ำเคร่งเร่งรีบ ไปจนถึงย่านบันเทิงเริงรมย์ แถมเป็นแหล่งชุมนุมความอร่อยตั้งแต่สตรีทฟู้ดเลิศรสราคาเบาๆ ไปจนถึงร้านอร่อยระดับเหลาในโรงแรมห้าดาวสุดหรู และที่พลาดไม่ได้ ในเดือนแห่งความรักนี้...

ข่าวซุบซิบ: MONO29 เพิ่มงบกระตุ้นการตลาดเต็มสูบ

หลังพา ช่อง MONO29 ขึ้นมาอยู่ใน Top 3 ได้สำเร็จแล้ว คุณนวมินทร์ ประสพเนตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท โมโน บรอดคาซท์ จำกัด ในเครือโมโน กรุ๊ป พร้อมทุ่มงบการตลาดเต็มที่เพื่อเตรียมขยับขึ้นแท่นอันดับ 2 หวังกระตุ้นเรตติ้งและสร้างการรับรู้ของผู้ชมจากทั่วประเทศ...

หลวงพี่แจ๊ส 5 G เปิดตัว 2 ผู้กำกับหน้าใหม่ โบ๊ท-ลุง ร่วมช่วย พชร์ อานนท์

เป็นหนังแห่งปีที่ใครๆ จับตามองว่าภาคนี้จะสร้างความสนุก ความฮาน้ำตาเล็ด หรือเอากระแสสังคมอะไรมาล้อเลียนอีกหรือเปล่า สำหรับหนังเรื่อง "หลวงพี่แจ๊ส 5 G" งานนี้ "พชร์ อานนท์" ขึ้นแท่นโปรดิวเซอร์ ด้วยการเปิดโอกาสให้ 2 ผู้กำกับหน้าใหม่ "ลุง-วรภัทร จิตต์แก้ว"...

โปรแกรมเด่นทางช่อง Blue Ant Extreme - Best of Spartan

ติดตามชม สปาร์ตัน: อัลทิเมท ทีม ชาเลนจ์ ซีซั่น 1 และ 2 พร้อมสร้างแรงกระตุ้นให้ตัวคุณ โดยเฉพาถ้าคุณกำลังจะลงแข่งสปาร์ตัน เรซ สปาร์ตัน: อัลทิเมท ทีม ชาเลนจ์ คือรายการแข่งัขสุดโหด ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสุดยอดตำนานการแข่งขันวิบากที่โหดที่สุดในโลก สปาร์ตัน...

Related Topics