อาหลอง-เอก รังสิโรจน์ เผยรหัสลับ 3 คำ ย้ำ ทิวลิปทอง ตอนอวสาน มัน ยัน จบ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday December 6, 2017 09:52
กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

ที่สุดของความบู๊ และความมัน ของละครแอกชั่นในตอนนี้ ต้องยกให้ "ทิวลิปทอง" ผลงานของ "ฉลอง   ภักดีวิจิตร" ผู้กำกับ 4 แผ่นดิน ศิลปินแห่งชาติสาขาศิลปะการแสดง ในฐานะผู้สร้าง-ผู้กำกับภาพยนตร์และละครโทรทัศน์ ที่จัดเต็มฉากบู๊แอกชั่นสุดมันสนั่นทุ่งทิวลิปทองของประเทศเนเธอร์แลนด์ เติมเต็มความมันตั้งแต่ฉากแรกจนฉากสุดท้ายด้วยพระเอกสายบู๊ เอก-รังสิโรจน์ ครั้งนี้ทั้งคู่ขอมาการันตีความมันพร้อมเผยรหัสลับทิวลิปทองตอนอวสาน ตอกย้ำด้วยคำเด็ดๆ 3 คำ รับประกัน "มัน ยัน จบ" พร้อมชวนแฟนๆ มาร่วมลุ้นถึงการคลายปมปริศนาลับของทิวลิปทอง ที่อาหลองเผยว่ายังมีฉากบู๊ที่ดุเด็ดเผ็ดมันที่ต้องสู้กันบนเรือเดินสมุทรขนาดใหญ่ ใช้เวลาถ่ายทำนานถึง 7 วัน เรียกได้ว่าพลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง

อาหลอง เผยว่า "ตลอดทั้งเรื่องจะมีฉากบู๊ที่ยิ่งใหญ่อลังการ จัดเต็มเพื่อแฟนๆ อีกทั้งยังมีฉากพิเศษระเบิดเฮลิคอปเตอร์ที่ทุ่มทุนสร้างมหาศาลอีกด้วย และยังต้องมาลุ้นกันว่าเมื่อความลับของทิวลิปทองเปิดเผย จะเกิดอะไรขึ้น ทีมของภูมิและผู้กองจักรีจะปกป้องทิวลิปทองและลิซ่าให้ปลอดภัยได้หรือไม่ ปริศนาลับที่ซ่อนไว้ในทิวลิปทองคืออะไร แถมยังทิ้งท้ายด้วยฉากเด็ดที่ภูมิและทีมต้องมาต่อสู้กันอย่างสุดมันบนเรือเดินสมุทร ซึ่งจะยิ่งใหญ่อลังการมาก ใช้เวลาถ่ายทำนานถึง 7 วัน ทุกฉากคืนกำไรให้แฟนๆ ที่ติดตามผลงานของอามาโดยตลอดครับ ฝากให้แฟน ๆ ร่วมลุ้นไปพร้อม ๆ กัน"

เอก ฝากติดตามชมละครตอนจบว่า "ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณแฟนๆ ช่อง 7 สี โดยเฉพาะแฟนๆ ละครบู๊ของคุณอาฉลองครับ ทิวลิปทองได้สร้างความมัน ความสนุกสนาน ครบรส มาตลอดทั้งเรื่องจนจะถึงตอนที่จะต้องเผยปริศนาลับของทิวลิปทองกันแล้ว แถมยังมีฉากเด็ดๆ ที่บู๊สุดมันกันจนตอนสุดท้ายจนต้องขอยกให้ 3 คำ มัน ยัน จบ เลยจริง ๆ ครับ วันที่ 3 ธันวาคมนี้ เสนอเป็นตอนจบกันแล้ว อย่าลืมติดตามชมกันนะครับ"

ติดตามชมตอนจบของละคร "ทิวลิปทอง" ได้ในคืนวันอาทิตย์ที่ 3 ธันวาคมนี้ เวลา 20.15 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35และFacebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV


Latest Press Release

ดรีมบอกซ์ ขอเสนอละครเพลงลึกลับชวนค้นหา ซ้อน a new musical

"ซ้อน" เป็นเรื่องเล่าของ "บ้านธรรมดาหลังหนึ่ง" ที่ซ้อนทับด้วยภาพชีวิตของผู้คน 4 เจนเนอเรชั่นซึ่งเกี่ยวข้อง ผูกพันกันทางสายเลือด โดยมีความลับดำมืดที่ถูกเก็บงำมาร่วมศตวรรษ ที่รอคอยวันเวลากลับมาคลี่คลายสิ่ง...

มิสเตอร์ซูปร้าเนชั่นแนลไทยแลนด์มุ่งเน้นคุณภาพมากกว่าจำนวนผู้เข้าประกวด

การประกวดมิสเตอร์ซูปร้าแนชั่นแนลไทยแลนด์เริ่มต้นออกตัวด้วยการเปิดรับสมัครผู้ถือสิทธิ์จัดการประกวดระดับจังหวัดหรือ Supra Manager (SM) เพื่อร่วมคัดเลือกตัวแทนหนุ่มหล่อในระดับจังหวัดเพื่อทำหน้าที่นำเสนอจังหวัดในการประกวดมิสเตอร์ซูปร้าเนชั่นแนลไทยแลนด์ 2018...

สนุกสนาน ลั้นลา แอน ทองประสม ชวน เพื่อนซี้ อ้น ศรีพรรณ ช้อปมันส์ ใน The Styler

ควงกันมาเป็นคู่ สำหรับสองเพื่อนซี้สุดเลิฟอย่างนางเอกสาว "แอน ทองประสม" และพิธีกรสาวอารมณ์ดี "อ้น – ศรีพรรณ" ที่มาช้อปมันส์กระจาย ล้วงลึกถึงการเลือกชุดชั้นในแบบต่างๆ ที่ Lingerie Salon, The Emporium พร้อมเผยความลับสุดเซ็กซี่ที่ไม่ธรรมดา บอกเลยว่า...

ทีวีไกด์: ย่อตอนซีรี่ส์ ทีมล่าทรชน ตอน 14-15 ออกอากาศวันพุธที่ 30 - วันพฤหัสที่ 31 พฤษภาคม 2561 เวลา 20.20น. ช่อง GMM25

หลังจากเอ็กซ์(ไนกี้-นิธิดล) กับเตอร์(กวาง-ศิริศิลป์) และอนุชิต(นนท์-กฤตธวัฒน์) ปล้นรถขนเงินไป 85 ล้านบาท ทั้ง 3 คนก็เก็บตัวเงียบ เอ็กซ์ยังไม่ยอมแบ่งเงินที่ปล้นมาให้ อนุชิตเลยไม่พอใจและชวนเตอร์ออกไปปล้นเงินหลายครั้ง โดยที่ไม่บอกเอ็กซ์...

ต้าเหนิง - จีน่า THE FACE - ทอม ROOM 39 ร่วมงานเปิดตัวแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลี โชซุงอา บิวตี้ 1989

เครื่องสำอางสัญชาติเกาหลี โชซุงอา บิวตี้ 1989 (CHOSUNGAH BEAUTY 1989) เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่สมศักดิ์ศรี ความเป็น K-Beauty Leader ที่จะมาขโมยหัวใจสาวไทยไปกับความเปรี้ยว ซ่า น่ารัก สดใส เนรมิตพารากอนเป็นเมคอัพรันเวย์มินิแฟชั่นโชว์ นำโดย บิวตี้แก๊งค์ ต้าเหนิง...

Related Topics