3 ศิลปินอินดี้พร้อมเซเลปคนดัง ร่วมสัมผัสประสบการณ์ดินเนอร์แบบสก็อตช์ #LIVE TRUEครั้งแรกในเมืองไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday December 18, 2017 15:25
กรุงเทพฯ--18 ธ.ค.--kan Consultion

ฉลองเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วกับโกลบอลแคมเปญ "LIVE TRUE (ลีฟ ทรู)" ภายใต้แคมเปญ "Dewar's presents LIVE TRUE" (เดวาร์ พรีเซนต์ ลีฟ ทรู) เป็นครั้งแรกในประเทศไทย สร้างประสบการณ์ LIVE TRUE FOOD (ลีฟ ทรู ฟู้ด), LIVE TRUE MUSIC (ลีฟ ทรู มิวสิค) และ LIVE TRUE PEOPLE (ลีฟ ทรู พีเพิ้ล) โดยภายในงาน พิเศษสุดด้วยการรวมเอาศิลปินแนวอินดี้อย่าง เทเลกซ์ เทเลกส์ (Telex Telex) ศิลปินกลุ่มหน้าใหม่ไฟแรงเจ้าของเพลงอันดับ 1 ใน Cat Chart Radio, พร้อมด้วย ยุพดี ดูโอ้ (Yuppadee Duo) ผู้หญิงที่หลงไหลในเสียงดนตรีตั้งแต่โดดเด่นด้วยเสียงร้องเป็นเอกลักษณ์แนวโซล เนื้อเสียงและการร้องคล้ายคนผิวดำ พ่วงด้วยประสบการณ์การประกวด The Voice Thailand - Season 2 และ ซินดี้ ซุย (Cyndi Seui) ศิลปินไทย - ฟิลิปปินส์ เจ้าของเก้าอี้โปรดิวเซอร์อาวุโสแห่งค่ายเพลงอินดี้ชื่อดังของเมืองไทยอย่าง Smallroom นอกจากนี้ก็ยังมีเหล่าเซเลปที่มาร่วมงานมากมาย อาทิ คิด เบญจรงคกุล, แม็ก จิรายุทธ คันธยศ, ทิว นรรัตน์ เชาวน์วิวัฒน์, มาร์ติน มิดาล, อั๊พ ศวิษฐ์ อุทัยเฉลิม, ตั๋ม วิชชุดา ลีนุตพงษ์, นิค วิพิทธิจักษ์ พิทยานนท์, ณยศ เสาว์ทองหยุ่น, เอิร์ธ วรวุฒิ โตวิรัตน์, แดนนี่ พิชาพัฒน์ เป็นต้น

โดยปาร์ตี้ในครั้งนี้นับว่าเป็นการสร้างสรรค์บรรยากาศดินเนอร์ที่ไม่เหมือนใคร ภายใต้แรงบรรดาลใจด้วยการผสมผสานอาหารสัญชาติอังกฤษกับอาหารไทยสไตล์อีสาน (Brit x ESAN) โดยเชฟคนดังฝีมือพระกาฬอย่าง เชฟชาลี กาเดอร์ เชฟผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จร้านอาหารชื่อดังมากมาย โดดเด่นด้วยประสบการณ์การทำครัวโรงแรม 5 ดาว และยังเคยรั้งต่ำแหน่งเชฟสถานฑูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย พร้อมซิกเนอร์เจอร์เมนู Scotch EGG (สก็อตช์เอ้ก) ทานคู่กับวิสกี้อย่างเดวาร์ 15 ปีได้เป็นอย่างดี โดยเชฟชาลีได้เผยว่า "เราอยากให้อาหารมีความผสมผสานกับทางด้านยุโรปและอีสาน ซึ่งในงานวันนี้ก็ทำมาหลายเมนูครับ อย่าง Scotch Egg ที่สร้างสรรค์ออกมาเป็น 2 สไตล์ คือแบบดั้งเดิม และแบบไทยนอกจากนี้นายพงศธร โยธีพิทักษ์ Customer Marketing Manager – Whisky & RTD กล่าวเสิรมอีกว่า "วิสกี้เดวาร์ร่วมเฉลิมฉลองโกลบอลแคมเปญ Live True ซึ่งเรามาประยุกต์แบบสไตล์ไทย ในส่วนของอาหาร เชฟชาลีทำอร่อยมาก ซึ่งเข้ากันได้ดีเมื่อทานกับวิสกี้เดวาร์ได้เป็นอย่างดี


Latest Press Release

ชิปปี้-ศิรินทร์ ตื่นเต้นประกบนักแสดงรุ่นใหญ่ ประชันฝีไม้ลายมือเชือดเฉือนอารมณ์ ในละครดราม่า ข้ามสีทันดร

ชิปปี้ ศิรินทร์ สาวน้อยหน้าสวยตาคมที่ตอนนี้ผลงานล่าสุด ข้ามสีทันดร ของเธอผู้มารับบท เดือนสิบ นางเอกผู้ที่มีน้องชายติดยาและมาพร้อมกับปัญหารอบด้าน จนทำให้เกิดเป็นปมเรื่องราวความเข้มข้นของละคร โดยเรื่องนี้เธอต้องมาทำการบ้านอย่างหนัก...

Movie Guide: The Spy Who Dumped Me มันส์ลืมไม่ลง! คอนเฟิร์มจากปาก มิล่า คูนิส-เคท แม็คคินน่อน เผยเบื้องหลังแอคชั่นทุ่มสุดตัว สวมรอยสายลับข้ามโลก

"ขอบคุณพระเจ้าที่เราไม่ได้เกลียดกัน" มิล่า คูนิส พูดกับ เคท แม็คคินน่อน ทุกวันที่ทั้งสองคนร่วมเข้าฉากแสดงในภาพยนตร์แอคชั่น-คอมมาดี้ "The Spy Who Dumped Me : 2 สปายสวมรอยข้ามโลก" เพราะนี่นับว่าเป็นการแสดงแอคชั่นจัดเต็มครั้งใหญ่ของพวกเธอทั้งสอง...

สาวอุบล ปลื้มปริ่ม! บาโอจิ โรดโชว์ เจมส์จิ ฟินหนักมาก

แฟนคลับชาวอีสานยังคงได้ฟินกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับคาราวานความสุขบุกถึงที่ ของแบรนด์รองเท้าผ้าใบยอดฮิตอันดับ1ของเมืองไทย "บาโอจิ" ใครใส่….ก็ดูดี ที่ยกขบวนรองเท้าผ้าใบหลากหลายรุ่น หลากหลายราคา ไปจัดโปรโมชั่นลดกระหน่ำแบบไม่แคร์ฟ้าไม่แคร์ฝน...

ขอเสียงคนคิดถึงสาว #TiffanyYoung ดังๆ ทางนี้!!

เพราะ #Feoh กำลังจะพาศิลปินสาวสวยรวยเสน่ห์ "ทิฟฟานี่" บินเดี่ยวมาเซอร์ไพรส์เหล่าแฟนคลับชาวไทยในงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกของตัวเธอเองหลังปล่อยเพลงใหม่อย่าง 'Over My Skin' มาให้ได้ฟังกันสดๆ ร้อนๆ เมื่อไม่นานมานี้ ล็อคคิวของคุณไว้ให้ดี...

เมียแฉ!! คิง ก่อนบ่าย ชีวิตตลกที่ไม่ตลก

เสาร์ที่ 21 ก.ค. นี้ พิธีกรคู่สุดป่วน " วี – วีรภาพ สุภาพไพบูลย์" และ " เสนาลิง-สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์"แห่งรายการวาไรตี้ทอล์คโชว์อารมณ์ดีที่จะถูกจับขยี้ด้วยผู้ร่วมรายการ "ศึกร่วมชายคา" จะสามารถประสานบ้านที่ร้าวให้กลับมาเป็นบ้านที่รักได้หรือไม่...

Related Topics