เป๊ก-ฮั่น มันส์เต็มแมกซ์ ส่งท้ายปี! ที่งาน AIS Serenade The Ultimate Happening Ep.4 : Lets Glow Crazy

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday December 25, 2017 17:18
กรุงเทพฯ--25 ธ.ค.--โพลีพลัส พีอาร์

จัดเต็มส่งท้ายปลายปีสุดครีเอท สำหรับงาน "AIS Serenade The Ultimate Happening Ep.4" ปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟใจกลางเมือง เพื่อมอบประสบการณ์พิเศษด้านความบันเทิงให้ลูกค้า

เอไอเอส เซเรเนด ซึ่งงานนี้มาธีม "Let's Glow Crazy" โดยมีสองศิลปินสายแดนซ์ "เป๊ก-ผลิตโชค" และ "ฮั่น-อิสริยะ" มาร่วมสร้างสีสัน เสิร์ฟความมันส์กันเต็มแมกซ์! นอกจากนี้ บอสใหญ่ใจดีคนเดิม บุษยา สถิรพิพัฒน์กุล ยังจัดความอร่อยสุดฟินมาให้ชาวเซเรเนดได้อิ่มหนำกับ 6 ร้านดัง ณ My Kitchen ชั้น 4 ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ เมื่อวันก่อน

บรรยากาศในงานเรียกว่าเต็มไปด้วยเสน่ห์ 'นีออน สไตล์' ที่ทำให้ชาวเซเรเนดหลงใหล ไม่ว่าจะเป็นพร๊อพแว่นตาสุดคูล, มุมถ่ายรูป 360 องศา ฯลฯ ก่อนจะกรูกันไปกรี๊ดสนั่นรับหนุ่ม ฮั่น ซึ่งเปิดเวทีด้วยความมันส์เลเวลร้อย ตั้งแต่เพลง คุณและคุณเท่านั้น, เค้าก่อน, คาใจ, วายร้าย, ประมาณนี้หรือเปล่า ก่อนส่งท้ายเอวเด้งด้วยเพลง คืนนี้อยากได้กี่ครั้ง ทำเอาสาวๆ ถึงร้องซี๊ด...ด พร้อมกรี๊ดกันต่อ เมื่อ เป๊ก โดดขึ้นเวทีมาฟีเจอริ่งกับหนุ่ม ฮั่น ในเพลง ไม่มีใครรู้ เรียกว่าน่าเอ็นดูทั้งพี่ทั้งน้อง งานนี้ ฮั่น เลยขอส่งเวทีต่อให้พี่ เป๊ก ซึ่งพกซิงเกิ้ลใหม่แกะกล่องอย่าง นี่แหละความรัก (This is Love) ที่แม้จะร้องสดๆ ร้อนๆ เป็นวันแรก แต่เหล่านุชเชสก็ร้องตามได้ทุกท่อน ตั้งแต่ต้นยันจบ! นี่แหละ (พลังแห่ง) ความรัก สมชื่อเพลงจริงๆ ก่อนจะไปมูฟๆ ซึ้งๆ กันต่อด้วยเพลง อยากให้แววตาฉันเป็นคนอื่น, มีหัวใจแต่ไม่อยากรัก และปิดท้ายด้วยเพลง โทษที่เอาแต่ใจ ที่พอถึงเพลงนี้ เหล่านุชเชสก็ออกสเต็ปตามเป๊ก ...เป็นฟิลลิ่งที่น่ารักปนอบอุ่นเกินบรรยาย

นอกจากนี้ เอไอเอส โดย บุษยา สถิรพิพัฒน์กุล ยังควงสองหนุ่ม เป๊ก-ฮั่น มาร่วมมอบตุ๊กตาน้องอุ่นใจ Limited Edition พร้อมลายเซ็น เป๊ก และหมวกแก๊ปพร้อมลายเซ็น ฮั่น ให้ลูกค้าผู้โชคดี 10 ท่าน พร้อมถ่ายภาพสุดเอ็กซ์คลูซีฟ! ซึ่ง เป๊ก บอก "ขอบคุณเอไอเอส เซเรเนด ที่ให้ผมได้มาเจอทุกคนในวันนี้ครับ และขอบคุณแฟนๆ ที่มาเชียร์และให้กำลังใจผมกับฮั่นนะครับ สนุกและอบอุ่นมากๆ เลยครับ"

....ติดตามความพิเศษอีกมากมายจากเอไอเอส เซเรเนดได้ที่ AIS Facebook Fanpage และ AIS Privilege Line Official

Latest Press Release

สำนักข่าวไทย จัดรายการพิเศษศึกเลือกตั้ง 62 วันที่ 21 ก.พ. นี้ หลังข่าวภาคค่ำ

ใกล้เข้ามาทุกทีกับวันเลือกตั้ง 24 มี.ค. นี้ รวมถึงกระแสการเมืองกำลังเข้มข้นขึ้นทุกวัน สำนักข่าวไทย บมจ. อสมท จัดรายการพิเศษดีเบทศึกเลือกตั้ง 62 เชิญพรรคการเมืองต่างๆ ร่วมอภิปรายในหัวข้อที่น่าสนใจ ทุกวันพฤหัสบดี เริ่ม 21 ก.พ. - 14 มี.ค. 62 หลังข่าวภาคค่ำ...

แป้ง มิตรชัย เจองานโหด!! โอดละครเวทียากกว่าลิเก เผยแอบซุ่มขอเทคนิค พ่อเอ-ไชยา

ขึ้นแท่นนางเอกใหม่แกะกล่อง สำหรับ แป้ง-พรภัสร์ชนก มิตรชัย ลูกสาวคนสวยของ เอ-ไชยา มิตรชัย ที่กำลังจะมีผลงานละครเวทีเป็นครั้งแรก ใน "บ้านเรือนเคียงกัน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล" ซึ่งจัดโดย มูลนิธิสุนทราภรณ์ ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ...

หนังญี่ปุ่นย้อนเวลาที่ดีที่สุด! สื่อไทยการันตี Cafe Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น กระแสอบอุ่นหัวใจ ซึ้งแรงเรียกน้ำตา

" หนังญี่ปุ่นย้อนเวลาที่ดีที่สุดแห่งยุค ซึ้งมาก ร้องไห้หนัก ไปกับเรื่องรักทั้ง 4 ตอน " สื่อไทยการันตีให้ภาพยนตร์ Cafe' Funiculi Funicula เพียงแค่ชั่วเวลากาแฟยังอุ่น เป็นภาพยนตร์ญี่ปุ่นที่คอหนังข้ามเวลาไม่ควรพลาด โดยเฉพาะผู้ที่เคยเสียน้ำตาให้กับ Tomorrow...

จากใจรุ่นพี่! Tattoo Colour สร้างห้องซ้อมดนตรี มอบให้โรงเรียนขอนแก่นวิทยายน สนับสนุนรุ่นน้องสู่วงการเพลงในอนาคต

สำหรับใครที่เป็นแฟนเพลงของ Tattoo Colour อาจจะทราบกันดีว่า "ดิม" หรินทร์ สุธรรมจรัส (ร้องนำ), "รัฐ" รัฐ พิฆาตไพรี (กีตาร์), "จั๊มป์" ธนบดี ธีรพงศ์ภักดี (กีตาร์เบส) และ "ตง" เอกชัย โชติรุ่งโรจน์ (กลอง) ทั้งหมดเป็นศิษย์เก่าจากโรงเรียนขอนแก่นวิทยายน...

ตัวอย่างแรก FIVE FEET APART เมื่อโรคร้ายกำหนดให้ โคล สเปราซ์ และ เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน ต้องห่างกัน 5 ฟุต พวกเขาจะรักกันได้อย่างไร หากสัมผัสกันไม่ได้?

จะรักกันได้อย่างไรในเมื่อเราสัมผัสกันไม่ได้? เปิดตัวภาพยนตร์รักเรื่องล่าสุดที่ดัดแปลงจากหนังสือรักเบสต์เซลเลอร์ "FIVE FEET APART" ถ่ายทอดประสบการณ์ความรักของสองวัยรุ่นหนุ่มสาวที่รักกันแต่เข้าใกล้กันไม่ได้ เรื่องราวของ "FIVE FEET APART"...

Related Topics