ล้วงลับสิ่งที่ #จ๊ะจ๋า พริมรตา แอบเก็บซ่อนเอาไว้มานาน กำลังจะถูกเปิดเผยส่งท้ายปี

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday December 25, 2017 14:46
กรุงเทพฯ--25 ธ.ค.--

ไม่น่าเชื่อว่าสาวสวยนัยย์ตาโต ที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นเวลานานอย่าง 'จ๊ะจ๋า พริมรตา' ที่ไม่เค๊ยไม่เคยจะมีข่าวเสียหาย อยู่ดีๆ ก็เริ่มโพสต์อะไรชวนสงสัยใน IG

ว่า "เมื่อความลับไม่ได้เป็นความลับอีกต่อไป" แล้วก็ปิดท้ายด้วยแฮชแทค i-Secret หรือ ความลับของฉัน ด้วยตลอดๆ

นี่มันเกิดอะไรขึ้นกับ 'จ๊ะจ๋า' กันแน่นะเนี่ย? จะว่าไปเธอคนนี้ก็เริ่มเปลี่ยนไป ตั้งแต่วันเกิดที่ผ่านมา พอ 'พี่จิ๊บ' ซื้อกล้องถ่ายรูปสุดโปรดให้แล้ว เราก็เริ่มรู้สึกได้ว่าเธอไม่เหมือนเดิมจริงๆ

ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างก็เป๊ะปัง ส่วนหน้าตาก็อลังเวอร์กว่าที่เคย แถมผิวพรรณก็ยังสดใสเปล่งปลั่งดูมีออร่า ก็คนกำลังมีความรักอะไรก็ฉุดไม่อยู่ เอ๊ะ… หรือว่ากำลังจะมีข่าวดีเร็วๆ นี้กันนะ?

เอาเป็นว่าใครที่อยากรู้ว่าความลับที่ 'จ๊ะจ๋า' ซ่อนเอาไว้คืออะไรแล้วล่ะก็ ต้องไม่พลาดทุกการติดตาม เพราะบางที คุณเองก็อาจจะนำไปปรับใช้เป็นทริคส่วนตัวบ้างก็ได้ ตอนนี้ก็ได้แต่ร้องเพลงคลอไปเบาๆ ก่อนว่า… ก็ความรักไม่ใช่ความลับ. ถ้าอยากจะรักทำไมต้องปิด. Make it happen. Make it happen. Make it happen


Latest Press Release

ASOG อยากให้แฟน ๆ ชมเอ็มวีเพลงใหม่ สีสันสดใสกับเพลง ลมผ่านหู

หลังจากวง ASOG (อโศก) จากค่าย อัพจี (UP^G) แกรมมี่ ปล่อย Lyric Video เพลง ลมผ่านหู ทางช่องยูทูปไปแล้ว เมื่อวันที่ 21 พ.ค. ที่ผ่านมา ขอขอบคุณทุกคนที่ให้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี ตอนนี้วง ASOG พร้อมแล้วที่จะปล่อยเพลง ลมผ่านหู ในรูปแบบของมิวสิกวิดีโอ...

The Mask วรรณคดีไทย กระชากสองหน้ากากนักร้องหนุ่มสุดหล่อ เต๋า เศรษฐพงศ์ ชาติ สุชาติ

The Mask วรรณคดีไทย เมื่อคืนที่ผ่านมา (13 มิ.ย.62) ปิดรอบ SEMI FINAL กันไปแบบสมศักดิ์ศรี กับ 4 หน้ากากกรุ๊ปไม้จัตวา หน้ากากเวตาล, หน้ากากนางพันธุรัตน์, หน้ากากม้านิลมังกร และหน้ากากเมขลา ซึ่งทั้ง 4 หน้ากากโชว์บทเพลงกันสุดพลังเสียง...

แชมป์ พาทึ่ง สวนพันธุ์ไม้แปลก จ.ลพบุรี

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะพาไปทึ่งกับเรื่องราวของ "สวนพันธุ์ไม้แปลก" ที่ สวนผู้พันรัตน์ จ.ลพบุรี ซึ่งเป็นสวนที่รวบรวมพันธุ์ไม้แปลก หายากหลายชนิด มากกว่า 100...

นาตาเลีย-แอนเน่ 2 ตัวแม่ ดวลลิปซิ้งลุกเป็นไฟ!!! ใน LIP SYNC BATTLE THAILAND SEASON 2 23 มิ.ย.นี้

รายการ "LIP SYNC BATTLE THAILAND SEASON 2" ที่ "จีเอ็มเอ็มทีวี" คว้าลิขสิทธิ์มาสร้างความมันสุดเซอร์ไพร์สให้ผู้ชมชาวไทยอีกครั้ง กับ 2 พิธีกร "ป๋อมแป๋ม-นิติ" และ "ว่าน-ธนกฤต" คว้า 2 ตัวแม่ "นาตาเลีย เพลียแคม-แอนเน่ เมย์วอง" จากรายการ Drag Race Thailand...

มินนี่ ปะทะฝีมือรุ่นใหญ่ สุดกดดันครอบครัวมีปัญหา

ที่กำลังมีกระแสโด่งดัง แฟนละครและคอหนังต่างเทใจให้เต็มร้อย นอกจากผลงานภาพยนตร์ที่โด่งดังเรื่อง "แสงกระสือ" แล้ว ล่าสุดกับผลงานละครหลังข่าวเรื่องแรก "เรือมนุษย์" กับบทบาท มาลาทิพย์ ที่ต้องปะทะฝีมือกับนักแสดงรุ่นใหญ่มากมาย...

Related Topics