Top 5 คาเฟ่ เก๋โดนใจ น่าชวนหวานใจไปเดท

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday February 19, 2018 14:18
กรุงเทพฯ--19 ก.พ.--จีเอ็มเอ็มทีวี
@สีลม

สีลม..หนึ่งในย่านที่มีเสน่ห์หลากหลาย เป็นทั้งย่านคนทำงานออฟฟิศที่คร่ำเคร่งเร่งรีบ ไปจนถึงย่านบันเทิงเริงรมย์ แถมเป็นแหล่งชุมนุมความอร่อยตั้งแต่สตรีทฟู้ดเลิศรสราคาเบาๆ ไปจนถึงร้านอร่อยระดับเหลาในโรงแรมห้าดาวสุดหรู และที่พลาดไม่ได้ ในเดือนแห่งความรักนี้ ที่นี่ยังเต็มไปด้วยร้านคาเฟ่เก๋ๆ บรรยากาศดี๊ดี ที่น่าชวนใครสักคนไปกระชับความสัมพันธ์

และนี่คือ Top 5 ร้านที่น่าชวนหวานใจ ไปออกเดทในวาเลนไทน์ปีนี้ที่ซู้ดดดดดดด
พิกัด ถนนปั้น + สาทร
5 #PrintaCafe
  • "Printa Cafe" ร้านคาเฟ่ที่ดีต่อใจหนุ่มๆสาวๆในย่านสีลมที่สุด นอกจากเมนูอาหารอร่อยๆ ที่เน้นการทำเมนูบรั้นช์..หรืออาหารรวบระหว่างมื้อเช้ากับมื้อกลางวันสไตล์ฝรั่ง ไม่ว่าจะเป็นเบอร์เกอร์ สปาเก็ตตี้ หรือ Egg Benedict ให้มีรสชาติจัดจ้านถูกปากคนไทยมากขึ้น ใช้วัตถุดิบสดใหม่ส่งตรงจากฟาร์ม มีเครื่องดื่มทั้งร้อนและเย็นให้เลือกอย่างหลากหลาย ที่นี่ยังจัดมุมหนึ่งของร้าน ให้กลายเป็นโชว์รูมแว่นตาสุดเก๋ โดยนำแบรนด์ดังจากโลกออนไลน์ อย่าง Glazziq มาวางให้เราได้เลือกได้ลอง กินไปชอปไป เพลินตา เพลินอารมณ์
#TopDish

อันดับ 3 สปาเก็ตตี้กุ้งพริกเผา (220 บาท) – สปาเก็ตตี้เข้มข้น ครบรส ทั้งรสเผ็ดและหวาน

อันดับ 2 Healthy Benedict (190 บาท) – เมนูสร้างชื่อของร้าน ใช้ไข่สดส่งตรงจากฟาร์ม มาผ่านกระบวนการซูวี ปรุง

โดยไม่ทำให้วัตถุดิบสูญเสียรสชาติและคุณค่าทางอาหาร ด้วยอุณหภูมิ ท็อปด้วยซอสศรีราชาเพื่อเพิ่มรสจัดจ้าน

อันดับ 1 เบอร์เกอร์หมูพริกไทย (เซ็ตชาร์โคล 260 บาท) – เมนูใหม่ล่ามาแรง ขายดีสุดๆของร้าน เด็ดด้วยแป้งขนมปังชาร์โคลซึ่งนุ่มกว่าทั่วไป เลือกได้ว่าจะทานคู่กับเฟรนช์ฟราย , แฮชบราวน์ หรือ มันฝรั่งติดเปลือกทอด(Wedge potato)

พิกัด ถนนปั้น (หลังวัดแขก)
เวลาเปิด-ปิด วันพฤหัสบดี-อังคาร เวลา 08.00- 18.00 น. (หยุดวันพุธ)
4 #UnicornCafe
  • "Unicorn Cafe" ร้านคาเฟ่สุดฟรุ้งฟริ้ง ที่สาวสายคิวท์ สายแบ๊วควรอ้อนหวานใจให้พามา ตกแต่งร้านด้วยสีพาสเทล และแน่นอน Unicorn Lover จะต้องเลิฟร้านนี้ เกิดขึ้นจากความชื่นชอบของเจ้าของร้านซึ่งเกิดในปีม้าและรักการทำขนม จึงหยิบเอาสัตว์จากเทพนิยาย อย่างม้ายูนิคอร์น มาเป็นคอนเซ็ปต์หลัก เรียกว่าตั้งแต่การตกแต่ง ไปจนถึงอาหารทุกจานของที่นี่ ต่างก็ถูกแต่งแต้มไปด้วยสีสันที่สดใส น่ารักฟรุ้งฟริ้ง ดึงดูดใจสายคิวท์
  • ร้านนี้ดึงดูดใจไม่ใช่แค่คนไทยที่ชอบ แต่ลูกค้าชาวต่างชาติ ยังตามลายแทงมาคิวท์กันที่เมืองๆทย
#TopDish

อันดับ 3 Unicorn Rainbow Waffle (200 บาท) – ใช้แป้งเรนโบว์วาฟเฟิล อบจนหอม ทานคู่กับผลไม้รสเปรี้ยว อย่าง

สตรอว์เบอร์รี่สด และเพิ่มพลังงานด้วยกล้วยหอม+ไอศกรีม 2 ลูก (เลือกรสได้ ระหว่าง เรนโบว์มิลค์กี้ฟรุตตี้ , วานิลลา , ช็อกโกแลต) บีบด้วยวิปครีมเรนโบว์ตรงกลาง โรยหน้าด้วยเมเปิ้ลไซรัป

อันดับ 2 Rainbow Carbonara Bacon (200 บาท) – ใช้เส้นสปาเก็ตตี้เรนโบว์สีสวย ราดด้วยซอสคาโบนาร่าสูตร

เข้มข้น โรยหน้าด้วยพาเมซานชีส และออริกาโน่ ตามด้วยเบคอนร้อนๆ

อันดับ 1 Rainbow Crape Cake (130 บาท) – เครปเค้ก 4 สี 4 ชั้น ทานพร้อมซอสสตรอว์เบอร์รี่ และเมเปิ้ลไซรัป

พิกัด กลางซอยสาทร 8
เวลา เปิด-ปิด วันอังคาร-อาทิตย์ เวลา 12.00-20.00 น. (หยุดวันจันทร์)
3 #ChuChocolateBar&Cafe
  • ช่วงวาเลนไทน์ นอกจากดอกไม้ ก็ต้องนึกถึงช็อคโกแลต ร้านนี้ตอบโจทย์สาวๆที่รักชอคโกแลต และเป็นที่ที่ควรชวนหวานใจมาเติมความหวานที่สุด "Chu Chocolate Bar & Cafe" ร้านคาเฟ่ ที่มีชื่อเสียงในเรื่องของเมนูขนมและช็อคโกแลต หลังจากที่ประสบความสำเร็จจากการเปิดสาขาแรกในย่านอโศก ก็ขยายร้านมาเสิร์ฟเอาใจคนย่านสีลมและสาทร โดยคงความอร่อยแบบต้นตำรับทุกจาน ไม่ว่าจะเป็นเมนูบรั้นช์ ที่มีให้เลือกกินได้ตลอดเวลา และที่พลาดไม่ได้ก็ต้องยกให้ช็อคโกแลต ที่มีให้เลือกหลายแบบหลายประเภท ทั้งเครื่องดื่มและขนมหวาน เรียกว่าเป็นร้านที่ถูกใจสายหวานทุกเพศทุกวัย ตั้งแต่วัยรุ่นไปจนถึงวัยทำงาน
#TopDish
อันดับ 3 BBQ Pulled Pork Burger (320 บาท)
อันดับ 2 Fresh Berry Pancakes (240 บาท)
อันดับ 1 Chocolate Lava (220 บาท)
พิกัด ในซอยนราธิวาศราชนครินทร์ 3 (เข้าทางซอยสาทร 8 ก็ได้)
เวลา เปิด-ปิด ทุกวัน , วันจันทร์-ศุกร์ เปิดเวลา 08.30-21.00 น. ,
วันเสาร์-อาทิตย์ เปิดเวลา 03.00-21.00 น. (ครัวปิด20.30 น.)
2 #(NOTJUST)ANOTHERCUP
  • "(NOT JUST) ANOTHER CUP" ร้านอาหารที่เน้นเสิร์ฟเมนูอาหารเช้าและเมนูบรั้นช์ ควบทั้งเช้าและกลางวัน แบบ All day breakfast โดยคัดสรรวัตถุดิบชั้นดี ทานแล้วมีประโยชน์ต่อร่างกาย มาทำเป็นเมนูสไตล์โฮมเมดจานอร่อย ให้นั่งกินในบรรยากาศสบายๆเหมือนอยู่บ้าน เหมาะกับการชวนหวานใจมาเดทกันแบบสบายๆ ไม่ต้องเกร็ง จะมานั่งพักผ่อนชิลล์ๆ หรือขนงานมาทำก็สะดวก
  • มี 2 ชั้นให้เลือกนั่ง พร้อมห้องประชุม และไวไฟให้บริการ ตอบโจทย์นักเรียน นักศึกษา พนักงานออฟฟิศ ไปจนถึงคนทำงานอิสระ
#TopDish
อันดับ 1 อาหารเช้า Australian Breakfast (320 บาท)
อันดับ 1 สลัด Warm Kale Salad (360 บาท)
อันดับ 1 ของหวาน French Toast with Seasonal Fruits (280 บาท)
พิกัด ซอยสาทร 10
เวลา เปิด-ปิด ทุกวัน เวลา 07.00-19.00 น.
1 #RocketCoffeeBar
  • "Rocket Coffee Bar" คาเฟ่ชื่อดังจากซอยสุขุมวิท 49 ที่ปัจจุบันได้ย้ายมาอยู่ใจกลางย่านสีลม เป็นร้านสไตล์นอร์ดิก แบบทางยุโรปตอนเหนือ เอกลักษณ์อยู่ที่การตกแต่งร้านด้วยโทนสีสว่าง ให้บรรยากาศที่ดูอบอุ่น เหมาะกับการชวนคนรู้ใจมานั่งคุยหรือขอความรักกันที่สุด
  • ร้านนี้เน้นเสิร์ฟอาหารยุโรปที่คัดสรรวัตถุดิบชั้นดีจากธรรมชาติ มาสร้างสรรค์เป็นเมนูที่ทั้งสวยงามและทานอร่อย ในแต่ละเดือน จะมีการสับเปลี่ยนหมุนเวียน เพิ่มเมนูใหม่ๆเข้ามาให้เราได้เลือกทานอย่างไม่มีเบื่อ รับรองดีต่อใจ ดีต่อสุขภาพของคนที่เรารักอย่างแน่นอน
#TopDish
อันดับ 3 Acai Bowl (330 บาท)
อันดับ 2 Quail Egg & Truffle (240 บาท)
อันดับ 1 Rocket's Benedict 4.0 (295 บาท)
พิกัด ซอยสาทร 12
เวลา เปิด-ปิด ทุกวัน เวลา 07.00-20.00 น.

Latest Press Release

ใครจะได้เป็น #6 Boys สุดท้าย เพื่อเข้ารอบตัดเชือก ในรายการ Superboy Project Presentedby GSB พร้อมพบGuestHunter(เกสท์ ฮันเตอร์) เจ้าหญิงแห่งวงการวิทยุ ดีเจบุ๊คโกะ - ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล

ใครจะได้เป็น '6 Boys' สุดท้าย เพื่อเข้ารอบตัดเชือก ในรายการ "Superboy Project Presented by GSB" (ซูเปอร์บอย โปรเจกต์ พรีเซนต์เต็ด บาย จีเอสบี) พบกับ LIVE CONCERT สัปดาห์ที่ 10 เมื่อ '7 Boys' สุดท้าย B1 แบงก์, B2 แบงค์, B7 จูเนียร์, B8 กาด,B9 เฟอร์กี้,...

6 สาว BNK48 และ 1 สาว CMG48 พร้อมเยือนเวที Superboy

'7 Boys' สุดท้ายบนเวที "Superboy Project Presented by GSB" (ซูเปอร์บอย โปรเจกต์ พรีเซนต์เต็ด บาย จีเอสบี) ได้กำลังใจล้น เมื่อ 6 สาว BNK48 นำทีมโดย เฌอปราง, โมบายล์, ปัญ, วี, จูเน่, น้ำหนึ่ง และ ออม CMG48 บุกมาให้กำลังใจ '7 Boys'ให้คว้าโอกาสอนาคตบอยแบนด์...

เอ็ม พิคเจอร์ส ปล่อยเทรลเลอร์ ฮักมะย๋อมมะแย๋ม สัมผัสความรักฉบับ แจ่วบอง ม่วนคั่กแซ่บหลาย

"เอ็ม พิคเจอร์ส" ร่วมกับ "แข้วแห้ง โปรดักชั่น" ชวนคุณไปร่วมสัมผัสความรักสไตล์ไทย-อีสาน ในภาพยนตร์สุดม่วนส่งท้ายปี "ฮักมะย๋อมมะแย๋ม" ของผู้กำกับตลกซุป'ตาร์จากฝั่งลาว เจี้ย แปซิฟิก ที่มาคลุกเคล้าความรักระหว่างหนุ่มไทยและสาวลาวให้แซ่บถูกปากคอหนังไทย...

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ชวนดูหนังเพลงคุณภาพ Jesus is King ผลงาน คานเย เวสต์ นักดนตรีฮิปฮอปชื่อดัง เข้าฉาย 29 พฤศจิกายนนี้ บนจอยักษ์ คุณภาพเสียงกระหึ่ม เฉพาะที่โรงภาพยนตร์ไอแมกซ์เท่านั้น

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป คัดสรรหนังดีชวนดูภาพยนตร์ประกอบเพลง "Jesus is King" ผลงานของ คานเย เวสต์ (Kanye West) นักดนตรีฮิปฮอปชื่อดังเจ้าของรางวัลแกรมมี่มากถึง 21 รางวัล เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่ไม่เคยทำอะไรเล็กและสร้างปรากฏการณ์ให้เป็นกระแสได้ตลอดเวลา...

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ชวนดูหนังเพลงคุณภาพ Jesus is King ผลงาน คานเย เวสต์ นักดนตรีฮิปฮอปชื่อดัง เข้าฉาย 29 พฤศจิกายนนี้ บนจอยักษ์ คุณภาพเสียงกระหึ่ม เฉพาะที่โรงภาพยนตร์ไอแมกซ์เท่านั้น

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป คัดสรรหนังดีชวนดูภาพยนตร์ประกอบเพลง "Jesus is King" ผลงานของ คานเย เวสต์ (Kanye West) นักดนตรีฮิปฮอปชื่อดังเจ้าของรางวัลแกรมมี่มากถึง 21 รางวัล เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่ไม่เคยทำอะไรเล็กและสร้างปรากฏการณ์ให้เป็นกระแสได้ตลอดเวลา...

Related Topics