Top 5 คาเฟ่ เก๋โดนใจ น่าชวนหวานใจไปเดท

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday February 19, 2018 14:18
กรุงเทพฯ--19 ก.พ.--จีเอ็มเอ็มทีวี
@สีลม

สีลม..หนึ่งในย่านที่มีเสน่ห์หลากหลาย เป็นทั้งย่านคนทำงานออฟฟิศที่คร่ำเคร่งเร่งรีบ ไปจนถึงย่านบันเทิงเริงรมย์ แถมเป็นแหล่งชุมนุมความอร่อยตั้งแต่สตรีทฟู้ดเลิศรสราคาเบาๆ ไปจนถึงร้านอร่อยระดับเหลาในโรงแรมห้าดาวสุดหรู และที่พลาดไม่ได้ ในเดือนแห่งความรักนี้ ที่นี่ยังเต็มไปด้วยร้านคาเฟ่เก๋ๆ บรรยากาศดี๊ดี ที่น่าชวนใครสักคนไปกระชับความสัมพันธ์

และนี่คือ Top 5 ร้านที่น่าชวนหวานใจ ไปออกเดทในวาเลนไทน์ปีนี้ที่ซู้ดดดดดดด
พิกัด ถนนปั้น + สาทร
5 #PrintaCafe
  • "Printa Cafe" ร้านคาเฟ่ที่ดีต่อใจหนุ่มๆสาวๆในย่านสีลมที่สุด นอกจากเมนูอาหารอร่อยๆ ที่เน้นการทำเมนูบรั้นช์..หรืออาหารรวบระหว่างมื้อเช้ากับมื้อกลางวันสไตล์ฝรั่ง ไม่ว่าจะเป็นเบอร์เกอร์ สปาเก็ตตี้ หรือ Egg Benedict ให้มีรสชาติจัดจ้านถูกปากคนไทยมากขึ้น ใช้วัตถุดิบสดใหม่ส่งตรงจากฟาร์ม มีเครื่องดื่มทั้งร้อนและเย็นให้เลือกอย่างหลากหลาย ที่นี่ยังจัดมุมหนึ่งของร้าน ให้กลายเป็นโชว์รูมแว่นตาสุดเก๋ โดยนำแบรนด์ดังจากโลกออนไลน์ อย่าง Glazziq มาวางให้เราได้เลือกได้ลอง กินไปชอปไป เพลินตา เพลินอารมณ์
#TopDish

อันดับ 3 สปาเก็ตตี้กุ้งพริกเผา (220 บาท) – สปาเก็ตตี้เข้มข้น ครบรส ทั้งรสเผ็ดและหวาน

อันดับ 2 Healthy Benedict (190 บาท) – เมนูสร้างชื่อของร้าน ใช้ไข่สดส่งตรงจากฟาร์ม มาผ่านกระบวนการซูวี ปรุง

โดยไม่ทำให้วัตถุดิบสูญเสียรสชาติและคุณค่าทางอาหาร ด้วยอุณหภูมิ ท็อปด้วยซอสศรีราชาเพื่อเพิ่มรสจัดจ้าน

อันดับ 1 เบอร์เกอร์หมูพริกไทย (เซ็ตชาร์โคล 260 บาท) – เมนูใหม่ล่ามาแรง ขายดีสุดๆของร้าน เด็ดด้วยแป้งขนมปังชาร์โคลซึ่งนุ่มกว่าทั่วไป เลือกได้ว่าจะทานคู่กับเฟรนช์ฟราย , แฮชบราวน์ หรือ มันฝรั่งติดเปลือกทอด(Wedge potato)

พิกัด ถนนปั้น (หลังวัดแขก)
เวลาเปิด-ปิด วันพฤหัสบดี-อังคาร เวลา 08.00- 18.00 น. (หยุดวันพุธ)
4 #UnicornCafe
  • "Unicorn Cafe" ร้านคาเฟ่สุดฟรุ้งฟริ้ง ที่สาวสายคิวท์ สายแบ๊วควรอ้อนหวานใจให้พามา ตกแต่งร้านด้วยสีพาสเทล และแน่นอน Unicorn Lover จะต้องเลิฟร้านนี้ เกิดขึ้นจากความชื่นชอบของเจ้าของร้านซึ่งเกิดในปีม้าและรักการทำขนม จึงหยิบเอาสัตว์จากเทพนิยาย อย่างม้ายูนิคอร์น มาเป็นคอนเซ็ปต์หลัก เรียกว่าตั้งแต่การตกแต่ง ไปจนถึงอาหารทุกจานของที่นี่ ต่างก็ถูกแต่งแต้มไปด้วยสีสันที่สดใส น่ารักฟรุ้งฟริ้ง ดึงดูดใจสายคิวท์
  • ร้านนี้ดึงดูดใจไม่ใช่แค่คนไทยที่ชอบ แต่ลูกค้าชาวต่างชาติ ยังตามลายแทงมาคิวท์กันที่เมืองๆทย
#TopDish

อันดับ 3 Unicorn Rainbow Waffle (200 บาท) – ใช้แป้งเรนโบว์วาฟเฟิล อบจนหอม ทานคู่กับผลไม้รสเปรี้ยว อย่าง

สตรอว์เบอร์รี่สด และเพิ่มพลังงานด้วยกล้วยหอม+ไอศกรีม 2 ลูก (เลือกรสได้ ระหว่าง เรนโบว์มิลค์กี้ฟรุตตี้ , วานิลลา , ช็อกโกแลต) บีบด้วยวิปครีมเรนโบว์ตรงกลาง โรยหน้าด้วยเมเปิ้ลไซรัป

อันดับ 2 Rainbow Carbonara Bacon (200 บาท) – ใช้เส้นสปาเก็ตตี้เรนโบว์สีสวย ราดด้วยซอสคาโบนาร่าสูตร

เข้มข้น โรยหน้าด้วยพาเมซานชีส และออริกาโน่ ตามด้วยเบคอนร้อนๆ

อันดับ 1 Rainbow Crape Cake (130 บาท) – เครปเค้ก 4 สี 4 ชั้น ทานพร้อมซอสสตรอว์เบอร์รี่ และเมเปิ้ลไซรัป

พิกัด กลางซอยสาทร 8
เวลา เปิด-ปิด วันอังคาร-อาทิตย์ เวลา 12.00-20.00 น. (หยุดวันจันทร์)
3 #ChuChocolateBar&Cafe
  • ช่วงวาเลนไทน์ นอกจากดอกไม้ ก็ต้องนึกถึงช็อคโกแลต ร้านนี้ตอบโจทย์สาวๆที่รักชอคโกแลต และเป็นที่ที่ควรชวนหวานใจมาเติมความหวานที่สุด "Chu Chocolate Bar & Cafe" ร้านคาเฟ่ ที่มีชื่อเสียงในเรื่องของเมนูขนมและช็อคโกแลต หลังจากที่ประสบความสำเร็จจากการเปิดสาขาแรกในย่านอโศก ก็ขยายร้านมาเสิร์ฟเอาใจคนย่านสีลมและสาทร โดยคงความอร่อยแบบต้นตำรับทุกจาน ไม่ว่าจะเป็นเมนูบรั้นช์ ที่มีให้เลือกกินได้ตลอดเวลา และที่พลาดไม่ได้ก็ต้องยกให้ช็อคโกแลต ที่มีให้เลือกหลายแบบหลายประเภท ทั้งเครื่องดื่มและขนมหวาน เรียกว่าเป็นร้านที่ถูกใจสายหวานทุกเพศทุกวัย ตั้งแต่วัยรุ่นไปจนถึงวัยทำงาน
#TopDish
อันดับ 3 BBQ Pulled Pork Burger (320 บาท)
อันดับ 2 Fresh Berry Pancakes (240 บาท)
อันดับ 1 Chocolate Lava (220 บาท)
พิกัด ในซอยนราธิวาศราชนครินทร์ 3 (เข้าทางซอยสาทร 8 ก็ได้)
เวลา เปิด-ปิด ทุกวัน , วันจันทร์-ศุกร์ เปิดเวลา 08.30-21.00 น. ,
วันเสาร์-อาทิตย์ เปิดเวลา 03.00-21.00 น. (ครัวปิด20.30 น.)
2 #(NOTJUST)ANOTHERCUP
  • "(NOT JUST) ANOTHER CUP" ร้านอาหารที่เน้นเสิร์ฟเมนูอาหารเช้าและเมนูบรั้นช์ ควบทั้งเช้าและกลางวัน แบบ All day breakfast โดยคัดสรรวัตถุดิบชั้นดี ทานแล้วมีประโยชน์ต่อร่างกาย มาทำเป็นเมนูสไตล์โฮมเมดจานอร่อย ให้นั่งกินในบรรยากาศสบายๆเหมือนอยู่บ้าน เหมาะกับการชวนหวานใจมาเดทกันแบบสบายๆ ไม่ต้องเกร็ง จะมานั่งพักผ่อนชิลล์ๆ หรือขนงานมาทำก็สะดวก
  • มี 2 ชั้นให้เลือกนั่ง พร้อมห้องประชุม และไวไฟให้บริการ ตอบโจทย์นักเรียน นักศึกษา พนักงานออฟฟิศ ไปจนถึงคนทำงานอิสระ
#TopDish
อันดับ 1 อาหารเช้า Australian Breakfast (320 บาท)
อันดับ 1 สลัด Warm Kale Salad (360 บาท)
อันดับ 1 ของหวาน French Toast with Seasonal Fruits (280 บาท)
พิกัด ซอยสาทร 10
เวลา เปิด-ปิด ทุกวัน เวลา 07.00-19.00 น.
1 #RocketCoffeeBar
  • "Rocket Coffee Bar" คาเฟ่ชื่อดังจากซอยสุขุมวิท 49 ที่ปัจจุบันได้ย้ายมาอยู่ใจกลางย่านสีลม เป็นร้านสไตล์นอร์ดิก แบบทางยุโรปตอนเหนือ เอกลักษณ์อยู่ที่การตกแต่งร้านด้วยโทนสีสว่าง ให้บรรยากาศที่ดูอบอุ่น เหมาะกับการชวนคนรู้ใจมานั่งคุยหรือขอความรักกันที่สุด
  • ร้านนี้เน้นเสิร์ฟอาหารยุโรปที่คัดสรรวัตถุดิบชั้นดีจากธรรมชาติ มาสร้างสรรค์เป็นเมนูที่ทั้งสวยงามและทานอร่อย ในแต่ละเดือน จะมีการสับเปลี่ยนหมุนเวียน เพิ่มเมนูใหม่ๆเข้ามาให้เราได้เลือกทานอย่างไม่มีเบื่อ รับรองดีต่อใจ ดีต่อสุขภาพของคนที่เรารักอย่างแน่นอน
#TopDish
อันดับ 3 Acai Bowl (330 บาท)
อันดับ 2 Quail Egg & Truffle (240 บาท)
อันดับ 1 Rocket's Benedict 4.0 (295 บาท)
พิกัด ซอยสาทร 12
เวลา เปิด-ปิด ทุกวัน เวลา 07.00-20.00 น.

Latest Press Release

4 ปีให้หลัง วิกฤติซอมบี้คลั่ง เปลี่ยนเกาหลีเป็น “นรก” เผยใบปิดและชื่อไทย TRAIN TO BUSAN: PENINSULA ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง

แฟนภาพยนตร์เตรียมตัวให้พร้อม กับปรากฏการณ์เคซอมบี้ ขึ้นทำเนียบภาพยนตร์เกาหลีที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาล ที่จะมาสร้างกระแสฟีเวอร์อีกครั้งกับ “Train to Busan: Peninsula ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง” โดยล่าสุด ปล่อยชื่อพร้อมใบปิดไทย เผยกลุ่มผู้รอดชีวิต นำโดย...

“จิ้ง เฮลเม็ทเฮดส์” เชิญพี่ใหญ่ “ป๊อด โมเดิร์นด็อก” ร่วมถ่ายทอดพลังใจผ่านซิงเกิลใหม่ “เดินทางกลางฟ้า”

ในช่วงเวลาที่ทุกคนต้องเผอิญกับปัญหาจนรู้สึกท้อใจเราอยากให้คุณได้ลองฟังเพลง “เดินทางกลางฟ้า” ของ จิ้ง เฮลเม็ทเฮดส์ (ชตารัช ศรีดำรงรักษ์) เพื่อเป็นการปลอบประโลมจิตใจที่กำลังอ่อนแอได้กลับมาเข้มแข็งขึ้นอีกครั้ง และไม่เพียงเท่านั้น จิ้ง...

“หนุ่ม คงกะพัน” เปิดซิงหนังสั้นป้อนช่อง MONO29 ชวน ผกก.คู่ใจ “บอม อัศจรรย์” กำกับ “นักฆ่าไร้เงา”

สร้างสรรค์ผลงานดีๆ มาให้ได้ชมตลอด ทั้งงานพิธีกร, งานผลิตรายการ ล่าสุด “หนุ่ม-คงกะพัน แสงสุริยะ” กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดี ดอคคิวเมนทารี่ จำกัด รับหน้าที่ผู้จัดสร้างสรรค์ผลงานภาพยนตร์ป้อนให้กับ โมโน ออริจินอล (MONO ORIGNALS) ในเครือ โมโน...

มาม่า ชวน ไบร์ท – วิน ไลฟ์เอาใจแฟนคลับ ชวนทำมาม่าคัพสุด Exclusive ในสไตล์คุณ กับแคมเปญ “MY own MAMA CUP

“มาม่า” บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปอันดับ 1 ของประเทศไทย เอาใจแฟนคลับมาม่า ชวนคู่จิ้นสุดหล่อ ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี และ วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร มาไลฟ์สดพูดคุยในงาน SAHAGROUP Fair Online 63 ผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจ www.facebook.com/MamaloverFanPage...

สรุปผลรางวัล JTMA2020 Wanyai (แว่นใหญ่) คว้าศิลปินแห่งปี ชมออนไลน์ผ่าน JOOX ยิ่งใหญ่เช่นเคย

พึ่งจบไปหมาดๆ กับ JOOX Thailand Music Award 2020 งานประกาศรางวัลทางดนตรีแห่งปี ที่ครั้งนี้กลับมาในรูปแบบออนไลน์ เพื่อตอบรับกับวิถีใหม่ New Normal ที่ไม่ว่าอยู่ที่ไหน ในประเทศก็สามารถลุ้นผลรางวัลได้พร้อมกันทั่วประเทศ ผ่าน JOOX แอปพลิเคชัน...

Related Topics