ทีวีไกด์: ตลาดเด็ดประเทศไทย ปาล์ม-ศุภชัย จับมือ มะปราง-วิรากานต์ ล่ารหัสโหด พิชิตของแหลม!!! กลางรายการ ตลาดเด็ดประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday February 19, 2018 11:39
กรุงเทพฯ--19 ก.พ.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

รายการ "ตลาดเด็ดประเทศไทย" ในสัปดาห์นี้พาทุกคนไปตามล่าหารหัสลับ พร้อมล้วงลึกของดีและศิลปวัฒนธรรมอันเก่าแก่ประจำ จังหวัดเพชรบูรณ์ผ่านการเดินทางของสองคู่หูทีเด็ด "มะปราง-วิรากานต์ เสณีตันติกุล" และ "ปาล์ม-ศุภชัย สุวรรณอ่อน" ที่พวกเขาจะมา ลองของแหลม ลับคมมีด!!!

เรียกว่าการตามล่ารหัสครั้งนี้มาพร้อมกับสโลแกนที่ว่า วิถีคนกล้า ใจถึงพึ่งได้!!! เนื่องด้วย "ตลาดคนเดิน ไทหล่ม" ถือเป็นเมืองเก่าแก่ทางประวัติศาสตร์ที่ยังคงความคลาสสิกของบ้านเรือนไม้โบราณไว้ให้เห็นอย่างงามตา นอกจากนี้ยังมีการแสดงทางวัฒนธรรมที่ "ซุ้มสาธิตการตีมีดโบราณ" จากกลุ่มตีมีดบ้านใหม่ที่สืบทอดช่างฝีมือมานานนับ 100 ปี ซึ่งถือว่า วิถีชีวิตคนตีเหล็กยังเป็นตำนานอันมีชีวิตที่ทุกคนควรอนุรักษ์ไว้ ปาล์ม จึงขออาสาลองทำมีดด้วยตัวเอง โชว์ความแมนไม่หวั่นความร้อนสืบสานวัฒนธรรมอันดีงามให้รุ่นลูกรุ่นหลานได้เห็นสืบต่อไป โดย ปาล์ม เผยว่า "รู้สึกดีใจที่ได้มาทำในสิ่งที่ไม่เคยทำ เพราะวัยรุ่นอย่างเราห่างหายจากความเป็นไทยเป็นอย่างมาก ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไปต่างมีอะไรให้เราได้ตื่นตาตื่นใจ แต่อยากบอกทุกคนครับว่า ของไทยเดิมนี่แหละคือสิ่งที่หาไม่ได้จากที่ไหนมันอะเมซิ่งที่สุดแล้ว และอีกสิ่งหนึ่งที่ผมอยากบอกกล่าวคู่หูของผม เลิกหาของกินและมาช่วยกันตามล่า หารหัสกันได้แล้วครับพี่มะปราง!!!"

เมื่อความหิวของ สาวมะปราง เป็นเหตุ หน้าที่การตามล่ารหัสลับจึงมาตกอยู่ที่ หนุ่มปาล์ม เพียงคนเดียว งานนี้พวกเขาจะหันหน้าร่วมมือและสามารถพิชิตรหัสลับได้สำเร็จหรือไม่ ห้ามพลาดชมกับรายการ "ตลาดเด็ดประเทศไทย" วันจันทร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 21.00 – 22.00 น. ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3 SD


Latest Press Release

4 ปีให้หลัง วิกฤติซอมบี้คลั่ง เปลี่ยนเกาหลีเป็น “นรก” เผยใบปิดและชื่อไทย TRAIN TO BUSAN: PENINSULA ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง

แฟนภาพยนตร์เตรียมตัวให้พร้อม กับปรากฏการณ์เคซอมบี้ ขึ้นทำเนียบภาพยนตร์เกาหลีที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาล ที่จะมาสร้างกระแสฟีเวอร์อีกครั้งกับ “Train to Busan: Peninsula ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง” โดยล่าสุด ปล่อยชื่อพร้อมใบปิดไทย เผยกลุ่มผู้รอดชีวิต นำโดย...

“จิ้ง เฮลเม็ทเฮดส์” เชิญพี่ใหญ่ “ป๊อด โมเดิร์นด็อก” ร่วมถ่ายทอดพลังใจผ่านซิงเกิลใหม่ “เดินทางกลางฟ้า”

ในช่วงเวลาที่ทุกคนต้องเผอิญกับปัญหาจนรู้สึกท้อใจเราอยากให้คุณได้ลองฟังเพลง “เดินทางกลางฟ้า” ของ จิ้ง เฮลเม็ทเฮดส์ (ชตารัช ศรีดำรงรักษ์) เพื่อเป็นการปลอบประโลมจิตใจที่กำลังอ่อนแอได้กลับมาเข้มแข็งขึ้นอีกครั้ง และไม่เพียงเท่านั้น จิ้ง...

“หนุ่ม คงกะพัน” เปิดซิงหนังสั้นป้อนช่อง MONO29 ชวน ผกก.คู่ใจ “บอม อัศจรรย์” กำกับ “นักฆ่าไร้เงา”

สร้างสรรค์ผลงานดีๆ มาให้ได้ชมตลอด ทั้งงานพิธีกร, งานผลิตรายการ ล่าสุด “หนุ่ม-คงกะพัน แสงสุริยะ” กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดี ดอคคิวเมนทารี่ จำกัด รับหน้าที่ผู้จัดสร้างสรรค์ผลงานภาพยนตร์ป้อนให้กับ โมโน ออริจินอล (MONO ORIGNALS) ในเครือ โมโน...

มาม่า ชวน ไบร์ท – วิน ไลฟ์เอาใจแฟนคลับ ชวนทำมาม่าคัพสุด Exclusive ในสไตล์คุณ กับแคมเปญ “MY own MAMA CUP

“มาม่า” บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปอันดับ 1 ของประเทศไทย เอาใจแฟนคลับมาม่า ชวนคู่จิ้นสุดหล่อ ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี และ วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร มาไลฟ์สดพูดคุยในงาน SAHAGROUP Fair Online 63 ผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจ www.facebook.com/MamaloverFanPage...

สรุปผลรางวัล JTMA2020 Wanyai (แว่นใหญ่) คว้าศิลปินแห่งปี ชมออนไลน์ผ่าน JOOX ยิ่งใหญ่เช่นเคย

พึ่งจบไปหมาดๆ กับ JOOX Thailand Music Award 2020 งานประกาศรางวัลทางดนตรีแห่งปี ที่ครั้งนี้กลับมาในรูปแบบออนไลน์ เพื่อตอบรับกับวิถีใหม่ New Normal ที่ไม่ว่าอยู่ที่ไหน ในประเทศก็สามารถลุ้นผลรางวัลได้พร้อมกันทั่วประเทศ ผ่าน JOOX แอปพลิเคชัน...

Related Topics