ช่อง 3 พร้อมทวงความยุติธรรมกลับคืน ด้วยภาพยนต์จีน 4 รส 4 อารมณ์ ทุกคืนวันอังคารตลอดเดือนมีนาคมนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday March 6, 2018 14:26
กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3

ช่อง 3 ขอประเดิมเดือนใหม่ ด้วยภาพยนต์จีนเรื่องยาวชื่อดัง 4 เรื่อง 4 อารมณ์ในช่วงเวลาดี ทุกคืนวันอังคารตลอดเดือนมีนาคมนี้ เอาใจคอหนังจีนที่ชื่นชอบเรื่องราวความสนุกตื่นเต้น งานนี้จัดเต็มด้วยภาพยนตร์แนวสืบสวนสอบสวนเพื่อทวงความยุติธรรมในหลากหลายรูปแบบ คอหนังจีนต้องห้ามพลาด กับเรื่องราวความสนุก ตื่นเต้น เร้าใจ รับรองว่างานนี้ถูกใจคุณผู้ชมอย่างแน่นอน

วันอังคารที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 ต้อนรับสัปดาห์แรกของเดือนมีนาคมด้วยภาพยนต์ตำนานแห่งความยุติธรรม Cat and Mouse : จั่นเจา แมวหลวงสะท้านยุทธภพ นำแสดงโดย: หลิวเต๋อหัว, จางป่อจือ, ไป่หยูตง, หวงซิวเซิง เรื่องราวในสมัยราชวงศ์ซ่ง เปาบุ้นจิ้น ได้ชื่อว่าเป็นขุนนางที่มีความเป็นตงฉินเป็นอย่างมาก ทั้งนี้ก็เนื่องมาจากการที่เป็นผู้ตัดสินคดีความทั้งหลายทั้งปวงด้วยความยุติธรรมเป็นหลัก จนกระทั่งได้รับการยกย่องจากบรรดาราษฎร ในขณะที่ จั่นเจา ทำหน้าที่คอยช่วยเหลืองานของท่านเปา ในด้านที่ต้องออกจับคนร้ายมาดำเนินคดีให้กับท่าน จนได้รับสมญานามว่าเป็น แมวหลวง นอกเหนือจากนี้ยังทำหน้าที่เป็นราชองครักษ์ให้กับองค์ฮ่องเต้อีกด้วย แต่แล้ว ไป่อี้ถัง 1 ใน 5 หนู ซึ่งเป็นที่ต้องการตัวของทางการ ได้เข้ามาบุกพระราชวังด้วยความประสงค์บางอย่าง ดังนั้นองค์ฮ่องเต้จึงทรงมีบัญชาให้จับตัว ไป่อี้ถัง มาลงโทษให้จงได้ในระหว่างที่เล่นเกมแมวไล่จับหนูอยู่นั่นเอง ทั้งคู่ก็กลับมาเกิดความรู้สึกที่ดีต่อกันจนกระทั่ง ไป่อี้ถัง รู้สึกสำนึกในความผิดและขอเข้ามาเป็นหนึ่งในองครักษ์ของฮ่องเต้ เพื่อที่จะช่วยเหลือทางการในการตามจับคนร้ายตัวจริงที่มุ่งปองร้ายต่อพระองค์

วันอังคารที่ 13 มีนาคม 2561 พร้อมเสิร์ฟ The Heroic Trio สวยประหาร นำแสดงโดย: มิเชล โหยว, เหมยเยี่ยนฟาง, จางม่านอี้ เมื่อทารกเพศชายจำนวน 18 คนถูกองค์กรลับลักพาตัวไป แม้ทางการพยายามที่จะสืบค้นหาร่องรอยของผู้ที่อยู่เบื้องหลังเท่าใดก็ตาม แต่ก็คว้าน้ำเหลว ดังนั้นจึงเป็นหน้าที่ของ 3 สาว ที่แม้จะมีบุคลิกที่แตกต่างกัน ทว่ากลับมีเป้าหมายเพียงหนึ่งเดียว นั่นก็คือการทำลายล้างองค์กรชั่วร้ายแห่งนี้ให้หมดสิ้นไป

ส่งต่อความมันส์ใน วันอังคารที่ 20 มีนาคม 2561 กับ EXECUTIONERS: สวยประหาร 2 นำแสดงโดย: มิเชล โหยว, เหมยเยี่ยนฟาง, จางม่านอี้ การระเบิดของนิวเคลียร์นำพาซึ่งความทุกข์ยากให้แก่มวลมนุษยชาติ มนุษย์ไม่เพียงแต่ต้องเผชิญกับความขาดแคลนทางด้านอาหาร แต่ยังต้องใช้น้ำในการดำรงชีวิตอีกด้วย เส้นทางชีวิตของมนุษย์อยู่ในกำมือของ แบลคไนท์ ผู้ที่มีโรงงานทำน้ำดื่มนั่นเอง คองตัดสินใจที่จะเปิดโปงแผนชั่วร้ายของแบลคไนท์ แต่ก็สายเกินไปเมื่อแบลคไนท์ได้สั่งให้คนเก็บก่อนที่จะรู้ตัว ภรรยาสาวของคองต้องเข้ามาพัวพันกับการตายของสามีเพราะเธอต้องการที่จะเปิดโปงความชั่วและแก้แค้นแทนสามีโดยมีซันเป็นผู้ช่วยเหลือเธอ

และ วันอังคารที่ 27 มีนาคม 2561 ปิดท้ายเดือนด้วยภาพยนตร์แนวสืบสวนสอบสวนสุดมันส์ ด้วยภาพยนตร์ The Tigers: เพื่อเพื่อน-สับมันเลย นำแสดงโดย: หลิวเต๋อหัว, เหลียงเฉาเหว่ย , หวงเย่อหัว, เหมียวเฉียวเหว่ย, ทังเจิ้นเย่, เจิ้งจื่อเหว่ย กับเรื่องราวของ 5 นักสืบชาวฮ่องกง ในขณะที่พวกเขาเข้าจับกุมพ่อค้ายาเสพติดพวกเขายึดกระเป๋าใส่เงินค้ายาเสพติดเอาไว้ได้ แต่แอนดี้ โทนี่ มุ้ย และเหลียงตัดสินใจที่จะเก็บมันไว้ โดยที่ฟิลิกซ์ก็รู้ในการกระทำของเพื่อน แต่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในเรื่องนี้ และเขาก็ให้สัญญาว่าจะไม่บอกเรื่องนี้กับใคร เคน นายหน้าค้ายาพยายามที่จะขู่เอาเงินจำนวนนี้ โดยพยายามสร้างความแตกแยกในกลุ่มแต่ก็ไม่เป็นผลสำเร็จ เมื่อแผนการล้มเหลว เคนจึงกลับไปยังหน่วยไอซีเอซีและถูกฆ่าตายในเวลาต่อมา ความแตกแยกระหว่าเพื่อนและความโศกเศร้าจึงเป็นจุดจบของเรื่อง

เรียกได้ว่าเป็นการประเดิมเดือนมีนาคม เดือนแห่งการเริ่มต้นของความร้อนระอุ ด้วยภาพยนต์จีนชื่อดังที่จะมาถ่ายทอดการล่าคืนซึ่งความยุติธรรมในแบบฉบับที่แตกต่างกัน มาเสิร์ฟให้คุณผู้ชมได้สนุก ตื่นเต้น ลุ้นระทึก และอาจจะต้องเสียน้ำตา ผ่านภาพยนต์จีน 4 รส 4 อารมณ์ที่พร้อมส่งตรงถึงหน้าจอคุณ ติดตามชมได้ทุกคืนวังอังคาร เวลา 23.20 – 01.05 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33 งานนี้คอหนังจีน ห้ามพลาด


Latest Press Release

สายอ้อน เมื่อเรซซิ่งอยากดูสิงโต คุณแม่มือหนึ่งอย่างแม่แพทเลยต้องทำสิ่งนี้

คุณแม่คิวทองสายสตรอง "แพท – ณปภา ตันตระกูล" ที่เลี้ยงลูกไปด้วยทำงานไปด้วย จะทำอย่างไร เมื่อลูกชายคนเก่งอย่างน้อง "เรซซิ่ง – อัครนันท์ วรโรจน์เจริญเดช" อ้อนหนักมากอยากดูสิงโตในวันที่งานของคุณแม่รัดตัวสุดๆ ทั้งบินไปเชียงใหม่ ทั้งไปอีเว้นท์...

ดีเจ.ดาด้า ชวนสายเม้าท์เผือกรอบโลก!

ถึงคราวกูรูสายเผือกเปิด Vlog เม้าท์มอยฉบับเที่ยวไปเผือกไป Around the World! กับ ดีเจ.ดาด้า - วรินดา ดำรงผล พร้อมแล้วที่จะพาทุกคนไปเผือกแบบทุกซอกทุกมุม ทุกเรื่อง ทุกที่ ยันชีวิตคนรอบข้าง ไม่ว่าจะในไทยหรือต่างแดน จัดเต็มเสิร์ฟเผือกร้อนๆ ให้คุณเสพแบบยั่วๆ...

เอาใจคนยังไม่ได้นอน เตรียมพบกับ YOUNGOHM (ยังโอม) ใน จันทร์ Shock โลก ยังไงซิ?

นาทีนี้ใครๆ ก็ต้องรู้จักเจ้าของเนื้อเพลงฮิตติดหู "ยังไม่ได้นอน…" ของแร็พเปอร์หนุ่ม YOUNGOHM (ยังโอม) หรือ โอม รัธพงศ์ ภูรีสิทธิ์ ที่จะมาเอาใจคนยังไม่ได้นอนในช่วง "จันทร์ Shock โลก ยังไงซิ?" ทางคลื่นอีเอฟเอ็ม 94 อารมณ์ดี เพลงดีทุกแนว กับ 2...

ตูมตาม-ลูกน้ำ-เต๋า-ข้าวทิพย์ โชว์สุดซึ้งร้องรำเพลงหมอลำ ส่งท้าย ละคร ดอกคูนเสียงแคน

ปิดฉากกันด้วยฉากสวยๆ ที่สร้างความประทับใจที่จะทำให้แฟนๆ ได้ซาบซึ้งกันแบบเต็มอิ่มสำหรับ ละครเรื่อง "ดอกคูนเสียงแคน" ทางช่อง GMM25 ซึ่งงานนี้ขนทัพนักแสดงมากันครบทีม นำโดย ตูมตาม - ยุทธนา เปื้องกลาง, ลูกน้ำ – ทิดาลัด วงสิหลิ, เต๋า - ภูศิลป์...

IT: Chapter Two พาแก๊งขี้แพ้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งเพราะบางความทรงจำ ก็ยากที่จะหันหลังจากมา

"คนเรามีความทรงจำ 2 แบบ แบบแรกคือ เรื่องที่เราอวดได้อย่างภาคภูมิ ส่วนอีกแบบคือ เรื่องที่เราเก็บซ่อนมันไว้ในความมืดมิด และยากมากที่จะหันหลังจากมา" ภาพยนตร์ที่จะปั่นความกลัวของคุณให้เพิ่มมากขึ้นอย่าง IT: Chapter Two ยิ่งใกล้วันเข้าฉาย ก็ยิ่งปล่อยคลิปใหม่ ๆ...

Related Topics