สกู๊ปพิเศษวันสงกรานต์ ศิลปินค่ายเมลโล่ว์ มี

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday April 10, 2018 14:54
กรุงเทพฯ--10 เม.ย.--

ใกล้จะถึงเทศกาลแห่งความสุขของคนไทยกันอีกแล้วหลายๆคนก็เตรียมวางแผนไปท่องเที่ยว หรือกลับไปเยี่ยมเยียนครอบครัวและญาติๆกันยกใหญ่ ในวันนี้ศิลปินจากค่ายเมลโล่ว์ มี ก็ได้ฝากความปรารถนาดีมาถึงแฟนๆกันด้วย

เบนซ์ พริกไทย : สำหรับเบนซ์ก็อยากจะเชิญชวนทุกคน เล่นน้ำอย่างระมัดระวัง ไม่ประมาท ขับรถไม่ดื่ม เพราะช่วงสงกรานต์ มักเกิดเหตุการณ์น่าเศร้า น่ากลัวมากมาย โดยเฉพาะกับผู้หญิง เบื้องต้นควรป้องกันไว้ก่อนเลยคือถ้าจะออกไปเล่นน้ำก็แต่งกายให้เรียบร้อย เหมาะสม ไหนๆช่วงนี้ก็เป็นช่วงกระแสละคร "บุพเพสันนิวาส" การแต่งกายด้วยชุดไทยเป็นที่นิยมแล้วก็อยากให้รักษา วัฒนธรรมอันดีในการเล่นน้ำด้วย ทั้งการแต่งกายและขนบธรรมเนียม รวมถึงวันที่ 14 เมษายน วันครอบครัวนี้ ก็อยากเชิญชวนให้ กลับไปหาคนที่เรารัก และรักเรา คือครอบครัวเพราะสถาบันครอบครัวเป็นจุดเริ่มต้นของคุณภาพชีวิตของผู้คน ครอบครัวอยู่เย็นเป็นสุข ก็ถือว่าเป็นความเข้มแข็งของชุมชน หมู่บ้าน สังคมด้วย จุดเล็กๆของความแข็งแรงของประเทศ ต้องเริ่มจากการดูแลหัวใจ

พอล ชวกร : ใกล้จะสงกรานต์แล้วนะครับ พอล อยากชวนให้ทุกคนหาโอกาสไปหาญาติหรือผู้ใหญ่ที่เคารพเพื่อไปรดน้ำดำหัวขอขมาท่าน หรือถ้าขอขมาท่านแล้วใครอยากจะออกไปเล่นน้ำ พอลก็อยากให้สาวๆแต่งตัวกันอย่างเหมาะสมด้วยนะครับ ช่วงสงกรานต์รถจะค่อนข้างเยอะก็ขับกันอย่างระมัดระวัง ดื่มไม่ขับ สุดท้ายพอลอยากให้ทุกคนภูมิใจในความเป็นไทย อนุรักษ์เทศกาลประเพณีของไทยแบบนี้ไปเรื่อยๆ รักษาขนบธรรมไทยเอาไว้ให้คนรุ่นหลังและต่างชาติชื่นชมด้วยนะครับ

ว่าน เวโรนิก้า : ใกล้จะวันสงกรานต์แล้ว ปีใหม่ไทยคือขนบธรรมเนียมประเพณีที่สำคัญของไทยมายาวนาน การรักษาไว้ซึ่ง ธรรมเนียมปฏิบัติ และ ประเพณีที่ดีงามเป็นสิ่งสำคัญ ปีใหม่ไทยปีนี้อยากเห็นคนไทยแต่งกายสุภาพ เน้นการอนุรักษ์ประเพณี หญิงไทยไม่แต่งกายล่อแหลม ท่านใดที่เดินทางไปต่างจังหวัด รถค่อนข้างเยอะในทุกๆปีอยู่แล้วก็ขอให้ระมัดระวัง อย่าใจร้อน ระวังอุบัติเหตุ ไม่ประมาท และที่สำคัญเมาไม่ขับนะคะ สำหรับตัวว่านเองจะเดินทางไปรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ที่บ้านในต่างจังหวัด เป็นแบบนี้เสมอมาในครอบครัว ถึงแม้ว่าว่านจะไม่ใช่คนไทยแท้ 100% แต่ก็ภาคภูมิใจในความเป็นไทย ที่สำคัญประเพณีสงกรานต์ เป็นสิ่งที่ถูกกล่าวขานไปในนานาอารยประเทศ ว่าเป็นประเพณีที่สนุกสนาน และ งดงามตามแบบวิถีไทย เราควรแสดงให้ชาวต่างชาติ หรือแม่แต่เด็กรุ่นหลังๆได้เห็นถึงความสวยงามของประเพณีนี้ ที่พวกเราชาวไทยภาคภูมิใจมากที่สุดค่ะ

ต๊ะ พริกไทย : สำหรับวันสงกรานต์ที่กำลังจะมาถึงนี้ ต๊ะก็อยากจะให้เพื่อนๆพี่ๆทุกคนเล่นน้ำกันอย่างมีสติครับ แต่งกายให้สุภาพเรียบร้อย เคารพประเพณีและขนบธรรมเนียม อันดีของไทยเรา แล้วก็เล่นน้ำกันสนุกสนานแล้วก็อย่าลืมรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ที่เราเคารพรักกันด้วยนะครับ เดินทางกลับต่างจังหวัดก็เดินทางอย่างระมัดระวังไม่ดื่มสุราและของมึนเมา และอีกเรื่องหนึ่งครับผมอยากจะให้วัยรุ่นทุกคนที่ไปเล่นน้ำช่วยกันรักษาความสะอาดไม่ทิ้งขยะตามถนน ทิ้งขยะลงถังช่วยกันดูแลความสะอาดกันครับ สุดท้ายนี้ก็ขอให้ทุกๆคนมีความสุขกันถ้วนหน้าในช่วงวันหยุดสงกรานต์ปีนี้นะครับ

แบง พริกลาว : ก่อนอื่นต้องขอกล่าวคำว่า "สะบายดีปีใหม่ไทย-ลาว หรือ วันสงกรานต์ " รวมไปถึง สะบายดีพี่น้องคนลาวทุกๆคนนำ วันหยุดยาวหลายๆวันแบบนี้ หลายท่านก็คงจะเดินทางกลับบ้านต่างจังหวัด แบงก็เลยอยากจะขออวยพรให้ทุกๆท่าน เดินทางโดยสวัสดิภาพ พบแต่ความสุขความเจริญ คิดสิ่งใดที่เหมาะสมและเป็นประโยชน์ก็ขอให้ได้ตามประสงค์ สุขภาพแข็งแรง ไม่เจ็บป่วย ทั้งทางกายและทางใจนะคะ และในโอกาสสำคัญในวันสงกรานต์นี้แบงก็อยากจะขอเชิญชวนทุกๆท่าน ช่วยกันรักษาขนบธรรมเนียมอันดีงามในวันสงกรานต์นี้ไว้ ไม่ว่าจะเป็นการเข้าวัดทำบุญตักบาตรเพื่อเป็นการสร้างบุญสร้างกุศลให้ตัวเอง และอุทิศส่วนกุศลนั้นแก่ผู้ล่วงลับไปแล้ว รวมไปถึงก่อเจดีย์ทราย สรงน้ำพระ ปล่อยนกปล่อยปลา รดน้ำดำหัวญาติผู้ใหญ่และคนที่เราเคารพนับถือตามประเพณีอันดีงามในวันสงกรานต์ เพื่อเป็นศิริมงคลแก่ชีวิต และแบงก็จะขอเป็นส่วนหนึ่งในการรักษาขนบธรรมเนียมอันดีงามนี้ไว้ให้คู่กับคนไทยตลอดไปค่ะ

ฮานะ : สวัสดีวันปีใหม่ และสุขสันต์วันสงกรานต์ค่ะ ปีใหม่ไทยนี้ฮานะก็อยากจะเชิญชวนให้ทุกๆคนร่วมสืบทอดวัฒนธรรมและประเพณีของไทยด้วยการให้ความสำคัญกับผู้ใหญ่ในบ้าน โดยการรดน้ำอวยพรและขอพรกับคุณพ่อคุณแม่ปู่ย่าตายาย และขอให้ทุกๆคนเดินทางปลอดภัยและเล่นน้ำสงกรานต์อย่างสนุกและมีความสุขนะคะ และอย่าลืมช่วยกันอนุรักษ์ประเพณีสงกรานต์ที่ดีของประเทศไทยของเราไว้ด้วยการไม่เล่นสกปรกและรุนแรง เพื่อให้ประเพณีสงกรานต์ของเราเป็นที่ชื่นชมของคนไทยและชาวต่างชาติตลอดไปนะคะ และในโอกาสขึ้นปีใหม่ไทยนี้ ฮานะก็อยากจะขออวยพรให้ทุกๆคน มีความสุขสดชื่นสมหวังตลอดทั้งปีเลยค่ะ


Latest Press Release

แพนเค้ก เขมนิจ พาไปล่องเรือหรู ชมพระอาทิตย์ตกดินแม่น้ำเจ้าพระยา

วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคมนี้ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ พิธีกรยืนหนึ่งประจำรายการ The Xclusive -ดิเอ็กซ์คลูซีพ จะพาคุณผู้ชมมาสัมผัสอีกหนึ่งไลฟ์สไตล์แห่งการเดินทางท่องเที่ยวสุดหรูบนสายน้ำแห่งตำนานของวิถีชีวิตชาวสยาม บนเรือ HACKER CRAFT...

เป้ อารักษ์ ทุ่มสุดตัว! ถ่ายทอดมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ รักเธอคนเดียว ยาเม็ดที่ 2 จากอัลบั้ม ARAKOCHINA

หายหน้าหายจากวงการดนตรีไปนาน สำหรับศิลปินหนุ่มหล่อมาดดี "เป้ – อารักษ์ อมรศุภศิริ" สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ช่วงปีก่อนหน้านี้โดดไปรับงานแสดงทั้งภาพยนตร์ และละครแน่นเอียด ปีนี้เป้เตรียมพร้อมกลับมาพร้อมความสดใหม่ ไอเดียจัดจ้าน...

ข่าวดังข้ามเวลา ตอน จะกี่ปีไม่มีลืม...สุรพล สมบัติเจริญ วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม เวลา 17.00 น.

ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2503 สุรพล สมบัติเจริญ ได้ตั้งวงดนตรีของตนเองขึ้น หลังจากเพลงในยุคแรกของเขาเริ่มได้รับความนิยม ทำให้มีผู้ใฝ่ฝันที่อยากสมัครเป็นนักร้องในวง ผู้คนนับพันมาสมัครป็นสมาชิกวง แต่สุรพลรับเพียงไม่กี่คนเพื่อมาแทนสมาชิกที่ออกจากวงไปเท่านั้น "สุรพล"...

ทีวีไกด์: ก็มาดิครับ!!? หญิงแย้ นนทพร นัดเคลียร์ปัญหา บอล เชิญยิ้ม กลางกองถ่ายซิทคอม

สร้างเสียงหัวเราะให้คนดูได้ไม่เคยเบื่อ! สำหรับซิทคอม "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" สัปดาห์นี้ "หญิงแย้ - นนทพร ธีระวัฒนสุข" กลับมาเสริมทัพความฮาอีกครั้ง เรียกว่ามาครั้งนี้ หญิงแย้ ยังคงเล่นใหญ่ แบบตลกไม่ห่วงสวยกว่าเดิม! โดยเฉพาะในตอน "มั่วไปหมด"...

แก้ม-วิชญาณี เป็นตัวแทนสาวยุค4G!! ส่งเพลง ปรุง ลงโปรเจกต์พิเศษ อรุณา2019

เปิดตัวซิงเกิลใหม่ของสาวเสียงทรงพลัง แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น ให้ได้ฟังกันไปแล้ว จากโปรเจกต์พิเศษ "อรุณา2019" ในเพลงที่ชื่อว่า "ปรุง" เพลงสไตล์Jazz Bossanova ที่ได้นักแต่งเพลงแถวหน้าอย่าง บอย-โกสิยพงษ์ มาเป็นผู้แต่งเนื้อร้องและทำนองให้ ซึ่ง แก้ม-วิชญาณี...

Related Topics