Thursday January 30, 2020 05:11

บันเทิง Press Release : 06 Jun 2018

ทีวีไกด์: Show Me The Money Thailand อุ๋ย BUDDABLESS ระเบิดศึกฟอร์มทีมลงสนามแร็ป!!! จัดเต็มรอบ TEAM SHOW ใน Show Me The Money Thailand บันเทิง—06 Jun 18

เดินทางมาสู่บทพิสูจน์การแข่งขันจริง ในรายการ "Show Me The Money Thailand" หลังจากแต่ละโปรดิวเซอร์ได้ลูกทีมเข้าประจำทีม งานนี้ก็ถึงเวลาที่ 4ทีม 9 โปรดิวเซอร์จะพาลูกทีมลงสนามรบของจริงในรอบ "TEAM SHOW" ที่เดือดยิ่งกว่าเดือด เพราะในรอบนี้ 1

ลุ้นเชียร์ ก้อง ห้วยไร่ นั่งแท่นซุปตาร์ช่วยชุมชน ครั้งแรกกับการดำน้ำงมเหรียญ ใน กิ๊กดู๋ ซุปตาร์เงินล้าน บันเทิง—06 Jun 18

เรียกว่าต่อยอด ทำงานในแวดวงการบันเทิงมาเกือบจะครบสูตร สำหรับนักร้องลูกทุ่ง 'ก้อง ห้วยไร่' จากนักร้อง สู่นักแสดง ทั้งเล่นละคร เล่นหนังจนชื่อเสียงโด่งดัง แต่หนุ่มสกลนครคนนี้ก็ไม่ลืมที่จะกลับไปพัฒนาบ้านเกิดของตัวเอง

เพื่อ ลูกจ๋า ป๊ะป๋าทำได้ !!! ผู้พันเบิร์ด ทุ่มสุดตัวเป็น มนุษย์ทราย The Return of Superman Thailand บันเทิง—06 Jun 18

เพื่อ "ลูกจ๋า" ป๊ะป๋าน้อยกว่านี้ได้ไง ปรบมือรัวๆ ให้ "คุณพ่อผู้พันเบิร์ด" ที่ยอมลงทุนสร้างสีสันให้กับเด็กๆ และบรรดาซูเปอร์แมนแฟมิลี่ ด้วยการลงทุนลงไปนอนบนทรายที่ขุดไว้ แถมยังต้องอึดสุดๆ เมื่อเด็กต้องถมทรายลงมา

หนุ่มๆ7 Wonders สุดแสบ!! ป่วนรายการ สวัสดี Station 2พิธีกรกุมขมับ!! บันเทิง—06 Jun 18

รายการ "สวัสดี Station" เสาร์นี้ ทำเอา 2พิธีกรคู่ซี้ต่างวัย หนูแหม่ม-สุริวิภา และ แบม-ปรีติภัทร ถึงกับกุมขมับกับความแสบซ่าส์ของหนุ่มๆ 7 Wonders นำโดย กัน-นภัทร, ริท-เรืองฤทธิ์, โตโน่-ภาคิน, แกงส้ม-ธนทัต, ตั้ม-วราวุธ และ กั้ง-กรณ์

เจมส์จิ สุดคึกคัก ร่วมแรลลี่ดิจิทัลการกุศล บันเทิง—06 Jun 18

ความสนุกหรรษากลับมาอีกครั้ง กับกิจกรรม "เอไอเอส แฟมิลี่ แรลลี่" เพื่อสายใจไทย ครั้งที่ 25 ตอน "Sarnrak NEXT G Family" ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เส้นทางกรุงเทพฯ - พัทยา เพื่อนำรายได้สมทบทุนมูลนิธิสายใจไทย ในพระราชูปถัมภ์

เน็ค ฮาย ศิลปินแกรมมี่ ชวนบริจาคโลหิต เนื่องในวันผู้บริจาคโลหิตโลก ประจำปี บันเทิง—06 Jun 18

เน็ค-นฤพล หม่องเก่า และฮาย-ชุติมา สิงห์ใจชื่น ศิลปินแกรมมี่ ร่วมงานแถลงข่าว เปิดตัวแคมเปญ "Big Blood Campaign" ได้แก่"โครงการ วันผู้บริจาคโลหิตโลก 2561 (World Blood Donor Day 2018)" และ "โครงการ Missing Type" เชิญชวนคนไทยรวมพลังบริจาคโลหิต

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลี อึ้ง! ทึ่ง! บุกมอสโกเปิดภาพประวัติศาสตร์หยุดสงคราม บันเทิง—06 Jun 18

"หนีเที่ยวกัน" พาบุก กรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย ทริปนี้ทำเอาคู่รักพิธีกร ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี เซอร์ไพรส์สุดๆ เมื่อเอกอัครราชทูตไทยประจำกรุงมอสโก เปิดทำเนียบต้อนรับ งานนี้ยังตื่นเต้นสุดๆ เมื่อรู้ว่าเป็นแขกคนไทยคนแรก ที่สำคัญยังมีโอกาสได้ชม

ทีวีไกด์: พลพรรคนักปรุง #เชฟพล แนะนำว่าต้องลอง..เมนูเด็ด! บันเทิง—06 Jun 18

2เชฟแห่งครัวนักปรุง 'เชฟพล ตัณฑเสถียร' และ 'เชฟยีสต์'นกุล กวินรัตน์ คิดค้นเมนูคาวหวานอะไรมาฝากกันบ้าง เข้าครัวมาดูพร้อมกันเลย สปาเกตตินีในซอสมะเขือที่ปรุงด้วยน้ำสต๊อกหัวกุ้ง "ซีฟู้ดสปาเกตตินี" เสิร์ฟมาพร้อมกับเครื่องซีฟู้ดต่อด้วย "สลัดผักซอสฮอลลองเดส"

ทีวีไกด์: พลพรรคนักปรุง #เชฟพล เผยเคล็ดลับเมนูปลาในห่อกระดาษ! บันเทิง—06 Jun 18

เตรียมอาหารไว้รับประทานในมื้อเที่ยงกันดีกว่า สายนี้ 'เชฟพล ตัณฑเสถียร' และ 'เชฟยีสต์'นกุล กวินรัตน์ ผนึกกำลังมีเมนูเด็ดพร้อมเคล็ดลับมาฝากกันครบถ้วนทั้งของคาว และของหวาน เสิร์ฟแรกด้วยเมนูลูกครึ่ง "แซนด์วิชปลาไหลย่าง" นำปลาไหลไปอบ

ทีวีไกด์: เกมพันหน้า ซูเปอร์ เซเว่น เกมพันหน้า นัดรวมพลสายแซ่บ!! ฐิสา-หอย-ใหม่-บุ๊คโกะ-เชน บันเทิง—06 Jun 18

สุดสัปดาห์นี้ไม่ต้องขยับไปไหนกันแล้ว เพราะแขกรับเชิญใน "เกมพันหน้า ซูเปอร์ เซเว่น" คราวนี้พูดเลยว่า "แซ่บทุกเบอร์" ไม่ว่าจะเป็น "ฐิสา วริฎฐิสา, เสนาหอย, ใหม่ สุคนธวา, ดีเจ.บุ๊คโกะ และ เชน ณัฐวัฒน์" ที่พากันตบเท้าเล่นเกม โดยมี "ลุงจตุรงค์ และพี่สมจิตร"

ต่อ-ธนภพ ท้อแต่ ไม่ถอย ฮึด! สู้อุปสรรคการเต้น บันเทิง—06 Jun 18

เป็นนักแสดงมากฝีมือที่ใครๆ ก็ยอมรับอีกคนหนึ่งสำหรับ "ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร" จากนาดาวบางกอก พี่ใหญ่ของ 9 หนุ่ม "9x9(ไนน์ บาย นาย)" โปรเจคพิเศษโดย 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) ที่วันนี้ต้องมาเจอกับประสบการณ์ใหม่เรียนร้อง

ทีวีไกด์: รูทีนละคร สายรักสายสวาท ตอนที่ 28-31 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 11 มิถุนายน - วันพฤหัสบดีที่ 14 บันเทิง—06 Jun 18

โสมภา (ปลายฟ้า-อรนุช) แกล้งทำดีกับ ยอเกียรติ (มิลลี่-คามิลล่า) และขอร้องให้ยอเกียรติเลิกยุ่งเกี่ยวกับ ภาคิไนย (ตรี-ภรภัทร) พร้อมอวดแหวนที่ภาคิไนยให้ไว้ ทำให้ยอเกียรติเสียใจ ตอนที่ 29 ออกอากาศวันอังคารที่ 12 มิถุนายน 2561 เวลา 20.10 น. ช่องวัน31 "โสมภา"

ทีวีไกด์: รูทีนละคร เมีย2018 ตอนที่ 5-6 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 11 มิถุนายน - วันอังคารที่ 12 มิถุนายน บันเทิง—06 Jun 18

อรุณา (บี-น้ำทิพย์) มั่นใจว่ากลิ่นน้ำหอมที่ติดเสื้อ ธาดา (ป้อง-ณวัฒน์) คือกลิ่นเดียวกันกับน้ำหอมของ กันยา (มารี เบรินเนอร์) ในขณะที่ธาดาก็เริ่มมีพฤติกรรมเปลี่ยนไปกับเธอ ตอนที่ 6 ออกอากาศวันอังคารที่ 12 มิถุนายน 2561 เวลา 21.30 น. ช่องวัน31 "วศิน" ชวนให้

ป้องอึ้งกิมกี่ !! เจอมารี เปิดฉากรุก ใน เมีย2018 บันเทิง—06 Jun 18

เพิ่มดีกรีความแซ่บขึ้นทุกตอนแล้ว สำหรับความสัมพันธ์ของ "พี่เขย-น้องเมีย" อย่าง ป้อง-ณวัฒน์ กับ มารี เบรินเนอร์ ในละครดราม่าสุดเผ็ดร้อน "เมีย2018" ล่าสุดมีฉากสุดสยิวระหว่างหนุ่มป้อง กับ สาวมารี ที่รับรองว่า หนุ่มๆ ทั่วบ้านทั่วเมืองต้องอิจฉา

ทีวีไกด์: ย่อตอนละครเรื่อง รูปทอง ตอนที่ 13 - 14 ออกอากาศวันที่ 11 - 12 มิถุนายน 2561 เวลา 20.20 น. บันเทิง—06 Jun 18

หลังจาก ลาภ (ปังปอนด์ - อัครวุฒิ มังคลสุต) รู้ว่า เสือ (ทอย - ปฐมพงศ์ เรือนใจดี) จะแต่งงานกับ เรียวข้าว (ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์) ก็เสียใจมากดื่มเหล้าอย่างหนักจนเสือต้องพากลับบ้าน พอเรียวข้าวรู้ว่าเสืออยู่กับลาภก็ไม่พอใจจึงโทรบอก อำพัน (ตั๊ก - มยุรา

ทีวีไกด์: หม้ายตัวแม่ เจ๊จง หมูทอด เผยเคล็ดลับรวยเงินล้านพร้อมเปิดธุรกิจแหวกแนว ศักดา บันเทิง—06 Jun 18

ใครอยากรวย!! ฟังทางนี้ เพราะ 3 พิธีกรหม้ายสุดแซบ "ตุ๊ก-ญาณี จงวิสุทธิ์" , "ท๊อป-ดารณีนุช ปสุตนาวิน" และ "พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช" จะพาไปล้วงเคล็ดลับความสำเร็จของ 2

Movie Guide: พบกับการผจญภัยสุดมันส์และงานสร้างสุดอลังการใน Mortal Engines ผลงานล่าสุดโดยปีเตอร์ บันเทิง—06 Jun 18

เตรียมพบกับมหากาพย์การผจญภัยสุดมันส์ครั้งใหม่ใน Mortal Engines สมรภูมิล่าเมือง: จักรกลมรณะ ผลงานจากผู้สร้าง ปีเตอร์ แจ็คสัน จาก The Lords of the Rings, The Hobbit และ King Kong หลายพันปีหลังจากที่อารยธรรมถูกทำลายจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในกลียุค

ทีวีไกด์: เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย เชฟกระทะเหล็ก ระอุเปิดศึกแห่งศักดิ์ศรี เชฟอ๊อด บันเทิง—06 Jun 18

เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (IronChef Thailand) วันเสาร์ที่ 9 มิถุนายนนี้ทางช่อง 7 HD พบกับสุดยอดแมทช์การแข่งขันบนเวที คิทเช่นสเตเดี้ยม (Kitchen Stadium)กับรูปแบบใหม่ของรายการพร้อมด้วย 2 พิธีกรคนเก่ง "ตั๊ก"นภัสกร มิตรธีรโรจน์ และ "ต้นหอม" ศกุลตลา

#ธัญญ่า - ชมพู่ - อุ้ม ประชันหน้า อวด...สวย! เป๊ะ! ปัง! มั่นใจ ในหนังโฆษณา #บีบี บันเทิง—06 Jun 18

ตอกย้ำให้รู้ว่า สวยใส...เป๊ะปัง จนคนทัก มันจริงแค่ไหน 3 สาว 3 สไตล์ ธัญญ่า-ธัญญาเรศ เองตระกูล, อุ้ม-ลักขณา วัฒนวงศ์ศิริ, ชมพู่ ก่อนบ่าย หรือ ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์ ในฐานะ พรีเซ็นเตอร์ 'บีบี คลินิก' คลินิกความงามและศัลยกรรมแบบครบวงจร

บิว กัลยาณี อาร์สยาม ขยาดโพสต์รูปล็อตเตอร์รี่ลงโซเชียล บันเทิง—06 Jun 18

ดวงดีถูกรางวัลใหญ่ รับโชคไปแสนกว่าบาท แต่ "บิว กัลยาณี อาร์สยาม" เจ้าของซิงเกิ้ล รู้แค่ฉัน..รักเธอ เพลงประกอบละครซีรีส์อินเดีย เรื่อง เล่ห์ร้ายพ่ายรัก ทางช่อง8 กลับโดนแม่บ่นหูชา เช้ายันค่ำ เพราะเกรงจะเกิดอันตรายต่อลูกสาว

ลาดา อาร์สยาม โชว์เซ็กซี่ชุดว่ายน้ำถึงกับงานเข้า เจอ โรคจิต บุก สไลด์น้อย บันเทิง—06 Jun 18

สลัดความหวาน ถ่ายแฟชั่นเซ็ทชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ครั้งแรก ก็กลายเป็นที่ฮือฮา สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว "ลาดา อาร์สยาม" ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของเจ้าพ่อเพลงแหล่ "บุญโทน คนหนุ่ม" แต่ด้วยเหมือนว่า "ความเซ็กซี่" จะทำให้งานเข้าซะแล้ว เพราะล่าสุดเจอโรคจิตบุกถึงงสาว

ปีใหม่ - ศรุดา ธนาดุลกุลนันท์ จากคุณครูผู้ที่มีหัวใจแห่งจิตอาสา สู่การประกวดเวทีนางงาม miss tiffany บันเทิง—06 Jun 18

น้องปีใหม่จบการศึกษาจากคณะ ครุศาสตร์บัณฑิต สาขาศิลปะการแสดงเอกนาฏศิลป์ไทย มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่ และด้วยความตั้งใจของปีใหม่ที่เรียนในสายวิชาชีพครูเพื่อจะสอนและให้ความรู้กับเยาวชนรุ่นใหม่ที่ไม่ได้รับโอกาสทางการศึกษาเท่าที่ควร

ช่อง 3 จับมือ JKN เปิดตลาดใหม่ละครไทยในต่างประเทศ บันเทิง—06 Jun 18

บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) โดย คุณ ประชุม มาลีนนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร จับมือกับ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) โดย คุณแอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร จัดงานแถลง ความร่วมมือทางธุรกิจ

ประตูอากาศและวันดีดี ซิงเกิลเดี่ยวเพลงแรกในชีวิตของคริส พีรวัส บันเทิง—06 Jun 18

ทำเอาเซอร์ไพรส์ไปตามๆ กัน เมื่อได้มีการปล่อย teaser เพลง ประตูอากาศและวันดีดี ไปเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา แล้วปรากฏว่าศิลปินนิรนามรายนั้นก็คือ หนุ่ม คริส พีรวัส ขวัญใจวัยรุ่นจากผลงาน Sotus the Series และคุณแม่วัยใส นั่นเอง ทำเองแฟนๆ ตื่นเต้นดีใจ ยอดวิว

ภาพข่าว: BNK48 ไอดอลกรุ๊ป สุดฮอต มั่นใจเครือข่าย ใช้ซิม เบอร์เป็น 1 เสริมมงคลชีวิต จากทรูมูฟ เอช บันเทิง—06 Jun 18

BNK48 ไอดอลกรุ๊ปสุดฮอต มั่นใจเครือข่าย ทรูมูฟ เอช เร็วแรง ครอบคลุมทั่วไทยครองตลาดเป็นที่ 1 ในใจวัยทีน ใช้ซิม "เบอร์เป็น 1 เสริมมงคลชีวิต" จากทรูมูฟ เอช เครือข่าย 4G ยอดเยี่ยมในเอเชียแปซิฟิก เสริมความดัง ให้ปังกว่าเดิม เพิ่มเสน่ห์สดใสน่ารักมัดใจเหล่าโอตะ

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง งานคู่ก็มา ก้อง-ห้วยไร่ ควงแฟนสาว เบลล์-ฐา ขนิษ บันเทิง—06 Jun 18

โดนแฟนๆ เรียกร้องและสมัครเข้ามาแข่งขันเงาเสียงกันอย่างล้นหลาม สำหรับศิลปินหนุ่มที่ทั้งร้องและแต่งเพลงเองอย่าง "ก้อง ห้วยไร่" ฮอตขนาดที่ว่าปล่อยเพลงอะไรออกมา ก็มียอดวิวในยูทูปถล่มทลาย และนอกจากจะแต่งเพลงให้ตัวเองแล้ว "ก้อง" ยังเป็นป๋าดัน

ชิน ชินวุฒ ใน รถเมล์เที่ยวสุดท้าย จะหลอนผวาขนาดไหน? บทสรุปจะเป็นเช่นไร?? ติดตามได้ใน Bangkok Ghost บันเทิง—06 Jun 18

ปิดท้ายบทสรุปความหลอนของภาพยนตร์ซีรีส์ขวัญผวา Bangkok Ghost Stories (แบงค็อก โกสต์ สตอรี่) ที่สัปดาห์นี้จะพาไปพบกับความหลอนตอนสุดท้ายของซีรีส์นี้ในตอน...รถเมล์เที่ยวสุดท้าย กำกับโดย ทิวา เมยไธสง , วรวุฒิ ถวิลย์วิศิษฏ์วัฒน์ นำแสดงโดย ชิน ชินวุฒ (รับบทเป็น

Movie Guide: ผมสัญญาจะไม่มีวันหมดรักเธอ ทาเครุ ซาโต้ เรียกน้ำตาสาว ๆ ทั่วญี่ปุ่น บันเทิง—06 Jun 18

" ผมสัญญาจะไม่มีวันหมดรักเธอ " ทาเครุ ซาโต้ เรียกน้ำตาสาว ๆ ทั่วญี่ปุ่น ในภาพยนตร์สร้างจากเรื่องจริง The 8-Year Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี โดยผู้เขียนบท if cats disappeared from the world และ Be with you The 8-Year Engagement หรือชื่อไทยว่า

บิ๊กเอ็ม เตรียมเปิดประตูหัวใจ จัดเต็มความจิ้น ฟินแรง กรีน ใน เพชรร้อยรัก บันเทิง—06 Jun 18

เปิดฉากตอนแรกก็จัดเต็มความสนุกสนานเข้มข้น จนกระแสโซเชียลต่างชื่นชม บอกเล่าเรื่องราวความเป็นมาของแต่ละคนได้อย่างกระชับฉับไว โดยเฉพาะเรื่องราวของ "ธาวิน" หนุ่มเจ้าเสน่ห์ มีน้ำใจ ตรงไปตรงมา ที่นำแสดงโดย "บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรหม"

Movie Guide: The LEGO Movie 2 เผยโปสเตอร์และตัวอย่างแรกแล้ว ถึงเวลาของเหล่าตัวต่อเลโก้ บันเทิง—06 Jun 18

เตรียมกลับมาสร้างความประทับใจให้กับคอหนังแอนิเมชั่น และแฟน ๆ ตัวต่อเลโก้กันอีกแล้ว หลังจากที่เคยได้ชม The LEGO Movie ภาพยนตร์ผจญภัยเรื่องยาวเรื่องแรกของเลโก้ที่เคยเข้าฉายในปี 2014 ได้สร้างความประทับใจและทำรายได้ถล่มบ็อกซ์ออฟฟิศมาแล้วทั่วโลก ครั้งนี้

มังกร ชวนพลังบริจาคโลหิต ร่วมแคมเปญ Missing type บันเทิง—06 Jun 18

เพราะการให้โลหิตเท่ากับให้ชีวิต ด้าน หนุ่ม มังกร-ปภาวิน หงส์ขจร นักแสดงจาก เรื่อง มัจจุราชฮอลิเดย์ ทาง ช่อง 8 ขอเป็นส่วนหนึ่งในการรณรงค์เชิญชวนคนไทยรวมพลังบริจาคโลหิต ใน แคมเปญ "Missing Type" ภายใต้ สโลแกน "1 ตัวอักษร ABO ที่หายไป=ลมหายใจของผู้ป่วย" ของ

Movie Guide: HOTEL ARTEMIS มีดีอะไร? ทำให้ โจดี้ ฟอสเตอร์ ตกลงรับบท นางพยาบาลผู้คุมกฎ บันเทิง—06 Jun 18

เมื่อ "โจดี้ ฟอสเตอร์" ร่วมตอกบัตรเข้า "HOTEL ARTEMIS โฮเทล อาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร" เครดิตของเธอทำให้นักแสดงคนอื่นเดินพาเหรดตามเข้ามาเป็นพรวน นี่คือคำกล่าวจากปากของมือเขียนบท-ผู้กำกับสุดเจ๋ง "ดรูว์ เพียร์ซ"

โปรแกรมเด่นทางช่อง Blue Ant Entertainment - BAM Movie Night บันเทิง—06 Jun 18

ภาพยนตร์สุดพิเศษ ทุกคินวันพฤหัสบดี ทางช่อง Blue Ant Entertainment มาร่วมปลุกพลังในเดือนมิถุนายนนี้กับภาพยนตร์ระดับตำนานอย่างไพเรทส์ออฟเดอะแคริบเบียน รวม 4 เรื่อง ออกอากาศทุกคืนวันพฤหัสบดี เริ่มภารกิจกับคำสาปแห่งไข่มุกดำ (Pirates of the Caribbean: The

สาวน้อยมหัศจรรย์คนล่าสุด น้องฮานิ ลูกไม้ใต้ต้นของนักร้องเสียงดี โบ-สุนิตา ลีติกุล บันเทิง—06 Jun 18

ปล่อยพลังเสียง และความน่ารักให้แฟนๆทางโซเชี่ยลชื่นชมมานาน วันนี้พร้อมแล้ว น้องฮานิ ลูกไม้ใต้ต้นของนักร้องสาวเสียงคุณภาพ โบ-สุนิตา ลีติกุล ที่จะจูงมือคุณแม่มาโชว์พลังเสียงและความน่ารักใน "Major-Mama present Jurassic Expo 2018 : SAVE DINOSAURS"

กิ๊ก-ดู๋ ใจดี ชวนแฟนร่วมสนุก! สแกนคิวอาร์โค๊ด ตอบคำถามชิง สร้อยคอทองคำ บันเทิง—06 Jun 18

เรียกว่าเป็นรายการเรตติ้งอันดับหนึ่งในช่วงไพร์ไทม์เลยทีเดียว สำหรับรายการ "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง" งานนี้เพื่อเป็นการเอาใจและคืนกำไรให้กับแฟน ๆ ที่คอยติดตามและชื่นชมรายการกิ๊กดู๋ ฯ มาโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นรายการ "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง"

ประกาศเลื่อนงาน N.Flying 1st Fan Meeting #Go N Fly in Bangkok บันเทิง—06 Jun 18

บริษัท อะชิ แอคทิเวชั่น จำกัด ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดีเสมอมา ทางผู้จัดงานขออภัยเป็นอย่างสูงที่ต้องแจ้งให้ทุกท่านทราบว่างาน "N.Flying 1st Fan Meeting 'Go N Fly' in Bangkok" ได้มีการเลื่อนไปจัดงานในวันอาทิตย์ที่ 9 กันยายน 2561

ทีวีไกด์: สมุดโคจร On The Way จ๊อบ -โกสินทร์ เยือนชัยนาท สัมผัสที่มา สุขกลางใจใกล้แค่เอื้อม ใน บันเทิง—06 Jun 18

จ๊อบ - นิธิ สมุทรโคจร แท็กทีม โกสินทร์ ราชกรม พาออนเดอะเวย์เยือน จ.ชัยนาท พร้อมสัมผัสที่มาของ "สุขกลางใจใกล้แค่เอื้อม" ในรายการ สมุดโคจร On The Way สัมผัสวิถีชุมชนของชาวสรรพยา พาดูกระบวนการแปรรูปจากลูกตาล

Movie Guide: ย้อนสู่จุดกำเนิดของการผจญภัย พบกับตัวอย่างแรก Bumblebee บันเทิง—06 Jun 18

เฮลีย์ สไตน์เฟลด์ และจอห์น ซีน่า พาแฟน ๆ ย้อนกลับไปสู่ยุคเริ่มต้นของบัมเบิ้ลบี ในตัวอย่างแรกของภาพยนตร์ Bumblebee ย้อนกลับไปในปี 1987 บัมเบิ้ลบีค้นพบที่หลบภัยอยู่ในพื้นที่เก็บของเก่าในเมืองริมชายหาดเล็ก ๆ ในรัฐแคลิฟอร์เนีย โดยที่ชาร์ลี (เฮลีย์