ทันข่าวเช้า ช่อง MONO29 เพิ่มช่วงใหม่ มหัศจรรย์พันล้าน วิสัยทัศน์ผู้บริหาร เจ้าสัวบุญชัย ผู้กุมบังเหียน สหพัฒน์ฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday June 26, 2018 13:13
กรุงเทพฯ--26 มิ.ย.--MONO29

ช่อง "MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดีซีรีส์ดังมากที่สุด เดินหน้าเพิ่มช่วงใหม่ "มหัศจรรย์พันล้าน" (Big Billionaire) ในรายการ "ทันข่าวเช้า" สัมภาษณ์พิเศษผู้บริหารประสบการณ์การทำงาน กลยุทธ์ ของนักธุรกิจระดับแถวหน้าของประเทศไทย เส้นทางสู่ความสำเร็จระดับพันล้าน วิสัยทัศน์, มุมมอง, การทำงานที่กว่าจะก้าวมาสู่ความสำเร็จปัจจุบัน ในการแข่งขันธุรกิจจากยุคสู่ยุค ประเดิมท่านแรกด้วย "คุณบุญชัย โชควัฒนา" ประธานกรรมการ บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) ผู้สร้าง ผู้เปลี่ยนแปลงที่ก้าวขึ้นมายืนหยัดจนนำพาธุรกิจของตนเองขึ้นมาอยู่แถวหน้าของประเทศไทย ออกอากาศในวันพุธที่ 27 มิถุนายน และวันพุธที่ 4 กรกฎาคม เวลา 07.20 น. เป็นต้นไป

ขึ้นชื่อว่านักธุรกิจย่อมมีอุปสรรค ความผิดพลาด และประสบการณ์หล่อหลอมให้กิจการสามารถเติมโตขึ้นไปได้ "คุณบุญชัย โชควัฒนา" นักธุรกิจมากประสบการณ์ ผู้บริหารบริษัทตัวแทนจำหน่ายที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยในเครือสหพัฒนพิบูล ที่พร้อมมาแชร์ต่อเรื่องราวการทำงานให้ฟังกันแบบใกล้ชิดถึงแนวคิดที่ต้องรู้ให้ลึก ศึกษาให้จริง และการกระตุ้นให้คนในองค์กรเกิดความคิดใหม่ๆ ไม่เพียงแค่แตกแล้วโต แต่จะต้องก้าวให้ทันโลกแห่งการแข่งขัน ก้าวทันการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีอยู่เสมอ รวมถึงวิธีคิดของนักธุรกิจระดับพันล้านที่สามารถบริหารให้องค์กรสหพัฒน์ฯเติบใหญ่ได้ทุกวันนี้ ซึ่งคุณบุญชัยก็ได้แชร์ประสบการการทำงานสู่ความสำเร็จให้ฟังว่า "มีบางโครงการที่ผมเสนอ แล้วหลายคนคิดว่าเป็นไปไม่ได้ ผมก็บอกว่า ถ้าคุณคิดว่าเป็นไปไม่ได้นะ โครงการนี้ก็ไม่มีวันสำเร็จตั้งแต่เปิดฉากแล้ว เพราะฉะนั้นการคิดบวกในมุมของผมนะ คือมุมที่คุณต้องคิดก่อนว่ามันเป็นไปได้ เมื่อคุณคิดได้ว่าเป็นไปได้ คุณก็คิดต่อ คิดต่อไปอีก ผมส่งเสริมให้คนคิดนะ เมื่อเขาได้คิดบ่อยๆ ถึงจุดๆหนึ่งแล้วเขาก็จะแก้ปัญหาได้ ผมเห็นว่ามันสำคัญเลยตั้ง The new thinking group ขึ้นมาใครมีไอเดียสตาร์ทอัพดีๆ ผมพร้อมสนับสนุนให้เป็นไปได้"

การก้าวขึ้นมายืนหยัดจนนำพาธุรกิจของตนเองขึ้นมาอยู่แถวหน้าของไทยนั้นจะเป็นอย่างไรติดตามช่วงใหม่ "มหัศจรรย์พันล้าน" (Big Billionaire) ในรายการทันข่าวเช้า ออกอากาศในวันพุธที่ 27 มิถุนายน และพุธที่ 4 กรกฎาคม เวลา 07.20 น. เป็นต้นไป ทางช่อง "MONO29"


Latest Press Release

น้อย วงพรู ดวลเดือด ทูพี เซาท์ไซด์ กลางงานแถลงข่าว ก่อนนำทัพศิลปินบุก Gypsy Bangkok 10 พฤศจิกายนนี้ ณ ช่างชุ่ย พร้อมกระหน่ำโปรฯ ราคาพิเศษก่อนใคร!!

จากความวุ่นวายสู่พื้นที่แห่งความเสรีใน คอนเสิร์ต 'Gypsy Carnival' (ยิปซี คาร์นิวัล) มิวสิค แอนด์ไลฟ์สไตล์ เฟสติวัล ที่เหล่ายิปซีได้ออกมาชิลบนลานหญ้าสีเขียว กับเสียงเพลงบีทสนุกสนาน และการแต่งกายสีสันสไตล์โบฮีเมียนที่ต้นผึ้งฟาร์ม ราชบุรีกันมา 3 ปีต่อเนื่อง...

31 วัยโจ๋ไทย-ญี่ปุ่นและจีน ผสานความต่าง... สร้างนวัตกรรม สมาร์ทฟาร์มเห็ด 2018

โลกเปลี่ยนด้วยดิจิทัล เทคโนโลยี คลาวด์และไอโอที และนวัตกรรมที่มีการพัฒนาตลอดเวลา รศ.ดร. คมสัน มาลีสี คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ สจล. เป็นประธาน เปิดโครงการ"สมาร์ทฟาร์มเห็ด 2018" ( Project-Based Learning "Smart Farming System for Mushroom Through...

ชุดช้าง ดิ ไอคอน ออฟ สยาม (Chang the icon of Siam) ชนะเลิศออกแบบชุดประจำชาติ 2018 ให้ นิ้ง-โศภิดา อวดโฉม บนเวทีมิสยูนิเวิร์ส 2018

กองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ประกาศผลงานชนะเลิศการออกแบบ ชุดประจำชาติประจำปี 2018 ภายใต้แนวคิด "ครีเอทีฟไทย" ปีนี้มีผลงานมีส่งเข้าร่วมประกวด จำนวน 231 ผลงาน คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิของกองประกวดฯ ได้คัดเลือกผลงานโดดเด่นที่เข้ารอบ สุดท้าย 7 ผลงาน...

เปิดวาร์ป! หยิ่มกี้ หนุ่มหน้าใส งานดี ใน Together with me the next chapter

กระแสดังเปรี้ยงปร้าง! หลังจาก บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) และ LINE TV ได้ปล่อยตัวอย่างซีรีส์ "Together with me the next chapter" ภาคสรุปเรื่องราวความรัก นำแสดงโดย คู่จิ้นสุดฮอตแห่งปี "แม็กซ์-ณัฐพล ดิลกนวฤทธิ์" และ "ตุลย์-ภากร ธนศรีวนิชชัย"...

ข่าวซุบซิบ: หญิง ธิติกานต์ เซ็ง รีสอร์ทถูกยกเค้า!!

เพราะมัวแต่เตรียมซิงเกิ้ลใหม่ เลยทำให้รีสอร์ทของผู้หญิงเสียงดี "หญิง ธิติกานต์ อาร์สยาม"ที่อยู่ อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ โดนยกเค้า! เจ้าตัวบอกไม่รู้จะแจ้งความยังไง เพราะถูกลักขโมยตั้งแต่กล้องวงจรปิด แผงวงจรไฟฟ้า แม้กระทั่งวงกบอลูมิเนียม...

Related Topics