ทันข่าวเช้า ช่อง MONO29 เพิ่มช่วงใหม่ มหัศจรรย์พันล้าน วิสัยทัศน์ผู้บริหาร เจ้าสัวบุญชัย ผู้กุมบังเหียน สหพัฒน์ฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday June 26, 2018 13:13
กรุงเทพฯ--26 มิ.ย.--MONO29

ช่อง "MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดีซีรีส์ดังมากที่สุด เดินหน้าเพิ่มช่วงใหม่ "มหัศจรรย์พันล้าน" (Big Billionaire) ในรายการ "ทันข่าวเช้า" สัมภาษณ์พิเศษผู้บริหารประสบการณ์การทำงาน กลยุทธ์ ของนักธุรกิจระดับแถวหน้าของประเทศไทย เส้นทางสู่ความสำเร็จระดับพันล้าน วิสัยทัศน์, มุมมอง, การทำงานที่กว่าจะก้าวมาสู่ความสำเร็จปัจจุบัน ในการแข่งขันธุรกิจจากยุคสู่ยุค ประเดิมท่านแรกด้วย "คุณบุญชัย โชควัฒนา" ประธานกรรมการ บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) ผู้สร้าง ผู้เปลี่ยนแปลงที่ก้าวขึ้นมายืนหยัดจนนำพาธุรกิจของตนเองขึ้นมาอยู่แถวหน้าของประเทศไทย ออกอากาศในวันพุธที่ 27 มิถุนายน และวันพุธที่ 4 กรกฎาคม เวลา 07.20 น. เป็นต้นไป

ขึ้นชื่อว่านักธุรกิจย่อมมีอุปสรรค ความผิดพลาด และประสบการณ์หล่อหลอมให้กิจการสามารถเติมโตขึ้นไปได้ "คุณบุญชัย โชควัฒนา" นักธุรกิจมากประสบการณ์ ผู้บริหารบริษัทตัวแทนจำหน่ายที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยในเครือสหพัฒนพิบูล ที่พร้อมมาแชร์ต่อเรื่องราวการทำงานให้ฟังกันแบบใกล้ชิดถึงแนวคิดที่ต้องรู้ให้ลึก ศึกษาให้จริง และการกระตุ้นให้คนในองค์กรเกิดความคิดใหม่ๆ ไม่เพียงแค่แตกแล้วโต แต่จะต้องก้าวให้ทันโลกแห่งการแข่งขัน ก้าวทันการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีอยู่เสมอ รวมถึงวิธีคิดของนักธุรกิจระดับพันล้านที่สามารถบริหารให้องค์กรสหพัฒน์ฯเติบใหญ่ได้ทุกวันนี้ ซึ่งคุณบุญชัยก็ได้แชร์ประสบการการทำงานสู่ความสำเร็จให้ฟังว่า "มีบางโครงการที่ผมเสนอ แล้วหลายคนคิดว่าเป็นไปไม่ได้ ผมก็บอกว่า ถ้าคุณคิดว่าเป็นไปไม่ได้นะ โครงการนี้ก็ไม่มีวันสำเร็จตั้งแต่เปิดฉากแล้ว เพราะฉะนั้นการคิดบวกในมุมของผมนะ คือมุมที่คุณต้องคิดก่อนว่ามันเป็นไปได้ เมื่อคุณคิดได้ว่าเป็นไปได้ คุณก็คิดต่อ คิดต่อไปอีก ผมส่งเสริมให้คนคิดนะ เมื่อเขาได้คิดบ่อยๆ ถึงจุดๆหนึ่งแล้วเขาก็จะแก้ปัญหาได้ ผมเห็นว่ามันสำคัญเลยตั้ง The new thinking group ขึ้นมาใครมีไอเดียสตาร์ทอัพดีๆ ผมพร้อมสนับสนุนให้เป็นไปได้"

การก้าวขึ้นมายืนหยัดจนนำพาธุรกิจของตนเองขึ้นมาอยู่แถวหน้าของไทยนั้นจะเป็นอย่างไรติดตามช่วงใหม่ "มหัศจรรย์พันล้าน" (Big Billionaire) ในรายการทันข่าวเช้า ออกอากาศในวันพุธที่ 27 มิถุนายน และพุธที่ 4 กรกฎาคม เวลา 07.20 น. เป็นต้นไป ทางช่อง "MONO29"


Latest Press Release

รับคอนเสิร์ตใหญ่ คอนเสิร์ตคำภีร์ ไอ้เสือบุก พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ปล่อยอัลบั้ม รวมเพลงไฟล์ดิจิตอล MP3 ไอ้เสือบุก มอบให้แฟนๆ ที่ชอบความมันส์

"พงษ์สิทธิ์ คำภีร์" ที่กำลังจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ "คอนเสิร์ตคำภีร์ ไอ้เสือบุก" ในวันที่ 29 กรกฎาคมนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ที่บัตรใกล้หมดเต็มที โดยแฟนๆ ที่อยากชมหาซื้อกันได้แบบด่วนๆ ที่ All Ticket ในร้าน 7-Eleven ทุกสาขา หรือ www.allticket.com...

จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน วิชั่น เปิดตัวแคมเปญ #Own Your Moment สร้างแรงบันดาลใจในการค้นหาตัวตนให้คุณมีความสุขกับทุกโมเมนต์

พร้อมเผยอินไซต์จากผลสำรวจพบ 80% ของคนไทยในยุคมิลเลนเนียลมีเป้าหมายชีวิตที่อยากทำแต่ยังไม่ได้ทำ บริษัท จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน แผนกวิชั่น จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแบรนด์แคมเปญล่าสุด "Own Your Moment"...

#ซัมซุง ส่งกิจกรรมออนไลน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟเอาใจสาวก BNK48 มีสิทธิ์รับ Exclusive Seat แบบเกาะขอบเวที จำนวน 20 รางวัลฟรี! ในงานเปิดตัวกาแลคซี่ เจ 8 ร่วมสนุกด่วน วันนี้ ถึง 22 ก.ค. นี้เท่านั้น!!

ซัมซุง มอบข้อเสนอสุดพิเศษต้อนรับการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด "กาแลคซี่ เจ 8" โดยมีไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปวง BNK48เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ส่งกิจกรรมออนไลน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ "The Exclusive Seat with Galaxy J8 X BNK48" เอาใจเหล่าวัยรุ่นและสาวก BNK48 ทั้งหลาย...

แหลม 25Hours ได้รับเลือกจากกระทรวงแรงงาน เป็นตัวแทนร่วมเชิญชวนคนไทย ชม เชียร์ และเป็นเจ้าภาพที่ดี ในงานแข่งขันฝีมือแรงงานอาเซียน ครั้งที่ 12

"แหลม 25Hours" (ทเว้นตี้ไฟว์เอาว์เออร์) ศิลปินแกรมมี่ได้รับคัดเลือกจาก คณะกรรมการจัดงานแข่งขันฝีมือแรงงาน ครั้งที่ 12 ประเทศไทย ให้เป็นตัวแทนเชิญชวนคนไทยมาร่วมชม ร่วมเชียร์ผู้เข้าแข่งขัน พร้อมทั้งเป็นเจ้าภาพที่ดีใน "งานแข่งขันฝีมือแรงงานอาเซียน ครั้งที่...

เอี๊ยง บู๊!!! จนหอบ สอย เหม ร่วงไม่เป็นท่า

ต้องลุยบู๊แบบจริงจัง แทบทุกฉาก ในละคร "พยัคฆา" ทาง สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ทำเอา พระเอกหน้าใส "เอี๊ยง-สิทธา สภานุชาติ" ต้องฟิตร่างกายอย่างหนัก ยิ่งเจอคู่ต่อสู้ไซส์บิ๊กเบิ้ม อย่าง "เหม ภูมิภาฑิต" ด้วยแล้ว ต้องใช้กระบวนท่าเด็ดๆ จัดการให้อยู่หมัด...

Related Topics