ทันข่าวเช้า ช่อง MONO29 เพิ่มช่วงใหม่ มหัศจรรย์พันล้าน วิสัยทัศน์ผู้บริหาร เจ้าสัวบุญชัย ผู้กุมบังเหียน สหพัฒน์ฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday June 26, 2018 13:13
กรุงเทพฯ--26 มิ.ย.--MONO29

ช่อง "MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดีซีรีส์ดังมากที่สุด เดินหน้าเพิ่มช่วงใหม่ "มหัศจรรย์พันล้าน" (Big Billionaire) ในรายการ "ทันข่าวเช้า" สัมภาษณ์พิเศษผู้บริหารประสบการณ์การทำงาน กลยุทธ์ ของนักธุรกิจระดับแถวหน้าของประเทศไทย เส้นทางสู่ความสำเร็จระดับพันล้าน วิสัยทัศน์, มุมมอง, การทำงานที่กว่าจะก้าวมาสู่ความสำเร็จปัจจุบัน ในการแข่งขันธุรกิจจากยุคสู่ยุค ประเดิมท่านแรกด้วย "คุณบุญชัย โชควัฒนา" ประธานกรรมการ บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) ผู้สร้าง ผู้เปลี่ยนแปลงที่ก้าวขึ้นมายืนหยัดจนนำพาธุรกิจของตนเองขึ้นมาอยู่แถวหน้าของประเทศไทย ออกอากาศในวันพุธที่ 27 มิถุนายน และวันพุธที่ 4 กรกฎาคม เวลา 07.20 น. เป็นต้นไป

ขึ้นชื่อว่านักธุรกิจย่อมมีอุปสรรค ความผิดพลาด และประสบการณ์หล่อหลอมให้กิจการสามารถเติมโตขึ้นไปได้ "คุณบุญชัย โชควัฒนา" นักธุรกิจมากประสบการณ์ ผู้บริหารบริษัทตัวแทนจำหน่ายที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยในเครือสหพัฒนพิบูล ที่พร้อมมาแชร์ต่อเรื่องราวการทำงานให้ฟังกันแบบใกล้ชิดถึงแนวคิดที่ต้องรู้ให้ลึก ศึกษาให้จริง และการกระตุ้นให้คนในองค์กรเกิดความคิดใหม่ๆ ไม่เพียงแค่แตกแล้วโต แต่จะต้องก้าวให้ทันโลกแห่งการแข่งขัน ก้าวทันการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีอยู่เสมอ รวมถึงวิธีคิดของนักธุรกิจระดับพันล้านที่สามารถบริหารให้องค์กรสหพัฒน์ฯเติบใหญ่ได้ทุกวันนี้ ซึ่งคุณบุญชัยก็ได้แชร์ประสบการการทำงานสู่ความสำเร็จให้ฟังว่า "มีบางโครงการที่ผมเสนอ แล้วหลายคนคิดว่าเป็นไปไม่ได้ ผมก็บอกว่า ถ้าคุณคิดว่าเป็นไปไม่ได้นะ โครงการนี้ก็ไม่มีวันสำเร็จตั้งแต่เปิดฉากแล้ว เพราะฉะนั้นการคิดบวกในมุมของผมนะ คือมุมที่คุณต้องคิดก่อนว่ามันเป็นไปได้ เมื่อคุณคิดได้ว่าเป็นไปได้ คุณก็คิดต่อ คิดต่อไปอีก ผมส่งเสริมให้คนคิดนะ เมื่อเขาได้คิดบ่อยๆ ถึงจุดๆหนึ่งแล้วเขาก็จะแก้ปัญหาได้ ผมเห็นว่ามันสำคัญเลยตั้ง The new thinking group ขึ้นมาใครมีไอเดียสตาร์ทอัพดีๆ ผมพร้อมสนับสนุนให้เป็นไปได้"

การก้าวขึ้นมายืนหยัดจนนำพาธุรกิจของตนเองขึ้นมาอยู่แถวหน้าของไทยนั้นจะเป็นอย่างไรติดตามช่วงใหม่ "มหัศจรรย์พันล้าน" (Big Billionaire) ในรายการทันข่าวเช้า ออกอากาศในวันพุธที่ 27 มิถุนายน และพุธที่ 4 กรกฎาคม เวลา 07.20 น. เป็นต้นไป ทางช่อง "MONO29"


Latest Press Release

เวทีที่ใฝ่ฝันและอุปสรรคที่ต้องก้าวผ่าน ใน BNK48 SENPAI 2nd Generation

สัปดาห์นี้พวกเธอทุกคนต้องก้าวเข้าสู่สถานที่อันศักดิ์สิทธิ์ของเหล่าไอดอลหรือที่เรียกกันว่า "เธียเตอร์" ซึ่งเป็นสถานที่พิสูจน์ความพยายามของพวกเธอทุกคน ซึ่งคนที่ได้รับคัดเลือกจะมีโอกาสได้ขึ้นมาแสดงให้เหล่าแฟนคลับได้ดูกันอย่างใกล้ชิด...

ปรากฏการณ์ นาคี แรงเกิน 400 ล้าน

"เอ็ม พิคเจอร์ส" และ "เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเมนท์" จัดงานฉลองรายได้ภาพยนตร์ "นาคี 2" ที่สร้าง"ปรากฏการณ์ นาคี แรงเกิน 400 ล้าน" ไปเรียบร้อย โดยภายในงานถือว่าสร้างเซอร์ไพร์สให้กับสื่อมวลชนเมื่อ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง...

กรี๊ดสนั่น! แบมแบม GOT7 บินตรงมาละลายหัวใจสาวไทยในงาน Shopee x Bambam Fanmeet

ช้อปปี้ ผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เอาใจแฟนคลับในช่วงเทศกาล Shopee 11.11 Big Sale ลดอลัง ปังทุกดีล เริ่มต้นที่ 11 บาท...

เกมถึงครึ่งทาง ลูกเกดตัดไม่เว้นแพ้หรือชนะ! ถ้าไม่โดดเด่น คุณก็ยังไม่ใช่เดอะเฟส

หนาวสะท้านกว่าห้องแอร์เมื่อแม่เกดมาเยือนห้องดำ แถมมีคุณเต้มาประกาศสอบกลางภาคนี่แหละ คราวนี้พูดจริงทำจริง ตัดเกรดออกมาแล้วใครยังไม่เข้าตาก็ต้องถูกคัดออกไปตามเกม และคนที่ถูกเลือกทั้ง 4 ก็คือ กอล์ฟ ทีมซอนย่า โดมและเบสท์ ทีมโทนี่ และถึงทีมแด้ดดี้หมู พลพัฒน์...

โค้ชป๊อป แรงดี มุกแน่น เขย่าจอ พีพีทีวี ช่อง 36 ในบลายด์ออดิชั่นวีคแรก เดอะวอยซ์ 2018

ปล่อยทีเซอร์สุดเกรียนเรียกแขก เฮฮาในความแสบสันของโค้ชน้องใหม่ ป๊อบ ปองกูล ในรายการ "เดอะ วอยซ์ 2018" (The Voice 2018) ที่ไม่เสียราคาคุยเลยแม้แต่น้อย สมการรอคอยกับลีลาการแย่งลูกทีมของเหล่าโค้ช นำโดย โค้ชก้อง สหรัถ และ โค้ชโจอี้ บอย...

Related Topics