ทีวีไกด์: ซิทคอม บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน) เผยความจริง เฟี้ยว์ฟ้าว แสดงอิทธิฤทธิ์กลางกองถ่าย!!! ยอมรับเป็นร่างทรงเพอร์ซิอุส

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday July 2, 2018 15:55
กรุงเทพฯ--2 ก.ค.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

วันอาทิตย์ที่ 8 กรกฎาคมนี้ เตรียมตัวฮากันให้ปอดขยาย กับวาไรตี้ซิทคอม "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" กับมากลับมาอีกครั้งของสาวอารมณ์ดี พลังบวกล้นเหลือ อย่าง "เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้" ที่จะมาสร้างความน่ารัก พร้อมเรียกเสียงหัวเราะกันให้กระจาย ฮาจนกรามแทบแตก!!!

บอกได้เลยว่า สนุกทุกฉาก ฮาขาดทุกตอน เรียกว่า ใครพลาดแล้วจะเสียดาย เพราะ "เฟี้ยว์ฟ้าว" กลับมาพร้อมจัดเต็มมุกฮากันแบบนอนสต๊อป ยิ่งในตอน "ต่างคนต่างเครียด" ที่สาวเฟี้ยว์ฟ้าว ต้องรับบทเป็น "ร่างทรงเทพเพอร์ซิอุส" แล้วต้องมาร่วมรายการ "ต่างคนต่างเครียด" เพื่อถกเถียงกีนในหัวข้อเรื่องร่างทรงมีจริงหรือไม่ ? พร้อมกับร่างทรงอีกมายมาย อย่าง ร่างทรงพระพิรุณ (นุ้ย), ร่างทรงไบรอัน โอคอนเนอร์ (ตั๊ก) และร่างทรงม้า (โรเบิร์ต) กับฝั่งที่ไม่เชื่อในเรื่องนี้ อย่าง หมอปู (แจ๊ส) และพระอาจารย์ (ค่อม) ค่อยขัดแข้งอยู่ตลอด แต่ขณะโต้เถียงกัน สาวเฟี้ยว์ฟ้าวก็แสดงอิทธิฤทธิ์เข้าทรง เรียกพลัง เหมือนจริงเท่านั้นไม่พอยังเรียกเสียงฮาจากการเล่นใหญ่จัดเต็มอีก จากตอนแรกจะเล่นตามบท กลายเป็นเล่นออกนอกบทนอกสคริปต์กันไปเลย!!!!

ติดตามความสนุกในการกลับมาของ "เฟี้ยว์ฟ้าว" กับสกิลความฮาและความเพี้ยนอัพเกรดมากขึ้น แบบนี้จะวุ่นวายแค่ไหน!!?ติดตามความสนุกได้ใน "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" วันอาทิตย์ที่ 8 กรกฎาคม 2561 เวลา 16.00 น. ทางช่อง ONE 31


Latest Press Release

พิมวา Rookie ของ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ เดินหน้าและมุ่งมั่นทำในสิ่งที่รัก ก่อนมาประกวดรายการ Fanwars

อีกหนึ่งสาวสุดมั่น ที่ไม่พูดถึงคนนี้คงไม่ได้ กับ "พิมวา อุ่ยละพันธุ์" Rookie ของทีม "บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์" ที่ทำคนในรายการถึงกับกดคะแนนโหวตให้สูงถึง 201 คะแนน ซึ่งถือได้ว่าเกือบทำคะแนนเต็ม Top Score เลยก็ว่าได้... เพราะด้วยเสียงร้อง...

วันทรงจำ ซิงเกิลแรกจากอัลบั้มชุดใหม่ของ Greasy Cafe ถ่ายทอดความรู้สึกส่วนลึกที่อยากลืมแต่กลับจำ

สำหรับแฟนเพลงที่รอคอยการเดินทางครั้งใหม่ของ "Greasy Cafe" หรือ "เล็ก-อภิชัย ตระกูลเผด็จไกร" อินดี้พี่ใหญ่ ขวัญใจเด็กแนวแห่งค่ายสมอลล์รูม หลังจากปล่อยอัลบั้มเต็มชุดที่ 4 "Technicolor" ออกมาเมื่อ 2 ปีก่อน ล่าสุด "Greasy Cafe" กลับมาพร้อม "วันทรงจำ"...

TikTok คว้าสิทธิ์เอ็กซ์คลูซีฟ ปล่อยคลิปเพลง ON ในอัลบั้มใหม่วง BTS

- ครั้งแรกกับการเปิดตัวล่วงหน้าของเพลงไตเติ้ล 30 วินาที ในอัลบั้ม MAP of THE SOUL: 7 ของวง BTS - ผู้ใช้ TikTok ทั่วโลกจะได้รับชมเพลงไตเติ้ล "ON" พร้อมกันในวันที่ 20 กุมภาพันธ์นี้ ซึ่งตรงกับวันที่ 21 กุมภาพันธ์ ในประเทศไทย TikTok...

อั๋น วัชระ สร้างความมั่นใจ! สุนทรภรณ์ เดอะมิวสิคัล อิน คอนเสิร์ต จัดมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อ COVID-19!!!!

เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่าสายพันธ์ใหม่ COVID-19 ทำให้ผู้จัด "สุนทรภรณ์ เดอะมิวสิคัล อิน คอนเสิร์ต" มีความเป็นห่วงใยแฟนเพลงที่แห่ซื้อบัตรมาให้กำลังใจขวัญใจของตน ล่าสุดผู้จัดงานโดย "วัชระ แวววุฒินันท์"...

โอ๊ต - อาร์ต การันตีความสนุกรูปแบบใหม่ จันทร์ Shock โลก สุดตรีม สนุกทุกธีมไม่มีซ้ำ

แฟนๆ ขาประจำของช่วง จันทร์ Shock โลก ยังไงซิ? ทางคลื่นอีเอฟเอ็ม 94 อารมณ์ดี เพลงดีทุกแนว คงจะได้ฟังกันมาสักพักแล้ว สำหรับชื่อใหม่และรูปแบบใหม่ของรายการอย่าง จันทร์ Shock โลก สุดตรีม กับ 2 คู่หูอารมณ์ดี ดีเจ.โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน และ ดีเจ.อาร์ต มารุต...

Related Topics