ทีวีไกด์: หลงรักยิ้ม เที่ยวสมุทรสงครามแบบกุลสตรี กับฝรั่ง แดเนียล และ เปรี้ยว อนุสรา ในรายการหลงรักยิ้ม

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday July 2, 2018 18:04
กรุงเทพฯ--2 ก.ค.--สานฟ้า

อยู่กับสาว ต้องเอาใจสาว สำหรับฝรั่งหัวใจไทย "แดเนียล เฟรเซอร์" จัดทริปพาดาราสาว "เปรี้ยว อนุสรา วันทองทักษ์" ร่วมสัมผัสประสบการณ์แห่งความเป็นกุลสตรี เดินทางท่องเที่ยวสมุทรสงคราม เรียนรู้งานฝีมือสานปลาตะเพียน เข้าครัวทำผลไม้แช่อิ่ม ลิ้มรสหอยหลอดสูตรเด็ด และบรรยากาศสุดฟินที่บ้านริมคลองโฮมสเตย์

รายการหลงรักยิ้ม ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) นำเสนอเส้นทางเที่ยวภาคกลางใกล้แค่เอื้อม โดยพิธีกรฝรั่งยิ้มกว้าง "แดเนียล" ควงแขกรับเชิญสาว "เปรี้ยว อนุสรา" สัมผัสทริปที่สาวๆ จะต้องติดใจ ณ จังหวัดสมุทรสงคราม เริ่มต้นทริปด้วยบรรยากาศสุดฟินใกล้ชิดธรรมชาติ บ้านริมคลองโฮมสเตย์ เรียนรู้งานฝีมืออย่างการจักสานผลิตภัณฑ์ต่างๆ จากใบมะพร้าว อย่าง ปลาตะเพียน และหมวก จากนั้นเดินทางไปเข้าครัวทำผลไม้แช่อิ่ม ที่บ้านบางพลับ สินค้าขึ้นชื่อจากภูมิปัญญาชาวบ้าน โดยการนำผลไม้มาตัดแต่ง แล้วแช่น้ำตาล ซึ่งจะทำให้ผลไม้ที่มีรสชาติเปรี้ยว เผ็ด หรือขม อย่างบอระเพ็ด กลับกลายเป็นรสหวานได้ จากนั้นไปดินเนอร์มื้อหนักที่ดอนหอยหลอด ร้านอาหารริมทะเลขึ้นชื่อเรื่องความสดใหม่ของอาหารทะเล โดยเฉพาะหอยหลอด ที่นำมาทำเมนู หอยหลอดผัดฉ่า หอยหลอดใบชะคราม นอกจากนี้ยังมีเมนูสร้างสรรค์ชวนให้ชิม อย่างปลาทู ที่นำมาทำเป็นไส้อั่ว จ้อปลาทู และแฮมเบอร์เกอร์

สัมผัสความเป็นกุลสตรีของดาราสาว เปรี้ยว อนุสรา และความสุดป่วนของฝรั่ง แดเนียล เฟรเซอร์ ในรายการหลงรักยิ้ม วันเสาร์ ที่ 7 กรกฎาคม 2561 เวลา 16.30 น. ทางช่อง 28 (3SD) Facebook: https://www.facebook.com/longrukyim/


Latest Press Release

หมาก ปริญ โคตรเท่ นก ฉัตรชัย โคตรขลัง ก๊อต จิรายุ โคตรคลั่ง จอมขมังเวทย์ 2020 ปลุกอาคม แอคชั่นเดือด รีวิวแรงทั่วโซเชียล หนังเรื่องนี้มันต้องดู!

เปิดฉากสงครามไสยเวทมันส์สนั่นโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ "จอมขมังเวทย์ 2020" หนึ่งในลิสต์ภาพยนตร์ไทยที่น่าจับตาของปีนี้ ด้วยความที่นำเอาศาสตร์ลึกลับ ของขลัง อาคมเดือด มาเสกให้เข้ายุคสมัย พร้อมกับความเชื่อของคนในปัจจุบัน...

รายการศึกเจ้านักกิน อีพี 9 โค้งสุดท้ายกับการแข่งขัน สัปดาห์นี้ผู้เข้าแข่งขันบุกทะเล กับโจทย์ Seafood

รายการเรียลลิตี้แข่งกินระดับประเทศ "ศึกเจ้านักกิน" ที่โกยเรตติ้งทะลุ 2 – 3 เกือบทุกสัปดาห์ และตอนนี้เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายของการแข่งขัน โดยในสัปดาห์นี้เดินทางมาถึงอีพีที่ 9 กันแล้ว ซึ่งผู้เข้าแข่งขันได้ไปบุกเมืองท่องเที่ยวอย่างพัทยา...

นาจา 2019 เล่าเรื่องใหม่...สะเทือนวงการภาพยนตร์ 7 เรื่องน่ารู้ก่อนดูนาจา...ผู้กำกับฉีกกฎ เขียนบทจากชีวิตจริง

1. "นาจา" เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่น 3D เรื่องแรกจากจีน ในรูปแบบ IMAX ที่ใช้เวลาผลิตถึง 5 ปี และใช้ทีมงานกว่า 1,600ชีวิต สตูดิโอกว่า 20 แห่ง จากทั่วทุกส่วนในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ มาร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานมาสเตอร์พีซเรื่องนี้ขึ้นมา...

แฟรงค์ กุมขมับ!!! แบงค์ มอบภารกิจสุดหิน

เมื่อทีม "Blacklist" ได้รับภารกิจใหม่จาก "อาจารย์วันเผด็จ" (แบงค์-ปรีติ) ให้ตามสืบหาเบาะแสเกมที่กำลังระบาดอยู่ในโรงเรียน โดย "อาจารย์วันเผด็จ" ตั้งสมมติฐานไว้ว่าเกมดังกล่าวอาจมีส่วนพัวพันกับความไม่ชอบมาพากลของแก๊งหัตถ์เทวะ พร้อมมอบหมายให้ "บรรทัด"...

ทีวีไกด์: แชมป์ พาทึ่ง เด็กหญิงใบบัว กับเพื่อนซี้สี่ขา ขี่ม้ามาโรงเรียน จ.สงขลา

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย เสาร์นี้ พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะพาไปทึ่งกับเรื่องราวความน่ารักๆ ระหว่าง "คนกับม้า" ที่ จ.สงขลา เป็นเรื่องราวของ "น้องใบบัว-ด.ญ.กรกัญญา ทับนาคา" วัย 7 ขวบ...

Related Topics