นีน่า นิชนารถ รับกดดันบทสาวเซ็กซี่ขี้ยา ติวเข้มพัฒนาฝีมือใน ตี๋ใหญ่ 2 ดับ เครื่อง ชน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday July 2, 2018 16:53
กรุงเทพฯ--2 ก.ค.--MONO29

เป็นนักแสดงหน้าใหม่ที่น่าจับตาอีกคน สำหรับ "นีน่า-นิชนารถ พรหมมาตร" ที่กำลังมีผลงานซีรีส์ "ตี๋ใหญ่ 2 ดับ เครื่อง ชน" งานกำกับฯ ปีเตอร์ นพชัย ชัยนาม ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 15.00 น. ทางช่อง "MONO29" (โมโนทเวนตี้ไนน์) กับบท "ไผ่หวาน" สาวเซ็กซี่ทำงานในผับ แถมยังต้องติดยาเสพติดอีกด้วย งานนี้เจ้าตัวแอบกดดันเล็กน้อยกับบทบาทที่ได้รับ พยายามพัฒนาฝีมือในการแสดง โดยสาวนีน่าเผยว่า

"ในเรื่อง "ไผ่หวาน" ทำงานอยู่ในผับของพี่แรม (ปราโมทย์ แสงศร) เรื่องนี้ก็แอบกดดันค่ะ ต้องแต่งตัวเซ็กซี่ บางทีก็ไม่มั่นใจ และก็มีฉากที่เราต้องเสพยาด้วย มีซีนอารมณ์ด้วย ก็ยากเหมือนกันค่ะ แต่ก็ท้าทายดี มันเป็นอะไรที่แปลกใหม่ต้องศึกษาข้อมูล และการแสดงเยอะมากค่ะ สำหรับการร่วมงานกับพี่โมทย์ คือเราสัมผัสได้ถึงความเก่ง ความมืออาชีพของพี่เขาจริงๆ เขาเล่นสดเป็นตัวอย่างให้หนูเห็นหลายๆ อย่าง และก็ช่วยหนูตลอด เช่นลองเปลี่ยนวิธีการพูดผ่อนคลายนะ ไม่ต้องเครียด ในเรื่องนี้จะเข้าบทกับพี่โมทย์ กับพี่กันบ่อยค่ะ ส่วนพี่ปีเตอร์ผู้กำกับใจเย็นใจดีมาก แล้วอย่างที่บอกว่าหนูต้องปรับตัวด้วยก็อาจจะหลายเทคหน่อย พี่ปีเตอร์ก็คอยสอน คอยแนะนำค่ะ เพราะเหมือนพี่เขารู้ว่ายิ่งกดดันเราก็จะยิ่งเครียด ถามว่าให้คะแนนตัวเองเท่าไหร่เต็มสิบให้ประมาณอย่างมากก็แค่เจ็ดค่ะ ต้องปรับเยอะเรื่องความมั่นใจ เราไม่ค่อยมั่นใจเรื่องชุด เวลาขยับอะไรก็ยังมีความเขินอายนิดๆ แล้ว ก็บทยังไม่ค่อยเข้าใจบ้าง ก็เลยมีเกร็งแข็งบ้าง ก็จะพยายามพัฒนาตัวเองไป แล้วก็มีเรียนแอ็คติ้งเพิ่มด้วยค่ะ ฝากติดตามผลงานนีน่าด้วยนะคะ"

ติดตามชมความเข้มข้นของละครซีรีส์ "ตี๋ใหญ่ 2 ดับ เครื่อง ชน"ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 15.00 น.ได้ทางช่อง "MONO29" (โมโนทเวนตี้ไนน์)


Latest Press Release

CU Band เชิญย้อนความทรงจำประทับใจ คอนเสิร์ต“วันที่ระลึกวันทรงดนตรี” ครั้งแรกในรูปแบบออนไลน์

“วันที่ระลึกวันทรงดนตรี” 20 กันยายน อีกหนึ่งวันสำคัญของชาวจุฬาฯ ที่จัดขึ้นเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ที่เสด็จพระราชดำเนินมาทรงดนตรีที่จุฬาฯ ระหว่างปี 2501-2516 ณ...

ดร.โก้ ธีรศักดิ์ - กิ๊ก มยุริญ - ธงธง มกจ๊ก นำทีมเด็กๆ ร่วมปลูกฝังธรรมะ ในโครงการ วัยใสหัวใจธรรมะ

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับโครงการวัยใสหัวใจธรรมะ โดยมูลนิธิโพธิปัญญา ซึ่งมีคุณ ศรัณย์ วิรุตมวงศ์ ประธานดำเนินงาน พร้อมด้วย ดร.โก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา รองประธานมูลนิธิโพธิปัญญา และประธานฝ่ายจัดหาทุน ร่วมจัดกิจกรรมดีๆ ให้กับเยาวชนและครอบครัว ระหว่างวันที่ 12-13...

ที่สุดแห่งปี ภาพประวัติศาสตร์ “ตูน-แบงค์” โชว์ร้องด้วยกันครั้งแรก ในคอนเสิร์ต “The Gentlemen Live”

บอกเลยครั้งนี้ยิ่งใหญ่จริงๆ สร้างผลงานเพลงดีๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับ “ตูน วงบอดี้สแลม” และ “แบงค์ วงแคลช” จนกลายเป็นไอดอลสายดนตรีที่ใครหลายคนชื่นชอบ เป็นตัวอย่างที่ดีให้วัยรุ่นได้เอาเป็นแบบอย่างในการร้องเพลง...

ช่อง 3 ส่ง “English on Tracks” รายการใหม่โชว์ความรู้เรื่องรถไฟไทย !! พร้อมควบคู่คำศัพท์ และประโยคภาษาอังกฤษที่น่าสนใจตลอดกันยายนนี้

สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมกับ “การรถไฟแห่งประเทศไทย” หรือ รฟท. ส่งรายการที่หากใครชื่นชอบเรื่องราวของรถไฟไทย และรักที่จะเรียนรู้คำศัพท์ หรือประโยคภาษาอังกฤษที่น่าสนใจ ไม่ควรพลาดเด็ดขาด กับรายการสารคดีสั้น “English on Tracks”...

ผนึกกำลังลุยคอนเทนต์วาย

สนั่นวงการบันเทิงอีกแล้วจ้า… เมื่อ คุณโอ๋ - ศศิกร ฉันท์เศรษฐ์ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) สร้างความเซอร์ไพรส์ จับมือกับ คุณโอ๋ Starhunter หรือ คุณยชญ กรณ์หิรัญ บอสใหญ่ บริษัท สตาร์ ฮันเตอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด...

Related Topics