นีน่า นิชนารถ รับกดดันบทสาวเซ็กซี่ขี้ยา ติวเข้มพัฒนาฝีมือใน ตี๋ใหญ่ 2 ดับ เครื่อง ชน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday July 2, 2018 16:53
กรุงเทพฯ--2 ก.ค.--MONO29

เป็นนักแสดงหน้าใหม่ที่น่าจับตาอีกคน สำหรับ "นีน่า-นิชนารถ พรหมมาตร" ที่กำลังมีผลงานซีรีส์ "ตี๋ใหญ่ 2 ดับ เครื่อง ชน" งานกำกับฯ ปีเตอร์ นพชัย ชัยนาม ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 15.00 น. ทางช่อง "MONO29" (โมโนทเวนตี้ไนน์) กับบท "ไผ่หวาน" สาวเซ็กซี่ทำงานในผับ แถมยังต้องติดยาเสพติดอีกด้วย งานนี้เจ้าตัวแอบกดดันเล็กน้อยกับบทบาทที่ได้รับ พยายามพัฒนาฝีมือในการแสดง โดยสาวนีน่าเผยว่า

"ในเรื่อง "ไผ่หวาน" ทำงานอยู่ในผับของพี่แรม (ปราโมทย์ แสงศร) เรื่องนี้ก็แอบกดดันค่ะ ต้องแต่งตัวเซ็กซี่ บางทีก็ไม่มั่นใจ และก็มีฉากที่เราต้องเสพยาด้วย มีซีนอารมณ์ด้วย ก็ยากเหมือนกันค่ะ แต่ก็ท้าทายดี มันเป็นอะไรที่แปลกใหม่ต้องศึกษาข้อมูล และการแสดงเยอะมากค่ะ สำหรับการร่วมงานกับพี่โมทย์ คือเราสัมผัสได้ถึงความเก่ง ความมืออาชีพของพี่เขาจริงๆ เขาเล่นสดเป็นตัวอย่างให้หนูเห็นหลายๆ อย่าง และก็ช่วยหนูตลอด เช่นลองเปลี่ยนวิธีการพูดผ่อนคลายนะ ไม่ต้องเครียด ในเรื่องนี้จะเข้าบทกับพี่โมทย์ กับพี่กันบ่อยค่ะ ส่วนพี่ปีเตอร์ผู้กำกับใจเย็นใจดีมาก แล้วอย่างที่บอกว่าหนูต้องปรับตัวด้วยก็อาจจะหลายเทคหน่อย พี่ปีเตอร์ก็คอยสอน คอยแนะนำค่ะ เพราะเหมือนพี่เขารู้ว่ายิ่งกดดันเราก็จะยิ่งเครียด ถามว่าให้คะแนนตัวเองเท่าไหร่เต็มสิบให้ประมาณอย่างมากก็แค่เจ็ดค่ะ ต้องปรับเยอะเรื่องความมั่นใจ เราไม่ค่อยมั่นใจเรื่องชุด เวลาขยับอะไรก็ยังมีความเขินอายนิดๆ แล้ว ก็บทยังไม่ค่อยเข้าใจบ้าง ก็เลยมีเกร็งแข็งบ้าง ก็จะพยายามพัฒนาตัวเองไป แล้วก็มีเรียนแอ็คติ้งเพิ่มด้วยค่ะ ฝากติดตามผลงานนีน่าด้วยนะคะ"

ติดตามชมความเข้มข้นของละครซีรีส์ "ตี๋ใหญ่ 2 ดับ เครื่อง ชน"ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 15.00 น.ได้ทางช่อง "MONO29" (โมโนทเวนตี้ไนน์)


Latest Press Release

พี่ตูน แท็คทีม ออย-ธนา, มาร์ช-ภูบดินทร์ และทีมก้าวคนละก้าว ดวลแข้งเปิดสนามฟุตบอลหญ้าเทียมกลางทะเลอันดามัน

บอกได้คำเดียวว่างานนี้ทำเอาแฟนๆ ชาวเกาะยาวใหญ่ ต้องร้องกรี๊ดหนักมาก เมื่อพี่ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย ไอดอลผู้ที่มีความมุ่งมั่นรักการออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ ได้ชวนเพื่อนพ้องน้องพี่ในวงการบันเทิงอย่าง ออย-ธนา อาจาริยางกูล และมาร์ช-ภูบดินทร์ ภู่สุวรรณ...

12th ซิงเกิลที่สอง จากหนุ่มเสียงดี เจ้าของงานดนตรีเท่ๆ แพทริคอนันดา จากค่ายน้องใหม่ฝีมือเก๋า ดัมบ์ เรคคอร์ดดิงส์

"โพลาลอยด์" Polaroid เพลงเปิดตัวศิลปินใหม่ "แพทริค อนันดา" Patrickananda จากค่ายใหม่ "ดัมบ์ เรคคอร์ดดิงส์" D.U.M.B. Recordings ภายใต้ชายคาของวอร์นเนอร์ มิวสิค (ประเทศไทย) กลายเป็นเพลงคลื่นลูกใหม่ของวงการเพลงไทย กับแนวดนตรีที่มาพร้อมกับความแตกต่าง...

6 วงสุดท้าย เข้าชิงชนะเลิศ Hotwave Music Awards 2019 ลุ้นผลพร้อมกันวันอาทิตย์นี้ ถ่ายทอดสดช่อง GMM25

จาก 500 กว่าวงทั่วประเทศที่ส่งคลิปเข้ามาร่วมประกวดเวที AIS ZEED PRESENTS HOTWAVE MUSIC AWARDS 2019 ในที่สุดก็ได้ 6 วงสุดท้ายที่ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ ได้แก่ วง Golden jet จากโรงเรียนอุดรพิทยานุกูล, วง ทันสะไหม จากโรงเรียนเลยพิทยาคม, วง Vividz Band...

เปิดภาพฟิตติ้ง ภูตรัตติกาล ละครข้ามภพข้ามชาติดึงเคมี โอม-เบนซ์ ลงจอช่อง 8 !!!

ปล่อยภาพฟิตติ้งมาให้ชมกันละเน้อ สำหรับละคร "ภูตรัตติกาล" ผลิตโดย บริษัท เอพลัส โปรดักชั่น จำกัด ซึ่งได้พระเอก"โอม-อัชชา นามปาน" มาร่วมงานกับทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ครั้งแรก มาในลุคหล่อเท่ห์ดึงดูดใจแม่หญิงทั้งหลาย ประกบนางเอก"เบนซ์-ปุณยาพร พูลพิพัฒน์"...

กล่องของขวัญ โกอินเตอร์ ส่งต่อความสุขชาวอินโดฯ พร้อมลุ้นรางวัล Asian Academy Creative Awards 2019

รายการกล่องของขวัญ ผลิตโดยบริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) นอกจากจะประสบผลสำเร็จได้รับความนิยม สร้างเรตติ้งให้กับช่องแล้ว ยังเป็นรายการที่คนไทยทั้งประเทศยกนิ้วให้ในฐานะที่เป็นรายการที่มอบความสุขให้กับคนดูอย่างแท้จริง...

Related Topics