นีน่า นิชนารถ รับกดดันบทสาวเซ็กซี่ขี้ยา ติวเข้มพัฒนาฝีมือใน ตี๋ใหญ่ 2 ดับ เครื่อง ชน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday July 2, 2018 16:53
กรุงเทพฯ--2 ก.ค.--MONO29

เป็นนักแสดงหน้าใหม่ที่น่าจับตาอีกคน สำหรับ "นีน่า-นิชนารถ พรหมมาตร" ที่กำลังมีผลงานซีรีส์ "ตี๋ใหญ่ 2 ดับ เครื่อง ชน" งานกำกับฯ ปีเตอร์ นพชัย ชัยนาม ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 15.00 น. ทางช่อง "MONO29" (โมโนทเวนตี้ไนน์) กับบท "ไผ่หวาน" สาวเซ็กซี่ทำงานในผับ แถมยังต้องติดยาเสพติดอีกด้วย งานนี้เจ้าตัวแอบกดดันเล็กน้อยกับบทบาทที่ได้รับ พยายามพัฒนาฝีมือในการแสดง โดยสาวนีน่าเผยว่า

"ในเรื่อง "ไผ่หวาน" ทำงานอยู่ในผับของพี่แรม (ปราโมทย์ แสงศร) เรื่องนี้ก็แอบกดดันค่ะ ต้องแต่งตัวเซ็กซี่ บางทีก็ไม่มั่นใจ และก็มีฉากที่เราต้องเสพยาด้วย มีซีนอารมณ์ด้วย ก็ยากเหมือนกันค่ะ แต่ก็ท้าทายดี มันเป็นอะไรที่แปลกใหม่ต้องศึกษาข้อมูล และการแสดงเยอะมากค่ะ สำหรับการร่วมงานกับพี่โมทย์ คือเราสัมผัสได้ถึงความเก่ง ความมืออาชีพของพี่เขาจริงๆ เขาเล่นสดเป็นตัวอย่างให้หนูเห็นหลายๆ อย่าง และก็ช่วยหนูตลอด เช่นลองเปลี่ยนวิธีการพูดผ่อนคลายนะ ไม่ต้องเครียด ในเรื่องนี้จะเข้าบทกับพี่โมทย์ กับพี่กันบ่อยค่ะ ส่วนพี่ปีเตอร์ผู้กำกับใจเย็นใจดีมาก แล้วอย่างที่บอกว่าหนูต้องปรับตัวด้วยก็อาจจะหลายเทคหน่อย พี่ปีเตอร์ก็คอยสอน คอยแนะนำค่ะ เพราะเหมือนพี่เขารู้ว่ายิ่งกดดันเราก็จะยิ่งเครียด ถามว่าให้คะแนนตัวเองเท่าไหร่เต็มสิบให้ประมาณอย่างมากก็แค่เจ็ดค่ะ ต้องปรับเยอะเรื่องความมั่นใจ เราไม่ค่อยมั่นใจเรื่องชุด เวลาขยับอะไรก็ยังมีความเขินอายนิดๆ แล้ว ก็บทยังไม่ค่อยเข้าใจบ้าง ก็เลยมีเกร็งแข็งบ้าง ก็จะพยายามพัฒนาตัวเองไป แล้วก็มีเรียนแอ็คติ้งเพิ่มด้วยค่ะ ฝากติดตามผลงานนีน่าด้วยนะคะ"

ติดตามชมความเข้มข้นของละครซีรีส์ "ตี๋ใหญ่ 2 ดับ เครื่อง ชน"ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 15.00 น.ได้ทางช่อง "MONO29" (โมโนทเวนตี้ไนน์)


Latest Press Release

พิมวา Rookie ของ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ เดินหน้าและมุ่งมั่นทำในสิ่งที่รัก ก่อนมาประกวดรายการ Fanwars

อีกหนึ่งสาวสุดมั่น ที่ไม่พูดถึงคนนี้คงไม่ได้ กับ "พิมวา อุ่ยละพันธุ์" Rookie ของทีม "บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์" ที่ทำคนในรายการถึงกับกดคะแนนโหวตให้สูงถึง 201 คะแนน ซึ่งถือได้ว่าเกือบทำคะแนนเต็ม Top Score เลยก็ว่าได้... เพราะด้วยเสียงร้อง...

วันทรงจำ ซิงเกิลแรกจากอัลบั้มชุดใหม่ของ Greasy Cafe ถ่ายทอดความรู้สึกส่วนลึกที่อยากลืมแต่กลับจำ

สำหรับแฟนเพลงที่รอคอยการเดินทางครั้งใหม่ของ "Greasy Cafe" หรือ "เล็ก-อภิชัย ตระกูลเผด็จไกร" อินดี้พี่ใหญ่ ขวัญใจเด็กแนวแห่งค่ายสมอลล์รูม หลังจากปล่อยอัลบั้มเต็มชุดที่ 4 "Technicolor" ออกมาเมื่อ 2 ปีก่อน ล่าสุด "Greasy Cafe" กลับมาพร้อม "วันทรงจำ"...

TikTok คว้าสิทธิ์เอ็กซ์คลูซีฟ ปล่อยคลิปเพลง ON ในอัลบั้มใหม่วง BTS

- ครั้งแรกกับการเปิดตัวล่วงหน้าของเพลงไตเติ้ล 30 วินาที ในอัลบั้ม MAP of THE SOUL: 7 ของวง BTS - ผู้ใช้ TikTok ทั่วโลกจะได้รับชมเพลงไตเติ้ล "ON" พร้อมกันในวันที่ 20 กุมภาพันธ์นี้ ซึ่งตรงกับวันที่ 21 กุมภาพันธ์ ในประเทศไทย TikTok...

อั๋น วัชระ สร้างความมั่นใจ! สุนทรภรณ์ เดอะมิวสิคัล อิน คอนเสิร์ต จัดมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อ COVID-19!!!!

เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่าสายพันธ์ใหม่ COVID-19 ทำให้ผู้จัด "สุนทรภรณ์ เดอะมิวสิคัล อิน คอนเสิร์ต" มีความเป็นห่วงใยแฟนเพลงที่แห่ซื้อบัตรมาให้กำลังใจขวัญใจของตน ล่าสุดผู้จัดงานโดย "วัชระ แวววุฒินันท์"...

โอ๊ต - อาร์ต การันตีความสนุกรูปแบบใหม่ จันทร์ Shock โลก สุดตรีม สนุกทุกธีมไม่มีซ้ำ

แฟนๆ ขาประจำของช่วง จันทร์ Shock โลก ยังไงซิ? ทางคลื่นอีเอฟเอ็ม 94 อารมณ์ดี เพลงดีทุกแนว คงจะได้ฟังกันมาสักพักแล้ว สำหรับชื่อใหม่และรูปแบบใหม่ของรายการอย่าง จันทร์ Shock โลก สุดตรีม กับ 2 คู่หูอารมณ์ดี ดีเจ.โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน และ ดีเจ.อาร์ต มารุต...

Related Topics