ปิดฉากความมันสนั่นเมืองสุดประทับใจ ด้วยเรตติ้ง 6.4

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday July 2, 2018 14:42
กรุงเทพฯ--2 ก.ค.--สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

ปิดฉากความมัน สนั่นเมือง กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับละครบู๊แอ็กชั่นฟอร์มดี "เล็บครุฑ" ด้วยเรตติ้ง 6.4 ที่ได้รับกระแสตอบรับในโซเชียล อย่างท่วมท้น กับความเข้มข้นในแต่ละฉากแต่ละตอน ไม่ว่าจะเป็นฉากบู๊แบบจัดเต็ม ฉากดราม่าเรียกน้ำตา รวมถึงฉากจูบหวานๆ ส่งท้ายของพระ-นางทั้ง 2 คู่ที่สุดแสนจะโรแมนติกอีกด้วย

"ยุ้ย" ฝากขอบคุณแฟนๆ ว่า "ยุ้ยขอเป็นตัวแทนนักแสดงและทีมงานทุกคนขอบคุณแฟนๆ ละครทุกท่านที่ติดตามและเป็นกำลังใจให้พวกเราจนนาทีสุดท้าย รู้สึกใจหาย ไม่อยากให้จบเลยค่ะ ขอบคุณบริษัท 9 บีเวอร์ ฟิล์มส์ สำหรับผลงานดี มีคุณภาพ และสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างตลอดระยะเวลาการถ่ายทำ ขอบคุณมิตรภาพดีๆ ของเพื่อน พี่ น้อง นักแสดงทุกท่าน จะจดจำความทรงจำดีๆ นี้ไว้ตลอดไป ขอบคุณช่อง 7HD ที่คอยสนับสนุน พวกเรา ให้มีผลงานดีๆ แบบนี้มาให้แฟนๆ ได้มีความสุขกันเสมอ ขอบคุณ "เล็บครุฑ" ที่ทำให้พวกเราได้มาเจอกัน...รักทุกคนนะคะ"

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมต่าง ๆ ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35, Fanpage Ch7HD, www.ch7.com และInstagram: @ Ch7HD


Latest Press Release

เอาใจแฟนๆ คาราบาว สายหวาน และผู้ที่ชอบความน่ารักแบบบาวๆ คาราบาว ปล่อยอีโมจิ ไลน์แบบใหม่ Carabao Emoji

“คาราบาว” ปล่อยของเล่นใหม่ในแอพพลิเคชัน ไลน์ ให้ดาวน์โหลดกันไปแบบไม่ให้รู้เนื้อรู้ตัวกันตั้งแต่ 14 กุมภาพันธ์ วันแห่งความรักที่ผ่านมา ซึ่งสร้างเซอร์ไพรส์ให้ผู้ที่ใช้แอพพลิเคชันไลน์ รวมไปถึงแฟนๆ ขาประจำของ “คาราบาว”...

จีเอ็มเอ็มทีวี จับมือ Clean and Clear จัดโครงการ Go On Girl Guy Star Search ปีที่ 3 เฟ้นหาไอดอลหนุ่มสาวหน้าใสดวงใหม่ รับสมัครถึง 10 มี.ค.นี้

กลับมาอีกครั้ง กับโอกาสครั้งสำคัญ ที่จะได้แจ้งเกิดเป็นไอดอลหน้าใหม่ กับโครงการ “Go On Girl & Guy Star Search By Clean and Clear ปี 3” Train หน้าใส ให้เป็น Idol ที่ทาง “จีเอ็มเอ็มทีวี” ร่วมกับ ผลิตภัณฑ์ล้างหน้า “Clean...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง นะ พาทึ่ง ปิ่น-ปาน แฝดสยามหัวใจแกร่ง จ.นครสวรรค์

“ไทยทึ่ง” รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี“นะ-ธนบูลย์ วัลลภศิรินันท์” จะพาไปทึ่งกับ “น้องปิ่น-ด.ญ.จรูญโรจน์ ร่มโพธิ์เย็น” และ “น้องปาน-ด.ญ.จรูญพันธ์...

ภาพยนตร์รักไนบักขามขั่ว นัวส์ในอารมณ์ ความคิดฮอดจะพาไทบ้านกลับบ้านเกิด เตรียมพบกับความจ้วดครั้งใหม่ใน ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด... 19 มีนาคมนี้

เมื่อความคิดฮอดพาใจกลับคืนอีสาน! เตรียมพบกับภาพยนตร์ที่จะพาทุกคนอบอุ่นใจและสนุกฮาแบบไทบ้านไปกับ “ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด...” ภาพยนตร์โรแมนติก-คอเมดี้แบบฉบับอีสานขนานแท้ ล่าสุดปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์ฉบับเต็ม และโปสเตอร์ของภาพยนตร์...

โปรเจกต์ร่วมทุน ภาพยนตร์ไทย-เวียดนาม ปี2 เปิดแคสติ้ง ค้นหานักแสดงร่วมเล่นภาพยนตร์ I HATE BANGKOK

หลังจากที่ประสบความสำเร็จ ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากผู้ชมเป็นอย่างมาก จากภาพยนตร์เรื่อง Side Seeing The Movie ที่มีพระเอกหนุ่ม ออกัส วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์ และหนุ่ม เจมส์ ภูริพรรธน์ ร่วมเล่นด้วย ซึ่งเป็นโปรเจกต์ร่วมทุนปีแรก ระหว่างประเทศไทยและเวียดนาม...

Related Topics