เดอะ จั๊กส์ (The Jukks) ส่งท้ายอัลบัม Clips ดึงนางเอกหน้าใหม่ นิ้ง ชัญญา ถ่ายทอดอารมณ์แบบเจ็บๆของคน ไม่อยากหายใจ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday July 2, 2018 10:56
กรุงเทพฯ--2 ก.ค.--สมอลล์รูม

หลังจาก "The Jukks" วงดนตรี 3 ชิ้นสุดกวนจากค่ายเพลงห้องเล็กสมอลล์รูม ที่นำโดย แกน - สรุยศ คงมี

(ร้องนำ-กีต้าร์), เตอร์ - ทีปต์ ฟรานซิส (มือเบส), แมว - ชยานนท์ เครือเอี่ยม ( มือกลอง) ได้ปล่อยอัลบัมชุดที่ 2 "Clips" ออกมาให้แฟนเพลงได้สนุกไปกับวงในรูปโฉมใหม่ ทั้งรูปลักษณ์และชั้นเชิงทางด้านดนตรีที่นุ่มนวลขึ้นไปกับเพลงความเป็นจริง, อยู่คนเดียว , ขยะ , ฉันอยู่ในนั้น , ทำไมโก , หัวใจ , สัก และล่าสุดขอส่งท้ายอัลบัมนี้ด้วยเพลงที่ปลดปล่อยความรู้สึกแบบเจ็บๆของคน"ไม่อยากหายใจ"

"ไม่อยากหายใจ" ซิงเกิลส่งท้ายอัลบัม "Clips" จาก "The Jukks" เป็นเพลงที่พูดถึงการปลดปล่อยความรู้สึกแย่ๆกับเรื่องร้ายๆที่ผ่านเข้ามา แม้จะต้องเจ็บจนไม่อยากหายใจแค่ไหน แต่ก็ต้องทนให้ไหว เรียกได้ว่าเป็นเพลงที่ระบายความเจ็บปวด ผิดหวัง แต่ก็สามารถปลอบใจให้ตัวเองได้ในเวลาเดียวกัน ในส่วนของดนตรีนั้นโดดเด่นด้วยท่วงทำนองไพเราะที่ผสมผสานกับเสียงเอฟเฟคกีต้าร์แบบดนตรีสไตล์ชูเกซที่จะพาเราเข้าถึงห้วงอารมณ์ความผิดหวัง

โดยมิวสิควิดีโอเพลงนี้ "พี่รุ่ง-รุ่งโรจน์ อุปถัมภ์โพธิวัฒน์" ผู้บริหารใหญ่ค่าย Smallroom นั่งแท่นผู้กำกับมิวสิควิดีโอ

อีกเช่นเคย โดยนำเสนอมิวสิควิดีโอแบบเจ็บๆ ที่ได้นางเอกลูกครึ่งหน้าคมกำลังมาแรงอย่าง "นิ้ง - ชัญญา แม็คคลอรี่ย์"

มารับบทบาทที่ท้าทายฝีมือตัวเอง เพราะต้องแสดงอารมณ์ที่แตกต่างกันไปพร้อมๆกัน ต้องต่อสู้กับอาการตัดใจที่เกิดความรู้สึกขัดแย้งในตัวเอง เพราะสุดท้ายมีแค่เราเท่านั้น ที่จะเลือกว่าจะจมกับความทุกข์หรือจะดึงตัวเองออกมาพบความสุข ซึ่งในแต่ละฉากเรียกว่าลงทุนเล่นจริง เจ็บจริงเองทุกฉาก และแม้ว่าสาวนิ้งจะต้องแสดงสีหน้า ท่าทางเจ็บปวด หรือต้องพบเจอกับความเลอะในแต่ละฉากมากแค่ไหนก็ไม่เป็นอุปสรรคต่อความสวยของเธอได้เลย

ติดตามชมในมิวสิควิดีโอเพลง "ไม่อยากหายใจ" ได้แล้วทั่วประเทศทาง
Youtube SmallroomOfficial : https://www.youtube.com/watch?v=U7roS0Ou71E
รายละเอียดและการสั่งซื้ออัลบัม "Clips" ได้ทาง แฟนเพจ smallroom ITEMS
พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่
http://www.facebook.com/smallroommusic
https://www.facebook.com/jukkarare
www.smallroom.co.th

Latest Press Release

4 ปีให้หลัง วิกฤติซอมบี้คลั่ง เปลี่ยนเกาหลีเป็น “นรก” เผยใบปิดและชื่อไทย TRAIN TO BUSAN: PENINSULA ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง

แฟนภาพยนตร์เตรียมตัวให้พร้อม กับปรากฏการณ์เคซอมบี้ ขึ้นทำเนียบภาพยนตร์เกาหลีที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาล ที่จะมาสร้างกระแสฟีเวอร์อีกครั้งกับ “Train to Busan: Peninsula ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง” โดยล่าสุด ปล่อยชื่อพร้อมใบปิดไทย เผยกลุ่มผู้รอดชีวิต นำโดย...

“จิ้ง เฮลเม็ทเฮดส์” เชิญพี่ใหญ่ “ป๊อด โมเดิร์นด็อก” ร่วมถ่ายทอดพลังใจผ่านซิงเกิลใหม่ “เดินทางกลางฟ้า”

ในช่วงเวลาที่ทุกคนต้องเผอิญกับปัญหาจนรู้สึกท้อใจเราอยากให้คุณได้ลองฟังเพลง “เดินทางกลางฟ้า” ของ จิ้ง เฮลเม็ทเฮดส์ (ชตารัช ศรีดำรงรักษ์) เพื่อเป็นการปลอบประโลมจิตใจที่กำลังอ่อนแอได้กลับมาเข้มแข็งขึ้นอีกครั้ง และไม่เพียงเท่านั้น จิ้ง...

“หนุ่ม คงกะพัน” เปิดซิงหนังสั้นป้อนช่อง MONO29 ชวน ผกก.คู่ใจ “บอม อัศจรรย์” กำกับ “นักฆ่าไร้เงา”

สร้างสรรค์ผลงานดีๆ มาให้ได้ชมตลอด ทั้งงานพิธีกร, งานผลิตรายการ ล่าสุด “หนุ่ม-คงกะพัน แสงสุริยะ” กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดี ดอคคิวเมนทารี่ จำกัด รับหน้าที่ผู้จัดสร้างสรรค์ผลงานภาพยนตร์ป้อนให้กับ โมโน ออริจินอล (MONO ORIGNALS) ในเครือ โมโน...

มาม่า ชวน ไบร์ท – วิน ไลฟ์เอาใจแฟนคลับ ชวนทำมาม่าคัพสุด Exclusive ในสไตล์คุณ กับแคมเปญ “MY own MAMA CUP

“มาม่า” บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปอันดับ 1 ของประเทศไทย เอาใจแฟนคลับมาม่า ชวนคู่จิ้นสุดหล่อ ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี และ วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร มาไลฟ์สดพูดคุยในงาน SAHAGROUP Fair Online 63 ผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจ www.facebook.com/MamaloverFanPage...

สรุปผลรางวัล JTMA2020 Wanyai (แว่นใหญ่) คว้าศิลปินแห่งปี ชมออนไลน์ผ่าน JOOX ยิ่งใหญ่เช่นเคย

พึ่งจบไปหมาดๆ กับ JOOX Thailand Music Award 2020 งานประกาศรางวัลทางดนตรีแห่งปี ที่ครั้งนี้กลับมาในรูปแบบออนไลน์ เพื่อตอบรับกับวิถีใหม่ New Normal ที่ไม่ว่าอยู่ที่ไหน ในประเทศก็สามารถลุ้นผลรางวัลได้พร้อมกันทั่วประเทศ ผ่าน JOOX แอปพลิเคชัน...

Related Topics