เดอะ จั๊กส์ (The Jukks) ส่งท้ายอัลบัม Clips ดึงนางเอกหน้าใหม่ นิ้ง ชัญญา ถ่ายทอดอารมณ์แบบเจ็บๆของคน ไม่อยากหายใจ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday July 2, 2018 10:56
กรุงเทพฯ--2 ก.ค.--สมอลล์รูม

หลังจาก "The Jukks" วงดนตรี 3 ชิ้นสุดกวนจากค่ายเพลงห้องเล็กสมอลล์รูม ที่นำโดย แกน - สรุยศ คงมี

(ร้องนำ-กีต้าร์), เตอร์ - ทีปต์ ฟรานซิส (มือเบส), แมว - ชยานนท์ เครือเอี่ยม ( มือกลอง) ได้ปล่อยอัลบัมชุดที่ 2 "Clips" ออกมาให้แฟนเพลงได้สนุกไปกับวงในรูปโฉมใหม่ ทั้งรูปลักษณ์และชั้นเชิงทางด้านดนตรีที่นุ่มนวลขึ้นไปกับเพลงความเป็นจริง, อยู่คนเดียว , ขยะ , ฉันอยู่ในนั้น , ทำไมโก , หัวใจ , สัก และล่าสุดขอส่งท้ายอัลบัมนี้ด้วยเพลงที่ปลดปล่อยความรู้สึกแบบเจ็บๆของคน"ไม่อยากหายใจ"

"ไม่อยากหายใจ" ซิงเกิลส่งท้ายอัลบัม "Clips" จาก "The Jukks" เป็นเพลงที่พูดถึงการปลดปล่อยความรู้สึกแย่ๆกับเรื่องร้ายๆที่ผ่านเข้ามา แม้จะต้องเจ็บจนไม่อยากหายใจแค่ไหน แต่ก็ต้องทนให้ไหว เรียกได้ว่าเป็นเพลงที่ระบายความเจ็บปวด ผิดหวัง แต่ก็สามารถปลอบใจให้ตัวเองได้ในเวลาเดียวกัน ในส่วนของดนตรีนั้นโดดเด่นด้วยท่วงทำนองไพเราะที่ผสมผสานกับเสียงเอฟเฟคกีต้าร์แบบดนตรีสไตล์ชูเกซที่จะพาเราเข้าถึงห้วงอารมณ์ความผิดหวัง

โดยมิวสิควิดีโอเพลงนี้ "พี่รุ่ง-รุ่งโรจน์ อุปถัมภ์โพธิวัฒน์" ผู้บริหารใหญ่ค่าย Smallroom นั่งแท่นผู้กำกับมิวสิควิดีโอ

อีกเช่นเคย โดยนำเสนอมิวสิควิดีโอแบบเจ็บๆ ที่ได้นางเอกลูกครึ่งหน้าคมกำลังมาแรงอย่าง "นิ้ง - ชัญญา แม็คคลอรี่ย์"

มารับบทบาทที่ท้าทายฝีมือตัวเอง เพราะต้องแสดงอารมณ์ที่แตกต่างกันไปพร้อมๆกัน ต้องต่อสู้กับอาการตัดใจที่เกิดความรู้สึกขัดแย้งในตัวเอง เพราะสุดท้ายมีแค่เราเท่านั้น ที่จะเลือกว่าจะจมกับความทุกข์หรือจะดึงตัวเองออกมาพบความสุข ซึ่งในแต่ละฉากเรียกว่าลงทุนเล่นจริง เจ็บจริงเองทุกฉาก และแม้ว่าสาวนิ้งจะต้องแสดงสีหน้า ท่าทางเจ็บปวด หรือต้องพบเจอกับความเลอะในแต่ละฉากมากแค่ไหนก็ไม่เป็นอุปสรรคต่อความสวยของเธอได้เลย

ติดตามชมในมิวสิควิดีโอเพลง "ไม่อยากหายใจ" ได้แล้วทั่วประเทศทาง
Youtube SmallroomOfficial : https://www.youtube.com/watch?v=U7roS0Ou71E
รายละเอียดและการสั่งซื้ออัลบัม "Clips" ได้ทาง แฟนเพจ smallroom ITEMS
พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่
http://www.facebook.com/smallroommusic
https://www.facebook.com/jukkarare
www.smallroom.co.th

Latest Press Release

พี่ตูน แท็คทีม ออย-ธนา, มาร์ช-ภูบดินทร์ และทีมก้าวคนละก้าว ดวลแข้งเปิดสนามฟุตบอลหญ้าเทียมกลางทะเลอันดามัน

บอกได้คำเดียวว่างานนี้ทำเอาแฟนๆ ชาวเกาะยาวใหญ่ ต้องร้องกรี๊ดหนักมาก เมื่อพี่ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย ไอดอลผู้ที่มีความมุ่งมั่นรักการออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ ได้ชวนเพื่อนพ้องน้องพี่ในวงการบันเทิงอย่าง ออย-ธนา อาจาริยางกูล และมาร์ช-ภูบดินทร์ ภู่สุวรรณ...

12th ซิงเกิลที่สอง จากหนุ่มเสียงดี เจ้าของงานดนตรีเท่ๆ แพทริคอนันดา จากค่ายน้องใหม่ฝีมือเก๋า ดัมบ์ เรคคอร์ดดิงส์

"โพลาลอยด์" Polaroid เพลงเปิดตัวศิลปินใหม่ "แพทริค อนันดา" Patrickananda จากค่ายใหม่ "ดัมบ์ เรคคอร์ดดิงส์" D.U.M.B. Recordings ภายใต้ชายคาของวอร์นเนอร์ มิวสิค (ประเทศไทย) กลายเป็นเพลงคลื่นลูกใหม่ของวงการเพลงไทย กับแนวดนตรีที่มาพร้อมกับความแตกต่าง...

6 วงสุดท้าย เข้าชิงชนะเลิศ Hotwave Music Awards 2019 ลุ้นผลพร้อมกันวันอาทิตย์นี้ ถ่ายทอดสดช่อง GMM25

จาก 500 กว่าวงทั่วประเทศที่ส่งคลิปเข้ามาร่วมประกวดเวที AIS ZEED PRESENTS HOTWAVE MUSIC AWARDS 2019 ในที่สุดก็ได้ 6 วงสุดท้ายที่ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ ได้แก่ วง Golden jet จากโรงเรียนอุดรพิทยานุกูล, วง ทันสะไหม จากโรงเรียนเลยพิทยาคม, วง Vividz Band...

เปิดภาพฟิตติ้ง ภูตรัตติกาล ละครข้ามภพข้ามชาติดึงเคมี โอม-เบนซ์ ลงจอช่อง 8 !!!

ปล่อยภาพฟิตติ้งมาให้ชมกันละเน้อ สำหรับละคร "ภูตรัตติกาล" ผลิตโดย บริษัท เอพลัส โปรดักชั่น จำกัด ซึ่งได้พระเอก"โอม-อัชชา นามปาน" มาร่วมงานกับทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ครั้งแรก มาในลุคหล่อเท่ห์ดึงดูดใจแม่หญิงทั้งหลาย ประกบนางเอก"เบนซ์-ปุณยาพร พูลพิพัฒน์"...

กล่องของขวัญ โกอินเตอร์ ส่งต่อความสุขชาวอินโดฯ พร้อมลุ้นรางวัล Asian Academy Creative Awards 2019

รายการกล่องของขวัญ ผลิตโดยบริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) นอกจากจะประสบผลสำเร็จได้รับความนิยม สร้างเรตติ้งให้กับช่องแล้ว ยังเป็นรายการที่คนไทยทั้งประเทศยกนิ้วให้ในฐานะที่เป็นรายการที่มอบความสุขให้กับคนดูอย่างแท้จริง...

Related Topics