Saturday September 19, 2020 15:15

บันเทิง Press Release : 03 Jul 2018

ข่าวซุบซิบ: อาร์ม กรกันต์ สุทธิโกเศศ งานครบรอบ 50 ปี โรยัล คานิน (Royal Canin) บันเทิง—03 Jul 18

พิธีกรหนุ่ม นักแสดง เสียงดีมากความสามารถ "อาร์ม – กรกันต์ สุทธิโกเศศ" ก็จะไปร่วมเป็นพิธีกรสร้างสีสันเรียกรอยยิ้ม ภายในงานฉลองความสำเร็จครบรอบ 50 ปี โรยัล คานิน (Royal Canin) แบรนด์ผู้นำในการผลิตและจำหน่ายอาหารสุนัขและแมว ในวันจันทร์ที่ 9 กรกฎาคม

ข่าวซุบซิบ: อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ งานครบรอบ 50 ปี โรยัล คานิน (Royal Canin) บันเทิง—03 Jul 18

เป็นซุปตาร์ขวัญใจมหาชน "อั้ม – พัชราภา ไชยเชื้อ" ที่นอกจากสวยเพอร์เฟคแล้ว ทุกคนยังรู้ดีว่า มีนิสัยใจคอรักสัตว์โดยเฉพาะน้องหมา 4 ขา เป็นชีวิตจิตใจ ว่าแล้วในโอกาสฉลองความสำเร็จครบรอบ 50 ปีของ โรยัล คานิน (Royal Canin)

ทีมรีมิกซ์เซอร์กับ ทีมสาครูว์ World of Dance thailand จากโต้ง บันเทิง—03 Jul 18

แค่เพียงเทปแรกที่ออกอากาศไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ก็ทำเอาเวทีรายการ "World of dance Thailand เต้นบันลือโลก" สั่นสะเทือนไปด้วยพลังของเหล่านักเต้นตัวพ่อมากฝีมือ ที่โชว์สเต็ปได้คมกริบ เรียกเสียงฮือฮาได้หนักมาก!! ทีมแรกคือแก๊ง 3 หนุ่ม "รีมิกซ์เซอร์"

ทีวีไกด์: ซีรีส์ Love Songs Love Series ตอน เรื่องที่ขอ To be Continued ตอนที่ 1 บันเทิง—03 Jul 18

หลังจากที่สกาย (โอบ-โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์) และซี (แพต - ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช) ต้องเลิกรากันไปอย่างเจ็บปวด ทำให้การกลับมาครั้งนี้ สกายตั้งใจมาง้อขอคืนดีกับซี แต่ยังไม่ทันจะได้เริ่มอะไรเลย สกายก็พบว่าซีอยู่มีหนุ่มคนใหม่เข้ามาวอแวนั่นคือ นที (บอล -อัครพล

ชาย ชาตโยดม อินจัด เข้าถึงบทบาทความเป็นพ่อเหมือนชีวิตจริงนอกจอ ใน บันเทิง—03 Jul 18

หนุ่มใหญ่มากความสามารถ "ชาย – ชาตโยดม" ที่ผ่านงานในวงการบันเทิงมานับไม่ถ้วน โดยเฉพาะงานด้านการแสดงที่ตีบทแตกกระจุยทุกเรื่อง เรียกได้ว่าฝีไม้ลายมือขึ้นแท่นนักแสดงตัวพ่อ สามารถเข้าถึงบทบาทได้ทุกตัวละคร และล่าสุดสวมบท "ธวัช" กับบทบาทความเป็นพ่อ

สมรภูมิชิงเพลง เทปแรกก็โดนซะแล้ว...!! เต๋า-ภูศิลป์ เปิดใจ โดน เจมส์-อาทิตย์ บันเทิง—03 Jul 18

เปิดประเดิมเทปแรก กับรายการ สมรภูมิชิงเพลง ไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ 1 กรกฏาคม 2561 เต๋า-ภูศิลป์ ศิลปินเจ้าของเพลง ก็โดน เจมส์-อาทิตย์ ดวงรัตน์ ผู้เข้าแข่งขัน ชิงเพลงไปเป็นที่เรียบร้อย เล่นเอาฮือฮาไปทั้งรายการ เรียกว่า "แค่เทปแรกก็โดนเข้าซะแล้ว"

เมย์-พิชญ์นาฏ รับบทแซ่บ!! มีแฟนเด็ก ทอย-ปฐมพงศ์ ใน คลับฟรายเดย์เดอะซีรี่ส์ 10 ตอน บันเทิง—03 Jul 18

มาถึงเรื่องที่สามแล้วก็ยังไม่หยุดความแซ่บเข้มข้นกับ "คลับฟรายเดย์เดอะซีรี่ส์ 10" ตอนล่าสุด "เหตุเกิดจากความรู้สึกผิด" ที่ได้สาวเซ็กซี่ เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร มารับบทสาวสวยที่ขาดความรัก ประกบคู่กับหนุ่ม ทอย ปฐมพงศ์ เรือนใจดี ร่วมด้วย เจสัน ยัง และ พิตต้า ณ

MONO29 แชร์ความรักผ่านภาษามือ ครูญาดา คนดีเปลี่ยนโลก ในรายการ ทันข่าวเช้า บันเทิง—03 Jul 18

รายการ "ทันข่าวเช้า" ทางช่อง "MONO 29" (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ช่วง "คนดีเปลี่ยนโลก" (Man Change The World) พร้อมส่งเสริมความดีบุคคลที่ทุ่มเทกำลังใจช่วยเหลือสังคม และให้โดยไม่หวังสิ่งตอบแทน บุคคลตัวอย่างที่น่ายกย่อง โดยในวันพฤหัสบดีที่ 5 กรกฎาคมนี้ เวลา 05.00

ทีวีไกด์: Loukgolfs English Room แขกรับเชิญ สน-ยุกต์ ส่งไพศาล บันเทิง—03 Jul 18

"สน-ยุกต์ ส่งไพศาล" พระเอกหนุ่มรูปหล่อสุดฮอตได้มาเยือนรายการ Loukgolf's English Room ทั้งที งานนี้ "คุณครูลูกกอล์ฟ - คณาธิป สุนทรรักษ์" เลยพลาดไม่ได้ที่จะขอสัมภาษณ์แบบเจาะลึกถึงบทบาทชีวิตการทำงานในวงการบันเทิง

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง จัดกรรมการตัวแม่แข่งเงาเสียงชุดใหญ่แมทซ์หยุดโลกนัดล้างตา บันเทิง—03 Jul 18

เคยจัดแข่งกรรมการเงาเสียงกันไปเมื่อปีที่แล้ว สำหรับรายการ "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง" จนได้แชมป์เงาเสียงแบบเอกฉันท์คือสาวสวยอย่าง"ต้นหอม - ศกุนตลาเทียนไพโรจน์" ที่เลือกร้องเพลงของ ฮาย อาภาพร นครสวรรค์ ล่าสุด "ป๋ากิ๊ก" และ "ดู๋

ข่าวซุบซิบ: เพชร เผ่าเพชร แน็ก ชาลี นักแสดงมากฝีมือพลิกมารับบทบาทใหม่สุดท้าทาย บันเทิง—03 Jul 18

"เพชร" เผ่าเพชร "แน็ก" ชาลี นักแสดงมากฝีมือ พลิกมารับบทบาทใหม่สุดท้าทายที่รับรองว่าไม่เคยเห็นมาก่อน กับซีรีส์อีสปอร์ตเรื่องแรกของเมืองไทย GGEZ (จีจีอีซี่) เกรียนเมพเทพศาสตร์ พร้อมนักแสดงวัยรุ่นอีกคับ คั่งที่มาร่วมประชันฝีมือ อาทิ "อัพ" ภูมิพัฒน์,

เจมส์-จิรายุ และ แต้ว-ณฐพร เชิญชวนแฟนละคร สร้างบุญกุศล ช่วยสมทบทุนในงาน ช่อง 3 ชวนธรรมบุญ: บันเทิง—03 Jul 18

ถึงเวลาของเหล่าบรรดาแฟนๆ "เกมเสน่หา" กันแล้ว เมื่อ "เจมส์ จุรายุ – แต้ว ณฐพร" ควงคู่กันมาชวนแฟนๆร่วมทำบุญในงาน "ช่อง 3 ชวนธรรมบุญ : เกมเสน่หาCharity" ที่เขาทั้งสองจะมาพาแฟนๆละคร ลุ้นเล่นเกมไปกับกิจกรรมต่างๆอย่างใกล้ชิด

สมุดโคจร 7 Greens Turismo ชวนปล่อยกายเที่ยวเมืองน่ารัก น่าน ไง บันเทิง—03 Jul 18

ปล่อยกายสโลว์ไลฟ์เที่ยวน่านหน้าฝน สัมผัสเสน่ห์แห่งวิถีชีวิตน่ารักๆ ท่ามกลางบรรยากาศชุ่มชื้นที่รายล้อมไปด้วยเทือกเขาอันเขียวขจี หยิบเสื้อกันฝนสุดชิค พร้อมร่มสีแสบคู่กาย ไปเดินเล่นถ่ายรูปเก๋ๆ ให้เพื่อนอิจฉาเล่น น่านเมืองน่ารักหนึ่งในเส้นทางนำร่อง

Movie Guide: มิว นิษฐา รับบทหนัก ประกบ 7 พระเอก ในภาพยนตร์รักแห่งปี 7days บันเทิง—03 Jul 18

นับว่าเป็นอีกหนึ่งบทสุดท้าทาย เมื่อนางเอกสายหวาน "มิว นิษฐา จิรยั่งยืน" ต้องมาสวมวิญญาณ "มีน" นักวิจารณ์อาหารสาวฝีปากกล้า ในภาพยนตร์รักโรแมนติก "7days เรารักกันจันทร์-อาทิตย์" งานนี้เธอต้องทำอาหารได้ วิจารณ์อาหารเป็น แต่โชคดีที่สาว "มิว"

สตีเว่น มิลเลอร์ สานต่อความมันใน แหกคุกมหาประลัย 2 บันเทิง—03 Jul 18

หลังจากที่ "เรย์ เบลสลิน" (ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน) หาทางหนีออกจากคุกที่ชื่อว่า "เดอะทูม" เขาได้จัดตั้งองค์กรเพื่อคัดเลือกกองกำลังรักษาความปลอดภัยระดับสูง แต่ทว่าเมื่อหนึ่งในทีมของเขาหายตัวไปในคุกที่เรียกว่า "เฮดีส" เรย์ เบรสลิน

ใจต้องได้ บารุน ปล่อยมือ ซานาย่า ดิ่งจากชั้นสอง ร่วงไม่เป็นท่า บันเทิง—03 Jul 18

ทำได้ลงคอ หากใครคิดว่าความน่ารักของ "คูชิ" หรือ "ซานาย่า อิรานี " จากซีรี่ส์ "แผนรักลวงใจ" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 จะไม่มีใครสามารถคิดร้ายด้วยลงคอ ความใจร้ายของ "อาร์นาฟ" หรือ "บารุน โซบติ" ไม่ใช่หนึ่งในนั้น เพราะความใจร้ายของอาร์นาฟทำให้คูชิถึงกับเงิบ

ช่อง13 จะพาคุณย้อนวันวานกลับไปในวัยเด็กจากการ์ตูนสุดคลาสสิคสู่จอโทรทัศน์ในซีรีส์ Seven Me บันเทิง—03 Jul 18

ช่อง13 เสิร์ฟความยิ่งใหญ่ให้แฟนๆได้ตื่นตาตื่นใจไปกับการแสดงสดครั้งแรกของโลกกับซีรีส์ที่ จะพาคุณหวนวันเวลากลับไปในวัยเด็กอีกครั้ง จากการ์ตูนที่เป็นขวัญใจของเด็กๆ สู่จอโทรทัศน์ หนึ่งในเจ้าหญิงผู้แสนงดงามอย่าง สโนว์ไวท์

ช่อง 8 เปิดเส้นหนังอินเดียสุดยิ่งใหญ่แห่งปี เปิดตำนาน บาฮูบาลี ศึกมหาราชันย์ บันเทิง—03 Jul 18

เปิดตัวยิ่งใหญ่สมการรอคอย ช่อง 8 เปิดประสบการณ์ใหม่สำหรับคอหนังบอลลี่วู๊ด ที่คนไทยทั่วประเทศต่างรอชม กับตำนานอันยิ่งใหญ่และอมตะบนแผนฟิล์ม ที่ได้รับรางวัลการันตีมาแล้วมากมายบนบล็อกบัสเตอร์ของฮอลลี่วู๊ดและในอินเดีย จากภาพยนตร์จอแก้วมาสู่จอเงิน

โป๊ป-ธนวรรธน์ พลิกบทปรับลุคครั้งใหม่....สลัดคราบคุณพี่หมื่น สู่บทบาทหนุ่มผู้เคยติดยาเสพติด ในละคร บันเทิง—03 Jul 18

โป๊ป - ธนวรรธน์ ผู้ชายลุคอบอุ่นขวัญใจสาวๆที่มาพร้อมผลงานใหม่และการพลิกบทบาท การแสดงครั้งสำคัญ สลัดมาดคุณชายแบบหมดเปลือก ในละครสร้างสรรค์สะท้อนสังคม "ข้ามสีทันดร" ในบทบาทของ เที่ยงวัน ชายหนุ่มผู้เคยติดยาเสพติด

ทีวีไกด์: เจาะใจ กระทิง-เรืองโรจน์ เผยเคล็ดลับเอาชนะตัวเอง อดีตเด็กสอบได้คะแนนเกือบที่โหล่ บันเทิง—03 Jul 18

ว่ากันว่าไม่มีอะไรมาจำกัดศักยภาพของตัวเราได้นอกจากตัวเราเอง เจาะใจเสาร์นี้ พบกับ "เจ้าพ่อสตาร์ทอัพ" ของไทย 'กระทิง-เรืองโรจน์ พูนผล'มาเปิดใจรำลึกความหลัง กับชีวิตในวัยเด็ก

ท๊อป-จรณ พร้อมเสียละ รักชาติยิ่งชีพเล่น ลมไพรผูกรัก เข้าใจหัวอกเจ้าหน้าที่ป่าไม้ บันเทิง—03 Jul 18

กำลังเข้มข้นสนุกสนานกันจริงๆ สำหรับ ละครน้ำดีซีรีส์ชุด "My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก" ตอน "ลมไพพรผูกรัก" ที่พระเอก อย่าง "ท๊อป-จรณ โสรัตน์" ถึงกับเข้าใจในหัวอกของความเสียสละเจ้าหน้าที่กรมป่าไม้ บทบาทของ "อิสระ" ที่ตัวเองได้รับบทมานั้นเป็นคนที่มีอุดมการณ์สูง

เร็วๆนี้..คอหนังโรแมนติกคอมิดี้เตรียมฮา ภาพยนตร์โรแมนติกคอมิดี้ ผมล่ะเพลีย...เมียแกล้งตาย!? บันเทิง—03 Jul 18

สร้างปรากฏการณ์ภาพยนตร์รักโรแมนติกในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโอกินาว่า ครั้งที่ 10 มาแล้ว เมื่อภาพยนตร์เรื่อง When I Get Home, My Wife always Pretends to be Dead (เว็น ไอ เก๊ต โฮม, มาย ไวฟ์ ออลเวส์ พรีเท็นส์ ทูบี เด๊ด) หรือชื่อไทยว่า

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร เกมเสน่หา ตอนที่ 4 อังคารที่ 3 กรกฎาคม เวลา 20.20 น.ช่อง บันเทิง—03 Jul 18

เพนนี(แพร พิชชาภา) สานสัมพันธ์กับวงศ์เวศน์(เต๋า เศรษฐพงศ์) เป็นไปด้วยดีส่วนเหมือนชนกก็ประกาศศึกกับพิมลแข(ไอซ์ อมีนา)ทุกครั้งที่เจอ แต่สำหรับ ลัคนัย(จิรายุ)นั้นเหมือนชนกเริ่มเล่นเกมใหม่ พูดจาและปฏิบัติตัวกับลัคนัยในทางที่ดีขึ้น จนทุกคนในบ้านแปลกใจ วิสาขา

ทีวีไกด์: สมุดโคจร On The Way น่าน...ไง จ๊อบ นิธิ แท็กทีม ป๊อก โฆษวิส พาขึ้นเหนือ บันเทิง—03 Jul 18

จ๊อบ – นิธิ สมุทรโคจร แท็กทีมคู่ซี้หัวใจสีเขียว ป๊อก – โฆษวิส ปิยะสกุลแก้ว พาโคจรขึ้นเหนือ สัมผัสเส้นทางท่องเที่ยวสไตล์ใหม่ ในคอนเซ็ปต์ 7 Greens ท่องเที่ยวสดใส ใส่ใจสิ่งแวดล้อม ที่อำเภอปัว จังหวัดน่าน จังหวัดน่าน เมืองแห่งขุนเขา เมฆหมอก

ชาย เซอร์ไพรส์ ไอซ์ คุกเข่าขอแต่งงาน บันเทิง—03 Jul 18

สนุกสนานเข้มข้นทุกฉากทุกตอนสำหรับละครเรื่อง "เกมเสน่หา" ของผู้จัดคนเก่ง หทัยรัตน์ อมตวณิชย์ กำกับการแสดงโดย ชุดาภา จันทเขตต์ และฉากเด็ดที่จะพาไปชมกันในวันนี้ เป็นตอนที่ธวัช(ชาย ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ)ตัดสินใจเซอร์ไพรส์คุกเข่าสวมแหวนขอพิมลแข(ไอซ์ อมีนา

ข่าวซุบซิบ: หลี่แช หั่นผมสั้น เพื่อผู้ป่วยโรคมะเร็ง บันเทิง—03 Jul 18

@@@ มีความตั้งใจดี สำหรับสาว หลี่แช–วิยดา พีรรัฐกุล ผู้ประกาศสาวคนเก่ง รายการ "คุยข่าวเช้าช่อง 8" ทาง "ช่อง 8" ล่าสุด เปลี่ยนลุคใหม่จากผมยาว กลายมาเป็นสาวผมสั่น พร้อมโพสรูปลงอินสตาแกรม กับแคปชั่น #ตัดผมบริจาคเพื่อผู้ป่วยโรคมะเร็ง #ตัดต่อความสุข

นุ่น ไม่พอใจ เดรก เหตุแย่งความรักไปจาก แฟรงค์ บันเทิง—03 Jul 18

บรรยากาศชวนให้อึดอัด หลังจากที่ "ตี๋" (แฟรงค์-ธนัตถ์ศรันย์) และ "หมอก" (เดรก-สัตบุตร) เป็นแฟนกันได้ไม่นาน "แบมบี้" (นุ่น-สุทธิภา) อดีตแฟนสาวของ "ตี๋" เกิดอาการไม่พอใจ ที่ "ตี๋" เปลี่ยนใจไปคบกับผู้ชายด้วยกัน ถึงแม้ "หมอก" จะพยายามยืนกรานว่า "ตี๋"

ฐปณีย์ ยก อาจารย์อดัม ผู้เชี่ยวชาญด้านตัวเลข ขอท้าชนพลังมวลชนกว่า 1500 คน ใน The Best of บันเทิง—03 Jul 18

พิธีกรสายเปย์คุณพ่อลูกสอง "ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ" ประกาศเสียงดังฟังชัด เสาร์นี้ 7 กรกฏาคม "The Best of all เลขระทึกโลก" ที่สุดของเกมโชว์ ที่แจกเงินคนดูง่ายที่สุด เกมที่เงินรางวัลอาจจะพลิกชีวิตเปลี่ยนเวลาเฉพาะกิจมาออกอากาศ เวลา 16.30-18.00 น.

ทีวีไกด์: ย่อตอนซีรีส์ เรื่อง ลับ หลัง Behind The SIN EP.18 วันอาทิตย์ที่ 8 กรกฏาคม 2561 เวลา บันเทิง—03 Jul 18

ก่อนที่ มีนา (เมโกะ-ชนนิกานต์) จะแฉความลับของเหล่า THE A-LIST ยิ่งศิวัช (บี้-ธรรศภาคย์) ก็บุกเข้ามาจับตัวเธอไปขัง โดยมี จูน (โบว์-ทิตชญา) เป็นของแถมมาด้วยอีกคน ดูเหมือนว่าเหตุการณ์จะซ้ำรอยกับเรื่องคืนที่ เรน (ชาช่า-ริต์ตา) ตาย

ข่าวซุบซิบ: นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม เจ้าของฉายา ตัวแม่หมอลำ บันเทิง—03 Jul 18

ด้าน "นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม" เจ้าของฉายา "ตัวแม่หมอลำ" สังกัดค่าย อาร์สยาม ทำเอาวงการหมอลำสั่นสะเทือน เพราะหลังจากเอ็มวีเพลง "โสดโสตาย" กระแทกใจสาวๆ ที่แม้ว่าจะถูกทิ้ง ไปเพียงแค่ 4 วันยอดยูทูปก็ทะลุไปกว่า 2 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ข่าซุบซิบ: ใหม่ สุคนธวา มาอัดรายการ ยำข่าว เล่าสด บันเทิง—03 Jul 18

มาอัดรายการ "ยำข่าว เล่าสด" วาไรตี้เม้าท์มอยหอยสงข์ อัพเดทข่างคราว สาระบันเทิงทุกเรื่องที่คุณต้องรู้ จัดเต็มทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.55-15.40 น. ทาง ช่อง 8 เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์ วันแรก "ใหม่-สุคนธวา เกิดนิมิตร" ก็ทำเอาคนโสดอย่าง "หยวน-นิธิชัย

กอล์ฟ เสี่ยงชีวิตช่วย หลิน บู๊แหลกชุดใหญ่ ใน สัมผัสรัตติกาล บันเทิง—03 Jul 18

เรียกว่าเป็นแนวถนัดของพระเอกหนุ่ม "กอล์ฟ - อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา" อยู่แล้วสำหรับฉากบู๊แอ็คชั่น ฉะนั้นฉากนี้ในละครเรื่อง "สัมผัสรัตติกาล" ผู้กำกับ ตั้ว - ศรัณยู วงษ์กระจ่าง เลยขอจัดเต็มบู๊ชุดใหญ่ให้ซะเลย รวมไปถีงนางเอกอย่าง หลิน-มชณต สุวรรณมาศ

ทรูไอดีชวนลูกค้าร่วมลุ้นเข้างานวันอันแสนวิเศษอย่างใกล้ชิด กับเทพธิดาแห่งวงการบันเทิงเกาหลีใต้ บันเทิง—03 Jul 18

ทรูไอดีชวนลูกค้าร่วมลุ้นเข้างานวันอันแสนวิเศษอย่างใกล้ชิด กับเทพธิดาแห่งวงการบันเทิงเกาหลีใต้ 'YOONA' วง "Girls' Generation" ในงานแฟนมีตติ้ง "YOONA FANMEETING TOUR, So Wonderful Day #Story_1 in BANGKOK" ทรูไอดีเอาใจคนรัก "ยุนอา"

ใหม่ อุ่นเครื่องโชว์ความฟิต! พร้อมขึ้น I Am MAI Concert บันเทิง—03 Jul 18

ใกล้ถึงเวลาเปิดฉากความยิ่งใหญ่เข้ามาทุกที กับ "I Am MAI Concert" #ACelebrationOf30Years คอนเสิร์ตสุดฤทธิ์ที่สุดในรอบ 30 ปี ของ "ใหม่ เจริญปุระ" ที่ทุกคนรอคอย แถมบัตรก็ใกล้จะ Sold Out เต็มที งานนี้ เอ-ไทม์ โชว์บิส

Movie Guide: The Meg ส่ง 2 โปสเตอร์ไทยสุดระทึก เมื่อฉลามยักษ์ อ้าและรอขย้ำ เจสัน บันเทิง—03 Jul 18

เป็น 2 โปสเตอร์ฉบับภาษาไทยที่ถูกปล่อยออกมาล่าสุด สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "The Meg - เม็ก โคตรหลามพันล้านปี" ซึ่งหนึ่งในสองภาพนั้น เราจะได้เห็นฉลามยักษ์ที่ดุร้าย อ้าปากรอจะขย้ำ เจสัน สเตแธม อยู่กลางมหาสมุทร

ทีวีไกด์: ตลกแหลก ตั๊ก-นุ้ย บินลัดเลาะเสาะหาของอร่อยที่ จ.ภูเก็ต บันเทิง—03 Jul 18

ทริปนี้พิเศษสุดๆ เพราะ "นุ้ย เชิญยิ้ม" และ "ตั๊ก-ศิริพร" จะพาแฟนๆ บินลัดฟ้าไปลั้นลากันที่ "จ. ภูเก็ต" พร้อมแนะนำสารพัดร้านเด็ดที่ห้ามพลาด โดยเฉพาะอาหารพื้นเมืองมากมาย พ่วงด้วยบรรยากาศดีที่งานนี้มาทั้งทีต้องลอง อย่าง "ร้าน ระย้า" , "Blue Elephant",

ได้ยินแล้วใจสั่นบางๆ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ชวน โอ๊ต ปราโมทย์ มีลูกกันเถอะ บันเทิง—03 Jul 18

หลังเปิดตัว 5 สาวฮอตของ "โอ๊ต ปราโมทย์" สร้างกระแสฮือฮาสนั่นโซเชียล ครั้งนี้ใน EP.6 สำหรับรายการ "ฮาแทะเล็ม" ทุกวันพุธ เวลา18.00 น. ก่อนใคร ทาง LINE TV ทางทีมงานเลยจัดสาวฮอตที่ถ้ายังไม่แต่งงานจะเหมาะสมกับ "โอ๊ต ปราโมทย์" มากที่สุดในประเทศไทย "กุ๊บกิ๊บ

แพร เอมเมอรี่ โตแล้วเซ็กซี่ได้ โชว์หุ่นเป๊ะเว่อร์ บนปก นิตยสาร RUSH บันเทิง—03 Jul 18

แม้เวลาจะผ่านไปแต่ความน่ารักสดใสของสาวน้อยเสียงหวานยังคงเป็นที่ประทับใจของแฟนเพลงหลายๆ คนเสมอมา ล่าสุด "แพร เอมเมอรี่" อดีตสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต "บับเบิ้ลเกิร์ล" ในวัย 32 ปี ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ต้องผิดหวัง กับลุคส์สาวสวยสุดเซ็กซี่หุ่นเป๊ะเว่อร์

นิวไลน์ ซินีม่าเปิดกล้อง IT CHAPTER TWO พาปีศาจเพนนี่ไวซ์โผล่เมืองเดอร์รี่อีกครั้ง ผู้กำกับ อันเดรส บันเทิง—03 Jul 18

นิวไลน์ ซินีม่า ประกาศเดินหน้าถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง IT CHAPTER TWO อย่างเป็นทางการ เพื่อสานต่อเรื่องราวที่เกิดขึ้นใน IT (2017) ภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ทั้งในแง่ของเสียงวิจารณ์ และยอดรายได้ของผู้กำกับ อันเดรส มุสชิเอตติ

THE RAPPER รอบ PLAY OFF สาย C เดือด โหด ซึ้งน้ำตาไหล บันเทิง—03 Jul 18

สายโหดที่แท้จริง THE RAPPER ในรอบ PLAY OFF สาย C กับการหาผู้ชนะในสายเพียงคนเดียวเท่านั้น เพื่อพาตัวเองเดินทางต่อไปในรอบ "FINAL RHYME" ซึ่งสัปดาห์นี้ เปิดความสนุกกับโชว์พิเศษจากวง Getsunova ที่ร่วมฟีทเจอริ่งกับ เติ้ง 20October

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร ข้ามสีทันดร ตอนที่ 5 วันพฤหัสสบดีที่ 5 กรกฎาคม 2561 เวลา 20:15 น. บันเทิง—03 Jul 18

เที่ยงวัน (ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ) หวนคิดถึงเรื่องราวในอดีตครั้งที่ตัวเองเคยติดยาจนขาดสติขับรถชน น้องเมฆ ทำให้เด็กชายต้องพิการเพราะตนเอง เดือนสิบ (ศิรินทร์ ปรีดียานนท์) จึงเข้าใจเที่ยงวันที่มีใจอยากช่วย ดวล (พชร จิราธิวัฒน์) ให้หายจากการติดยา

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร ข้ามสีทันดร ตอนที่ 4 วันพุธที่ 4 กรกฎาคม 2561 เวลา 20:15 น. บันเทิง—03 Jul 18

เดือนสิบ (ศิรินทร์ ปรีดียานนท์) ตามไปช่วย ดวล (พชร จิราธิวัฒน์) ที่นอนหมดสติอยูคอนโดฯ ของ เอน (รพีพงศ์ ทับสุวรรณ) แต่เมื่อเดือนสิบมาเห็นสภาพของน้องชายก็ตกใจเพราะเรียกเท่าไรก็ไม่รู้สึกตัว เดือนสิบโทรศัพท์ตามให้ลำธารมาช่วย เขาก็ไม่รับสาย

ตอนจบสุดฟิน อินเตอร์ แม่สื่อน้อย ร้อยความรัก บิ๊กเอ็ม-กรีน ใน เพชรร้อยรัก บันเทิง—03 Jul 18

ดูไปก็ฟินไปกับฉากหวานละมุนละไมของ 2 พระ-นาง "บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรหม" และ "กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล" กับบทบาทของ "ธาวิน" และ "ลิลลี่" ที่เริ่มเปิดใจให้กันและกัน อยู่ใกล้กันเมื่อไหร่ ต้องมีกอด มีซบ งอนง้อ ออดอ้อนกันตลอดเวลา จนแฟนๆ ต่างพากันฟิน

โอเปร่าสยามนำเสนอมหาอุปรากรเรื่อง มาดามบัตเตอร์ฟลาย บันเทิง—03 Jul 18

คนทั่วไปมักเข้าใจว่า มหาอุปรากรเป็นมหรสพของชนชั้นสูง แต่ปัจจุบันนี้ นักลงทุนในสหราชอาณาจักรได้เปลี่ยน "มาดามบัตเตอร์ฟลาย" เป็นการแสดงสำหรับตลาดมวลชน ความสำเร็จอันยิ่งใหญ่จากการแสดงที่อัลเบิร์ต ฮอลล์ส่งผลให้มีการนำเสนอระยะยาวเป็นประจำในปีต่อๆ มา

#ผู้พันเบิร์ด ร่วมเทิดพระเกียรติฯ รับบท #พระเจ้าตากสินมหาราช ใน #ศรีอโยธยา บันเทิง—03 Jul 18

พันเอก วันชนะ สวัสดี หรือ ผู้พันเบิร์ด ร่วมถวายความจงรักภักดีในองค์พระบูรพมหากษัตราธิราชเจ้าแห่งแผ่นดินสยาม โดยให้เกียรติรับเชิญมารับบท สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ในภาพยนตร์ซีรีส์เฉลิมพระเกียรติฯ "ศรีอโยธยา

เจนเนอราลี่เปิดตัวแบรนดิ้งแคมเปญใหม่ บันเทิง—03 Jul 18

ค่ายประกันภัยสิงโตติดปีก เจนเนอราลี่ (Generali) ธุรกิจประกันระดับ World Best จากอิตาลี เปิดตัวแบรนดิ้งแคมเปญ หรือแคมเปญสื่อสารของแบรนด์ประจำปีนี้ ภายใต้แนวคิด "The power of love The power of protection พลังแห่งรัก...พลังแห่งการปกป้อง"

เพลงใหม่ของ World - รอยยิ้มเธอยังอยู่ บันเทิง—03 Jul 18

ซิงเกิลแรกของ เวิลด์ นพรุจ เป็นการบอกเล่าความรู้สึก ความประทับใจ จากความทรงจำในวันที่แม้ว่าใครคนนั้นไม่อยู่กับเราอีกแล้ว แต่ยังเต็มไปด้วยเหตุการณ์ต่างๆ สิ่งต่างๆรอบตัวที่ได้ร่วมสร้างความทรงจำด้วยกันมาเป็นความเศร้า..แต่มีความสุขที่ได้คิดถึงเป็น

ข่าวซุบซิบ: ลูลู่ อาร์สยาม เร่งฟิตหุ่นรับซิงเกิ้ลใหม่ บันเทิง—03 Jul 18

เห็นเพื่อนซี้ ลาล่า ซ้อมมวยกับครูฝึกจนหน้าท้องเขียวปั๊ด..ฟากคู่หูอย่าง ลูลู่ อาร์สยาม เลยยอมไม่ได้ ขอฟิตหุ่นให้สวยด้วยการวิ่งมินิมาราธอน แหม..สงสัยจะแข่งกันเตรียมความพร้อมเพื่อรับซิงเกิ้ลใหม่ แฟนๆ

แพนเค้ก-เขมนิจ นำเดินแฟชั่นโชว์ชุด แพรพรรณล้านนา ภูษา ผ้าทอไทย บันเทิง—03 Jul 18

สำนักงานพาณิชย์จังหวัดแพร่ และ บูรณาการการจัดงาน ร่วมกับ สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดแพร่ จัดทำโครงการเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตการตลาดสินค้าเกษตรให้ได้มาตรฐานปลอดภัย ประจำปีงบประมาณ 2561 โดยการจัดงานแสดงและจำหน่าย สินค้าเกษตรปลอดภัย และผลิตภัณฑ์แปรรูป

ซิงเกิ้ลใหม่! สุดเซอร์ไพรส์เพลง เธอคือของขวัญ เวอร์ชั่นพิเศษของ เบลล่า และ วง บันเทิง—03 Jul 18

หลังจากมีข่าวว่าหนุ่มเครางาม เป้ วงมายด์ แอบเขินเบอร์แรงเมื่อมีโอกาสได้ใกล้ชิดนางเอกสุดฮอตจากละครสุดฟีเวอร์สะท้านแผ่นดิน "บุพเพสันนิวาส" อย่างแม่นาย เบลล่า ราณี แคมเปญ เหตุเพราะทั้งคู่มีโปรเจ็กต์พิเศษร่วมกัน นั่นก็คือการนำเพลง เธอคือของขวัญ (baby I love

เขต ธาราเขต ปรับลุคใหม่เล่นบู๊เต็มตัว!!! ไม่ใช้สแตนอิน พัฒนาตัวเองในละคร บันเทิง—03 Jul 18

เพิ่งลาสิกขามาหมาดๆ แถมละครก็เพิ่งได้ฤกษ์ลงจอได้ไม่กี่ตอน แต่ฟีดแบ็กของนักแสดงหนุ่ม เขต-ธาราเขต เพ็ชรสุกใส ในละครแอ็คชั่นดราม่าเรื่อง "เชิงชายชาญ" ของค่ายสตาร์เฟรม ที่ใครหลายคนก็บอกว่า หนุ่มเขตดูโตขึ้น เป็นผู้ใหญ่ขึ้น แต่ก็แฝงความสดใส

ทีวีไกด์: นักร้องสองไมค์ ออกาอากาศทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 10.30 11.30 น. บันเทิง—03 Jul 18

"แอน สุนิสา" นักร้องจากทางบ้าน นำเสียงร้องทรงเสน่ห์ ฝ่าด่านศิลปิน 10 คน...อิน บูโดกัน จ่อคิวคนที่ 11 ไปได้หรือไม่? เดินทางมาถึงศิลปินคนที่ 11 สำหรับผู้เข้าแข่งขันนักร้องจากบ้านสาวตัวเล็กแต่แฝงไปด้วยน้ำเสียง ที่หลากหลายสไตล์ สำหรับผู้เข้าแข่งขันคนที่ 2

สวิส เอาใจแฟนคลับจีน ลงแข่งเรียลลิตี้ ไท่ โหย่ว หมิง บันเทิง—03 Jul 18

กระแสคลั่งใคล้หนุ่มไทยหน้าหวาน "สวิส เตชภูวนนท์" จากภาพยนตร์รักโรแมนติก สัญชาติจีน Don't want graduate ยังไม่ทันจะสร่างซา ล่าสุดเจ้าตัวก็ตกปากรับคำเชิญไปร่วมแข่งขันในรายการเรียลลิตี้จีน Tai Yao Ming (ไท่ โหย่ว หมิง) Thai Famous ซีซั่นที่ 3

Movie Guide: 50 FIRST KISSES เปิดโลเคชั่นสุดโรแมนติก ถ่ายทำในฮาวายตลอดทั้งเรื่อง บันเทิง—03 Jul 18

50 FIRST KISSES 50 เดทจูบเธอให้ไม่ลืม เปิดภาพโลเคชั่นสุดโรแมนติก ถ่ายทำในฮาวายตลอดทั้งเรื่อง เพื่อถ่ายทอดความรักของ ไดสุเกะ (ยามาดะ ทาคาอุจิ) เพลย์บอยที่ทำงานเป็นไกด์ แต่ฝันที่จะเป็นนักดาราศาสตร์ วันหนึ่งเขาได้พบและตกหลุมรักรุอิ (นากาซาวะ มาซามิ)