Friday February 21, 2020 07:52

บันเทิง Press Release : 12 Jul 2018

ทัพดาราดัง นำทีมช้อปสุดมันส์ ในงาน เมกา ช้อปอะฮอลิค ตอน มันนี่ แคช อัพ ที่ศูนย์การค้าเมกาบางนา บันเทิง—12 Jul 18

เมื่อเร็วๆ นี้ – สองหนุ่มหล่อสุดฮอต บอย – ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ และ เคน – ภูภูมิ พงศ์ภาณุ พร้อมด้วยนักแสดงอารมณ์ดี รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น และ ซาร่า - นลิน โฮเลอร์ นำทีมร่วมกิจกรรมช้อปสุดมันส์ในงาน "เมกา ช้อปอะฮอลิค ตอน มันนี่ แคช อัพ" (Mega

กวินท์ ดูวาล แท็กทีมฟิตแอนด์เฟิร์ม! นำทีมท้าประลอง อิ๊กไนท์ ไฟท์ ทู ฟิต 22 ก.ค.นี้ บันเทิง—12 Jul 18

ไม่มีตกเทรนด์แน่นอนสำหรับการออกกำลังกาย ไม่ว่ายุคสมัยไหนก็ยังคงมาแรงเพราะใคร ๆ ก็อยากจะหุ่นดีฟิตแอนด์เฟิร์มกันทั้งนั้น ล่าสุด 4 เซเลบอย่าง "จีจ้า ญาณิน วิสมิตะนันทน์, กวินท์ นิโคลัส ดูวาล, ก้อง ห้วยไร่, เบลล์-ฐา ขนิษ"

ภาพข่าว: ก้อย-รัชวิน ตัวแทนนักแสดง มอบเงินบริจาค ในโครงการ คิดดีคลินิก บันเทิง—12 Jul 18

พลากร สมสุวรรณ รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายรายการและการตลาด สถานีโทรทัศน์พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 พร้อมด้วย รัชวิน วงศ์วิริยะ นักแสดงนำจากซิทคอมเรื่อง "คิดดีคลินิก" เป็นตัวแทนมอบเงินบริจาคโครงการ "คิดดีคลินิก แบ่งปันสุข" ให้กับ อัจฉรา บัวสมบูรณ์

ทีวีไกด์: ตลาดเด็ดประเทศไทย ก้อง ปิยะ ควงคู่ ผัดไท พักฟื้นปอด สัมผัสกลิ่นไอธรรมชาติ ณ จังหวัดลำปาง บันเทิง—12 Jul 18

รายการ "ตลาดเด็ดประเทศไทย" สัปดาห์นี้พาสัมผัสกลิ่นไอกลิ่นธรรมชาติ เมืองมนต์เสน่ห์ ณ จังหวัดลำปาง เพราะ ลำปางไม่หนาวเท่าลำพัง งานนี้สองคู่หูทีเด็ดสายแซ่บ "ก้อง-ปิยะ เศวตพิกุล" และ "ผัดไทย-ดีใจ ดีดีดี" จะพาตะลอนเรียนรู้วิถีชุมชนพร้อมพุ่งชนหาของอร่อยด้วย

นนนี่ ช่อง 8 หวิดสิ้นชื่อ เรือเกือบล่มที่เกาะหลีเป๊ะ สตูล บันเทิง—12 Jul 18

เป็นอีกหนึ่งสาวสวย นนนี่ - ณัฐชา เจกะ นางเอกเรื่อง พยัคฆา ช่อง 8 ที่ชื่นชอบหลงใหลการท่องเที่ยวทางทะเลเป็นชีวิตจิตใจ กับเหตุการณ์เรือร่มที่จังหวัดภูเก็ตและมีผู้เสียชีวิตเป็นจำนวนมากที่ผ่านมานั้น

เมื่อความยิ่งใหญ่แห่งวงศ์ตระกูลกลับกลายเป็นความว่างเปล่า ที่มาพร้อมกับเรื่องราวความรักแห่งตำนาน ใน บันเทิง—12 Jul 18

จวงจื่อ กล่าวว่า ฤดูเก่าไป ฤดูใหม่มา โลกผันแปรหมุนเปลี่ยนเสมอ คำอธิบายสำหรับแผ่นดินใหญ่ ในตอนนั้น โดยซีรีส์ Moment in Peking จะพาผู้ชมสัมผัสถึงเรื่องราวความรักของญาติพี่น้องคนรักและประเทศชาติ

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร ลมไพรผูกรัก ตอนที่ 7 ออกอากาศวันเสาร์ที่ 14 กรากฎาคม 2561 เวลา 20:15 น. บันเทิง—12 Jul 18

หลังจาก อิสร์ (ท็อป-จรณ) กับ หัวหน้าพนัส (อู๋-ธนากร) หัวหน้าทีมเจ้าหน้าที่ป่าไม้ และ ดร.ชาติ (หมอก้อง-สรวิชญ์) กับ พี่เจิม (โชคชัย เจริญสุข) พาลูกทีมเจ้าหน้าที่ป่าไม้ ตามไล่ล่าคนร้ายที่ตัดไม้ทำลายป่าอย่าง ไกรสร (ตุ้ย-เกียรติกมล) กับลูกน้องคนสนิท ทัศน์

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร เส้นสนกลรัก ตอนที่ 1 ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 15 กรกฎาคม 2561 เวลา 20:15 น. บันเทิง—12 Jul 18

โขง (พงศกร เมตตารินกานนท์) เป็นเด็กกำพร้า มีอดีตที่ไม่ดีกับครอบครัว โดยมีครูจันทรา (สินจัย เปล่งพานิช) คอยอุปการะเลี้ยงดูจนเติบโตขึ้นและได้ยึดอาชีพนักสังคมสงเคราะห์ โขงย้อนกลับไปยังบ้านเกิดอีกครั้ง เพื่อช่วยเหลือคนในชุมชน

Movie Guide: สงครามรวมนักแสดง ALL STAR สายเดือด ระห่ำ มันส์ จัดเต็ม! ล่าคนเหล็กใน Future บันเทิง—12 Jul 18

ใกล้เข้ามาแล้วกับสงครามล่าคนเหล็กที่เดือดที่สุดในวินาทีนี้ กับภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟเรื่องล่าสุด "Future World สงครามล่าคนเหล็ก" ที่ถือเป็นการรวมดาราคุณภาพระดับออลสตาร์ผนึกกำลังมาระเบิดความมันส์กลางทะเลทรายแห้งเหือด เมื่อเจ้าชายแห่งโอเอซิสลับ

ทีวีไกด์: The Wall กำแพงพลิกชีวิต ชมพู่ แม่พระแดนใต้ลุ้นเงินจาก The Wallฯ บันเทิง—12 Jul 18

เพราะเคยเห็นความลำบากของผู้ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์3จังหวัดชายแดนภาคใต้สมัยเป็นจิตอาสา ชมพู่-วรรณกนก เปาะอิแตดาโอะ เลยก่อตั้ง "บ้านลูกเหรียง" ให้ที่พัก และดูแลอาหารการกินน้องๆ ผู้ประสบภัย แต่ก็กลับต้องเป็นหนี้จากการช่วยเหลือคน งานนี้ "The Wall

กู้ภัยเผยภาพสลดแม่ลูกกอดกันตาย! อึ้ง! เรือฟีนิกซ์ล่มใน 5 นาที บิ๊กโจ๊ก บันเทิง—12 Jul 18

จากโศกนาฎกรรมสุดสลด เรือนักท่องเที่ยวฟีนิกซ์ พีซีไดฟ์วิ่ง ถูกมรสุมซัดล่มกลางทะเล จ. ภูเก็ต เมื่อวันที่ 5 ธ.ค. 61 ทำให้นักท่องเที่ยวชาวจีนเสียชีวิตจำนวนมาก โดยยังมีผู้เสียชีวิตอีก 1 ศพที่ยังไม่สามารถกู้ร่างออกมาได้ รายการโหนกระแสวันที่ 12 ก.ค.โดย "หนุ่ม

THE RAPPER โชว์หนักจัดเต็มหาตัวแทนรอบ PLAY OFF สาย E และ สาย F บันเทิง—12 Jul 18

THE RAPPER มันกันต่อเนื่องในรอบ PLAY OFF สาย E และสาย F กับการหาผู้ชนะประจำสายเพียงคนเดียวเท่านั้นเพื่อพาตัวเองเดินทางต่อไปในรอบ "FINAL RHYME" ซึ่งสัปดาห์นี้การแข่งขันยังคงดุเดือด แต่ละทีมของโค้ชทั้ง 4 คน ยัวร์บอยทีเจ, ปู่จ๋าน ลองไมค์, กอล์ฟ ฟักกลิ้ง

แรดมันส์! แรดไม่หยุดกับสุดยอดปาร์ตี้ WETWILD FESTIVAL 2018 #TGIR แฟนเพลงนับหมื่นสนุกกันถ้วนหน้าจัดเต บันเทิง—12 Jul 18

ผ่านพ้นไปแล้วเป็นปีที่ 4 กับเทศกาลดนตรีกลางสวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย LAZERFACE Presents WET&WILD FESTVAL 2018 #TGIR ที่เนรมิตความมันส์ ความซ่าให้แฟนๆ นับหมื่นโดย เลเซอร์เฟส กับ สวนน้ำการ์ตูน เน็ตเวิร์ค อเมโซน ที่ปีนี้มาด้วยธีม แต๊งค์ก็อด อิส

Gossip News: รายการพิเศษ ส่งใจไปถ้ำหลวง บันเทิง—12 Jul 18

หลัง "พี่ใหญ่- เขมทัตต์ พลเดช" จัดผังรายการเพื่อเกาะติดสถานการณ์ เหตุการณ์ช่วยเหลือ 13 ชีวิดติดถ้ำหลวง จ.เชียงราย ในรายการพิเศษ "ส่งใจไปถ้ำหลวง" ทำให้เรตติ้งช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 ขึ้นมาอยู่อันดับ 8 – 9 และ Facebook ขยับมาอยู่อันดับ 3

#ดีเจ.แบม-ปีติภัทร ตัวแทน #GET 102.5 กับทริปในฝัน ดริฟต์รถบนทะเลสาบน้ำแข็ง บันเทิง—12 Jul 18

เป็นหนุ่มที่ชื่นชอบการเที่ยวเอามากๆ อีกหนึ่งทริปสุดประทับใจของ "ดีเจ.แบม-ปีติภัทร คูตระกูล" จาก "GET102.5" เห็นจะเป็นทริป "The Ultimate BMW M Ice Experience" ที่เจ้าตัวได้ร่วมดริฟต์รถบนทะเลสาบน้ำแข็ง ณ ประเทศสวีเดน

จีจ้า-ญาณิน สุดตื่นเต้น!!หวนคืนความแกร่งใน อิ๊กไนท์ ไฟท์ ทู ฟิต บันเทิง—12 Jul 18

เป็นคุณแม่ยังสาวที่ฟิตแอนด์เฟิร์มแบบสุด ๆ สำหรับราชินีนักบู๊ "จีจ้า ญาณิน วิสมิตะนันทน์" ที่ล่าสุดแท็กทีมกับ "กวินท์ นิโคลัส ดูวาล" เป็นทีม "คู่สมาร์ทสุดฟิต" เพื่อแข่งกับทีม "คู่ฮิตสุดเฟิร์ม" "ก้อง ห้วยไร่" และ "เบลล์-ฐา ขนิษ" ในกิจกรรม "อิ๊กไนท์ ไฟท์ ทู

The Price is Right Thailand สังเวียนนี้ ต้องมีคนรวยทายราคาสุดพีค สัปดาห์นี้ถึงทีสู้ไม่ถอย!!! บันเทิง—12 Jul 18

ยังคงเดินหน้าแจกกันทุกสัปดาห์ "The Price is Right Thailand ราคาพารวย" ที่สุดของเกมส์โชว์ เกมส์ที่จะพลิกชีวิต พร้อมพาคุณไปรวยด้วยเงินสะสมและคว้าของรางวัลสุดอลังการ กับพิธีกรสุดป๋า "น้าเน็ก - เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา"

การกลับมาที่คุณจะร้องซี้ดกับ The Face Men Thailand Season 2 เปิดออดิชั่น 11 บันเทิง—12 Jul 18

ไม่ต้องรอกันอีกต่อไป! The Face Men Thailand Season 2 กลับมาแล้วตามคำเรียกร้อง ประกาศรับสมัครออดิชั่นที่กันตนา สตูดิโอ รัชดา วันที่ 11สิงหาคมนี้ ใครพร้อมเข้าสู่วงการแฟชั่นและวงการบันเทิง เตรียมตัวให้ดี เพราะกลับมาคราวนี้จะทั้งสนุกขึ้น อินเตอร์ขึ้น

ทีวีไกด์: มูไนท์ (MooNight) คนลองของ ดาบสุธี ลองดี จนชีวิตพัง!! บันเทิง—12 Jul 18

เพราะเป็นคนอยากรู้!! อยากลอง!! เลยทำให้ชีวิตของแขกรับเชิญ 'มูไนท์' อย่าง "ร.ต.ต.สุธี เสรีเผ่าวงษ์" ตำแหน่งปัจจุบัน หรือ "ดาบธี ภาค 7" ฉายาในอดีต แทบพังมาแล้ว พระเครื่องที่ไหนว่าเด็ด!! ยิงแทงไม่เข้า?? เป็นต้องทดสอบด้วยปืนจุด22 น้าชายที่ว่าหนังเหนียว??

ทีวีไกด์: WORLD OF DANCE THAILAND เต้นบันลือโลก นักเต้นไทยเจ๋ง หญิง-โจ้-ฮั่น บันเทิง—12 Jul 18

รายการ "WORLD OF DANCE THAILAND เต้นบันลือโลก" วันอาทิตย์นี้ เวทียังคงร้อนระอุกับการคัดเลือกหานักเต้นในรอบ The Qualifier กันต่อ เมื่อบรรดานักเต้นเท้าไฟ ยังคงงัดสเต็ปแดนซ์มาโชว์ทักษะการเต้นให้ 3 กรรมการสายแดนซ์อย่าง หญิง, โจ้,ฮั่น

เผยภาพนักล่าแห่งมหาสมุทร ที่มันรอขย้ำทุกอย่างที่ขวางหน้า บนโปสเตอร์ใหม่จาก The Meg - เม็ก บันเทิง—12 Jul 18

นี่คือนักล่าที่แข็งแกร่งและโหดเหี้ยมแห่งมหาสมุทร สำหรับฉลามยักษ์เม็กกาโลดอน ที่เราจะได้เห็นในภาพยนตร์ "The Meg - เม็ก โคตรหลามพันล้านปี" เพราะล่าสุด การันตีความเป็นนักล่าในโปสเตอร์ใหม่ที่ได้ปล่อยออกมาให้ชมกัน ที่มันก็ยังคง "อ้ารอขย้ำ"

กลับบ้านแล้วจ้า น้องแมคลาเรน และ แม่เบนซ์ พริกไทย บันเทิง—12 Jul 18

กลับบ้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ "น้องแมคลาเรน" และ "คุณแม่ เบนซ์ ดริณทร์รัฏ มีนะวาณิชย์" กับ "คุณพ่อ ปอ ตนุภัทร เลิศทวีวิทย์" หลังจากที่ "เบนซ์" ได้มาเตรียมตัวคลอดที่ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ในช่วงบ่าย ของวันศุกร์ที่ 6 กรกฎาคม 2561 และคลอดในเวลา 19.29 น.

เบลล่า ราณี ยิ้มรับงานใหม่ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ ริชเชส บอกต่อความอร่อยและสุขภาพดีให้สาวยุคใหม่หัวใจเฮลท บันเทิง—12 Jul 18

"ริชเชส" ริชที่คุณค่า ริชที่ความอร่อย จากบริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) เปิดตัวนางเอกชื่อดัง "เบลล่า - ราณี แคมเปน" พรีเซ็นเตอร์คนแรกของริชเชส ซึ่งเป็นตัวแทนของสาวยุคใหม่ที่ไม่ได้มีเพียงความสวยและรูปร่างดี แต่ยังฉลาด ไหวพริบดี และแข็งแรง

งาน OPPO 10th Year Anniversary บันเทิง—12 Jul 18

OPPO เฉลิมฉลองความสำเร็จยิ่งใหญ่จัดงาน "OPPO 10th Years Anniversary" ในวันพุธที่ 18 กรกฎาคม 2561 เวลา 15.00 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ตื่นตากับเหล่าซุปตาร์แนวหน้าเมืองไทย ที่จะมาร่วมเดินพรมแดงฉลองความยิ่งใหญ่ อาทิ

Rolling Papers 2 สดๆ แซ่บๆ อัลบั้มเพลงแร็ปล่าสุด จาก วิซ คาลิฟา บันเทิง—12 Jul 18

เพลงเด่นจากอัลบั้ม : "เรียล ริช" ฟีเจอริ่งกับ "กุชชี่ เมน" ("Real Rich" featuring "Gucci Mane") ค่ายเพลง : แอตแลนติก เรคอร์ดส (Atlantic Records) "โรลลิ่ง เปเปอร์ส 2" (Rolling Papers 2) เป็นอัลบั้มเต็มแนวเพลงฮิปฮอปล่าสุด ซึ่งนับเป็นอัลบั้มที่ 6 ของ "วิซ

แลคตาซอยชวนลุ้นฟรี บัตรคอนเสิร์ต 90s Nonstop...เต้นไม่หยุด สุดทุกค่าย บันเทิง—12 Jul 18

แลคตาซอย จัดให้เอาใจสายแดนซ์ยุค 90's ที่สนใจจะไปร่วมสนุกกับคอนเสิร์ตใหญ่ "90's Nonstop...เต้นไม่หยุด สุดทุกค่าย" ปรากฏการณ์งานเต้นมาราธอนที่ระดมศิลปินดังต่างค่ายมารวมตัวกันแน่นเวที ในวันเสาร์ที่ 25 สิงหาคม 2561 เวลา 19.00 น. ที่ ชาเลนเจอร์ 3 อิมแพ็ค

ดู ช่อง MONO29 ลุ้นเที่ยวฟรี! ตะลุยโกลด์โคสต์ ประเทศออสเตรเลีย บันเทิง—12 Jul 18

มาแล้ว...กิจกรรมดีดี สำหรับแฟนคลับ"ช่อง MONO29 (โมโน ทเวนตี้ไนน์)" เตรียมแพ็คกระเป๋า ลุ้นเที่ยวฟรี โดยทริปนี้ ขอพาผู้โชดดี บินลัดฟ้าไปไกลถึงประเทศออสเตรเลีย กับกิจกรรม "MONO29 World Trip 2018 : Gold Coast Australia" ตะลุยเที่ยวเมือง โกลด์โคสต์ (Gold

เบลล่า ฮอตไม่มีที่สิ้นสุด! แฟนกัมพูชา รุมรักล้นงานแฟนมีท in พนมเปญ บันเทิง—12 Jul 18

หลังสร้างปรากฏการณ์ซุป'ตาร์ห้างแตกที่ประเทศกัมพูชาครั้งแรก เมื่อ 2 ปีก่อน ตอนไปโปรโมทละคร "ปดิวรัดา" ของช่อง 3 ที่ไปออกอากาศที่นั่น ล่าสุดนางเอกฮอต "เบลล่า-ราณี แคมเปน" ก็ตอกย้ำความแร๊งส์ดี ไม่มีตกอีกครั้ง กับกระแสความปังของ "แม่นายการะเกด" จากละคร

ข่าวซุบซิบ: หญิง ธิติกานต์ รับพระราชทานรางวัลพระพิฆเนศทอง บันเทิง—12 Jul 18

แสดงความยินดีกับศิลปินลูกทุ่งสาวเสียงดี หญิง ธิติกานต์ อาร์สยาม สังกัด ค่ายอาร์สยาม ล่าสุด ได้รับคัดเลือกจาก สมาคมดนตรีแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ให้ได้รับพระราชทาน รางวัลพระพิฆเนศทอง พระราชทาน ครั้งที่ 8 ประเภทผู้ขับร้องเพลงไทยสากลสากลอมตะ

ทีวีไกด์: Show Me The Money Thailand 9 PD เปิดสงครามแร็ป ใส่เต็มข้อ!!! บันเทิง—12 Jul 18

บนเส้นทางสู่การเป็น RAP STAR เต็มไปด้วยบททดสอบที่ไม่เคยซ้ำรูปแบบ สำหรับรายการ "Show Me The Money Thailand" และการแข่งขันในรอบนี้นับเป็นอีกหนึ่งบทพิสูจน์ของผู้เข้าแข่งขันกับการขึ้นโชว์ ร่วมกับโปรดิวเซอร์ ประจำทีมเป็นครั้งแรก นี่คือรอบการแข่งขัน "TEAM SHOW

Movie Guide: The Darkest Minds เผยคลิปล่าสุด พร้อมโปสเตอร์ไทย เอาใจคอภาพยนตร์ทริลเลอร์-ไซไฟกันอย่างต บันเทิง—12 Jul 18

ยังคงปล่อยออกมาเอาใจคอภาพยนตร์ทริลเลอร์-ไซไฟอย่างต่อเนื่อง สำหรับ "The Darkest Minds" ที่ล่าสุด ได้เผยคลิปใหม่ออกมาให้ชมกัน กับคลิป Risk Everything Revised (ซับไทย) ซึ่งเราจะได้เห็นสาวน้อยวัย 16 ปี อย่าง "รูบี้" หนึ่งในวัยรุ่นที่มีพลังพิเศษ ซึ่งถึงแม้ว่า

Gossip News: อั้ม พัชราภา พรีเซ็นเตอร์กิฟฟารีน ซี มิน ดริ๊งค์ เตรียมเผยเคล็ดลับความสวยสตรองผ่านภาพยน บันเทิง—12 Jul 18

สวยสตรองจนใครๆ ต่างก็ยกให้เป็นไอดอล สำหรับสาว อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ พรีเซ็นเตอร์กิฟฟารีน ซี มิน ดริ๊งค์ ล่าสุดเตรียมเผยเคล็ดลับความสวยสตรองผ่านภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ พร้อมกันทั่วประเทศ ในวันที่ 16 กรกฎาคม

ช่อง28 ลงจอภาพยนตร์เหนือจินตนาการฟอร์มยักษ์ เรื่อง อภินิหารตำนานแห่งนาร์เนีย ตอน บันเทิง—12 Jul 18

ฟิล์มฮิตวันอาทิตย์ เอาใจแฟนๆภาพยนตร์แนวแฟนตาซีกับการผจญภัยในโลกใบใหม่ ใน "อภินิหารตำนานแห่งนาร์เนีย ตอน ผจญภัยโพ้นทะเล" ที่จะทำให้คุณหลงใหลและตื่นตาตื่นใจไปกับฉากสุดอลังการ เหนือจินตนาการอย่างที่คุณคาดไม่ถึง รวมไปถึงความสนุกสนาน

พอร์ช-ศรัณย์ เสน่ห์แรง! โชว์ทีเด็ดมัดใจสาวสารคาม บันเทิง—12 Jul 18

แฮปปี้ยาวไป ส่งความสุขให้ลูกค้าไม่มีวันหยุด สำหรับแบรนด์รองเท้าผ้าใบยอดฮิตอันดับ1ของเมืองไทย "บาโอจิ" ใครใส่….ก็ดูดี เดินหน้าแจกความสุขและโปรโมชั่นเด็ดๆ แบบจัดหนักจัดเต็ม

ช่อง 7HD ปรับเวลาใหม่ 3 รายการข่าว สนามข่าว 7 สี-เจาะประเด็นข่าวค่ำ-7 บันเทิง—12 Jul 18

ช่อง 7HD ขยับปรับเวลา 3 รายการข่าว แต่ไม่เปลี่ยนความเข้มข้น กระชับ ฉับไว และคงความเป็นกลาง ได้แก่ รายการข่าวแม่เหล็ก รายการสนามข่าว 7 สี รายการข่าวของคนข่าวภาคสนาม ในคอนเซปต์ที่พร้อมจะติดตามทุกเรื่องที่น่าสนใจ ในทุกพื้นที่ ออกอากาศวันจันทร์-พุธ เวลา

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง ทึ่ง! ตั๊ก ศิริพร สวมวิญญาณ สุกัญญา มิเกล หวังโค่นแชมป์เก่า บันเทิง—12 Jul 18

ชมความสนุกกันอย่างต่อเนื่องจากสัปดาห์ที่แล้ว สำหรับรายการ "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง" แมทซ์หยุดโลกนัดล้างตา กับกรรมการเงาเสียงโดยมี "ชมพู-สุทธิพงษ์, ไก่-สมพล, ตั๊ก–ศิริพร, ต้นหอม- ศกุนตลา, สมจิตร จงจอหอ,หนุ่ม-อนุวัต, ปุ้ม-เปรมสุดา"

เติร์ก คหบดี ร่วมอำนวยการสร้าง Eullenia หนังเปิดงานเทศกาลภาพยนตร์อาเซียน! บันเทิง—12 Jul 18

ถือว่าปรับบทบาทตัวเองมาอยู่เบื้องหลังได้อย่างเต็มภาคภูมิ สำหรับ "เติร์ก-คหบดี กัลย์จาฤก" ผู้บริหารจาก "ดราเมจิค" ลูกชายคนโตของ "ต๊ะ-นิรัตติศัย กัลย์จาฤก" ที่ก่อนหน้านี้อาจจะเคยร่วมแสดงภาพยนตร์และละครมาบ้าง

ชาติ สุชาติ สะกดคนฟัง ปล่อยเพลงช้าจังหวะช้ำ ที่เหลือ ซิงเกิลเปิดอัลบั้มชุดแรกในชีวิต! บันเทิง—12 Jul 18

กลับมาสร้างความประทับใจให้แฟนเพลงอีกครั้ง สำหรับศิลปินมากความสามารถ "ชาติ สุชาติ" จากค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) เจ้าของเพลงฮิตติดหูกว่า 150 ล้านวิวอย่างเพลง "การเดินทาง" โดยครั้งนี้ชาติขอทวงบัลลังก์ชาร์ตเพลงฮิต

ไอซ์ ศรัณยู มอเตอร์ไซด์คว่ำกลางกองถ่าย คุณย่าดอทคอม โบ สาวิตรี ร่วมซีนเจ็บด้วย บันเทิง—12 Jul 18

เป็นฉากหนึ่งในละคร คุณย่าดอทคอม ที่ไอซ์ ศรัณยู วินัยพานิช ซึ่งรับบทเป็น วิชาญ ขี่มอไซด์พา โบ สาวิตรี สุทธิชานนท์ ในเรื่องแสดงเป็น ขิม ซ้อนท้าย แล้วโดนรถของจักจั่น (นาตาลี เจียรวนนท์) ที่คนร้ายขับมา ตัดหน้าจนต้องเบรกกระทันหัน สำหรับการถ่ายทำ

Movie Guide: มิล่า คูนิส นั่งแท่น สปายสาวเซ็กซี่ที่สุด ของวินาทีนี้ บันเทิง—12 Jul 18

หากจะพูดถึงตัวแม่ของวงการภาพยนตร์ จะขาดชื่อของสาวแซ่บ "มิล่า คูนิส" ไปไม่ได้! เธอมีผลงานการแสดงมานับไม่ถ้วน มีบทบาทที่สำคัญ เป็นที่ยอมของแฟน ๆ มากมาย อาทิ จาก Friends with Benefits , Black Swan , Bad Moms และ Ted

Cryptogirl การ์ดเกมรูปแบบใหม่บนแพลตฟอร์มอีเธอเรียม เปิดโอเพ่นเบต้าแล้ว บันเทิง—12 Jul 18

ผู้สร้าง Cryptogirl การ์ดเกมแนววางแผนที่สร้างขึ้นบนแพลตฟอร์มอีเธอเรียม ประกาศว่า Cryptogirl ได้เปิดให้ทดลองเล่นในเวอร์ชั่นโอเพ่นเบต้าแล้ว เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา Cryptogirl เป็นเกมแรกที่นำเสนอประสบการณ์การเล่นเกมทั้งแบบ PvE และ PvP