ทีวีไกด์: Show Me The Money Thailand 9 PD เปิดสงครามแร็ป ใส่เต็มข้อ!!! ขึ้นสเตจโชว์พร้อมลูกทีมครั้งแรก บนเวที Show Me The Money Thailand

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday July 12, 2018 11:06
กรุงเทพฯ--12 ก.ค.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

บนเส้นทางสู่การเป็น RAP STAR เต็มไปด้วยบททดสอบที่ไม่เคยซ้ำรูปแบบ สำหรับรายการ "Show Me The Money Thailand" และการแข่งขันในรอบนี้นับเป็นอีกหนึ่งบทพิสูจน์ของผู้เข้าแข่งขันกับการขึ้นโชว์ ร่วมกับโปรดิวเซอร์ ประจำทีมเป็นครั้งแรก นี่คือรอบการแข่งขัน "TEAM SHOW OFFICIAL PERFORMANCE"

ใส่กันเต็มข้อ!!! การแข่งขันที่เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆมาพร้อมกับคำว่า แพ้ไม่ได้ โดยความพิเศษในรอบ "TEAM SHOW OFFICIAL PERFORMANCE" คือ ทั้ง 4 ทีมโปรดิวเซอร์ ต้องจับคู่ทำการแข่งขันโชว์ เพื่อให้คณะกรรมการ 100 คนในสตูดิโอตัดสินลงคะแนน โดยทีมที่แพ้จะต้องคัดลูกทีมออก 1 คน ซึ่งจะมีผู้ที่ไม่ได้ไปต่อถึง 2 คน และการแข่งขันในรอบนี้ ทีม"DOUBLEP" จะได้ทำการสะสางบัญชีเก่ากับ ทีม "Buddha Bless" และ ทีม "DAJIMDAJAZZ" ทีมที่ไม่ต่างจาก หมาจนตรอก พบกับมือวางอันดับต้นของรายการ ทีม"SUNNYCASH" ซึ่งหลังจากผ่านบทพิสูจน์เส้นทาง RAPPER SUVIVOR มากว่า 10 สัปดาห์ ทำให้ทั้ง 4 ทีมโปรดิวเซอร์ต้องเสียลูกทีมไปหลายคน เริ่มต้นด้วยทีม "DAJIMDAJAZZ" (ดาจิม-สุวิชชา สุภาวีระ , แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก) ที่เหลือนักรบเคียงข้างกายเพียง 1 คน ได้แก่ "6ZAX (ทีเค) โชว์ในรอบนี้พวกเขาจึง แพ้ไม่ได้!!! พร้อมรังสรรค์โชว์ที่จัดเต็มทั้ง แสง สี เสียง และ สไตล์การแร็ปที่ ไม่เหมือนใคร เพราะพวกเขาบอกว่านี่คือ โชว์จากตลกที่ได้มาเป็นโปรดิวเซอร์ , ทีม "SUNNYCASH" (เดย์ ไทเทเนียม และ เอ้ BOTCASH) ที่เหลือนักรบเคียงข้างกาย 2 คน ได้แก่ "Ling Of King (ลิง) และ NICECNX (ไนซ์) โดยโชว์นี้พวกเขามาพร้อมบีทแห่งความดุดันที่ไร้ความปราณี เตรียมจะกระซวกทุกคนบนเวทีเพราะหากอ่อนแอก็ต้องแพ้ไป , ทีม "DOUBLEP" (เป้ วงมายด์-บดินทร์ เจริญราษฎร์ , ป๊อก Mindset-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์) จากชัยชนะครั้งที่แล้วทำให้เหลือลูกทีมเคียงข้าง 2 คน "NLHz (เกม) และ JIGSAW (จีน)" พวกเขาเผยว่าโชว์นี้ ลงใจ และ ลงแรง ซ้อมกันถึงเช้าเพื่อให้ผลงานนี้ออกมาดีที่สุด จากที่ไม่เคยเต้นก็พร้อมจะเต้น อะไรที่ไม่เคยทำจะเกิดขึ้นกับโชว์นี้ ต่อด้วยทีมที่เหลือลูกทีมเยอะที่สุด "Buddha Bless" (อุ๋ย–นที เอกวิจิตร, เอ็ม–กิตติพงษ์ คำสาตร์ และ โต้ง–สุรนันต์ ชุ่มธาราธร) กับลูกทีมทั้ง 3 คนได้แก่ "ทศกัณฐ์ (โจ)" , "DREAMHIGH (ดรีม)" และ นายนะ (นาย)" โชว์ครั้งนี้พวกเขาตั้งใจทำเพลงออกมาเพื่อเติมเต็มพลังงานบวกให้กับทุกคน เวลาที่ใครท้อหรือล้มเหลวในชีวิต ก็อยากจะให้นึกถึงเพลงของพวกเขา

มาร่วมลุ้นกันว่าการแข่งขันในครั้งนี้ทีมใดจะต้องเสียลูกทีมไป แล้วเข้าสู่การแข่งขันโค้งสุดท้ายในรายการ "Show Me The Money Thailand" ได้สำเร็จ ห้ามพลาดชม วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม เวลา 20.30-22.00 น. ทางทรูโฟร์ยูช่อง 24 และรับชมผ่านทางแอปพลิเคชัน TrueID ในรูปแบบ Uncensored มันเต็มเหนี่ยวได้ที่นี่ที่เดียว


Latest Press Release

ครึกครื้นขั้นสุด! เอกชัย ลูกทุ่งไอดอล ยกทัพแน่นรายการ ฮัลโหล ซุปตาร์

ทำเอารายการ ฮัลโหล ซุปตาร์" สัปดาห์นี้อบอุ่นสุด ๆ ไปเลย เมื่อ 3 พิธีกร นีโน่-เมทนี บุรณศิริ, นุ้ย-ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร และ แอร์-ภัณฑิลา ฟูกลิ่น เปิดบ้านต้อนรับแขกรับเชิญลูกทุ่งต่างรุ่น ที่สลับกันมาสร้างความสนุกให้กับแฟน ๆ แน่นรายการ...

โทนส์แอนด์ไอ Tones And I เจ้าของเพลงดังติดTop5 ชาร์ตเพลงฮิตBillboard Dance Monkey พร้อมขึ้นเวทีโชว์ เพลง Never Seen the Rain ในคอนเสิร์ตการกุศลหาเงินดับไฟป่าที่ออสเตรเลีย

เป็นศิลปินใหม่ที่สร้างเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่อีกรายของปีที่ผ่านมา เมื่อ โทนส์แอนด์ไอ (Tones And I) ศิลปินสาวชาวออสเตรเลีย พาเพลงสนุกๆ อย่าง "Dance Monkey" ไปได้ไกลถึงอันดับ 5 บนชาร์ตเพลงฮิตของบิลล์บอร์ด เปิดทางให้อีพีชุดแรกของเธอ The Kids Are Coming...

เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ ประเทศไทย ฉลองครบรอบ 25 ปี #พิกซาร์ แอนิเมชั่นสตูดิโอขวัญใจคนทั่วโลก เตรียมส่งสองแอนิเมชั่นต้นฉบับมาเอาใจแฟนๆ เริ่มด้วย #Disney Pixars Onward คู่ซ่าล่ามนต์มหัศจรรย์ 5 มีนาคมนี้

เป็นเวลากว่า 25 ปีแล้ว ที่พิกซาร์ แอนิเมชั่น สตูดิโอส์ ได้สร้างสรรค์ผลงานสุดมหัศจรรย์ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในแง่ของเทคโนโลยีการผลิตที่มีการพัฒนาอย่างก้าวกระโดด เป็นการยกระดับคุณภาพ และมาตรฐานให้กับวงการแอนิเมชั่น...

ภาพข่าว: AIS PLAY เดินหน้ามอบความสุขให้คนไทยอย่างต่อเนื่อง ผนึก ภาพดีทวีสุข ปั้น คลับสะพานฟาย เป็นออริจินัล คอนเทนท์เรื่องแรก ย้ำความแข็งแกร่งผู้นำบริการสตรีมมิ่งความบันเทิงครบวงจรเพื่อคนไทย

AIS PLAY ตอกย้ำความแข็งแกร่งผู้นำ Streaming Service Provider ความบันเทิงครบครันที่แตกต่างและโดนใจคนไทยทั้งประเทศ จัดเต็มหนัง ซีรีส์ คอนเสิร์ต กีฬา อีสปอร์ต การ์ตูน วาไรตี้ จากทั่วทุกมุมโลก พร้อมให้คนไทยทุกเครือข่ายรับชมอย่างจุใจ ล่าสุด...

อ้น สราวุธ ถูกใจร่วมงานนักบู๊มืออาชีพ สวมมาดตำรวจใน ล่า ล้าง บัญชี (The Kill List)

สวมมาดตำรวจสังกัดหน่วยพิเศษปราบปรามผู้ก่อการร้ายในภาพยนตร์ "ล่า ล้าง บัญชี(The Kill List)" ผลิตโดย "MONO ORIGINALS" (โมโน ออริจินอล)ในเครือ "MONO GROUP" (โมโนกรุ๊ป) งานกำกับฯ ของ "เฉลิม วงค์พิมพ์" เตรียมออกอากาศทางช่อง MONO29(โมโนทเวนตี้ไนน์) เร็วๆ นี้...

Related Topics