ทีวีไกด์: Show Me The Money Thailand 9 PD เปิดสงครามแร็ป ใส่เต็มข้อ!!! ขึ้นสเตจโชว์พร้อมลูกทีมครั้งแรก บนเวที Show Me The Money Thailand

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday July 12, 2018 11:06
กรุงเทพฯ--12 ก.ค.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

บนเส้นทางสู่การเป็น RAP STAR เต็มไปด้วยบททดสอบที่ไม่เคยซ้ำรูปแบบ สำหรับรายการ "Show Me The Money Thailand" และการแข่งขันในรอบนี้นับเป็นอีกหนึ่งบทพิสูจน์ของผู้เข้าแข่งขันกับการขึ้นโชว์ ร่วมกับโปรดิวเซอร์ ประจำทีมเป็นครั้งแรก นี่คือรอบการแข่งขัน "TEAM SHOW OFFICIAL PERFORMANCE"

ใส่กันเต็มข้อ!!! การแข่งขันที่เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆมาพร้อมกับคำว่า แพ้ไม่ได้ โดยความพิเศษในรอบ "TEAM SHOW OFFICIAL PERFORMANCE" คือ ทั้ง 4 ทีมโปรดิวเซอร์ ต้องจับคู่ทำการแข่งขันโชว์ เพื่อให้คณะกรรมการ 100 คนในสตูดิโอตัดสินลงคะแนน โดยทีมที่แพ้จะต้องคัดลูกทีมออก 1 คน ซึ่งจะมีผู้ที่ไม่ได้ไปต่อถึง 2 คน และการแข่งขันในรอบนี้ ทีม"DOUBLEP" จะได้ทำการสะสางบัญชีเก่ากับ ทีม "Buddha Bless" และ ทีม "DAJIMDAJAZZ" ทีมที่ไม่ต่างจาก หมาจนตรอก พบกับมือวางอันดับต้นของรายการ ทีม"SUNNYCASH" ซึ่งหลังจากผ่านบทพิสูจน์เส้นทาง RAPPER SUVIVOR มากว่า 10 สัปดาห์ ทำให้ทั้ง 4 ทีมโปรดิวเซอร์ต้องเสียลูกทีมไปหลายคน เริ่มต้นด้วยทีม "DAJIMDAJAZZ" (ดาจิม-สุวิชชา สุภาวีระ , แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก) ที่เหลือนักรบเคียงข้างกายเพียง 1 คน ได้แก่ "6ZAX (ทีเค) โชว์ในรอบนี้พวกเขาจึง แพ้ไม่ได้!!! พร้อมรังสรรค์โชว์ที่จัดเต็มทั้ง แสง สี เสียง และ สไตล์การแร็ปที่ ไม่เหมือนใคร เพราะพวกเขาบอกว่านี่คือ โชว์จากตลกที่ได้มาเป็นโปรดิวเซอร์ , ทีม "SUNNYCASH" (เดย์ ไทเทเนียม และ เอ้ BOTCASH) ที่เหลือนักรบเคียงข้างกาย 2 คน ได้แก่ "Ling Of King (ลิง) และ NICECNX (ไนซ์) โดยโชว์นี้พวกเขามาพร้อมบีทแห่งความดุดันที่ไร้ความปราณี เตรียมจะกระซวกทุกคนบนเวทีเพราะหากอ่อนแอก็ต้องแพ้ไป , ทีม "DOUBLEP" (เป้ วงมายด์-บดินทร์ เจริญราษฎร์ , ป๊อก Mindset-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์) จากชัยชนะครั้งที่แล้วทำให้เหลือลูกทีมเคียงข้าง 2 คน "NLHz (เกม) และ JIGSAW (จีน)" พวกเขาเผยว่าโชว์นี้ ลงใจ และ ลงแรง ซ้อมกันถึงเช้าเพื่อให้ผลงานนี้ออกมาดีที่สุด จากที่ไม่เคยเต้นก็พร้อมจะเต้น อะไรที่ไม่เคยทำจะเกิดขึ้นกับโชว์นี้ ต่อด้วยทีมที่เหลือลูกทีมเยอะที่สุด "Buddha Bless" (อุ๋ย–นที เอกวิจิตร, เอ็ม–กิตติพงษ์ คำสาตร์ และ โต้ง–สุรนันต์ ชุ่มธาราธร) กับลูกทีมทั้ง 3 คนได้แก่ "ทศกัณฐ์ (โจ)" , "DREAMHIGH (ดรีม)" และ นายนะ (นาย)" โชว์ครั้งนี้พวกเขาตั้งใจทำเพลงออกมาเพื่อเติมเต็มพลังงานบวกให้กับทุกคน เวลาที่ใครท้อหรือล้มเหลวในชีวิต ก็อยากจะให้นึกถึงเพลงของพวกเขา

มาร่วมลุ้นกันว่าการแข่งขันในครั้งนี้ทีมใดจะต้องเสียลูกทีมไป แล้วเข้าสู่การแข่งขันโค้งสุดท้ายในรายการ "Show Me The Money Thailand" ได้สำเร็จ ห้ามพลาดชม วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม เวลา 20.30-22.00 น. ทางทรูโฟร์ยูช่อง 24 และรับชมผ่านทางแอปพลิเคชัน TrueID ในรูปแบบ Uncensored มันเต็มเหนี่ยวได้ที่นี่ที่เดียว


Latest Press Release

ชวนสายฮาร์ดคอร์ตามติดทุกกระแสข่าวดังกับสุทธิชัย หยุ่น ทาง TNN ช่อง 16 กับรายการ The CNBC Conversation ประเดิมเทปแรก อนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และ รมต.ว่าการกระทรวงสาธารณสุข อาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2562 เวลา 20.30 21.30 น.

สถานีโทรทัศน์ TNN ช่อง 16 ชวนสายข่าวฮาร์ดคอร์ติดตามชมรายการใหม่ The CNBC Conversation โดย "สุทธิชัย หยุ่น" กับ ลีลาสัมภาษณ์แบบ Hard Talk ประเดิมเทปแรกในวันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2562 เวลา 20.30 – 21.30 น. กับ "อนุทิน ชาญวีรกูล" รองนายกรัฐมนตรี...

โมโน ออริจินอล ถือฤกษ์ดี! เปิดซีรีส์ใหม่ ดาร์ก แอปฯ จากภาพยนตร์สู่ซีรีส์ทาง MONO29-MONOMAX

หลังจากประสบความสำเร็จจากภาพยนตร์ เรื่อง "App War แอปชนแอป" ด้วยการกวาดรางวัลและเข้าชิง รางวัลหลากหลายสาขา ล่าสุด "MONO ORIGINALS" (โมโน ออริจินอล) ในเครือ "MONO GROUP" (โมโนกรุ๊ป) มอบหมายให้ บริษัท เก็ทมอร์ฟิล์ม พลัส จำกัด ของ ผู้กำกับฯ มาดเซอร์...

DABOYWAY พาฮิปฮอปไทยสู่สากล! ร่วมงานเปิดตัว DEF JAM SOUTH EAST ASIA ภายใต้บริษัทเพลงยักษ์ใหญ่อย่าง Universal Music Group

Universal Music Group พร้อมผลักดันศิลปินฮิปฮอปไทย และฮิปฮอปเอเซียให้สู่สากลโลก จัดงานเปิดตัวค่ายเพลง DEF JAM SOUTH EAST ASIA (เดฟ แจม เอเชียตะวันออกเฉียงใต้) พร้อมวางแผนแนวโน้มในการผลักดันศิลปินให้ไปไกล ทั่วทุกมุมโลก ทั้งในประเทศเวียดนาม ประเทศพม่า...

ฌอห์ณ หาฤกษ์ดี นำทีมแฟนคลับ ทำบุญ-ไหว้พระ เสริมดวงชะตา

เพราะในละคร "ฤกษ์สังหาร" ต้องสวมบทเป็น มหากะทิง หมอดูชื่อดัง ที่ดูดวงได้แม่นอย่างกับตาเห็น ทำให้ "ฌอห์ณ จินดาโชติ" ต้องไปศึกษาด้านโหราศาสตร์แบบจริงจัง จนสามารถดูดวงได้ เห็นอย่างนี้เหล่าแฟนคลับจึงถือโอกาสให้ฌอห์ณหาฤกษ์ดีให้ เพื่อนัดรวมตัวไปทำบุญเสริมดวง...

เป้ อารักษ์คิทตี้ ชิชา แอ็คชั่นเต็มขั้นหักเหลี่ยมสุดมันส์ในหนัง The Exchange โจรปล้นโจร

มันส์เดือดแน่นอน เมื่อ โมโน ฟิล์ม จับมือกับค่าย โมโน พิคเจอร์ส ร่วมด้วย หมู หมา กระต่าย จับพระเอกมาดเซอร์ เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ และนางเอกสุดแซ่บ คิทตี้ ชิชา อมาตยกุล มาเป็น โจร!! ในภาพยนตร์แอ็คชั่นหักเหลี่ยมเฉือนคม "The Exchange โจรปล้นโจร"...

Related Topics