ดำดิ่งสู่ใต้ท้องทะเลลึก พร้อมร่วมฉลองครบรอบ 30 ปี กับสารคดีสุดพิเศษที่ทรูวิชั่นส์ ชมความลึกลับของฉลาม เพชรฆาตแห่งท้องทะเล ใน Shark Week เริ่ม 23 29 ก.ค.นี้ ทางช่อง Discovery Channel (562)

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday July 16, 2018 13:21
กรุงเทพฯ--16 ก.ค.--ทรู คอร์ปอเรชั่น

ทรูวิชั่นส์ชวนคุณดำดิ่งลงสู่โลกใต้มหาสมุทรไปกับ "Shark Week" สุดยอดรายการโทรทัศน์ที่นำเสนอเรื่องราวของ "เพชรฆาตแห่งท้องทะเล" หรือ "ฉลาม" ที่มีมาให้ชมต่อเนื่องยาวนานที่สุด ซึ่งในปีนี้ 2018 ถือเป็นการครบรอบปีที่ 30 ของรายการ "Shark Week"

ช่องDiscovery Channel ได้นำเสนอเรื่องราวของฉลามมากมายหลายร้อยรายการ และครั้งนี่เราจะมาเฉลิมฉลองเหตุการณ์สำคัญครั้งนี้ไปด้วยกัน พบกับเรื่องราวของฉลามในรูปแบบใหม่ ที่จะพาผู้ชมดำดิ่งไปยังสถานที่ที่ไม่เคยไม่ใครสำรวจมาก่อน พร้อมข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับโลกอันลึกลับของเพชรฆาตเหล่านี้

และในโอกาสครบรอบ 30 ปีของ Shark Week ความพิเศษจะไม่จบลงเพียงเท่านี้ ผู้ชมจะได้พบกับการผจญภัยที่คาดไม่ถึงของเหล่าคนดังในสถานที่สุดแปลกและอันตราย นอกจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญในเรื่องฉลามและนักวิทยาศาสตร์แล้ว คุณจะได้พบกับนักบาสระดับ All-Star อย่าง Shaquel O'Neal, นักผจญภัยผู้มากความสามารถอย่าง Bear Grylls และเหล่าฉลามจาก ABC's Shark Tank ในรายการครั้งนี้

ห้ามพลาด!! ร่วมฉลองครบรอบ 30 ปี กับสารคดีที่จะพาคุณไปพบกับ ฉลาม เพชรฆาตใต้ท้องทะเล ในสัปดาห์แห่งฉลาม "Shark Week" รับชมได้ 23 - 29 ก.ค.นี้ เวลา 20.00 น. ทางช่อง Discovery Channel (ทรูวิชั่นส์ช่อง 562)


Latest Press Release

น้อย พรู ปล่อยซิงเกิ้ล 2 นี่แหละ...ชีวิต ทำสิ่งที่ฝัน แม้รู้ว่าฝันนั้นไม่มีโอกาสเป็นจริง

การกลับมาของ น้อย พรู หรือ กฤษดา สุโกศลแคลปป์ ในรอบ 12 ปีที่หายไปจากวงการเพลงในสังกัดศิลปินเดี่ยว เลิฟอิสเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จากซิงเกิ้ลแรก "แด่ศาลที่เคารพ" ได้สร้างความตื่นตัวและตื่นเต้นกับ น้อย ที่ต้องเปลี่ยนวิสัยทัศน์ของตนเองเข้าสู่โลกของโซเชียล...

GREASY CAFE ทดลองซาวด์แปลกใหม่ในเพลง ยามวิกาล พร้อมถ่ายทอดมิวสิควิดีโอด้วยภาษาภาพยนตร์ ชวนให้คิดถึงความทรงจำเก่าๆที่อาจเชื่อมโยงถึงใครบางคน

เว้นช่วงให้แฟนเพลงได้คิดถึงกันไปพักใหญ่ สำหรับ "Greasy Cafe" หรือ"เล็ก-อภิชัย ตระกูลเผด็จไกร" พี่ใหญ่แห่งค่ายเพลงห้องเล็ก "สมอลล์รูม" ซึ่งหลังจากปล่อยซิงเกิล "รอยกะพริบตา" เพลงช้าจากอัลบั้ม "Technicolor"...

โรซา ซาลาซาร์ พร้อม โรเบิร์ต โรดริเกซ และจอน แลนเดา บุกกรุงโซล! ร่วมงานพรีเมียร์เปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง Alita: Battle Angel

เดินสายโปรโมทกันถึงกรุงโซลเลยทีเดียว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "Alita: Battle Angel - อลิตา แบทเทิล แองเจิ้ล" ภาพยนตร์ผลงานการกำกับของ โรเบิร์ต โรดริเกซ อำนวยการสร้างโดย เจมส์ คาเมรอน และจอน แลนเดา ซึ่งนอกจากนี้คาเมรอนยังได้เขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย...

แองจี้ ลูกไม้ใต้ต้น โป่ง หิน เหล็ก ไฟ แองจี้ ลูกไม้ใต้ต้น โป่ง หิน เหล็ก ไฟ

เริ่มต้นหาประสบการณ์ในวงการเพลงตั้งแต่อายุ 11 ขวบ เพื่อรอโอกาสสานฝันในการเป็นศิลปินเดี่ยวอีกครั้ง ล่าสุดสาวน้อยมากความสามารถ "แองจี้-ฐิติชา สมบัติพิบูลย์" ลูกสาวสุดรักสุดหวงของตำนานร็อคเกอร์ "โป่ง หิน เหล็ก ไฟ" (โป่ง-ปฐมพงศ์ สมบัติพิบูลย์)...

มาแรง! ชาวประมงหนุ่ม เล็ก พงษธร ในเพลง เปลืองน้ำตา โค้ชคิ้ม ออกปากชื่นชม นักร้องที่ร้องฉลาดสุดในซีซั่นนี้

เป็นม้ามืดมาแรงประจำสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังจากกระแสความชื่นชมชาวประมงหนุ่มคาแรกเตอร์จัดจ้าน เล็ก-พงษธร กำบัง ว่อนเต็มยูทูป ถึงการร้องเพลง "เปลืองน้ำตา" ในรอบน็อคเอ้าท์ (Knockout) เรียกว่าผลงานเข้าตากรรมการ จน โค้ชโจอี้ บอย เลือกเข้ารอบต่อไป...

Related Topics