ดำดิ่งสู่ใต้ท้องทะเลลึก พร้อมร่วมฉลองครบรอบ 30 ปี กับสารคดีสุดพิเศษที่ทรูวิชั่นส์ ชมความลึกลับของฉลาม เพชรฆาตแห่งท้องทะเล ใน Shark Week เริ่ม 23 29 ก.ค.นี้ ทางช่อง Discovery Channel (562)

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday July 16, 2018 13:21
กรุงเทพฯ--16 ก.ค.--ทรู คอร์ปอเรชั่น

ทรูวิชั่นส์ชวนคุณดำดิ่งลงสู่โลกใต้มหาสมุทรไปกับ "Shark Week" สุดยอดรายการโทรทัศน์ที่นำเสนอเรื่องราวของ "เพชรฆาตแห่งท้องทะเล" หรือ "ฉลาม" ที่มีมาให้ชมต่อเนื่องยาวนานที่สุด ซึ่งในปีนี้ 2018 ถือเป็นการครบรอบปีที่ 30 ของรายการ "Shark Week"

ช่องDiscovery Channel ได้นำเสนอเรื่องราวของฉลามมากมายหลายร้อยรายการ และครั้งนี่เราจะมาเฉลิมฉลองเหตุการณ์สำคัญครั้งนี้ไปด้วยกัน พบกับเรื่องราวของฉลามในรูปแบบใหม่ ที่จะพาผู้ชมดำดิ่งไปยังสถานที่ที่ไม่เคยไม่ใครสำรวจมาก่อน พร้อมข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับโลกอันลึกลับของเพชรฆาตเหล่านี้

และในโอกาสครบรอบ 30 ปีของ Shark Week ความพิเศษจะไม่จบลงเพียงเท่านี้ ผู้ชมจะได้พบกับการผจญภัยที่คาดไม่ถึงของเหล่าคนดังในสถานที่สุดแปลกและอันตราย นอกจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญในเรื่องฉลามและนักวิทยาศาสตร์แล้ว คุณจะได้พบกับนักบาสระดับ All-Star อย่าง Shaquel O'Neal, นักผจญภัยผู้มากความสามารถอย่าง Bear Grylls และเหล่าฉลามจาก ABC's Shark Tank ในรายการครั้งนี้

ห้ามพลาด!! ร่วมฉลองครบรอบ 30 ปี กับสารคดีที่จะพาคุณไปพบกับ ฉลาม เพชรฆาตใต้ท้องทะเล ในสัปดาห์แห่งฉลาม "Shark Week" รับชมได้ 23 - 29 ก.ค.นี้ เวลา 20.00 น. ทางช่อง Discovery Channel (ทรูวิชั่นส์ช่อง 562)


Latest Press Release

ดาราคนดังร่วมแถลงข่าวเปิดตัว Miss Teen Model Thailand 2019 โดย HDD Entertainment

แถลงข่าวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับการประกวดเด็กแห่งปี กับเวที Miss Teen Model Thailand 2019 โดย HDD Entertainment([บริษัท เอชดีดี เอ็นเตอเทนเม้นท์ จำกัด) ของคุณ แอน อมินตรา วาระสุข โดยการเปิดให้ผู้ที่สนใจร่วมสมัครเป็น ผู้ถือลิขสิทธิ์...

จัดแอคชั่นตัวแม่คนใหม่! ใบปิดไทย ANNA สวยสะบัดสังหาร บนรันเวย์เธอคือซุปเปอร์โมเดล บนสังเวียนนักฆ่าเธอคือเพชฌฆาต

ใครว่า "นักฆ่า" จะต้องมีแต่ผู้ชาย เพราะ ยุคนี้ มันเป็นยุคของตัวแม่แล้ว! เปิดตัว ใบปิดไทย ที่ทั้งแซ่บเท่สตรอง ต้อนรับมือสังหารสาวคนใหม่ ที่จะมาสั่นสะเทือนวงการนักฆ่า ให้ทั้งโลกต้องจำกับภาพยนตร์แอคชั่น "ANNA สวยสะบัดสังหาร" ผลงานกำกับของ ลุค เบซง...

สิงห์-วรรณสิงห์ คุณแบบไม่เถื่อน !! กับการเดินทางสุดท้าทายของชีวิต ที่ประทับใจไม่รู้ลืม

สัปดาห์นี้พิธีกรหนุ่ม "เปอร์-สุวิกรม อัมระนันทน์" ขอพาแฟนๆรายการ"เปอร์-สเปกทีฟ" ไปพบกับเจ้าของสารคดีสุดท้าทาย เถื่อน Travel "สิงห์-วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล" ผู้ที่ต้องการเติมเต็มชีวิตด้วยการท่องเที่ยวไปในเมืองที่หลายคนไม่อยากไป เมืองที่เต็มไปด้วยสงคราม...

เดย์ สุรเดช ละอ่อนเหนือ ดีกรีหนุ่มแบงค์ UOB ชวนช่วยกันโหวตขึ้นสู่ตำแหน่ง The Best Team of Cute Guy TH

กิจกรรมดีๆ ของแอป บลูดี ซึ่งบรรดาชาวโลกออนไลน์ ต่างฮือฮากับ หนุ่มเดย์ นายสุรเดช นิลถนอม ละอ่อนเหนือ สุดหล่อ จากมหาวิทยาลัยราชภัฎวไลยอลงกรณ์ กับบทบาท "โฮสต์" ที่ต้องไลฟ์ทักทายแฟนคลับในฟีเจอร์ของ BLUED ปัจจุบันมีฐานแฟนคลับจำนวนมากทั่วประเทศ กองบรรณาธิการ...

รัศมีแข เหวอ! โดนแก๊ง อะจ๊าก จัดหนัก เนรมิตหน้าสวยให้เป๊ะปัง ถึงกับฮาลั่นกันทั้งกอง!

รายการ "อะจ๊าก" รายการวาไรตี้ทอล์คอารมณ์ดี ที่จะพาไปบุกป่วนแขกรับเชิญ ดูแล้วจะบันเทิงจนร้อง "อะจ๊าก" สัปดาห์นี้ แก๊งพิธีกร "ตั๊ก บริบูรณ์,บอล เชิญยิ้ม,ค่อม ชวนชื่น, นุ้ย เชิญยิ้ม, โรเบิร์ต สายควัน และ แจ๊ส ชวนชื่น" ขอจัดหนักบุกป่วนนักแสดงสายฮา "รัศมีแข...

Related Topics