ดำดิ่งสู่ใต้ท้องทะเลลึก พร้อมร่วมฉลองครบรอบ 30 ปี กับสารคดีสุดพิเศษที่ทรูวิชั่นส์ ชมความลึกลับของฉลาม เพชรฆาตแห่งท้องทะเล ใน Shark Week เริ่ม 23 29 ก.ค.นี้ ทางช่อง Discovery Channel (562)

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday July 16, 2018 13:21
กรุงเทพฯ--16 ก.ค.--ทรู คอร์ปอเรชั่น

ทรูวิชั่นส์ชวนคุณดำดิ่งลงสู่โลกใต้มหาสมุทรไปกับ "Shark Week" สุดยอดรายการโทรทัศน์ที่นำเสนอเรื่องราวของ "เพชรฆาตแห่งท้องทะเล" หรือ "ฉลาม" ที่มีมาให้ชมต่อเนื่องยาวนานที่สุด ซึ่งในปีนี้ 2018 ถือเป็นการครบรอบปีที่ 30 ของรายการ "Shark Week"

ช่องDiscovery Channel ได้นำเสนอเรื่องราวของฉลามมากมายหลายร้อยรายการ และครั้งนี่เราจะมาเฉลิมฉลองเหตุการณ์สำคัญครั้งนี้ไปด้วยกัน พบกับเรื่องราวของฉลามในรูปแบบใหม่ ที่จะพาผู้ชมดำดิ่งไปยังสถานที่ที่ไม่เคยไม่ใครสำรวจมาก่อน พร้อมข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับโลกอันลึกลับของเพชรฆาตเหล่านี้

และในโอกาสครบรอบ 30 ปีของ Shark Week ความพิเศษจะไม่จบลงเพียงเท่านี้ ผู้ชมจะได้พบกับการผจญภัยที่คาดไม่ถึงของเหล่าคนดังในสถานที่สุดแปลกและอันตราย นอกจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญในเรื่องฉลามและนักวิทยาศาสตร์แล้ว คุณจะได้พบกับนักบาสระดับ All-Star อย่าง Shaquel O'Neal, นักผจญภัยผู้มากความสามารถอย่าง Bear Grylls และเหล่าฉลามจาก ABC's Shark Tank ในรายการครั้งนี้

ห้ามพลาด!! ร่วมฉลองครบรอบ 30 ปี กับสารคดีที่จะพาคุณไปพบกับ ฉลาม เพชรฆาตใต้ท้องทะเล ในสัปดาห์แห่งฉลาม "Shark Week" รับชมได้ 23 - 29 ก.ค.นี้ เวลา 20.00 น. ทางช่อง Discovery Channel (ทรูวิชั่นส์ช่อง 562)


Latest Press Release

ดอนนี่ เยน กลับมาระเบิดความมันส์ ในภาพยนตร์ทะลุมิติเรื่อง ไอซ์แมน 2

กลับมาอีกครั้งสำหรับภาพยนตร์แอ็คชั่นแฟนตาซีสุดมันที่ทุกคนรอคอย สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "ไอซ์แมน 2" (Iceman: The Time Traveler) ที่ขนทัพนักแสดงจากภาคแรกมาประชันฝีมือกันอีกครั้ง นำทีมโดย ดอนนี่ เยน (จากสตาร์วอร์ โร้ควัน, ยิปมัน), เยิ่นต๊ะหัว, หวังเป่าเฉียง...

ครั้งแรกของ 5 หนุ่มน้อยวัยใส วง SBFIVE กับสื่อนิตยสารจีน พร้อมบทสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ขึ้นปก และแฟชั่นสุดชิค ในนิตยสารท่องไทย (ไท่ กว๋อ ทง) ฉบับเดือนตุลาคม 2561 เล่มที่ 47

"ครั้งแรก!! ของ 5 หนุ่มน้อยหน้าใส แห่งวง SBFIVE บาส-เต้-ตี๋-คอปเตอร์-คิมม่อน กลับสื่อนิตยสารจีน พร้อมบทสัมภาษณ์และแฟชั่นสุดชิคในนิตยสารจีน (ไท่ กว๋อ ทง) ฉบับเดือนตุลาคม 2561 เล่มที่ 47 ทั้งหยอดคำหวานเอาใจแฟนคลับชาวไทยและชาวจีน...

ลาดา อาร์สยาม ตกใจ!! ส่งเอ็มวี ทุ่มเทหมดหัวใจ ภาคต่อ เฮ็ดทุกวิถีทาง ยอดวิวพุ่งวันละล้าน!!

หลังตกอยู่ในสภาวะกดดัน ด้วยความเป็นลูกสาวเจ้าพ่อเพลงแหล่ บุญโทน คนหนุ่ม ทำให้ อาร์แอนด์บีสาวเจ้าเสน่ห์ "ลาดา อาร์สยาม" (อาภาภัทร สุขสวัสดิ์ชล) ต้องผ่านบทพิสูจน์ตัวตนมากมาย นับตั้งแต่แจ้งเกิดด้วยซิงเกิ้ล แชะ แชะ (อยากเซลฟี่กับเธอ)...

สปาชา สลิมมิ่ง เซ็นเตอร์ เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ คริส หอวัง โชว์หุ่นเป๊ะ! ยิ่งกว่าเดิม ด้วยโปรแกรมใหม่ Freeze Shaping by Cool Shaping นวัตกรรมสุดล้ำ สลายไขมันด้วยความเย็นจุดเยือกแข็ง

สถาบันลดน้ำหนักและกระชับสัดส่วน "สปาชา สลิมมิ่ง เซ็นเตอร์" เผยโฉมพรีเซ็นเตอร์ใหม่ "คริสหอวัง" ดาราสาวหุ่นฟิตสุดเซ็กซี่ ที่มาสร้างความสั่นสะเทือนให้กับวงการลดน้ำหนัก ด้วยโปรแกรม "Freeze Shaping by Cool Shaping" ที่ใช้เทคโนโลยีนวัตกรรมใหม่สุดล้ำ...

โอ๊ต-ปราโมทย์ ควง เจลาโต้ ให้กำลังใจผู้เข้าประกวด GSB GEN CAMPUS STAR 2018 ภาคกลาง

เดินหน้าจัดการประกวดคัดเลือกหนุ่มสาวเพื่อเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ อายุระหว่าง 17-23 ปี ทั่วประเทศ เพื่อเฟ้นหาผู้ที่มีคุณสมบัติเพียบพร้อม และเป็นแบบอย่างที่ดีในสังคมถึงภาคสุดท้ายแล้ว สำหรับการประกวด "GSB GEN CAMPUS STAR 2018" โดย ธนาคารออมสิน" ร่วมกับ...

Related Topics