Movie Guide: แฉแหลกจากเรื่องจริงฉาวโลก แผนรวยพันล้านแก๊งค์ทายาทเศรษฐี ดีกรีฮาวเวิร์ด ทารอน อีเกอร์ตัน แท็คทีม แองเซล เอลกอร์ต พารวยทางลัด ใน Billionaire Boys Club 19 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday July 17, 2018 14:56
กรุงเทพฯ--18 ก.ค.--สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล

Billionaire Boys Club สร้างจากเหตุการณ์จริงสุดอื้อฉาว จากจุดสูงสุดถึงจุดตกต่ำของสองคู่ซี้ที่ผจญภัยในโลกการเงินระดับพันล้าน ผลงานเข้มข้นชิ้นเยี่ยมของผู้อำนวยการสร้าง Mudbound และ Dallas Buyers Club 19 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างซับไทย : https://youtu.be/I9mNXK_cNcI

Latest Press Release

ทีเอ็มบี ภูมิใจนำเสนอ Rapper ภาพยนตร์โฆษณาใหม่แกะกล่อง ตอกย้ำบทบาท TMB Primary Banking บัญชีเดียวลูกค้าก็ได้มากกว่า

ภาพยนตร์โฆษณาตัวใหม่ล่าสุดของ ทีเอ็มบี ในชื่อ "Rapper" โดดเด่นด้วยการสะท้อนแนวคิดเปรียบเทียบให้เห็นภาพชัดถึงประโยชน์ที่ลูกค้าได้รับนั้นมากมายเกินกว่าจะพูดในเวลาจำกัดได้ จึงต้องแร็พให้ฟัง ผ่านแร็พเปอร์หนุ่มรุ่นใหม่ ซีดี-กันต์ธีร์ เป็นตัวแทนลูกค้า...

หนุ่มโสดใน Take me out งงยกใหญ่ เมื่อสาวโสดใส่ชุดสาหรีปิดหน้ามารายการ

หนุ่มโสดทั้ง30คนบนโพเดี่ยมในรายการ "Take Me Out Thailand" ต่างออกอาการงงกันยกใหญ่ เมื่อสาวโสดประจำสัปดาห์ใส่ชุดสาหรีปิดใบหน้ามาในรายการ และเมื่อสาวคนนี้มากลางรายการก็โชว์เต้นอินเดียออกเสต็ปจัดเต็มแบบสุดๆ จนรอบนี้ไม่มีหนุ่มโสดคนไหนดับไฟเลยแม้แต่คนเดียว...

แหล่มไปเล้ยยย พบกับ อ๊อฟ ศุภณัฐ ควงสาวรู้ใจลั้นลา เกาะเกร็ด ในรายการ เฮสนั่น ลั่นทุ่ง

รายการวาไรตี้ลูกทุ่งสุดฮิต "เฮสนั่น ลั่นทุ่ง" ทางช่อง 9 หมายเลข 30 ศุกร์นี้ "ข้าวฟ่าง-สมประสงค์" พิธีกรประจำรายการ จะพาไปพบกับศิลปินหนุ่มที่หลายคนรอคอย "อ๊อฟ ศุภณัฐ" ที่พกพาเพลงใหม่ล่าสุดมาโชว์ พร้อมฉีกแนวเพลงที่เคยร้อง กับเพลง "ชู้ชั่วคราว"...

ระเบิดความมันส์สะใจ กับ Race2 ซิ่งทะลุพิกัดแค้น ที่ช่อง 8 เสาร์นี้

"บอลลี่วู๊ด บล็อกบัสเตอร์" ช่อง 8 ในวันเสาร์ที่ 25 สิงหาคม นี้ พบกับภาพยนตร์แอคชั่น ดราม่าสุดมันส์ ที่ห้ำหั่นกันจนคุณนั่งไม่ติดพื้นกับ "Race2 ซิ่งทะลุพิกัดแค้น" ที่ทำรายได้ถล่มทลายบนบ๊อกออฟฟิศมาแล้วกว่า 1,200 ล้านรูปี...

น้องมิวสิค โชว์เต้นสะบัดพริ้วไหว ขนาด อ๊อฟ ปองศักดิ์ ยังต้องยอม

นับได้ว่าเป็นโชว์ที่เรียกเสียงหัวเราะและสร้างความสุขให้กับผู้ชมได้ไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับความน่ารักสดใสแก่นซ่าของ น้องมิวสิค – ธมกร เปียเนตร์ ที่มาโชว์แสดงความสามารถบนเวทีของรายการ Thailand's Got Talent ในการออกเสตปแด๊นซ์โชว์เต้นสะบัดพริ้วไหว...

Related Topics