What is Love? อัลบั้มใหม่ของ คลีน แบนดิท พร้อมความแรงแบบยกกำลังสอง Baby ที่ยังฮิตไม่เลิก และ Mama ซิงเกิ้ลใหม่ที่กำลังไต่อันดับอย่างรวดเร็ว

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday December 4, 2018 13:58
กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--วอร์นเนอร์ มิวสิค

"คลีน แบนดิท" Clean Bandit วงทรีโอ ในแนวทางอิเล็คทรอนิกส์-ป็อป ปล่อยอัลบั้มชุดที่สองของพวกเขา What is Love? ออกมาให้ฟังกันแล้ว ท่ามกลางกระแสความแรงอย่างต่อเนื่องของซิงเกิ้ลจากอัลบัมชุดนี้ ที่ทำให้อัลบั้มของพวกเขากลายเป็นงานที่น่าจับตามองที่สุดชุดหนึ่งของปีนี้

ก่อนหน้านี้ "คลีน แบนดิท" ปล่อยซิงเกิ้ลจาก What is Love? มาแล้วถึง 6 เพลงได้แก่ "Rockabye" ที่ร่วมงานกับแอนน์-มารี (Anne-Marie) และฌอน พอล (Sean Paul), "Symphony" ที่ได้ซารา ลาร์สสัน (Zara Larsson) มาร่วมงาน, "I Miss You" ที่ทำงานกับจูเลีย ไมเคิลส์ (Julia Michaels), "Tears" ที่ได้หลุยซา จอห์นสัน (Louisa Johnson) มาแจม, "Solo" ที่ทำงานกับเดมี โลวาโต (Demi Lovato) และซิงเกิ้ลก่อนหน้า "Baby" ซึ่งมีมารินา (Marina) กับลุยส์ ฟอนซี (Luis Fonsi) มาร่วมงาน ที่ต่างก็ติดอันดับในชาร์ตเพลงฮิตมาตลอด

และท่ามกลางกระแสความนิยมของ "Baby" คลีน แบนดิทก็ปล่อยอัลบั้ม What is Love? รับความแรงแบบไม่ให้ขาดตอน ยิ่งไปกว่านั้น พวกเขายังตัดซิงเกิ้ลที่ 7 จากอัลบัม "Mama" ที่ร่วมงานกับ เอลลี กูลดิ้ง (Ellie Goulding) ปล่อยมาอีกเพลง ทำให้ชาร์ตทั้งหลายไม่ว่าจะเป็นชาร์ตเพลงฮิตหรืออัลบั้มขายดี ต่างก็มีชื่อ "คลีน แบนดิท" ปรากฏให้เห็น รวมถึงเป็นการย้ำเน้นๆ ว่าWhat is Love? คืออีกหนึ่งอัลบั้มที่อัดแน่นด้วยเพลงดีๆ ที่ปล่อยซิงเกิ้ลออกมาให้ฟังจนเกือบครบทุกเพลงในอัลบั้มแล้ว

ไม่เชื่อแฟนเพลงป็อปที่ชอบงานดนตรีสวยๆ และเพลงเพราะๆ สัมผัสกับซิงเกิ้ลก่อนหน้าที่ยังไม่ซาความนิยม "Baby"และซิงเกิ้ลใหม่ "Mama" ที่กำลังไต่ชาร์ตเพลงฮิตอย่างสนุกสนาน หรือจะได้ให้ดีก็ฟังอัลบั้ม What is Love ? แบบยกชุดกันได้เลยที่Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music และDeezer หรือดาวน์โหลด อัลบัมมาฟังรอเพลงดังเพลงต่อไปจากงานชุดนี้ล่วงหน้ากันได้ที่ iTunes Store โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค


Latest Press Release

สาวก Blink ห้ามพลาด! ปรากฏการณ์ LIVE ติดขอบเวทีกับเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮ็อต BLACKPINK 21 ตุลาคมนี้ 5 โมงเย็น ทาง TikTok Stage

ร่วมฉลองความสำเร็จกับ THE ALBUM อัลบั้มเต็มครั้งแรกของ 4 สาวสุดฮ็อต BLACKPINK ที่คราวนี้จัดเต็มจับมือกับ TikTok เตรียมสร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญกับการจัดกิจกรรมสุดเอ็กคลูซีฟ “TikTok Stage” ในรูปแบบ TikTok LIVE ที่เหล่าแฟนคลับจะได้...

aT-Center กรุงเทพ จัดแฟนมีท “Enjoy K-Food with Bas & Kimmon”

องค์กรการค้าการเกษตรกรรมและการประมงของประเทศเกาหลี Korea Agro-Fisheries & Food Trade Corporation หรือ aT-Center สาขากรุงเทพ โดยมิสเตอร์จู ยง ลี ผู้อำนวยการสาขากรุงเทพฯ...

ริวทาโร่ คารุเบะ นักเตะสุดเท่ห์ จากสโมสรสุพรรณบุรี เอฟซี เดินแบบในแฟชั่นโชว์ ชุดยูนิฟอร์มพนักงานทรู แนวคิด “ดิจิทัลรักษ์โลก”

ริวทาโร่ คารุเบะ นักเตะสุดเท่ห์ จากสโมสรสุพรรณบุรี เอฟซี เดินแบบในแฟชั่นโชว์ ชุดยูนิฟอร์มพนักงานทรู แนวคิด “ดิจิทัลรักษ์โลก” เพราะว่างานดี หน่วยก้านได้จนเตะตาแมวมอง… วันก่อนเห็นริวทาโร่ คารุเบะ นักเตะสุดเท่ห์ จากสโมสรสุพรรณบุรี เอฟซี...

“GMM Grammy” คว้าลิขสิทธิ์รายการเรียลลิตี้ชื่อดังจากอเมริกา “SONGLAND” เจ้าเดียวในไทย เริ่มออนแอร์ครั้งแรก 20 ตุลาคมนี้

ถือว่าเป็นอีกก้าวสำคัญของอุตสาหกรรมเพลงไทยเลยก็ว่าได้ เมื่อ GMM Grammy เดินหน้าลงทุนป้อนคอนเทนต์คุณภาพผู้ชมอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้คว้าลิขสิทธิ์ Songland สุดยอดรายการเรียลลิตี้รูปแบบใหม่ชื่อดังจากอเมริกา ของ NBCUniversal Formats...

“เปอร์-สุวิกรม” สุดทึ่งฝีมือคนไทย…พาชมนวัตกรรมสุดล้ำ!! ทุ่นโซลาร์ลอยน้ำใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

“เปอร์สเปกทิฟ” สัปดาห์นี้เอาใจคนที่มีความฝันในวัยเด็กที่อยากจะเป็นนักค้นคว้านักวิจัย นักวิทยาศาสตร์ หรือแม้กระทั่งนักประดิษฐผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ ๆ เพื่อประโยชน์ของมวลมนุษย์ชาติ โดย “เปอร์-สุวิกรม” จะพาไปชมนวัตกรรมใหม่...

Related Topics