เป๊ก ผลิตโชค ชวนทุกครอบครัว สนุกไปกับดิจิทัล วอร์ค แรลลี่ พร้อมจัดเต็มคอนเสิร์ตสุดฟิน!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday December 11, 2018 11:17
กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--มนตรี พีอาร์

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่จัดเต็มความสุขให้ทุกครอบครัวได้ทุกปีเลยจริงๆ สำหรับ 'เอไอเอส สานรัก' ที่ล่าสุดจัดกิจกรรมแสนอบอุ่นกระชับความสัมพันธ์ในครอบครัวส่งท้ายปี กับ"เอไอเอสแฟมิลี่ วอล์ค แรลลี่" ครั้งที่ 18 ตอน "Sarnrak Digital Sport" ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ซึ่งในครั้งนี้ มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมรวมทั้งสิ้น 70 ครอบครัว ได้มาร่วมสนุกสนานกับเกมแรลลี่ ดิจิทัลเต็มรูปแบบ โดยมีคุณหลวงอย่าง "เป๊ก – ผลิตโชค อายนบุตร" มาร่วมเปิดคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟและสร้างสีสันให้กับแฟนๆ ณ โรงแรม รามา การ์เด้นส์ เมื่อวันก่อน

โดยงานนี้ เอไอเอส สานรัก ได้จัดเต็มนำเทคโนโลยีสุดล้ำมาสร้างเป็นเกมกีฬาสุดมันส์ ให้แต่ละครอบครัวได้สนุกกันอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยี VR (Virtual Reality) ให้ผู้เล่นเกมได้เห็นภาพแบบเสมือนจริง, X-Box และเกมตักไข่การกุศล โดยไฮไลท์อยู่ที่การใช้แอปพลิเคชัน AIS Rally เพื่อสแกน QR Code เล่นเกม ประมวลผล และสรุปผลการแข่งขันได้อย่างแม่นยำ รวดเร็ว และหลังจบการแข่งขัน ยังได้ชาร์จพลังกันต่อในงานปาร์ตี้ประกาศผลการแข่งขัน โดยมี ดีเจมะตูม รับหน้าที่เป็นพิธีกรสร้างสีสันและเสียงหัวเราะให้ทุกครอบครัวกันอย่างสนุกสนาน จากนั้นได้เวลาพบกับเซอร์ไพรส์สุดพิเศษจากนักร้องหนุ่มเสียงดี อย่าง "เป๊ก-ผลิตโชค" ที่ปรากฏตัวบนเวทีก็เรียกเสียงกรี๊ดได้ดังกระหึ่มสุดๆ แถมยังขนเพลงฮิตมาร้องและโชว์สเต็ปแดนซ์สร้างความสุขให้ทุกครอบครัว ประเดิมด้วยเพลง โทษที่เอาแต่ใจ ต่อด้วยเพลง ถูกคนแล้ว , First Lady , นี่แหละความรัก และเพลงใหม่ล่าสุดอย่าง Nobody Like You ปิดท้ายด้วยเพลง ไม่มีใครรู้ เรียกได้ว่า ไม่ว่าจะเพลงไหนคุณหลวง "เป๊ก" ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง จัดเต็มความสนุก ซึ้ง ให้แบบเต็มอิ่มเลยทีเดียว เท่านั้นยังไม่พอ ยังชวนครอบครัวมาร่วมถ่ายภาพการกุศล เพื่อนำรายได้ทูลเกล้าฯ ถวายสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมร่วมจับฉลากมอบของรางวัลให้กับครอบครัวที่มาร่วมงานในครั้งนี้ด้วย

ซึ่งงานนี้หนุ่ม เป๊ก เผยว่า "ดีใจนะครับที่ได้เจอทุกคน วันนี้สนุกและอบอุ่นมาก ขอบคุณเอไอเอสที่จัดกิจกรรมดีๆ ให้ทุกครอบครัวได้มาทำกิจกรรมร่วมกันเพื่อกระชับความสัมพันธ์ในครอบครัว และสำหรับใครที่พลาดงานในวันนี้ไปก็สามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมดีๆ จากเอไอเอสสานรักได้ใหม่ ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ สานรัก เอไอเอส นะครับ"


Latest Press Release

ข่าวซุบซิบ: มีตแอนด์กรี๊ด บอย ปกรณ์ เกรท วรินทร คอนเสิร์ต แก้ม วิชญานี ควงมากับ แสตมป์ อภิวัชร์

ในงานปาร์ตี้ฉลองเปิด โรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ พัทยา เย็นวันที่ 1 กุมภาฯ นี้ สุดอลังฯ สมกับเป็นจุดหมายปลายทางแห่งใหม่ของนักท่องเที่ยวจริงๆ เพราะในงาน มีสีสันความบันเทิงแบบจัดเต็ม จริงๆ ทั้งมีตแอนด์กรี๊ด "บอย ปกรณ์" "เกรท วรินทร" คอนเสิร์ต "แก้ม...

ข่าวซุบซิบ: แฟนๆ ของ บอย ปกรณ์ และ เกรท วรินทร เตรียมเคลียร์ให้ไว เพราะเย็นวันที่ 1 กุมภาฯ นี้ สองพระเอกฮอตจะไปร่วมงานฉลองเปิด โรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ พัทยา

แฟนๆ ของ "บอย ปกรณ์" และ "เกรท วรินทร" เตรียมเคลียร์ให้ไว เพราะเย็นวันที่ 1 กุมภาฯ นี้ สองพระเอกฮอตจะไปร่วมงานฉลองเปิด "โรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ พัทยา" จุดหมายปลายทางแห่งใหม่ของนักท่องเที่ยว ในงานยังมีความบันเทิงเตรียมไว้เพียบ ทั้งคอนเสิร์ต "แก้ม...

ช่อง 8 เอาใจแฟนคลับ อาชิส ชาร์มา จาก สีดาราม เสิร์ฟสุดยอดอภิมหาซีรี่ส์อินเดียโรแมนติกแอ็คชั่น วัลลัภ มหาราชรักสุดแผนดิน

เอาใจแฟนๆ คอซีรี่ส์ภารตะในไทยอีกครั้ง เมื่อช่อง 8 เตรียมนำอภิมหาอมตะ ภาพยนตร์ซีรี่ส์สุดยิ่งใหญ่ ที่ใช้ทุนสร้างมหาศาลกว่า 1000 ล้าน พร้อมฉากต่อสู้ที่มีเอฟเฟกต์สเปเชียลระดับฮอลลี่วู๊ด ตำนานมหากาพย์กษัตริย์นักรบนักกวีที่ยิ่งใหญ่ เรื่อง "วัลลัภ...

ข่าว ช่อง 8 เสิร์ฟภาพยนตร์สะท้อนสังคมที่ต้องสู้ ร็อคกี้ สุภาพบุรุษสุดเดือด

สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 นำภาพยนต์สะท้อนสังคมที่จะต้องต่อสู้กับความถูกต้อง และอิทธิพลของยาเสพติดที่มีเบื้องหลังจากผู้ทรงอิทธิพลต่างๆ และยังสอนเด็ก และเยาวชนให้เป็นนกต่อในการส่งต่อยาเสพติดในเรื่อง "ร็อคกี้ สุภาพบุรุษสุดเดือด"...

ทีวีไกด์: สมุดโคจร On The Way เซย์ไฮ!! ชอลลานัมโด บันทึกลับข้ามขอบฟ้า ล่าภารกิจกับ 2 หนุ่มโอปป้า

ตามไปฟิน อินชอลลานัมโดกับ Happy Korea by KTCC ร่วมผจญภัยในดินแดนแห่งวัฒนธรรมไปกับ 2 หนุ่มคู่ซี้ จ๊อบ-นิธิ สมุทรโคจร และ บอล จิตภานุ กลมแก้ว ขอเปิดแผนลับเที่ยวเกาหลีแท้ๆ แบบคนเกาหลีเที่ยว หนี Seoul พาเที่ยวชอลลานัมโด รับสุขแบบ X2...

Related Topics