เชฟกระทะเหล็ก รวมสุดยอดแมทซ์แห่งปี ครบเครื่องความมันส์หลากอารมณ์ความสนุก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday December 25, 2018 15:23
กรุงเทพฯ--25 ธ.ค.--

เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand วันเสาร์ที่ 29 ธันวาคมนี้ทางช่อง 7 สี พบกับสุดยอดแมทช์การแข่งขันบนเวที คิทเช่นสเตเดี้ยม (Kitchen Stadium)กับภาพความประทับใจและความมันส์ของการแข่งขันระหว่างเชฟกระทะเหล็กและผู้ท้าชิงตลอดหนึ่งปีที่ผ่านมา

สำหรับสัปดาห์นี้ส่งท้ายปีพบกับภาพความสนุกสนานและความมันส์แบบสุดยอดการแข่งขันที่ดุเดือดเร้าใจของเหล่าบรรดาเชฟกระทะเหล็กไม่ว่าจะเป็น เชฟเอียน เชฟกระทะเหล็กอาหารตะวันตกแนวอินโนเวทีฟ,เชฟไก่ เชฟกระทะเหล็กอาหารหวาน,เชฟป้อม เชฟกระทะเหล็กอาหารจีนร่วมสมัย,เชฟอาร์ท เชฟกระทะเหล็กอาหารเอเชียนแนวผสมผสาน ฯลฯ โดยตลอดระยะหนึ่งปีที่ผ่านการประลองความเป็นหนึ่งของการแข่งขันในรายการ มีทั้งความตื่นเต้นลุ้นระทึกกับแมกซ์การแข่งขันของเชฟกระทะเหล็กกับผู้ท้าชิงหลายต่อหลายคนที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้ท้าชิงที่มีฝีมือสุดยอดจนสามารถพิชิตชัยชนะเหนือเชฟกระทะเหล็กได้ ซึ่งแต่ละแมทซ์การแข่งขันนั้นยังคงตราตรึงอยู่ในความทรงจำของผู้ชมตลอดมา ส่วนจะเป็นแมทซ์การแข่งขันระหว่างเชฟกระทะเหล็กคนใดกับผู้ท้าชิงคนไหน ห้ามพลาด!!

ติดตามชมภาพการแข่งขันและสุดยอดแมทซ์แห่งความประทับใจได้ในรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand ในวันเสาร์ที่ 29 ธันวาคมนี้ เวลา 12.00 น. ทางช่อง 7 สี กด 35


Latest Press Release

เขาไม่ซีเรียสขนาดนั้น Shazam! อัปเดต 3 คลิปทีวีสปอต เปิดรอบพิเศษ 30 - 31 มีนาคม รอบสองทุ่มเป็นต้นไป ฉายจริง 4 เมษายนนี้

"Shazam! ชาแซม!" ผลงานการกำกับของ เดวิด เอฟ. แซนด์เบิร์ก ที่ได้ แซ็คคารี ลีวาย มารับบทซูเปอร์ฮีโร่ชาแซม, แอชเชอร์ แองเจล รับบท บิลลี่ แบทสัน และมาร์ค สตรอง มารับบทวายร้าย ดร.แธดดีอุส ไซวาน่า พร้อมด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง อาทิ แจ็ค ดีแลน เกรเซอร์ (รับบท...

โมโนแมกซ์ เอาใจคอซีรีส์ดัง! ชม รสริน ล่าแวมไพร์ รวดเดียวจบ!!!

คอซีรีส์แนวแอ็คชั่น แฟนตาซีต้องไม่พลาดกับเรื่อง "รสริน ล่าแวมไพร์ (Bangkok Vampire)" ที่เตรียมลงจอให้ได้ชมกันแบบรวดเดียวจบ โดยไม่มีโฆษณาคั่นผ่านทาง "MONOMAX" (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ภายใต้การผลิตของ โมโน ออริจินอล ในเครือโมโน...

JOOX Thailand Music Awards 2019 สุดยิ่งใหญ่ คนดนตรีคับคั่ง!! The TOYS ควบ 2 รางวัล เพลงป๊อบแห่งปีและศิลปินแห่งปี HONNE ไม่น้อยหน้าคว้ารางวัล ศิลปินต่างประเทศแห่งปีไปครอง

จบไปแล้วอย่างงดงาม สำหรับงานประกาศรางวัลทางดนตรีแห่งปี JTMA 2019 (JOOX Thailand Music Awards 2019) ที่จัดขึ้นอย่างเป็นทางการในวันที่ 19 มีนาคม ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 ศูนย์การค้าสยาม สแควร์ วันงานนี้ศิลปิน และคนเบื้องหลังวงการเพลง...

Ride or Die ซิงเกิลที่สาม กับงานดนตรีที่สมกับการเป็นศิลปินไทยที่ได้รับความสนใจทั่วเอเชีย จาก Luss

"Fool" ซิงเกิลแรกของลัสส์ (Luss) ที่ปล่อยกับ เวย์เฟอร์ เรคคอร์ด ไม่ได้แค่ทำให้วงดูโอของสาว-หนุ่ม ปั้น-นลพรรณ อัมพุช นักร้องนำของวง เจลลี ร็อคเก็ต กับเบน-ศิรสิทธิ์ ตั้งบุญดวงจิตต์ นักร้องและคนทำงานเบื้องหลัง ที่ร่วมงานกับศิลปินมากมาย...

COGO (ซีโอโก) วงดนตรีที่ทำงานแบบทีมเวิร์ค พร้อมเดินหน้าในซิงเกิ้ลใหม่ที่ใครๆ ก็ต้องอยากเป็นแฟน

แนะนำตัวไปอย่างเป็นทางการกับแฟนเพลงเมื่อปลายปีที่ผ่านมากับสมาชิกทั้ง 5 คนจาก COGO (ซีโอโก) ซึ่งประกอบไปด้วย ชุ-ชุติเดช ประสานแสง (ร้องนำ), โป๊ะ-ชลันทร์ ศุกระรุจิ (คีย์บอร์ด) บาส-เทพรังสรรค์ กลิ่นมลิวัลย์ (กลอง) ลุ่น-อรรถชัย เคียร์ซฟิงร์ (เบส)...

Related Topics