เชฟกระทะเหล็ก รวมสุดยอดแมทซ์แห่งปี ครบเครื่องความมันส์หลากอารมณ์ความสนุก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday December 25, 2018 15:23
กรุงเทพฯ--25 ธ.ค.--

เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand วันเสาร์ที่ 29 ธันวาคมนี้ทางช่อง 7 สี พบกับสุดยอดแมทช์การแข่งขันบนเวที คิทเช่นสเตเดี้ยม (Kitchen Stadium)กับภาพความประทับใจและความมันส์ของการแข่งขันระหว่างเชฟกระทะเหล็กและผู้ท้าชิงตลอดหนึ่งปีที่ผ่านมา

สำหรับสัปดาห์นี้ส่งท้ายปีพบกับภาพความสนุกสนานและความมันส์แบบสุดยอดการแข่งขันที่ดุเดือดเร้าใจของเหล่าบรรดาเชฟกระทะเหล็กไม่ว่าจะเป็น เชฟเอียน เชฟกระทะเหล็กอาหารตะวันตกแนวอินโนเวทีฟ,เชฟไก่ เชฟกระทะเหล็กอาหารหวาน,เชฟป้อม เชฟกระทะเหล็กอาหารจีนร่วมสมัย,เชฟอาร์ท เชฟกระทะเหล็กอาหารเอเชียนแนวผสมผสาน ฯลฯ โดยตลอดระยะหนึ่งปีที่ผ่านการประลองความเป็นหนึ่งของการแข่งขันในรายการ มีทั้งความตื่นเต้นลุ้นระทึกกับแมกซ์การแข่งขันของเชฟกระทะเหล็กกับผู้ท้าชิงหลายต่อหลายคนที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้ท้าชิงที่มีฝีมือสุดยอดจนสามารถพิชิตชัยชนะเหนือเชฟกระทะเหล็กได้ ซึ่งแต่ละแมทซ์การแข่งขันนั้นยังคงตราตรึงอยู่ในความทรงจำของผู้ชมตลอดมา ส่วนจะเป็นแมทซ์การแข่งขันระหว่างเชฟกระทะเหล็กคนใดกับผู้ท้าชิงคนไหน ห้ามพลาด!!

ติดตามชมภาพการแข่งขันและสุดยอดแมทซ์แห่งความประทับใจได้ในรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand ในวันเสาร์ที่ 29 ธันวาคมนี้ เวลา 12.00 น. ทางช่อง 7 สี กด 35


Latest Press Release

แจกแจงที่มาอย่างยิ่งใหญ่-สาวกน้อยใหญ่ไม่ควรพลาด ที่สุดของคอนเสิร์ตที่จะกลายเป็นตำนานแห่งการโชว์ศิลปะทางดนตรีที่ดีที่สุด SUGIZO LIVE 2019 COSMIC DANCE in BANGKOK

เสร็จสิ้นลงอย่างยิ่งใหญ่สำหรับการแถลงข่าวการแสดงเต็มรูปแบบครั้งแรกของ SUGIZO ศิลปินชื่อดังจากประญี่ปุ่น มือกีตาร์ของ 2 ตำนานวงร็อคอย่าง LUNA SEA และ X JAPAN ที่พร้อมจะมาสร้างความมันส์บนสีสันและลวดลายศิลปะดนตรีผ่านกีตาร์และไวโอลินให้แฟนๆ...

จะทำอย่างไร เมื่อมีชายแปลกหน้า เข้ามาอยู่ในห้องของคุณ!

ขอเชิญพบกับ 'Door Lock ห้องหลอนปริศนา' หนังระทึกขวัญจากประเทศเกาหลีใต้ ที่ได้รับคำกล่าวขวัญว่าจะทำให้คุณลุ้นจนไม่ได้พักหายใจ นำแสดงโดย 'กงฮโยจิน' จาก The Master's Sun และ 'คิมเยวอน' จาก Rich Man เรื่องราวของ 'โจคยองมิน'...

มันมากันแล้ว! รู้จักพวกอสูรที่หลุดลงมาป่วนโลกใน โคตรพยัคฆ์หยินหยาง แชร์โพสต์นี้ ยิ่งแชร์! ยิ่งเฮง!

ตรุษจีนนี้เตรียมตัวรับศึกครั้งใหญ่! เพราะ "พวกมัน" มากันแล้ว โลกของเรากำลังอยู่ในจุดวิกฤต! อสูรร้ายบุกทำลายมนุษย์! ลือสนั่นว่า "ปีศาจสาวสูบวิญญาณ" (จง ฉู่ซี) ไล่ล่ามนุษย์กัดกินเพื่อคงความอมตะ สร้างความหวาดหวั่นไปทั่วเมือง ใครกันที่จะปราบพวกมันได้...

เปิดกอง วิก 3 กับ ละครเรื่อง กลลวงทวงหนี้รัก กลอุบายในการใช้ทวงหนี้ มลายสิ้น เมื่อเจอหนี้รักที่มีค่ามหาศาล

เมื่อคนที่ได้ชื่อว่า คนรัก คู่หมั้น หรือว่าที่เจ้าบ่าว หักหลังในคราวที่ชีวิตตกยาก และโกงเอาเงินก้อนสุดท้ายไปอย่างที่ไม่คิดจะคืน เรื่องอะไรจะยอมกันง่ายๆ และเมื่อรู้ว่าอดีตคนเคยรักคิดจะไปแต่งงานใหม่ เพื่อหวังปอกลอกเหยื่อรายใหม่...

อั้ม-ไมค์ ควงคู่เบิกฤกษ์รับตรุษจีนสุดอลังการ ในงาน The Great Chinese New Year 2019

สวยสะกดทุกสายตา ซุปตาร์ตัวแม่ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ควงคู่พระเอกรุ่นน้องร่วมช่อง ไมค์- ภัทรเดช สงวนความดี ฉลองตรุษจีนสุดยิ่งใหญ่ ในงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญใหญ่แห่งปีฉลองสุข มั่งคั่งวันตรุษจีน "The Great Chinese New Year 2019 – The Portrait of...

Related Topics