ดิษยา ปลุกเสน่ห์ ความสดใส น่าลุ่มหลงของหญิงสาว กับคอลเลกชั่น สปริง/ซัมเมอร์ 2019

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday January 21, 2019 11:58
กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--DISAYA

อีกไม่ช้าก็ต้องบอกลาฤดูหนาวและกล่าวต้อนรับฤดูร้อนอันสดใสแบรนด์ DISAYA (ดิษยา) โดย ดิษยา สรไกรกิติกูล ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ บริษัท เอ-ลิส คอร์ปอเรท จำกัด จึงถือโอกาสจัดแฟชั่นโชว์เปิดคอลเลกชั่น Spring/Summer 2019 (สปริง/ซัมเมอร์ 2019) โดยมีเหล่าเซเลบริตี้ แฟชั่นนิสต้าระดับเอ-ลิสต์ อาทิ มู่ลี่-อัญชิสา วัชรพล, บุ๊ค-พิมพ์เลิศ ใบหยก, พราว-อรณิชา กรินชัย, ฟ้า-ยงวรี งามเกษม, มิ้งค์-เสาวคนธ์ พรพัฒนารักษ์, มิ้นท์-ภัทรศยา ยงรัตนมงคล, หมู-จุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล, เบอร์ดี้-ปาวา นาคาศัย, เฟย์-พรปวีณ์ นีระสิงห์, ฟาง-ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์ ฯลฯ ร่วมอัพเดทเทรนด์อย่างคึกคักท่ามกลางบรรยากาศสไตล์เม็กซิกัน ณ เดอะ กลาสเฮ้าส์ ปาร์ค นายเลิศ เมื่อวันก่อน

ดิษยา สรไกรกิติกูล ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ บริษัท เอ-ลิส คอร์ปอเรท จำกัด กล่าวว่า "ดิษยา คอลเลกชั่น Spring/Summer 2019 ได้ปลุกความสดใส และเสน่ห์อันเย้ายวนน่าค้นหาของหญิงสาว สะท้อนผ่านประสบการณ์อันแสนหรูหราของการเดินทางที่น่าตื่นเต้นในช่วงฤดูร้อน โดยได้แรงบันดาลใจจากเรื่องราวงานฝีมือต่างๆ จากวัฒนธรรมของเม็กซิโก ซึ่งเต็มไปด้วยความสวยงามมาผสมผสานเรื่องราวของตำนานพื้นเมืองแสนศักดิ์สิทธิ์ การแสดงออกทางศิลปะและองค์ประกอบต่างๆ ที่ผสมผสานกลิ่นอายสเปนที่สร้างสรรค์คอลเลกชั่นนี้ให้อบอวลไปด้วยจิตวิญญาณความงดงาม มั่นใจ และเสน่ห์ของผู้หญิงในแบบที่เป็นตัวของตัวเองมากที่สุด ผ่านดีไซน์ของเสื้อผ้าที่ส่วมใส่ อาทิ เดรสยาวผ้าชีฟองพิมพ์ลาย, ชุดเสื้อกระโปรงผ้าลูกไม้, กางเกงขายาวเอวสูงสีสันสดใส และ ชุดว่ายน้ำ เป็นต้น"

ในซีซั่นนี้แบรนด์ดิษยายังได้เพิ่มลูกเล่นที่น่าดึงดูดสายตามากมาย อย่างการนำการเต้นแบบฟลาเมงโก (flamenco dance) ซึ่งเป็นรูปแบบศิลปะการเต้นอันเก่าแก่แบบสแปนิช มาเป็นแรงบันดาลใจหลักในการออกแบบคอลเลกชั่นนี้ โดยนำเทคนิคการออกแบบผ้าที่ไม่เท่ากัน เทคนิคการทับซ้อนหลายๆ ชั้น จนเกิดเป็นรูปทรงเสื้อผ้าที่แตกต่างกัน นำมาปะติดล้อมรอบกระโปรง เพื่อสร้างแรงดึงดูดในทุกการเคลื่อนไหว นอกจากนี้ยังได้นำ สัญลักษณ์ "หัวใจอันศักดิ์สิทธิ์" (The Sacred Heart) ซึ่งพบเห็นได้จากภาพศิลปะที่เกี่ยวข้องกับคริสเตียน มาปรับใช้ปรากฏบนเสื้อ ชุดกระโปรง และแจ็คเก็ต โดยการใช้เทคนิคงานฝีมือที่เป็นเอกลักษณ์ของดิษยาทั้งในรูปแบบการปักเลื่อมและลูกปัดต่างๆ และการใช้เทคนิคการปักแบบ 3 มิติด้วยมืออย่างประณีต รวมถึงการพิมพ์ ลายโอโตมิ (Otomi) ลวดลายดอกไม้ที่เป็นองค์ประกอบของการ์ดศักดิ์สิทธิ์ (Holy Cards) บนผ้าฉลุ แล้วนำมาดีไซน์เป็นเสื้อพร้อมกับกระโปรงเอวสูง เป็นแฟชั่นสำหรับวันหยุดฤดูร้อน

นอกจากนั้นในคอลเลกชั่นนี้ยังมีชุดเดรสยาวเปิดไหล่ ผ้าชีฟองโปร่งสบาย และปิดท้ายแฟชั่นโชว์คอลเลกชั่นใหม่ด้วย เสื้อแขนยาวผ้าถัก (knitwear) กับชุดว่ายน้ำ (beachwear) ซึ่งถูกยกให้เป็นไอเทมสำคัญอันเป็นสัญลักษณ์ของฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนนั่นเอง

สัมผัสมนต์เสน่ห์อันสดใส เย้ายวน น่าค้นหา กับคอลเลกชั่น Spring/Summer 2019 ได้ที่ร้านบูติค Disaya ทุกสาขา, www.disaya.com, Instagram @disayaofficial และ Line @disaya


Latest Press Release

เน็ตฟลิกซ์เผยผลประกอบการไตรมาส 3 มุ่งพัฒนาคอนเทนต์ออริจินัลและเจาะตลาดต่างชาติต่อเนื่อง

เน็ตฟลิกซ์รายงานผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ประจำปีนี้ โดยสร้างสถิติใหม่สำหรับไตรมาสดังกล่าวด้วยยอดสมาชิกที่เพิ่มขึ้นถึง 6.8 ล้านบัญชี สูงกว่าช่วงเดียวกันของปีก่อนหน้าถึง 12 % จึงทำให้ยอดสมาชิกรวมเพิ่มสูงขึ้นเป็น 158 ล้านคนทั่วโลก ส่วนรายได้ในไตรมาสนี้...

10 หนุ่มฮอตแห่งจีเอ็มเอ็มทีนไอดอล นำทัพโดย คริส สิงโต ชวนร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ พร้อมแคมเปญสุดพิเศษ Oishi x ROV รับยกเซ็ท 5 สกินญี่ปุ่น ในวันศุกร์ที่ 25 ตุลาคม 2562 เวลา 14.00 15.00 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5

10 หนุ่มฮอตแห่งจีเอ็มเอ็มทีนไอดอล นำทัพโดย คริส – สิงโต คู่หูพรีเซนเตอร์สุดฮอตของ โออิชิ กรีนที ชวนมาร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ "โออิชิ แอปเปิลฮันนี่" และ "โออิชิ แอปเปิลฮันนี่ ไลท์ สูตรไม่มีน้ำตาล" พร้อมงานเปิดตัวแคมเปญสุดพิเศษ "Oishi x ROV...

ฟินจัด ม่วนจริงกับ เป๊ปซี่ พรีเซนต์ หมอลำม่วนแลนด์ มิวสิคเฟสติวัล 2019 เทศกาลดนตรีที่ได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงทั่วอีสาน

เรียกว่าประสบความสำเร็จอย่างแท้จริงกับครั้งแรกของมหกรรมดนตรีถิ่นอีสานที่ได้รับการต้อนรับอย่างล้มหลาม เมื่อ เครื่องดื่มเป๊ปซี่ ลีโอ สายการบินไทยไลอ้อนแอร์ และพิกเซล วัน อีเว้นท์ เอเจนซี่...

ชาคริต คุณพ่อหัวร้อน!! แม่มดเจ้าเสน่ห์ จัดบู๊ น้ำมนต์ น่วม

วุ่นวายกว่าชิม..ช้อป..ใช้ ก็เรื่องราวในละครคอเมดี้ที่ไม่ได้มีแค่ความฮาเรื่อง "แม่มดเจ้าเสน่ห์" ความรักของ ตรีโลจญ์-แทมมี่-นายแสน ยังคลุมเครือหาจุดสิ้นสุดไม่ได้ วันนี้มีปัญหาครอบครัวอี๊กเมื่อ น้ำฝน (แจน-พลอยชมพู ศุภทรัพย์) ลูกสาวคนโตสุดหวงของ...

ดีเจเฟี๊ยต ชวนตะลุยเที่ยวญี่ปุ่นไปร้องว้าวดังๆ กับบอลลูนยักษ์นับร้อยลูก

เตรียมหาวันลาพักร้อนไว้ให้พร้อม เพราะ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม จะพาคุณไปตะลึงกับบอลลูนยักษ์หลายร้อยลูก แล้วเที่ยวกันให้สุดกับทริป Sugoi Vacation Saga Balloon Festival (สุโก้ย วาเคชั่น ซากะ บอลลูน เฟสติวัล) จัดเต็มให้ได้ไปเที่ยวด้วยกันแบบฟรีๆ ตลอดทริป...

Related Topics