แมน การิน ชวนแมวมองร่วมค้นหาหนุ่มหล่อ 77 จังหวัด สู่เวทีประกวดระดับประเทศ มิสเตอร์อินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ 2019

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday January 28, 2019 12:30
กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--Mister International Thailand 2019

แมน การิน ชวนแมวมองค้นหาหนุ่มหล่อ ทั้ง 77 จังหวัด เข้าร่วมประกวดเวทีสุภาพบุรุษระดับประเทศ Mister International Thailand 2019 เวทีค้นหาตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมประชันความหล่อระดับโลก Mister International

หลังเคยผ่านเวทีประกวดระดับประเทศมาแล้ว อย่างดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ล วันนี้ แมน การิน สตายุส์ นักแสดง พิธีกร และ นักออกแบบตัวเลขอันดับ 1 ของเมืองไทย ขอใช้ประสบการณ์ที่ผ่านมากว่า 20 ปี ในวงการบันเทิง ส่งต่อให้รุ่นน้องเตรียมดันหนุ่มๆให้ประสบความสำเร็จในเวทีระดับโลก และวงการบันเทิง เชิญชวนเหล่าแมวมองร่วมค้นหาหนุ่มหล่อทั้ง 77 จังหวัด เป็นตัวแทนเข้าร่วมประกวด Mister International Thailand 2019 ซึ่ง แมน การิน จับมือกับ บริษัท เยส ครีเอชั่น จำกัด จัดขึ้น โดย แมน จะทำหน้าที่เป็นโค้ชดูแลภาพรวมของการประกวดเพื่อให้ได้หนุ่มหล่อที่พร้อมและสมบูรณ์ที่สุด ทำหน้าที่ตัวแทนประเทศไทย ทั้งยังเป็นการเฟ้นหาดาวดวงใหม่ สู่วงการบันเทิงอีกด้วย

กองประกวด Mister international Thailand 2019 เปิดรับสมัครผู้จัดการกองประกวดประจำทั้ง 77 จังหวัด ทำหน้าที่คัดสรรหนุ่มหล่อที่มีความเหมาะสมทำหน้าที่ตัวแทนจังหวัดเข้าร่วมประกวดเวทีระดับประเทศแล้วตั้งแต่วันนี้โดยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรืออัพเดทข่าวสารการประกวดได้ทาง www.facebook.com/MisterinternationalThailand หรือโทร 02-126-5474

โดยการประกวด Mister International Thailand 2019 มีกำหนดจัดขึ้นในช่วงเดือน พฤษภาคม 2562 ซึ่งรอบตัดสินจะมีขึ้นในวันอาทิตย์ ที่ 26 พฤษภาคม 2562 และ ถ่ายทอดสดรอบเวลา 21.30 ทางช่อง 28 (3SD)


Latest Press Release

Gossip News: สกาย-วงศ์รวี ร่วมงาน ISAN MINI MOTOR SHOW 2019@CentralPlaza Udonthani

"สกาย วงศ์รวี นทีธร" เตรียม Meet & Greet เซอร์ไพรส์แฟนๆ ในงาน "ISAN MINI MOTOR SHOW 2019@CentralPlaza Udonthani" สาวๆคนไหนอยากจะฟินกับหนุ่มหล่อ สกาย วงศ์รวี แบบใกล้ชิด มาพบกับเค้าได้ในวันศุกร์ที่ 23 สิงหาคมนี้ เวลา 16.00 น. ณ ลานกิจกรรมชั้น 1...

ศรีริต้า เจนเซ่น เตรียมอวดโฉมในงาน Lancome New Advanced Genifique Serum Event

เรียกว่าออร่าเจ้าสาวเปล่งประกายสุดๆ สำหรับนางเอกสาว ศรีริต้า เจนเซ่น ไม่ว่ามองมุมไหนก็เป๊ะปังไม่มีที่ติ ล่าสุดเตรียมอวดโฉมเผยออร่าความสวยในงาน "Lancome New Advanced Genifique Serum Event" เปิดตัว "New Advanced Genifique (นิว แอดวานซ์ จีนีฟิก)"...

โผล่ตัดหน้ามาเรียกน้ำย่อย 3 คลิป ก่อนที่ปีศาจร้าย มันจะโผล่จากนรก 5 กันยายนนี้ ใน IT: Chapter Two

"สาบานสิ ถ้ามันกลับมา เราก็จะกลับมา" จากคำมั่นสัญญาของกลุ่มคนขี้แพ้ ทำให้ครั้งนี้พวกเขาต้องกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง เพราะ ครั้งนั้นไม่ได้หยุด "มัน" และ "มัน" จะโผล่จากนรกมาสู่เมืองเดอร์รี่ 5 กันยายนนี้แน่นอน แต่ก่อนที่ปีศาจร้ายมันจะโผล่จากนรก ก็มี 3...

วธ.จัดงานเชิดชูเกียรติ ๑๒ ศิลปินแห่งชาติ พุทธศักราช ๒๕๖๑

กระทรวงวัฒนธรรม โดย กรมส่งเสริมวัฒนธรรม จัดงานเชิดชูเกียรติ ๑๒ ศิลปินแห่งชาติ พุทธศักราช ๒๕๖๑ เพื่อเผยแพร่เกียรติคุณ ประวัติและผลงานของศิลปินแห่งชาติ พุทธศักราช ๒๕๖๑ ทั้ง ๑๒ ท่าน ให้เป็นที่ประจักษ์แก่สาธารณชนอย่างกว้างขวาง...

เติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขกับเค้กนานาชนิดได้ทุกวันที่ เบเกอร์ บาสเก็ต ณ โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ

มัมคัมแบ็ค!!! เตรียมพบกับ กิ๊ก สุวัจนี ตัวแม่แห่งการแปลงร่างที่พร้อมควงแขน วู้ดดี้ วุฒิธร และ ครูหนุ่ม ยอดชาย ขอชวนคนไทยทั้งประเทศมาร่วมลุ้นภารกิจวัดตัววัดใจของ 8 คนไทยไซส์บิ้ก ใน "คนแปลงร่าง Reality" ด้วยทุกมิชชั่น ที่จะแปลงร่างให้ปัง เปลี่ยนความพัง...

Related Topics