กล้วย-เก่ง คู่หูคู่ซี้ อาร์สยาม จับมือสร้างบุญนำของบริจาค วัดพระบาทน้ำพุ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday January 28, 2019 13:38
กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--อาร์สยาม

ได้ชื่อว่าเป็นคู่หูคู่ซี้แห่ง "ค่าย อาร์สยาม" สำหรับนักร้องสาวมาดเท่ห์ "กล้วย อาร์สยาม" เจ้าของซิงเกิ้ล "เสียบกลางอก" กับ "เก่ง วงเฟลม" เจ้าของซิงเกิ้ล "เคียว" ที่มียอดยูทูปกว่า 47 ล้านวิว จับมือกันสร้างบุญ ด้วยการนำของใช้ อาหาร ไปบริจาคให้กับผู้ติดเชื้อเอดส์ ที่ วัดพระบาทน้ำพุ

โดยต้นเรื่องในครั้งนี้อย่าง "เก่ง วงเฟลม" เผยว่า "คือส่วนตัวแล้ว ผมเป็นคนชอบทำบุญ ว่างจากคอนเสิร์ตเมื่อไหร่ก็จะหาเรื่องทำบุญ สะสมบุญไปเรื่อย มันอาจจะขัดกับบุคลิกนิดนึง แต่จริงๆ ทำแบบนี้มานานแล้วนะ ผมมองว่าสังคมให้โอกาสผมมาเยอะ ผมมีโอกาสเป็นนักร้อง หาเงินเลี้ยงครอบครัว พอเรามีแรงก็ขอตอบแทนให้สังคมบ้าง ส่วนหนึ่งที่เลือกมาที่วัดพระบาทน้ำพุ เพราะที่นี้ขาดปัจจัยอีกเยอะ เนื่องจากผู้ป่วยที่นี้มาก ใครที่พอมีเวลาว่างหรือมีแรงพอที่จะช่วยเหลือ ผมก็แนะนำให้มาที่นี้นะครับ" ด้าน "กล้วย อาร์สยาม" เผยว่า "กล้วยกับพี่เก่งสนิทกันอยู่แล้ว ปกติไปทำบุญด้วยกันบ่อย พอพี่เก่งโทรมาชวนก็ไปเลย ใจง่ายนิดนึง (หัวเราะ) ซึ่งก็เอาของกิน ของใช้ ไปบริจาคให้พี่ๆ ผู้ป่วย ถึงแม้จะไม่มากมาย แต่กล้วยรู้สึกได้ว่าพี่ๆ เขามีความสุข ดูจากรอยยิ้ม และสีหน้า ใครที่ว่างและอยากจะทำก็มากันได้ทุกวันนะคะ"


Latest Press Release

จัดจ้านด้าน DC ยืนหนึ่งเรื่องความเริด! ฮาร์ลีย์ ควินน์ นำทีมฟาดบน 2 โปสเตอร์สุดเริด Birds of Prey

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อพวกนางรวมตัวบน 2 โปสเตอร์ล่าสุด Birds of Prey (And the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn) - ทีมนกผู้ล่า กับฮาร์ลีย์ ควินน์ ผู้เริดเชิด ที่ตัวแม่สุดแสบ ฮาร์ลีย์ ควินน์ นำทีมเริดเชิดบนโปสเตอร์พร้อมด้วย แบล็ค คานารี, ฮันเทรส,...

ข่าวซุบซิบ: เบิ้ล ปทุมราช เผยใส่รองเท้าเก่าขาดของพ่อ เพื่อเตือนใจตัวเอง

เคยเห็นแต่คนอยากอวดข้าวของเครื่องใช้แพงๆ แบรนด์เนมหรูหรา แต่ไม่ใช่กับซุปตาร์เดินดินศิลปินพันล้านวิวอย่าง"เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม" ที่ล่าสุดถูกแฟนเพลงทักถามว่าทำไมถึงเลือกใส่รองเท้าแตะดาวเทียมทั้งเก่าทั้งขาดมาขึ้นเครื่องบิน...

แม็กซ์ ออกจากป่ามาชี้ชะตาฝีมือเชฟ!!! ในรายการ Eat a song วันอาทิตย์ 15 ธ.ค.นี้

วันอาทิตย์ที่ 15 ธันวาคมนี้ เวลา 10.00-10.30 น.ทางช่อง 9 MCOT HD (หมายเลข 30) รายการ "Eat a song" ถึงเวลาปิดซีซั่นกับเมนูตัดสินแชมป์ เชฟที่สามารถเปลี่ยนเพลงให้เป็นอาหารรสเลิศถูกใจศิลปินมากที่สุด ระหว่างเชฟฝีมือชั้นนำของประเทศฝ่ายหญิง "เชฟแอ้ม นรี...

โมโนแมกซ์ คว้าซีรีส์เรื่องแรกจากเจ้าแม่นิยายจีนชื่อดัง! Zhao Yao เจาเหยา ลิขิตรักนางพญามาร ชมครบทุกตอน!

คอซีรีส์ทั้งหลายต้องไม่พลาด เมื่อ "MONOMAX" (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน กรุ๊ปได้นำซีรีส์เรื่องแรกที่สร้างจากผลงานของ "จิ่วลู่เฟยเซียง" เจ้าแม่นิยายอันโด่งดังของประเทศจีน ที่มีแฟนๆ...

โอ๊ต ปราโมทย์ มัดรวมความเซ็กซี่ชวน DJ Pixzy DJ P.Pleng แย่งพื้นที่หัวใจหนุ่มๆ ในรายการ ฮาแทะเล็ม SEASON2

เติมเต็มทุกความสนุก รายการ "ฮาแทะเล็ม SEASON2" วันพฤหัสบดีที่ 12 ธันวาคมนี้ เวลา 23:40 น ทางช่อง One 31 ผลิตและสร้างสรรค์โดย "ซน" Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ครั้งนี้ "โอ๊ต ปราโมทย์"...

Related Topics