กล้วย-เก่ง คู่หูคู่ซี้ อาร์สยาม จับมือสร้างบุญนำของบริจาค วัดพระบาทน้ำพุ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday January 28, 2019 13:38
กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--อาร์สยาม

ได้ชื่อว่าเป็นคู่หูคู่ซี้แห่ง "ค่าย อาร์สยาม" สำหรับนักร้องสาวมาดเท่ห์ "กล้วย อาร์สยาม" เจ้าของซิงเกิ้ล "เสียบกลางอก" กับ "เก่ง วงเฟลม" เจ้าของซิงเกิ้ล "เคียว" ที่มียอดยูทูปกว่า 47 ล้านวิว จับมือกันสร้างบุญ ด้วยการนำของใช้ อาหาร ไปบริจาคให้กับผู้ติดเชื้อเอดส์ ที่ วัดพระบาทน้ำพุ

โดยต้นเรื่องในครั้งนี้อย่าง "เก่ง วงเฟลม" เผยว่า "คือส่วนตัวแล้ว ผมเป็นคนชอบทำบุญ ว่างจากคอนเสิร์ตเมื่อไหร่ก็จะหาเรื่องทำบุญ สะสมบุญไปเรื่อย มันอาจจะขัดกับบุคลิกนิดนึง แต่จริงๆ ทำแบบนี้มานานแล้วนะ ผมมองว่าสังคมให้โอกาสผมมาเยอะ ผมมีโอกาสเป็นนักร้อง หาเงินเลี้ยงครอบครัว พอเรามีแรงก็ขอตอบแทนให้สังคมบ้าง ส่วนหนึ่งที่เลือกมาที่วัดพระบาทน้ำพุ เพราะที่นี้ขาดปัจจัยอีกเยอะ เนื่องจากผู้ป่วยที่นี้มาก ใครที่พอมีเวลาว่างหรือมีแรงพอที่จะช่วยเหลือ ผมก็แนะนำให้มาที่นี้นะครับ" ด้าน "กล้วย อาร์สยาม" เผยว่า "กล้วยกับพี่เก่งสนิทกันอยู่แล้ว ปกติไปทำบุญด้วยกันบ่อย พอพี่เก่งโทรมาชวนก็ไปเลย ใจง่ายนิดนึง (หัวเราะ) ซึ่งก็เอาของกิน ของใช้ ไปบริจาคให้พี่ๆ ผู้ป่วย ถึงแม้จะไม่มากมาย แต่กล้วยรู้สึกได้ว่าพี่ๆ เขามีความสุข ดูจากรอยยิ้ม และสีหน้า ใครที่ว่างและอยากจะทำก็มากันได้ทุกวันนะคะ"


Latest Press Release

แพร-เอื้อย-แชมป์ ประชันซีนอารมณ์สุดดราม่า ลงเอ็มวี เก็บซ่อน

ปล่อยเพลง "เก็บซ่อน"ออกมาให้แฟนเพลงได้ร้องตามให้หายคิดถึง จากเสียงร้องของ "พั้นช์ วรกาญจน์" ที่ล่าสุดได้มาร่วมงานกับค่าย "Khaosan Entertainment" จนเกิดเสียงเรียกร้องจากแฟนเพลงอยากชมมิวสิควิดีโอเพื่อตอกย้ำความแรงของซิงเกิ้ล "เก็บซ่อน" ทางต้นสังกัด ค่าย...

Kingsman รวมพลังโคตรพยัคฆ์ สายลับสุดเท่ห์ ส่งต่อความมันส์! ทางจอฟรีทีวีที่แรก!!! ช่อง MONO29

เคยสร้างความประทับใจให้กับคนดูมาแล้ว สำหรับภาพยนตร์สายลับสุดเท่ห์ สไตล์ผู้ดีอังฤษ เรื่อง "คิงส์แมน รวมพลังโคตรพยัคฆ์ (Kingsman : The Golden Circle)" ซึ่งเป็นภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นบู๊ สุดมันส์ภาคต่อจาก "คิงส์แมน โคตรพิทักษ์บ่มพยัคฆ์ (Kingsman : The Secret...

ทีวีไกด์: หรือว่าดวงคุณแม่ จะได้รถได้บ้าน ?? วันอาทิตย์ที่ 11 สิงหาคม เวลา 12.15 น. ทางช่อง 3 และ ช่อง 33

งานนี้แม่ "เจน – เจนสุดา ปานโต" ถึงกับลั่นว่าอยากถูก "ฟันธง" ให้เป็นราศี "ได้รถได้บ้าน" เตรียมรับเจ้าตัวเล็กในท้อง และรองรับเหล่าลูกหลาน "แก๊งนางฟ้า" ที่รอคลอดอีกเพียบ งานนี้ แม่ "เจน" จะโดนฟันธงสมใจรึเปล่า?? ดูสดได้ วันอาทิตย์ที่ 11 สิงหาคม 12.15...

สายบู๊ ฟัด จัด หนัก พล็อตหนังในใจ ช่อง MONO29 สานฝันผู้กำกับฯ ซ้ง-ธรธร เป็นจริง

อีกหนึ่งผลงานล่าสุดจากผู้กำกับมากฝีมือ สไตล์จัดจ้านในย่านวงการหนังไทยสำหรับ "ซ้ง-ธรธร สิริพันธ์วราภรณ์" หลังรอโอกาสเหมาะๆ จังหวะสวยๆ บทเข้มๆ และแคสนักแสดงได้ตรงใจ กลั่นกรองออกมาเป็น ผลงานล่าสุดที่เตรียมลงจอให้ได้ชมกัน เรื่อง "สายบู๊ ฟัด จัด หนัก (FIST OF...

ประเดิมงานละครครั้งแรก ใน เสียงเอื้อนสะเทือนดาว ไข่มุก-รุ่งรัตน์ สอบผ่าน แฟนให้การตอบรับ

เพิ่งออกอากาศได้ไม่กี่ตอน แต่กระแสละคร "เสียงเอื้อนสะเทือนดาว" กลับดีเกินคาด จนทำเอานางเอกสาวเสียงหวาน ที่เพิ่งโดดมารับเล่นละครเป็นครั้งแรกอย่าง ไข่มุก-รุ่งรัตน์ ถึงกับยิ้มไม่หุบ งานนี้เจ้าตัวจะว่ายังไงบ้าง มาตามชมในสัมภาษณ์ "รู้สึกดีใจมาก...

Related Topics