ข่าวซุบซิบ: หลังคอนเสิร์ต กองทุนบัวหลวง ธนาคารกรุงเทพ Presents Concert 4 โพดำ Oh My God

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday January 28, 2019 18:01
กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--เอ-ไทม์ มีเดีย

ถึงกับต้องซู๊ดน้ำลายกันเลยทีเดียว สำหรับหนุ่มเจ้าเสน่ห์ กัน นภัทร ที่เล่นกระชากเสื้อโชว์ซิกแพคกลางเวทีคอนเสิร์ต 4 โพดำ Oh My God เมื่อวันก่อน ทำเอาสาวน้อยสาวใหญ่ในฮอลล์ใจแตกกรี๊ดลั่นสนั่นฮอลล์ งานนี้เจ้าตัวบอกได้คำเดียวว่า "โตแล้วเซ็กซี่ได้"

ด้านเกสต์คนพิเศษอย่างสาวแซ่บควีนบี บี น้ำทิพย์ ก็ทำเอาหนุ่ม กัน นภัทร เสียอาการบนเวทีชุดใหญ่ แค่สาวบีซับหน้าให้ถึงกับมือไม้สั่นทำตัวไม่ถูกเขินจนหูแดงไปหมดเลยนะ

ตั้งแต่รายการ 4 โพดำพักเบรคไปแบบไม่มีกำหนดก็ไม่ได้แต่งหญิงเลยทำเอา ตั้ม วราวุธ อดใจไม่ไหว ขอจัดเต็ม เสื้อผ้า หน้าผม บนเวทีคอนเสิร์ตให้หายอยากจนสาวแก้มต้องยอม ยืนหนึ่งเรื่องแต่งหญิงต้องยกให้ตั้ม!

ด้านหนุ่ม โดม จารุวัฒน์ ก็ขอมาแนวตลกอุปกรณ์ ในช่วง 4 โพดำการละครบนเวทีคอนเสิร์ตครั้งนี้ เล่นใหญ่ใส่นาฬิกามาขึ้นเวทีร่วม 10 เรือน ในมาดของนายปลัด จนทุกคนวงแตกบอกคำเดียวว่า "หนูไม่เกี่ยว"

งานนี้แก๊งค์ 4 โพดำคงต้องมีเสียวสันหลังแน่ๆ เมื่อต้องปะทะกับ 4 โพแดง อย่าง เบน ชลาทิศ, คิว สุวีระ, มาเรียม เกรย์ และ เค้ก อุทัย ที่ฟอร์มทีมมาขึ้นเวทีเฉพาะกิจ ร้องดี โชว์ดี พลังเสียงแน่นซะจน 4 โพดำต้องหนาวกลัวจะเข้าตาคุณบอยซะแล้ว


Latest Press Release

Gossip News: สกาย-วงศ์รวี ร่วมงาน ISAN MINI MOTOR SHOW 2019@CentralPlaza Udonthani

"สกาย วงศ์รวี นทีธร" เตรียม Meet & Greet เซอร์ไพรส์แฟนๆ ในงาน "ISAN MINI MOTOR SHOW 2019@CentralPlaza Udonthani" สาวๆคนไหนอยากจะฟินกับหนุ่มหล่อ สกาย วงศ์รวี แบบใกล้ชิด มาพบกับเค้าได้ในวันศุกร์ที่ 23 สิงหาคมนี้ เวลา 16.00 น. ณ ลานกิจกรรมชั้น 1...

ศรีริต้า เจนเซ่น เตรียมอวดโฉมในงาน Lancome New Advanced Genifique Serum Event

เรียกว่าออร่าเจ้าสาวเปล่งประกายสุดๆ สำหรับนางเอกสาว ศรีริต้า เจนเซ่น ไม่ว่ามองมุมไหนก็เป๊ะปังไม่มีที่ติ ล่าสุดเตรียมอวดโฉมเผยออร่าความสวยในงาน "Lancome New Advanced Genifique Serum Event" เปิดตัว "New Advanced Genifique (นิว แอดวานซ์ จีนีฟิก)"...

โผล่ตัดหน้ามาเรียกน้ำย่อย 3 คลิป ก่อนที่ปีศาจร้าย มันจะโผล่จากนรก 5 กันยายนนี้ ใน IT: Chapter Two

"สาบานสิ ถ้ามันกลับมา เราก็จะกลับมา" จากคำมั่นสัญญาของกลุ่มคนขี้แพ้ ทำให้ครั้งนี้พวกเขาต้องกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง เพราะ ครั้งนั้นไม่ได้หยุด "มัน" และ "มัน" จะโผล่จากนรกมาสู่เมืองเดอร์รี่ 5 กันยายนนี้แน่นอน แต่ก่อนที่ปีศาจร้ายมันจะโผล่จากนรก ก็มี 3...

วธ.จัดงานเชิดชูเกียรติ ๑๒ ศิลปินแห่งชาติ พุทธศักราช ๒๕๖๑

กระทรวงวัฒนธรรม โดย กรมส่งเสริมวัฒนธรรม จัดงานเชิดชูเกียรติ ๑๒ ศิลปินแห่งชาติ พุทธศักราช ๒๕๖๑ เพื่อเผยแพร่เกียรติคุณ ประวัติและผลงานของศิลปินแห่งชาติ พุทธศักราช ๒๕๖๑ ทั้ง ๑๒ ท่าน ให้เป็นที่ประจักษ์แก่สาธารณชนอย่างกว้างขวาง...

เติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขกับเค้กนานาชนิดได้ทุกวันที่ เบเกอร์ บาสเก็ต ณ โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ

มัมคัมแบ็ค!!! เตรียมพบกับ กิ๊ก สุวัจนี ตัวแม่แห่งการแปลงร่างที่พร้อมควงแขน วู้ดดี้ วุฒิธร และ ครูหนุ่ม ยอดชาย ขอชวนคนไทยทั้งประเทศมาร่วมลุ้นภารกิจวัดตัววัดใจของ 8 คนไทยไซส์บิ้ก ใน "คนแปลงร่าง Reality" ด้วยทุกมิชชั่น ที่จะแปลงร่างให้ปัง เปลี่ยนความพัง...

Related Topics