รายการ ทันข่าวเช้า ช่อง MONO29 ลงพื้นที่ เจาะลึกนายกฯ นครขอนแก่น งานสงกรานต์ระดับประเทศ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday April 10, 2019 15:16
กรุงเทพฯ--10 เม.ย.--MONO 29

ต้อนรับซัมเมอร์ไปกับข่าววันใหม่กับช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) โดยรายการ "ทันข่าวเช้า Good Morning Thailand" ช่วง "The Morning" ในวันศุกร์ที่ 12 เมษายน เวลา 07.00 น. ส่งผู้ประกาศข่าว "แนน-วรวิตา จันทร์หุ่น" ลงพื้นที่เพื่อสัมภาษณ์พิเศษ "นายธีระศักดิ์ ฑีฆายุพันธ์" นายกเทศมนตรีนครขอนแก่น ที่ให้ เกียรติมาร่วมพูดคุยถึงการจัดงานเทศกาลสงกรานต์สุดยิ่งใหญ่ระดับประเทศใน "งานประเพณีสุดยอด สงกรานต์ อีสานเทศกาลดอกคูนเสียงแคนและถนนข้าวเหนียว ปี 2562" และครั้งแรกของการจับมือระหว่างเทศบาลนคร ขอนแก่นกับสถานีโทรทัศน์ช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) ในการเสริมสร้างความสนุก ด้วยกิจกรรมบันเทิงจากทัพ ศิลปิน ซูเปอร์ฮีโร่, กองทัพหุ่นยนตร์ทรานฟอร์เมอร์ส พร้อมฟรีคอนเสิร์ตปลอดแอลกอฮอล์ ตั้งแต่วันที่ 12-15 เม.ย นี้ที่ถนนข้าวเหนียว โซนประตูเมืองฝั่งถนนมิตรภาพ และถือโอกาสเชิญชวนนักท่องเที่ยว ร่วมสร้างปรากฏการณ์ บันทึกสถิติโลก "การเล่นคลื่นมนุษย์ที่ยาวนานที่สุด" พลาดไม่ได้กับรายการ "ทันข่าวเช้า" ช่วง The Morning กับบทสัมภาษณ์พิเศษการจัดงานเทศกาล สงกรานต์ ประจำปีครั้งยิ่งใหญ่ ได้ในวันศุกร์ที่ 12 เม.ย.นี้ เวลา 07.00 น. ทางช่อง MONO29


Latest Press Release

#อาร์ต พศุตม์ ถึงกับเข่าอ่อน หลังรายการเล่นจริง เซอร์ไพรส์จริง!

เป็นอีกหนึ่งรายการที่ได้รับเสียงฮือฮาตลอดทั้งซีซั่น สำหรับ "วันเฮ บ้านฮา" ที่ในแต่ละสัปดาห์จะได้พบความแปลกใหม่ ตื่นเต้น พร้อมดาราที่มาร่วมสร้างสีสันตลอดทั้งรายการ โดยในสัปดาห์ก็ไม่พลาดที่จะเอาใจสาวๆ กับไปหนุ่มกล้ามโต "อาร์ต พศุตม์"...

ภาพข่าว: เป๊ก ผลิตโชค มอบเงิน 1 ล้านบาท!! ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม

เป๊ก-ผลิตโชค มอบเงิน 1ล้านบาท ให้กับโครงการ "วันสร้างสุข" โดยมี คุณนิพนธ์ ผิวเณร ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตละคร พร้อมด้วย เผย-วีณารัตน์ , ฟิล-ปรัชญา ผู้ประกาศข่าวช่องวัน 31 ร่วมเป็นตัวแทนรับมอบ เพื่อส่งต่อความช่วยเหลือไปยังผู้ประสบภัยน้ำท่วม ณ ชั้น 20...

ทีวีไกด์: Loukgolfs English Room แขกรับเชิญ ซาบีน่า ไมซิงเกอร์

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยหุ่นเป๊ะมากๆ สำหรับ "ซาบีน่า ไมซิงเกอร์ (Sabina Meisinger)" นักแสดงและนางแบบ ผู้ชนะคนแรกของ เดอะเฟซไทยแลนด์ ซีซัน 1 งานนี้ คุณครูลูกกอล์ฟ - คณาธิป สุนทรรักษ์" เลยชวนเธอมาแชร์เรื่องราวความท้าทายในการเดินแบบในแต่ละเวทีของเธอ...

ฟังเสียงหัวเราะที่ยากจะคาดเดาอารมณ์ของ อาร์เธอร์ เฟล็คในคลิปแรกจาก Joker - โจ๊กเกอร์

ปล่อยคลิปสั้นมาเรียกน้ำย่อย! ก่อนที่จะไปชมเต็ม ๆ ในโรงภาพยนตร์ สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Joker - โจ๊กเกอร์ ผลงานของผู้กำกับ ทอดด์ ฟิลลิปส์ ที่เปิดคลิปมาด้วยเสียงหัวเราะของ "อาร์เธอร์ เฟล็ค หรือ โจ๊กเกอร์"...

ย้อนนึกถึง #เพื่อนรัก ในอดีตที่คุณไม่เคยลืม กับภาพยนตร์แห่งความทรงจำบนเน็ตฟลิกซ์

คุณจำได้ไหมว่าเมื่อ 15 ปีที่แล้ว คุณไปดูหนังกับใคร? เราเชื่อว่าทุกคนต่างมีความทรงจำในใจ และคนพิเศษที่คุณไม่มีวันลืมแม้ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ไม่ว่าจะเป็น "เพื่อนเล่น" ในวัยเด็กที่คุณแอบมีความรู้สึกพิเศษให้มากกว่าเพื่อน "เพื่อนสนิท"...

Related Topics