เซเลบดาราคนดังไม่พลาด! ร่วมปาร์ตี้สงกรานต์สุดเหวี่ยงที่ S2O 2019

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday April 17, 2019 15:15
กรุงเทพฯ--17 เม.ย.--ชม พีอาร์

หากพูดถึงงานปาร์ตี้สงกรานต์สุดมันส์ของเหล่าดารา คนดัง แน่นอนว่างาน S2O 2019 สงกรานต์มิวสิคเฟสติวัลที่ใหญ่สุดปังสุดในเมืองไทย ต้องเป็นอันดับแรก ๆ ที่เหล่าเซเลบ ดารา คนดัง ทั่วไทยต่างเคลียร์คิวแห่ตบเท้าเข้าร่วมงานเป็นประจำกันทุกปี เพราะงานนี้รับประกันความมันส์ด้วยสเปเชียลเอฟเฟกต์ แสง สี เสียง น้ำและเหล่าดีเจที่ไลน์อัพอิมพอร์ตระดับโลกมาเข้าร่วมงานที่พร้อมจัดเต็มเกินร้อย สมศักดิ์ศรีเทศกาลดนตรีสัญชาติไทยที่โกอินเตอร์ดังในระดับโลกไปแล้วเรียบร้อย!

S20 2019 ในปีนี้มาพร้อมกับความยิ่งใหญ่สมการรอคอย จัดเต็มตลอด 3 วัน ซึ่งมีดีเจตัวท็อประดับโลกมากมายอาทิ FAT BOY SLIM ดีเจระดับตำนานมาเปิดเวทีในวันแรก พร้อมด้วยไลน์อัพดีเจชื่อดังระดับโลกมากมาย เช่น TIESTO , STEVE AOKI, David Gravell, CAT DEALERS, 1788-L เป็นต้น ที่มาปล่อยของระเบิดความมันส์ สนุก ซ่า ตลอด 3 วัน เพราะว่ามันส์และพีคขั้นสุด นี่จึงเป็นอีกงานที่คนดังไม่พลาดที่จะตบเท้าร่วมปาร์ตี้แห่งปีในครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็นสาวฮ็อต ปู ไปรยา ที่ควงแฟนหนุ่ม แมทธิว มาสนุกกับปาร์ตี้สงกรานต์สุดมันส์กะเค้าด้วย, บี น้ำทิพย์, เต้ ปิยะรัฐ , แบม ปิติพัฒน์, นิกกี้ ณฉัตร , ป๋อมแป๋ม , จีน่า วิรายา , แบงค์ อนุสิทธิ, ดีเจพุฒิที่มาโชว์กล้ามล่ำๆขาวๆในงาน, และคนในวงการบันเทิงอีกมากมายที่มาร่วมสนุกแบบมันส์สุด ๆ ในเทศกาลดนตรีระดับประเทศสุดยิ่งใหญ่ในครั้งนี้

#S2O2019

Latest Press Release

เกทเวย์ เอกมัย เอาใจสายชิค จัดงาน Happiness Lane Market ดึงหนุ่มสุดน่ารัก #ออกัส วชิรวิชญ์ จากละครดัง กรงกรรม มาโชว์มินิคอนเสิร์ต

ศูนย์การค้าเกทเวย์ เอกมัย ร่วมจัดกิจกรรม Happiness Lane Market งานจำหน่ายสินค้าแฟชั่นสุดชิค ของใช้สุดเก๋ พร้อมของกิน เครื่องดื่ม และกิจกรรมความสนุกมากมาย ให้บรรดาสายแฟชั่นได้เลือกช้อปกันอย่างจุใจ เอาใจสายชิคด้วยมินิคอนเสิร์ตจากดาราหนุ่มสุดน่ารัก 'ออกัส...

เก้า-สุภัสสรา เสน่ห์เหลือล้น สะกดใจแฟนหนุ่ม ด้วยกลิ่นหอมสุดละมุน จาก น้ำหอมเอสเซนส์ (Esxense)

บริษัท พี แอนด์ ที คอลเลคชั่น จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำหอมขนาดพกพาแถวหน้าของเมืองไทย หรือ น้ำหอมเอสเซนส์ (Esxense) ภายใต้การบริหารของคุณกังเตา เจิ้ง Chief Executive Officer (ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร) พร้อมด้วย คุณกัลยา เจิ้ง Managing Director...

จัดหนัก จัดเต็ม น้าเน็ก-จียอน ท้าถล่มราคา แจกคูณสอง

"The Price is Right Thailand ราคาพารวย" สัปดาห์นี้พิเศษกว่าทุกครั้งที่เคยมีมา "น้าเน็ก – จียอน" แท็กทีมกันมาเอาใจผู้เข้าแข่งขัน ไม่ว่าจะได้ของรางวัลไปเท่าไหร่ เราจัดให้คูณสองกันไปเลย แจกกันปังๆให้สมกับเป็นรายการเกมส์โชว์ที่แจกสูงสุดตลอดกาล...

The Rock Power Concert คอนเสิร์ตระเบิดพลังร็อก

เติมจังหวะร้อน ดนตรีร็อกให้ชีวิตอีกครั้ง กับคอนเสิร์ตร็อกแห่งปีที่ทุกคนรอคอย "The Rock Power Concert คอนเสิร์ตระเบิดพลังร็อก" รวมร็อกระดับตำนาน "วงหิน เหล็ก ไฟ", "วงแบล็กเฮด", "บิลลี่ โอแกน", "อี๊ด วงฟลาย", "กบ วงแท็กซี่" และวงร็อกรุ่นใหม่ "วงเรโทรสเปก"...

เปิดเกมรุก ออฟ ชวน กัน ซ้อนท้ายมอเตอร์ไซต์สุดหวง!!!

เริ่มชักจะยังไงๆ กันแล้ว เมื่อ "ค่าย" (ออฟ-จุมพล) เห็น "เติร์ด" (กัน-อรรถพันธ์) เดินกลับห้องคนเดียว เลยชวนซ้อนท้าย "ชาวี" มอเตอร์ไซต์สุดหวง ที่ประกาศไว้ว่าจะไม่มีใครได้นั่ง นอกจากแฟนเท่านั้น แต่ที่ยอมให้ "เติร์ด" ขึ้น...

Related Topics