ดีเจโบ ธนากร ร่วมมือ ครูมิกซ์-เป็ก เปรมณัช-ครูเจด้า นำทีม HHI Thailand เฟ้นหาสุดยอดนักเต้นไทยไปชิงแชมป์โลก World Hip Hop Dance Championship 2019

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday April 18, 2019 10:16
กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--คิง เพาเวอร์

จากความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ในปีที่ผ่านมา Thailand Hip Hop Dance Championship 2019 เวทีสร้างฝันของเหล่านักเต้นกลับมาอีกครั้งในชื่อ "King Power Thai Power พลังคนไทย Presents Thailand Hip Hop Dance Championship 2019" เพื่อเฟ้นหาสุดยอดตัวแทนประเทศไทย ไปคว้าแชมป์โลกที่ประเทศสหรัฐอเมริกากับงาน World Hip Hop Dance Championship 2019 ซึ่งเป็นเวทีแห่งการแสดงความสามารถทุกมิติ ทั้งด้านวัฒนธรรม ดนตรี แฟชั่น ความคิดสร้างสรรค์ และมิตรภาพของคนทั้งโลกผ่านการเต้นฮิปฮอปที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูงสุด ตลอด 6 ปีที่ผ่านมาประเทศไทยได้เข้าร่วมการแข่งขัน World Hip Hop Dance Championship ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา จนติดอยู่ในอันดับ Top Ten ของโลก และกับการคว้าแชมป์ ชนะเลิศ World Hip Hop Dance Championship 2018 Finals รุ่นจูเนียร์ เยาวชนไทย ทีม AWESOME JUNIOR ตัวแทนนักเต้นฮิปฮอปประเทศไทย ได้รับตำแหน่งชนะเลิศเหรียญทองเป็นครั้งแรก จากการแข่งขันรุ่น จูเนียร์ (อายุ 7-12 ปี)

การแข่งขันครั้งนี้ โดยความร่วมมือของ "ดีเจโบ ธนากร ชินกูล" (Producer), ครูมิกซ์ ทฤฆมน ยอดจันทร์ (Executive Director) ผู้บริหาร บริษัท มาดี คอร์เปอเรชั่น จำกัดตัวแทนผู้จัดการแข่งขัน และทำกิจกรรมตามกฏกติกามาตรฐานสากลของ HHI โดยได้รับลิขสิทธิ์ ในการดำเนินงานภายในประเทศไทยแต่เพียงผู้เดียว มาตั้งแต่ปี 2013 – ปัจจุบัน "เป็ก เปรมณัช สุวรรณานนท์" (Project Manager), และ ครูเจด้า อภิสราฐ์ เพชรเรืองรอง (Technical Jude ดูแลการจัดงาน และคณะกรรมการ และเป็น 1 ใน World Judge)

ส่วนการแข่งขัน "King Power Thai Power พลังคนไทย Presents Thailand Hip Hop Dance Championship 2019" ในครั้งนี้ จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 20-21 เมษายน 2562 ณ โรงละครอักษรา คิง เพาเวอร์ โดยปีนี้มีสุดยอดคณะกรรมการจากทั่วโลก อาทิ Ian Levia ตัวแทนจาก HHI Official , J.Da, BIRDY, GONZA, MOMO, OAT, K.I ตัวแทนจากประเทศไทย SHAMAN จากประเทศเกาหลี และ GEORGINA MICHAEL จากประเทศออสเตรเลีย โดยแบ่งการแข่งขันออกเป็น 5 ประเภท ได้แก่ Junior Division สมาชิกจำนวน 5-9 คน อายุ 7-12 ปี, Varsity Division สมาชิกจำนวน 5-9 คน อายุ 13-17 ปี, Adult Division สมาชิกจำนวน 5-9 คน อายุ 18 ปีขึ้นไป, Mini Crew Division สมาชิกจำนวน 3 คน ไม่จำกัดอายุ และ Mega Crew Division สมาชิกจำนวน 10-40 คน ไม่จำกัดอายุ และปีนี้เราคาดหวังที่จะเห็นทีมนักเต้นฮิพฮอพไทยไปคว้ารางวัลในเวทีโลกอีกครั้ง

"เราเคยมีความฝันว่า สักวันหนึ่งเราจะได้เชิญธงชาติไทยขึ้นสู่ยอดเสา และร้องเพลงชาติไทยในการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศของการแข่งขันระดับโลกเวทีนี้ และในปี 2018 เราสามารถทำได้เสำเร็จ โดยน้องๆ ในรุ่นจูเนียร์ ที่สามารถเอาชนะผู้เข้าแข่งขันกว่า 50 ประเทศทั่วโลก และในปีนี้เราก็มีความตั้งใจที่จะช่วยผลักดันและส่งเสริมน้องๆ ให้ได้มีโอกาสแสดงศักยภาพและสร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทยต่อไป เพราะเรามีความเชื่อว่าเด็กและเยาวชนไทยมีความสามารถที่เทียบเท่าและได้รับยอมรับในระดับสากล" ครูมิกซ์ กล่าว

ผู้ที่สนใจสามารถซื้อบัตรเข้าชมได้ที่ www.ticketmelon.com และสอบถามข้อมูลของกิจกรรม Thailand Hip Hop Dance Championship 2019 ได้ที่ Facebook : HHI Thailand


Latest Press Release

“ช่อง 3” เขย่าวงการซีรี่ส์ Y “คุณหมีปาฏิหาริย์” แรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1

สาวกสายวายเตรียมฟิน “ช่อง 3” เคาะแล้ว ลุยฟิตติ้ง ซีรี่ส์ “คุณหมีปาฏิหาริย์” นวนิยายชื่อดัง ของนักเขียนชื่อดัง “ปราบต์” โดยได้ 2 หนุ่มหน้าใส “อิน-สาริน รณเกียรติ” และ “จ๊อบ – ธัชพล...

“อีดงกอน” นำทีมจารกรรมขั้นเทพใน “เลฟเวอร์เรจ” ซีรีส์ดังแดนกิมจิ ดูฟรี!!! เสาร์ที่ 11 ก.ค.นี้ ช่อง “MONO29”

เดินหน้าขยายจักรวาลความบันเทิงแบบไม่หยุดพัก สำหรับช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ล่าสุดหยิบซีรีส์น้ำดีจากแดนกิมจิ เสิร์ฟให้แฟนคลับช่องได้รับชมกันทุกวันหยุด ในโปรแกรม “พรีเมี่ยม ซีรีส์”...

“เปอร์-สุวิกรม” เปิดมุมมอง “วิชา พูลวรลักษณ์” ดูหนัง ในยุค NEW NORMAL

ธุรกิจโรงภาพยนตร์เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ได้รับผลกระทบหลังจากเกิดโรคโควิด 19 ไม่แตกต่างจากธุรกิจอื่นๆเลยแม้แต่น้อย สัปดาห์นี้ เปอร์-สุวิกรม อัมระนันทน์ พิธีกรดำเนินรายการ “เปอร์สเปกทิฟ” (Perspective) กับเทปพิเศษ “Perspective Revival...

ยินดีต้อนรับสู่แดนนรกซอมบี้คลั่ง เตรียมตัวให้พร้อม!ก่อนไปเผชิญ 5 สิ่งสุดเดือดใน “TRAIN TO BUSAN: PENINSULA”

ใกล้เข้ามาแล้วกับภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ที่คนทั้งโลกรอคอย “TRAIN TO BUSAN : PENINSULA ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง” ผลงานชิ้นโบแดงล่าสุดของผู้กำกับมากฝีมือขั้นอัจฉริยะ “ยอนซังโฮ” เจ้าของผลงาน Train to Busan...

“GMMTV” จับมือ “AIS PLAY” ครั้งแรก สร้างออริจินัลซีรีส์ 2 เรื่องโดยนักแสดงวัยรุ่นชั้นนำ “คนละทีเดียวกัน” และ “ต้นหนชลธี”

จากความสำเร็จของ “GMMTV” กับการเป็นเจ้าแห่งซีรีส์วัยรุ่นชั้นนำของไทย ที่สามารถครองใจผู้ชมได้เป็นอย่างดี รวมถึงได้รับกระแสความนิยมสูงสุดเป็น “อันดับ 1” บนทุกแพลตฟอร์มออนไลน์ เพื่อเป็นการพัฒนาคอนเทนต์และขยายฐานผู้ชมให้มากขึ้น ล่าสุด...

Related Topics