ดีเจโบ ธนากร ร่วมมือ ครูมิกซ์-เป็ก เปรมณัช-ครูเจด้า นำทีม HHI Thailand เฟ้นหาสุดยอดนักเต้นไทยไปชิงแชมป์โลก World Hip Hop Dance Championship 2019

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday April 18, 2019 10:16
กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--คิง เพาเวอร์

จากความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ในปีที่ผ่านมา Thailand Hip Hop Dance Championship 2019 เวทีสร้างฝันของเหล่านักเต้นกลับมาอีกครั้งในชื่อ "King Power Thai Power พลังคนไทย Presents Thailand Hip Hop Dance Championship 2019" เพื่อเฟ้นหาสุดยอดตัวแทนประเทศไทย ไปคว้าแชมป์โลกที่ประเทศสหรัฐอเมริกากับงาน World Hip Hop Dance Championship 2019 ซึ่งเป็นเวทีแห่งการแสดงความสามารถทุกมิติ ทั้งด้านวัฒนธรรม ดนตรี แฟชั่น ความคิดสร้างสรรค์ และมิตรภาพของคนทั้งโลกผ่านการเต้นฮิปฮอปที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูงสุด ตลอด 6 ปีที่ผ่านมาประเทศไทยได้เข้าร่วมการแข่งขัน World Hip Hop Dance Championship ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา จนติดอยู่ในอันดับ Top Ten ของโลก และกับการคว้าแชมป์ ชนะเลิศ World Hip Hop Dance Championship 2018 Finals รุ่นจูเนียร์ เยาวชนไทย ทีม AWESOME JUNIOR ตัวแทนนักเต้นฮิปฮอปประเทศไทย ได้รับตำแหน่งชนะเลิศเหรียญทองเป็นครั้งแรก จากการแข่งขันรุ่น จูเนียร์ (อายุ 7-12 ปี)

การแข่งขันครั้งนี้ โดยความร่วมมือของ "ดีเจโบ ธนากร ชินกูล" (Producer), ครูมิกซ์ ทฤฆมน ยอดจันทร์ (Executive Director) ผู้บริหาร บริษัท มาดี คอร์เปอเรชั่น จำกัดตัวแทนผู้จัดการแข่งขัน และทำกิจกรรมตามกฏกติกามาตรฐานสากลของ HHI โดยได้รับลิขสิทธิ์ ในการดำเนินงานภายในประเทศไทยแต่เพียงผู้เดียว มาตั้งแต่ปี 2013 – ปัจจุบัน "เป็ก เปรมณัช สุวรรณานนท์" (Project Manager), และ ครูเจด้า อภิสราฐ์ เพชรเรืองรอง (Technical Jude ดูแลการจัดงาน และคณะกรรมการ และเป็น 1 ใน World Judge)

ส่วนการแข่งขัน "King Power Thai Power พลังคนไทย Presents Thailand Hip Hop Dance Championship 2019" ในครั้งนี้ จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 20-21 เมษายน 2562 ณ โรงละครอักษรา คิง เพาเวอร์ โดยปีนี้มีสุดยอดคณะกรรมการจากทั่วโลก อาทิ Ian Levia ตัวแทนจาก HHI Official , J.Da, BIRDY, GONZA, MOMO, OAT, K.I ตัวแทนจากประเทศไทย SHAMAN จากประเทศเกาหลี และ GEORGINA MICHAEL จากประเทศออสเตรเลีย โดยแบ่งการแข่งขันออกเป็น 5 ประเภท ได้แก่ Junior Division สมาชิกจำนวน 5-9 คน อายุ 7-12 ปี, Varsity Division สมาชิกจำนวน 5-9 คน อายุ 13-17 ปี, Adult Division สมาชิกจำนวน 5-9 คน อายุ 18 ปีขึ้นไป, Mini Crew Division สมาชิกจำนวน 3 คน ไม่จำกัดอายุ และ Mega Crew Division สมาชิกจำนวน 10-40 คน ไม่จำกัดอายุ และปีนี้เราคาดหวังที่จะเห็นทีมนักเต้นฮิพฮอพไทยไปคว้ารางวัลในเวทีโลกอีกครั้ง

"เราเคยมีความฝันว่า สักวันหนึ่งเราจะได้เชิญธงชาติไทยขึ้นสู่ยอดเสา และร้องเพลงชาติไทยในการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศของการแข่งขันระดับโลกเวทีนี้ และในปี 2018 เราสามารถทำได้เสำเร็จ โดยน้องๆ ในรุ่นจูเนียร์ ที่สามารถเอาชนะผู้เข้าแข่งขันกว่า 50 ประเทศทั่วโลก และในปีนี้เราก็มีความตั้งใจที่จะช่วยผลักดันและส่งเสริมน้องๆ ให้ได้มีโอกาสแสดงศักยภาพและสร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทยต่อไป เพราะเรามีความเชื่อว่าเด็กและเยาวชนไทยมีความสามารถที่เทียบเท่าและได้รับยอมรับในระดับสากล" ครูมิกซ์ กล่าว

ผู้ที่สนใจสามารถซื้อบัตรเข้าชมได้ที่ www.ticketmelon.com และสอบถามข้อมูลของกิจกรรม Thailand Hip Hop Dance Championship 2019 ได้ที่ Facebook : HHI Thailand


Latest Press Release

แฟรงค์ กุมขมับ!!! แบงค์ มอบภารกิจสุดหิน

เมื่อทีม "Blacklist" ได้รับภารกิจใหม่จาก "อาจารย์วันเผด็จ" (แบงค์-ปรีติ) ให้ตามสืบหาเบาะแสเกมที่กำลังระบาดอยู่ในโรงเรียน โดย "อาจารย์วันเผด็จ" ตั้งสมมติฐานไว้ว่าเกมดังกล่าวอาจมีส่วนพัวพันกับความไม่ชอบมาพากลของแก๊งหัตถ์เทวะ พร้อมมอบหมายให้ "บรรทัด"...

ทีวีไกด์: แชมป์ พาทึ่ง เด็กหญิงใบบัว กับเพื่อนซี้สี่ขา ขี่ม้ามาโรงเรียน จ.สงขลา

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย เสาร์นี้ พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะพาไปทึ่งกับเรื่องราวความน่ารักๆ ระหว่าง "คนกับม้า" ที่ จ.สงขลา เป็นเรื่องราวของ "น้องใบบัว-ด.ญ.กรกัญญา ทับนาคา" วัย 7 ขวบ...

ยิ้มสู้ชีวิต บิ๊กฮีโร่ พลังคนดี แชร์ต่อความดี ยิ้มสู้ คาเฟ่ ส่งเสริมผู้พิการ สร้างรายได้

รายการ "ทันข่าวเช้า" ช่อง "MONO 29" (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ทำหน้าที่สื่อกลางแชร์ต่อเรื่องราวของ การทำความดีช่วยเหลือสังคมในช่วง "Big Hero พลังคนดี" ทุกวันพฤหัสฯ เวลา 05.30 น. เป็นต้นไป พบกับ เรื่องราวดีๆ แรงบันดาลใจของเช้าวันใหม่ โดยในวันพฤหัสบดี ที่ 21...

มะลิ โชว์คัฟเวอร์ ลิซ่า ต่อด้วย กุ๊บกิ๊บ หาแฟนให้ ต้นหอม ในรายการ3 แซ่บ

"3 แซ่บ" อาทิตย์นี้ คุณแม่สุดสตรอง โบ – แวนด้า และคุณแม่คู่แซ่บสุดซี้ กุ๊บกิ๊บ กับ ต้นหอม จะพาลูกๆ มะลิ(ซ่า) , เจ๊เปา บางพลี และ น้องปกป้อง มาโชว์ความน่ารัก พร้อมสกิลการคัฟเว่อร์ ลิซ่า แบล็กพิงค์ ของลูกพี่ลิที่ปลื้มสุดๆ ส่วน 2...

ช่องวัน31 ขนทัพศิลปิน-ดารา บุกห้าง!! มอบความสุขส่งท้ายปี เสิร์ฟ ละครแซบ-รายการปัง สนั่นจอ

ช่องวัน31 มอบของขวัญส่งท้ายปี ยกทัพศิลปิน-ดาราชื่อดังกว่า 30 ชีวิต บุกไป สร้างความสุขให้กับแฟนๆ อย่างใกล้ชิด ในงาน "one สนั่นจอ พฤศจิกายน" พร้อมเผยละครใหม่แกะกล่อง 3 เรื่อง 3 รส และรายการเด็ด มาเอาใจแฟนๆ ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา...

Related Topics