ชาย น้ำตารื้น!! ปลื้มบท เกื้อ ใน บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล 2019

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday May 10, 2019 14:25
กรุงเทพฯ--10 พ.ค.--ซีเนริโอ

เคยโชว์ฝีมือการแสดงละครเวทีครั้งแรกไว้ใน "ลอดลายมังกร The Epic Musical at Lhong 1919 " เมื่อปีที่ผ่านมา สำหรับนักแสดงมากฝีมือ ชาย-ชาตโยดม ล่าสุดคุณบอย-ถกลเกียรติ บิ๊กบอสค่ายซีเนริโอ จึงไม่พลาดที่จะชวนหนุ่มชาย มาร่วมงานอีกครั้งในละครเวทีเรื่องยิ่งใหญ่ "บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล" 2019 ในบท "เกื้อ" อยากรู้เจ้าตัวรู้สึกอย่างไร? ไปฟังกันเลย

"ดีใจมากๆ ครับ ที่ได้กลับมาร่วมงานกับพี่บอยอีกครั้ง และหลังจากที่ผมเคยมีโอกาสได้เล่นละครเวทีเมื่อปีที่ผ่านมา ทำให้ผมรู้สึกติดใจ จนรักศาสตร์การแสดงละครเวทีไปแล้ว ซึ่งวิกกี้ก็อยากให้ผมเล่นละครเวทีอีก เพราะเค้าเห็นว่าผมมีความสุข จนวันนึงพี่บอยโทรมาถามว่า อยากเล่นละครเวทีอีกมั้ย? ผมก็ตอบว่าอยาก แต่พี่บอยก็ปล่อยให้ลุ้นอยู่ 2 วัน กว่าจะบอกว่าจะให้ผมเล่น "บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล" และมอบบท "เกื้อ" ให้ผมเล่น ดีใจมากครับแอบน้ำตาคลเลย เพราะผมเคยดู "บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล" มาก่อนแล้ว และผมก็อินกับบทนี้มาก จำได้ว่า เดินออกมาจาก โรงละคร ผมก็ร้องไห้ไม่หยุด พอวันนี้เราได้รับหน้าที่ถ่ายทอดบทบาทนี้ด้วยตัวเอง รู้สึกตื้นตันมาก ยิ่งตอนนี้เรามีลูกแล้วด้วย ก็ยิ่งทำให้เราอินไปกับบทบาทนี้มากขึ้นอย่างไม่มีเงื่อนไขใดๆ ซึ่งพี่บอยจะปล่อยให้เราได้ลองดีไซน์การเล่นไปตามที่เรารู้สึกจริง และทำให้เราอินมากขึ้น นอกจากนี้ยังเป็นการได้ร่วมงานกับน้องแพท-สุธาสินี ซึ่งเป็น "ตัวแม่" ละครเวทีคนนึงของประเทศเลยก็ว่าได้ รวมไปถึงการได้ร่วมงานกันครั้งแรกกับพี่ๆ น้องๆ นักแสดงคนอื่น ด้วย เป็นความแปลกใหม่ในการทำงาน แต่ทุกคนก็น่ารักเป็นกันเองมาก ซึ่งพวกเราทุกคนก็ตั้งใจเต็มที่ เพื่อทำให้การกลับมาของละครเวที "บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล" 2019 ในครั้งนี้ ซาบซึ้ง ยิ่งใหญ่สมการรอคอยของทุกคนครับ"

ละครเวที "บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล 2019" เปิดการแสดง 26 มิถุนายนนี้   ณ "เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์" บัตรราคา 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 / 1,000 และ 500 บาท สามารถจองบัตรแล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร.02-2623456


Latest Press Release

เอส เอฟ ร่วมกับ จีดีเอช มอบความคุ้ม ครบทุกอารมณ์ส่งท้ายเดือนธันวาคม ด้วยแพ็กเกจ SF x GDH Exclusive Fan Pack ราคาสุดพิเศษเพียง 500 บาท

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ และค่ายจีดีเอช ร่วมส่งท้ายเดือนธันวาคมให้คอหนังรับความคุ้มแบบครบทุกอารมณ์กับแพ็กเกจ "SF x GDH Exclusive Fan Pack" โดยภายในแพ็กเกจประกอบด้วย บัตรชมภาพยนตร์เรื่อง "ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค" และ "ฮาวทูทิ้ง...

TRINITY เปิดเวทีโชว์เคส ครั้งที่ 2 แฟนคลับล้นฮอลล์ พร้อมประกาศออนแอร์ THE ELEMENTORIES ตอกย้ำความแรง

เปลี่ยนเวที SHOWCASE ให้กลายเป็นงานแต่งงานไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ TRINITY PREMIERE SHOWCASE Stage 2 FLY INTO THE NIGHT (WITH YOU) โชว์เคสครั้งที่สองของ 4 หนุ่มTRINITY (ทรินิตี้) บอยกรุ๊ปทีมชาติไทย ประกอบด้วย...

นาทีชีวิต! เก๋ไก๋ สไลเดอร์ ยูทูปเบอร์ชื่อดัง เจอดี! ผีเข้ากลางกองถ่าย เป็นเรื่องจนหมอผีต้องเข้าปราบ

เสาร์ ที่ 14 ธันวาคมนี้ เตรียมตัวฮาบ้านแตกไปกับเหล่าตลกตัวจี๊ดจาก "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" ที่ครั้งนี้ได้แขกรับเชิญเป็นถึงยูทูปเบอร์สาวชื่อดัง "เก๋ไก๋ สไลเดอร์" ที่มียอดผู้ติดตามพุ่งทะลุฟ้าไปถึง 11 ล้าน subscribe!!!...

ทีวีไกด์: FOLLOW ME รถเมล์ หลุดเข้าไปในเทพนิยาย! บุกแลนด์มาร์คเมืองดาลัด ประเทศเวียดนาม

รายการ FOLLOW ME วันเสาร์ที่ 14 ธ.ค. นี้ พิธีกรอารมณ์ดี "รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์" พาไป Follow กันที่ เมืองดาลัด ประเทศเวียดนาม เช็กอินกันแบบเก๋ๆ ที่ Doha Cafe แลนด์มาร์คสำคัญอีกแห่งหนึ่งของเมืองดาลัด โดยรอบบริเวณเป็นแหล่งรวมวัยรุ่นชาวเวียดนาม...

แม่ยกเปิดด่วน กุ้ง สุธิราช สลัดลุ้คร่ายลิเก ท้าดวล พล่ากุ้ง ใน เกมพันหน้าฯ สัปดาห์นี้

"เกมพันหน้า ป๋าจัดไป" ซีซั่น 2 สัปดาห์นี้ บรรดาแม่ยกทั้งหลายไม่ควรพลาดจริงๆ เมื่อ "ลิเกตัวพ่อ กุ้ง สุธิราช" มาเป็นแขกรับเชิญในรายการฯ ยึดหัวหาดอยู่ฝั่ง "ทีมสีแดง" ซึ่งนำทีมโดย เจี๊ยบ เชิญยิ้ม, โก๊ะตี๋, เฟิร์น พัสกร และผู้สมัครจากทางบ้าน "น้องสนุ๊ก"...

Related Topics