ชาย น้ำตารื้น!! ปลื้มบท เกื้อ ใน บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล 2019

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday May 10, 2019 14:25
กรุงเทพฯ--10 พ.ค.--ซีเนริโอ

เคยโชว์ฝีมือการแสดงละครเวทีครั้งแรกไว้ใน "ลอดลายมังกร The Epic Musical at Lhong 1919 " เมื่อปีที่ผ่านมา สำหรับนักแสดงมากฝีมือ ชาย-ชาตโยดม ล่าสุดคุณบอย-ถกลเกียรติ บิ๊กบอสค่ายซีเนริโอ จึงไม่พลาดที่จะชวนหนุ่มชาย มาร่วมงานอีกครั้งในละครเวทีเรื่องยิ่งใหญ่ "บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล" 2019 ในบท "เกื้อ" อยากรู้เจ้าตัวรู้สึกอย่างไร? ไปฟังกันเลย

"ดีใจมากๆ ครับ ที่ได้กลับมาร่วมงานกับพี่บอยอีกครั้ง และหลังจากที่ผมเคยมีโอกาสได้เล่นละครเวทีเมื่อปีที่ผ่านมา ทำให้ผมรู้สึกติดใจ จนรักศาสตร์การแสดงละครเวทีไปแล้ว ซึ่งวิกกี้ก็อยากให้ผมเล่นละครเวทีอีก เพราะเค้าเห็นว่าผมมีความสุข จนวันนึงพี่บอยโทรมาถามว่า อยากเล่นละครเวทีอีกมั้ย? ผมก็ตอบว่าอยาก แต่พี่บอยก็ปล่อยให้ลุ้นอยู่ 2 วัน กว่าจะบอกว่าจะให้ผมเล่น "บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล" และมอบบท "เกื้อ" ให้ผมเล่น ดีใจมากครับแอบน้ำตาคลเลย เพราะผมเคยดู "บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล" มาก่อนแล้ว และผมก็อินกับบทนี้มาก จำได้ว่า เดินออกมาจาก โรงละคร ผมก็ร้องไห้ไม่หยุด พอวันนี้เราได้รับหน้าที่ถ่ายทอดบทบาทนี้ด้วยตัวเอง รู้สึกตื้นตันมาก ยิ่งตอนนี้เรามีลูกแล้วด้วย ก็ยิ่งทำให้เราอินไปกับบทบาทนี้มากขึ้นอย่างไม่มีเงื่อนไขใดๆ ซึ่งพี่บอยจะปล่อยให้เราได้ลองดีไซน์การเล่นไปตามที่เรารู้สึกจริง และทำให้เราอินมากขึ้น นอกจากนี้ยังเป็นการได้ร่วมงานกับน้องแพท-สุธาสินี ซึ่งเป็น "ตัวแม่" ละครเวทีคนนึงของประเทศเลยก็ว่าได้ รวมไปถึงการได้ร่วมงานกันครั้งแรกกับพี่ๆ น้องๆ นักแสดงคนอื่น ด้วย เป็นความแปลกใหม่ในการทำงาน แต่ทุกคนก็น่ารักเป็นกันเองมาก ซึ่งพวกเราทุกคนก็ตั้งใจเต็มที่ เพื่อทำให้การกลับมาของละครเวที "บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล" 2019 ในครั้งนี้ ซาบซึ้ง ยิ่งใหญ่สมการรอคอยของทุกคนครับ"

ละครเวที "บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล 2019" เปิดการแสดง 26 มิถุนายนนี้   ณ "เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์" บัตรราคา 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 / 1,000 และ 500 บาท สามารถจองบัตรแล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร.02-2623456


Latest Press Release

Gossip News: สกาย-วงศ์รวี ร่วมงาน ISAN MINI MOTOR SHOW 2019@CentralPlaza Udonthani

"สกาย วงศ์รวี นทีธร" เตรียม Meet & Greet เซอร์ไพรส์แฟนๆ ในงาน "ISAN MINI MOTOR SHOW 2019@CentralPlaza Udonthani" สาวๆคนไหนอยากจะฟินกับหนุ่มหล่อ สกาย วงศ์รวี แบบใกล้ชิด มาพบกับเค้าได้ในวันศุกร์ที่ 23 สิงหาคมนี้ เวลา 16.00 น. ณ ลานกิจกรรมชั้น 1...

ศรีริต้า เจนเซ่น เตรียมอวดโฉมในงาน Lancome New Advanced Genifique Serum Event

เรียกว่าออร่าเจ้าสาวเปล่งประกายสุดๆ สำหรับนางเอกสาว ศรีริต้า เจนเซ่น ไม่ว่ามองมุมไหนก็เป๊ะปังไม่มีที่ติ ล่าสุดเตรียมอวดโฉมเผยออร่าความสวยในงาน "Lancome New Advanced Genifique Serum Event" เปิดตัว "New Advanced Genifique (นิว แอดวานซ์ จีนีฟิก)"...

โผล่ตัดหน้ามาเรียกน้ำย่อย 3 คลิป ก่อนที่ปีศาจร้าย มันจะโผล่จากนรก 5 กันยายนนี้ ใน IT: Chapter Two

"สาบานสิ ถ้ามันกลับมา เราก็จะกลับมา" จากคำมั่นสัญญาของกลุ่มคนขี้แพ้ ทำให้ครั้งนี้พวกเขาต้องกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง เพราะ ครั้งนั้นไม่ได้หยุด "มัน" และ "มัน" จะโผล่จากนรกมาสู่เมืองเดอร์รี่ 5 กันยายนนี้แน่นอน แต่ก่อนที่ปีศาจร้ายมันจะโผล่จากนรก ก็มี 3...

วธ.จัดงานเชิดชูเกียรติ ๑๒ ศิลปินแห่งชาติ พุทธศักราช ๒๕๖๑

กระทรวงวัฒนธรรม โดย กรมส่งเสริมวัฒนธรรม จัดงานเชิดชูเกียรติ ๑๒ ศิลปินแห่งชาติ พุทธศักราช ๒๕๖๑ เพื่อเผยแพร่เกียรติคุณ ประวัติและผลงานของศิลปินแห่งชาติ พุทธศักราช ๒๕๖๑ ทั้ง ๑๒ ท่าน ให้เป็นที่ประจักษ์แก่สาธารณชนอย่างกว้างขวาง...

เติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขกับเค้กนานาชนิดได้ทุกวันที่ เบเกอร์ บาสเก็ต ณ โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ

มัมคัมแบ็ค!!! เตรียมพบกับ กิ๊ก สุวัจนี ตัวแม่แห่งการแปลงร่างที่พร้อมควงแขน วู้ดดี้ วุฒิธร และ ครูหนุ่ม ยอดชาย ขอชวนคนไทยทั้งประเทศมาร่วมลุ้นภารกิจวัดตัววัดใจของ 8 คนไทยไซส์บิ้ก ใน "คนแปลงร่าง Reality" ด้วยทุกมิชชั่น ที่จะแปลงร่างให้ปัง เปลี่ยนความพัง...

Related Topics