สายป่าน บู๊จัดเต็ม ปิดฉากซีรีส์ รสริน ล่าแวมไพร์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday May 24, 2019 14:19
กรุงเทพฯ--24 พ.ค.--โมโน กรุ๊ป

เป็นนักแสดงฝีมือดีที่ผ่านการแสดงมาหลายบทบาท สำหรับนางเอกสาว "สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข" ที่ล่าสุดมารับบท "รสริน" นักล่าแวมไพร์ ในซีรส์แอ็คชั่นแฟนตาซีเรื่อง "รสริน ล่าแวมไพร์ (Bangkok Vampire)" ทาง "ช่อง MONO29" (โมโนทเวนตี้ไนน์) ที่กำลังจะถึงฉากจบ ในวันอาทิตย์ที่ 26 พ.ค.62 นี้ ซึ่งงานนี้เจ้าตัวบอกว่าเรื่องนี้..บู๊จัดเต็ม

"เรื่องราวในตอนจบของเรื่องนี้จะเป็นการคลี่คลายปม ของการตามล่าฆ่าแวมไพร์ของ "รสริน" ซึ่งในมุมของป่าน ป่านมองว่า "รสริน" เป็นคนเห็นแก่ตัว ทำให้หลายคนเดือดร้อน แค่เพื่อตามหาน้องสาวของตัวเอง แต่มันก็แฝงแง่คิดดีๆ อยู่และเอามาใช้กับชีวิตประจำวันได้เลย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความรัก เพื่อนเตือนแล้ว พ่อแม่ก็เตือนแล้ว จนวันที่เราเดินไปถึงจุดนั้น หันมามองข้างหลังมีกี่คนที่เราทิ้ง คล้ายกับชีวิตของ "รสริน" ที่ตามหาน้องสาว แต่คนอื่นต้องมาเจ็บ การแลกมาด้วยชีวิตของคนบริสุทธิ์อีกกี่คน สำหรับป่านการทำงานกับเรื่องนี้ สิ่งที่ยากคือการเล่น เป็นผู้หญิงกุลสตรีในยุคพีเรียด แต่ส่วนที่โหดและหนักที่สุดคือการเล่นแอ็คชั่น บอกเลยว่าเรื่องนี้ บู๊จัดเต็ม และแอ็คชั่นเยอะกว่าทุกๆ คนในเรื่องเลยค่ะ เจ็บตัวเยอะมาก ร่างกายทุกบริเวณจะมีรอย เขียวช้ำ สภาพร่างพัง ยับ คือเดินเป็นปูเลยค่ะ แต่มันคือผลงานที่เราภูมิใจ ซึ่งมันได้จากหยาดเหงื่อ จริงๆ บางทีก็รู้สึกว่า ฉันมาทำอะไรที่นี่ สภาพร่างกายจากการเล่นบู๊แต่ละฉาก แต่ก็สนุกดี ซีรีส์ใกล้ จะจบแล้วอยากฝากให้ทุกคนติดตามกันดูค่ะ"

ติดตามชมความเข้มข้นของละครซีรีส์ "รสริน ล่าแวมไพร์ (Bangkok Vampire)" นำแสดงโดย กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล, สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข และนักแสดงชื่อดังอีกมากมาย ฯลฯ กำกับฯ โดย ทรงศักดิ์ มงคลทอง ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 15.00 น. ทางช่อง "MONO29" (โมโนทเวนตี้ไนน์)


Latest Press Release

4 ปีให้หลัง วิกฤติซอมบี้คลั่ง เปลี่ยนเกาหลีเป็น “นรก” เผยใบปิดและชื่อไทย TRAIN TO BUSAN: PENINSULA ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง

แฟนภาพยนตร์เตรียมตัวให้พร้อม กับปรากฏการณ์เคซอมบี้ ขึ้นทำเนียบภาพยนตร์เกาหลีที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาล ที่จะมาสร้างกระแสฟีเวอร์อีกครั้งกับ “Train to Busan: Peninsula ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง” โดยล่าสุด ปล่อยชื่อพร้อมใบปิดไทย เผยกลุ่มผู้รอดชีวิต นำโดย...

“จิ้ง เฮลเม็ทเฮดส์” เชิญพี่ใหญ่ “ป๊อด โมเดิร์นด็อก” ร่วมถ่ายทอดพลังใจผ่านซิงเกิลใหม่ “เดินทางกลางฟ้า”

ในช่วงเวลาที่ทุกคนต้องเผอิญกับปัญหาจนรู้สึกท้อใจเราอยากให้คุณได้ลองฟังเพลง “เดินทางกลางฟ้า” ของ จิ้ง เฮลเม็ทเฮดส์ (ชตารัช ศรีดำรงรักษ์) เพื่อเป็นการปลอบประโลมจิตใจที่กำลังอ่อนแอได้กลับมาเข้มแข็งขึ้นอีกครั้ง และไม่เพียงเท่านั้น จิ้ง...

“หนุ่ม คงกะพัน” เปิดซิงหนังสั้นป้อนช่อง MONO29 ชวน ผกก.คู่ใจ “บอม อัศจรรย์” กำกับ “นักฆ่าไร้เงา”

สร้างสรรค์ผลงานดีๆ มาให้ได้ชมตลอด ทั้งงานพิธีกร, งานผลิตรายการ ล่าสุด “หนุ่ม-คงกะพัน แสงสุริยะ” กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดี ดอคคิวเมนทารี่ จำกัด รับหน้าที่ผู้จัดสร้างสรรค์ผลงานภาพยนตร์ป้อนให้กับ โมโน ออริจินอล (MONO ORIGNALS) ในเครือ โมโน...

มาม่า ชวน ไบร์ท – วิน ไลฟ์เอาใจแฟนคลับ ชวนทำมาม่าคัพสุด Exclusive ในสไตล์คุณ กับแคมเปญ “MY own MAMA CUP

“มาม่า” บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปอันดับ 1 ของประเทศไทย เอาใจแฟนคลับมาม่า ชวนคู่จิ้นสุดหล่อ ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี และ วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร มาไลฟ์สดพูดคุยในงาน SAHAGROUP Fair Online 63 ผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจ www.facebook.com/MamaloverFanPage...

สรุปผลรางวัล JTMA2020 Wanyai (แว่นใหญ่) คว้าศิลปินแห่งปี ชมออนไลน์ผ่าน JOOX ยิ่งใหญ่เช่นเคย

พึ่งจบไปหมาดๆ กับ JOOX Thailand Music Award 2020 งานประกาศรางวัลทางดนตรีแห่งปี ที่ครั้งนี้กลับมาในรูปแบบออนไลน์ เพื่อตอบรับกับวิถีใหม่ New Normal ที่ไม่ว่าอยู่ที่ไหน ในประเทศก็สามารถลุ้นผลรางวัลได้พร้อมกันทั่วประเทศ ผ่าน JOOX แอปพลิเคชัน...

Related Topics