ชีวิตสาวแซ่บเจ้าของรางวัลออสการ์ ชาร์ลิซ เธอรอน กับสาวสตรอง ชาร์ล็อตต์ ฟิลด์ เซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ในหนังรอม-คอม LONG SHOT นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday May 24, 2019 09:48
กรุงเทพฯ--24 พ.ค.--สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชันแนล

นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักนักแสดงสาวชื่อดังมากความสามารถอย่าง "ชาร์ลิซ เธอรอน" ผู้หญิงสุดสตรองที่เข้าวงการด้วยการเป็นนางแบบสุดปัง ก่อนที่จะพลิกบทบาทเข้าสู่สายภาพยนตร์ เธอเริ่มจากบทเล็ก ๆ ใน Children of the Corn III แต่เพราะความเก่ง แซ่บ เผ็ด มันส์ ทำให้เธอมีผลงานมากมายอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น The Devil's Advocate, Mighty Joe Young, Sweet November, The Italian Job รวมถึงบทบาทฆาตกรต่อเนื่องใน Monster ที่ส่งให้เธอคว้ารางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม และบท ฟูริโอซา หญิงแกร่งแห่ง Mad Max: Fury Road ซึ่งครั้งนี้เธอจะคัมแบ็คมาในภาพยนตร์เรื่อง "LONG SHOT นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย!" กับบทบาทสุดพีค "ชาร์ล็อตต์ ฟิลด์" ว่าที่ประธานาธิบดีแห่งอเมริกา ที่แอบเดทกับนักข่าวปากมอม เธอต้องคอยซ่อนความสัมพันธ์ครั้งนี้เพราะขัดใจคนรอบข้าง นี่นับว่าเป็นการเกิดใหม่ของเธอในเวอร์ชั่นโรแมนติก-คอมมาดี้ เพราะทุกเสียงโหวตว่ามันเซอร์ไพรส์สุด ๆ ที่ได้เห็นเธอในลุคนี้!

ก่อนที่แฟน ๆ หนังรอม-คอมจะได้พบกับบทบาทใหม่ของผู้หญิงแกร่ง "ชาร์ลิซ เธอรอน" ในภาพยนตร์เรื่อง "LONG SHOT นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย!" เราขอเทียบขั้นชีวิตจริงของนักแสดงสาวคุณภาพเจ้าของรางวัลออสการ์ กับ บทบาทของ "ชาร์ล็อตต์ ฟิลด์" ว่าที่ประธานาธิบดีตัวแม่ของสหรัฐ ที่สมแล้วที่จะเป็นสตรีผู้ทรงอิทธิพลทั้งในภาพยนตร์และชีวิตจริง

ชาร์ลิซ เธอรอน ชาร์ล็อตต์ ฟิลด์

เริ่มต้นทำตามความฝันของตัวเองกับบทบาทนางแบบ เริ่มต้นจากการเป็นพี่เลี้ยง "เฟร็ด ฟลาสกี้" (เซธ โรแกน)

ก่อนที่จะผันตัวเองเข้าสู่วงการภาพยนตร์ จนทำให้เขาตกหลุมรักเพราะความเก่งของเธอ

หลังจากเข้าวงการภาพยนตร์เธอ คือ นักแสดง เธอ คือ ผู้หญิงยุคใหม่ที่มีเรื่องมากมายที่ต้อง หญิงมากความสามารถการันตีโดยเจ้าของรางวัลออสการ์ รับผิดชอบ ทำมาแล้วทุกอย่าง ความสามารถคับแก้ว นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากเรื่อง Monster พร้อมทั้งมี และไม่ยอมที่จะทิ้งความฝันของตัวเองจนได้เป็นรัฐมนตรีผลงานโดดเด่นอีกมากมาย เช่น Mad Max : Fury Road, กระทรวงต่างประเทศเป็นที่รู้จักในระดับนานาชาติ Atomic Blonde

ชาร์ลิซ เธอรอน เป็น 1ในนักแสดงหญิงผู้มีอิทธิ ชาร์ล็อตต์ ฟิลด์ เธอเป็นสาวสวย เก่ง ฉลาด

พลมากที่สุดในปี 2561 จาก ranker.com ซึ่งนอกจาก เป็นหัวหอกสำคัญด้านการทูตของประเทศมากความ

ประสบความสำเร็จทางการแสดงแล้ว เธอยังเป็นทูตแห่ง สามารความสามารถ จนถูกเลือกให้ลงสมัครตำแหน่ง สันติภาพของสหประชาชาติในความพยายามที่จะสนับ ประธานาธิบดีหญิงแห่งสหรัฐอเมริกา

สนุนเยาวชนแอฟริกันในการต่อสู้กับเชื้อเอชไอวี และยัง
เป็นผู้สนับสนุนสิทธิสัตว์และสมาชิกของ PETA แคมเปญ
ต่อต้านขนสัตว์อีกด้วย

สมเป็นสตรีผู้ทรงอิทธิพลของโลกกับบทบาทล่าสุดในภาพยนตร์รอม-คอม "LONG SHOT นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย!" ขนาดนี้ แฟนๆของสาวสวยสุดฮอต "ชาร์ลิซ เธอรอน" ไม่ควรพลาด เตรียมนับถอยหลังพิสูจน์พร้อมกัน 30 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์


Latest Press Release

4 ปีให้หลัง วิกฤติซอมบี้คลั่ง เปลี่ยนเกาหลีเป็น “นรก” เผยใบปิดและชื่อไทย TRAIN TO BUSAN: PENINSULA ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง

แฟนภาพยนตร์เตรียมตัวให้พร้อม กับปรากฏการณ์เคซอมบี้ ขึ้นทำเนียบภาพยนตร์เกาหลีที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาล ที่จะมาสร้างกระแสฟีเวอร์อีกครั้งกับ “Train to Busan: Peninsula ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง” โดยล่าสุด ปล่อยชื่อพร้อมใบปิดไทย เผยกลุ่มผู้รอดชีวิต นำโดย...

“จิ้ง เฮลเม็ทเฮดส์” เชิญพี่ใหญ่ “ป๊อด โมเดิร์นด็อก” ร่วมถ่ายทอดพลังใจผ่านซิงเกิลใหม่ “เดินทางกลางฟ้า”

ในช่วงเวลาที่ทุกคนต้องเผอิญกับปัญหาจนรู้สึกท้อใจเราอยากให้คุณได้ลองฟังเพลง “เดินทางกลางฟ้า” ของ จิ้ง เฮลเม็ทเฮดส์ (ชตารัช ศรีดำรงรักษ์) เพื่อเป็นการปลอบประโลมจิตใจที่กำลังอ่อนแอได้กลับมาเข้มแข็งขึ้นอีกครั้ง และไม่เพียงเท่านั้น จิ้ง...

“หนุ่ม คงกะพัน” เปิดซิงหนังสั้นป้อนช่อง MONO29 ชวน ผกก.คู่ใจ “บอม อัศจรรย์” กำกับ “นักฆ่าไร้เงา”

สร้างสรรค์ผลงานดีๆ มาให้ได้ชมตลอด ทั้งงานพิธีกร, งานผลิตรายการ ล่าสุด “หนุ่ม-คงกะพัน แสงสุริยะ” กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดี ดอคคิวเมนทารี่ จำกัด รับหน้าที่ผู้จัดสร้างสรรค์ผลงานภาพยนตร์ป้อนให้กับ โมโน ออริจินอล (MONO ORIGNALS) ในเครือ โมโน...

มาม่า ชวน ไบร์ท – วิน ไลฟ์เอาใจแฟนคลับ ชวนทำมาม่าคัพสุด Exclusive ในสไตล์คุณ กับแคมเปญ “MY own MAMA CUP

“มาม่า” บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปอันดับ 1 ของประเทศไทย เอาใจแฟนคลับมาม่า ชวนคู่จิ้นสุดหล่อ ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี และ วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร มาไลฟ์สดพูดคุยในงาน SAHAGROUP Fair Online 63 ผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจ www.facebook.com/MamaloverFanPage...

สรุปผลรางวัล JTMA2020 Wanyai (แว่นใหญ่) คว้าศิลปินแห่งปี ชมออนไลน์ผ่าน JOOX ยิ่งใหญ่เช่นเคย

พึ่งจบไปหมาดๆ กับ JOOX Thailand Music Award 2020 งานประกาศรางวัลทางดนตรีแห่งปี ที่ครั้งนี้กลับมาในรูปแบบออนไลน์ เพื่อตอบรับกับวิถีใหม่ New Normal ที่ไม่ว่าอยู่ที่ไหน ในประเทศก็สามารถลุ้นผลรางวัลได้พร้อมกันทั่วประเทศ ผ่าน JOOX แอปพลิเคชัน...

Related Topics