โย่ง-อารมแชร์ อัพเดทไลฟ์สไตล์ยุค 4.0 ในงานเปิดตัวแคมเปญ Wiko Exclusive Movie Day 2019

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday June 17, 2019 13:31
กรุงเทพฯ--17 มิ.ย.--เมเจอร์ ซีนีแอด

เปิดตัวแล้วอย่างเป็นทางการสำหรับแคมเปญ WIKO EXCLUSIVE MOVIE DAY 2019 ซึ่งเป็นความร่วมมือกันระหว่าง เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป วีโก สมาร์ทโฟน โดย บริษัท วีโก โมบาย (ประเทศไทย) จำกัด โดยมี โย่ง-อนุสรณ์ มณีเทศ หรือ โย่ง-อาร์มแชร์ ร่วมแชร์ดิจิทัลไลฟ์สไตล์ยุคที่โทรศัพท์มือถือเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวัน พร้อมโชว์เสียงหล่อ นุ่มจากบทเพลงสุดไพเราะให้แขกผู้มีเกียรติทุกท่านประทับใจ นอกจากนั้นภายในงานยังได้รับเกียรติจากผู้บริหาร และเซเลบริตี้ชื่อดังเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ สุรเชษฐ์ อัศวเรืองอนันต์, วราภรณ์ เพ็ญสุขใจ, นาขวัญ รายนานนท์, วันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์, วิลาสินี ธัญญะวิเศษศิลป์, ภาวดี อิศรางกูล ณ อยุธยา และ วิมลลักษณ์ จงรัตนเมธีกุล ร่วมแสดงความยินดี

ด้าน โย่ง-อาร์มแชร์ ที่มาร่วมงานได้แชร์ไลฟ์สไตล์การใช้งานสมาร์ทโฟนยุค 4.0 รวมทั้งอัพเดทผลงาน ว่า "เป็นเรื่องที่ปฏิเสธไม่ได้เลยนะครับว่าโลกหมุนเร็ว มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วไปหมด โทรศัพท์มือถือเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันมาก จนกลายเป็นปัจจัยที่ 5ไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการทำธุรกรรมส่วนตัว, การอัพเดทข่าวสาร หรือกระทั่งการสั่งอาหารมาทานที่บ้าน เรียกว่าเราทำกิจกรรมส่วนตัวผ่านโทรศัพท์มือถือ เป็นส่วนใหญ่ และอีกอย่างที่เพิ่มเข้ามาคือ โซเชี่ยลมีเดีย แชะ แชร์ พูดคุยกับเพื่อน การสื่อสารผ่านโลกดิจิทัลทำให้โลกกว้างๆแคบลงและสะดวกสบายขึ้นครับ สำหรับผมเป็นคนชอบดูหนังมาก ฉะนั้นกิจกรรมอีกอย่างที่ผมจะต้องทำผ่านโทรศัพท์มือถือ คือ การเช็ครอบ และจองตั๋วหนังผ่านแอพพลิเคชั่น ซึ่งสะดวก และง่ายมากทำให้เวลาไปดูหนังเราก็เดินเข้าดูหนังได้เลยครับ ไม่ต้องเสียเวลาไปนั่งรอซื้อตั๋ว ต้องขอบคุณเทคโนโลยีที่ช่วยเข้ามาจัดการชีวิตผมให้ง่ายขึ้น ทำให้มีเวลาเหลือไปทำกิจกรรมอย่างอื่นได้อีกเยอะเลยครับ" ท้ายนี้หนุ่มโย่งขออัพเดท และฝากติดตามผลงาน"วงอาร์มแชร์ กำลังจะมีอัลบั้มใหม่เร็วๆนี้ครับ ซึ่งตอนนี้ทำเสร็จเรียบร้อยเกือบ 100 เปอร์เซ็นต์แล้ว รับรองว่าแฟนๆอาร์มแชร์ทุกคนที่กำลังรอฟังผลงานพวกเราอดใจรออีกไม่นานครับ"


Latest Press Release

Gossip News: สกาย-วงศ์รวี ร่วมงาน ISAN MINI MOTOR SHOW 2019@CentralPlaza Udonthani

"สกาย วงศ์รวี นทีธร" เตรียม Meet & Greet เซอร์ไพรส์แฟนๆ ในงาน "ISAN MINI MOTOR SHOW 2019@CentralPlaza Udonthani" สาวๆคนไหนอยากจะฟินกับหนุ่มหล่อ สกาย วงศ์รวี แบบใกล้ชิด มาพบกับเค้าได้ในวันศุกร์ที่ 23 สิงหาคมนี้ เวลา 16.00 น. ณ ลานกิจกรรมชั้น 1...

ศรีริต้า เจนเซ่น เตรียมอวดโฉมในงาน Lancome New Advanced Genifique Serum Event

เรียกว่าออร่าเจ้าสาวเปล่งประกายสุดๆ สำหรับนางเอกสาว ศรีริต้า เจนเซ่น ไม่ว่ามองมุมไหนก็เป๊ะปังไม่มีที่ติ ล่าสุดเตรียมอวดโฉมเผยออร่าความสวยในงาน "Lancome New Advanced Genifique Serum Event" เปิดตัว "New Advanced Genifique (นิว แอดวานซ์ จีนีฟิก)"...

โผล่ตัดหน้ามาเรียกน้ำย่อย 3 คลิป ก่อนที่ปีศาจร้าย มันจะโผล่จากนรก 5 กันยายนนี้ ใน IT: Chapter Two

"สาบานสิ ถ้ามันกลับมา เราก็จะกลับมา" จากคำมั่นสัญญาของกลุ่มคนขี้แพ้ ทำให้ครั้งนี้พวกเขาต้องกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง เพราะ ครั้งนั้นไม่ได้หยุด "มัน" และ "มัน" จะโผล่จากนรกมาสู่เมืองเดอร์รี่ 5 กันยายนนี้แน่นอน แต่ก่อนที่ปีศาจร้ายมันจะโผล่จากนรก ก็มี 3...

วธ.จัดงานเชิดชูเกียรติ ๑๒ ศิลปินแห่งชาติ พุทธศักราช ๒๕๖๑

กระทรวงวัฒนธรรม โดย กรมส่งเสริมวัฒนธรรม จัดงานเชิดชูเกียรติ ๑๒ ศิลปินแห่งชาติ พุทธศักราช ๒๕๖๑ เพื่อเผยแพร่เกียรติคุณ ประวัติและผลงานของศิลปินแห่งชาติ พุทธศักราช ๒๕๖๑ ทั้ง ๑๒ ท่าน ให้เป็นที่ประจักษ์แก่สาธารณชนอย่างกว้างขวาง...

เติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขกับเค้กนานาชนิดได้ทุกวันที่ เบเกอร์ บาสเก็ต ณ โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ

มัมคัมแบ็ค!!! เตรียมพบกับ กิ๊ก สุวัจนี ตัวแม่แห่งการแปลงร่างที่พร้อมควงแขน วู้ดดี้ วุฒิธร และ ครูหนุ่ม ยอดชาย ขอชวนคนไทยทั้งประเทศมาร่วมลุ้นภารกิจวัดตัววัดใจของ 8 คนไทยไซส์บิ้ก ใน "คนแปลงร่าง Reality" ด้วยทุกมิชชั่น ที่จะแปลงร่างให้ปัง เปลี่ยนความพัง...

Related Topics