โย่ง-อารมแชร์ อัพเดทไลฟ์สไตล์ยุค 4.0 ในงานเปิดตัวแคมเปญ Wiko Exclusive Movie Day 2019

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday June 17, 2019 13:31
กรุงเทพฯ--17 มิ.ย.--เมเจอร์ ซีนีแอด

เปิดตัวแล้วอย่างเป็นทางการสำหรับแคมเปญ WIKO EXCLUSIVE MOVIE DAY 2019 ซึ่งเป็นความร่วมมือกันระหว่าง เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป วีโก สมาร์ทโฟน โดย บริษัท วีโก โมบาย (ประเทศไทย) จำกัด โดยมี โย่ง-อนุสรณ์ มณีเทศ หรือ โย่ง-อาร์มแชร์ ร่วมแชร์ดิจิทัลไลฟ์สไตล์ยุคที่โทรศัพท์มือถือเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวัน พร้อมโชว์เสียงหล่อ นุ่มจากบทเพลงสุดไพเราะให้แขกผู้มีเกียรติทุกท่านประทับใจ นอกจากนั้นภายในงานยังได้รับเกียรติจากผู้บริหาร และเซเลบริตี้ชื่อดังเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ สุรเชษฐ์ อัศวเรืองอนันต์, วราภรณ์ เพ็ญสุขใจ, นาขวัญ รายนานนท์, วันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์, วิลาสินี ธัญญะวิเศษศิลป์, ภาวดี อิศรางกูล ณ อยุธยา และ วิมลลักษณ์ จงรัตนเมธีกุล ร่วมแสดงความยินดี

ด้าน โย่ง-อาร์มแชร์ ที่มาร่วมงานได้แชร์ไลฟ์สไตล์การใช้งานสมาร์ทโฟนยุค 4.0 รวมทั้งอัพเดทผลงาน ว่า "เป็นเรื่องที่ปฏิเสธไม่ได้เลยนะครับว่าโลกหมุนเร็ว มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วไปหมด โทรศัพท์มือถือเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันมาก จนกลายเป็นปัจจัยที่ 5ไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการทำธุรกรรมส่วนตัว, การอัพเดทข่าวสาร หรือกระทั่งการสั่งอาหารมาทานที่บ้าน เรียกว่าเราทำกิจกรรมส่วนตัวผ่านโทรศัพท์มือถือ เป็นส่วนใหญ่ และอีกอย่างที่เพิ่มเข้ามาคือ โซเชี่ยลมีเดีย แชะ แชร์ พูดคุยกับเพื่อน การสื่อสารผ่านโลกดิจิทัลทำให้โลกกว้างๆแคบลงและสะดวกสบายขึ้นครับ สำหรับผมเป็นคนชอบดูหนังมาก ฉะนั้นกิจกรรมอีกอย่างที่ผมจะต้องทำผ่านโทรศัพท์มือถือ คือ การเช็ครอบ และจองตั๋วหนังผ่านแอพพลิเคชั่น ซึ่งสะดวก และง่ายมากทำให้เวลาไปดูหนังเราก็เดินเข้าดูหนังได้เลยครับ ไม่ต้องเสียเวลาไปนั่งรอซื้อตั๋ว ต้องขอบคุณเทคโนโลยีที่ช่วยเข้ามาจัดการชีวิตผมให้ง่ายขึ้น ทำให้มีเวลาเหลือไปทำกิจกรรมอย่างอื่นได้อีกเยอะเลยครับ" ท้ายนี้หนุ่มโย่งขออัพเดท และฝากติดตามผลงาน"วงอาร์มแชร์ กำลังจะมีอัลบั้มใหม่เร็วๆนี้ครับ ซึ่งตอนนี้ทำเสร็จเรียบร้อยเกือบ 100 เปอร์เซ็นต์แล้ว รับรองว่าแฟนๆอาร์มแชร์ทุกคนที่กำลังรอฟังผลงานพวกเราอดใจรออีกไม่นานครับ"


Latest Press Release

ลูกทุ่งสู้ฟัด สเปเชียล วันอังคารที่ 10 ธันวาคมนี้

วันหยุดสุดพิเศษวันอังคารที่ 10 ธันวาคมนี้ พบกับรายการพิเศษ "ลูกทุ่งสู้ฟัด สเปเชียล" ที่ช่อง GMM25 ซึ่งแฟนๆ จะได้สนุกสนานไปกับโชว์ดี! โชว์เด็ด! โชว์มันส์! ของสุดยอดแชมป์จากรายการ "ลูกทุ่งสู้ฟัด" ถึง 3 คู่ รวมถึงเส้นทางการต่อสู้...

แพท ปลื้ม! ประชันซีนอารมณ์ นุ่น ใน เกมรักเอาคืน

ถือเป็นอีกหนึ่งนักแสดงคุณภาพที่แฟนๆ ประทับใจในฝีมือการแสดงสำหรับ แพท - ณปภา ตันตระกูล ล่าสุดแพทก็ได้รับบทที่บอกเลยว่าแซ่บมากๆ ในละครเรื่อง "เกมรักเอาคืน" ทางช่อง GMM25 ซึ่งงานนี้เธอก็ได้มาเชือดเฉือดอารมณ์กับ นุ่น - วรนุช ภิรมย์ภักดี และ บีม-กวี...

ช่อง 3 เปิด 6 รายการเด็ด..!! เขย่าธันวาคม ส่งท้ายปี 2562 แกะกล่องความสนุก รับความรู้คู่ความสุข พึ่งพาได้

ช่อง 3 เดินหน้าเต็มกำลังส่งท้ายปี กับ 6 รายการเด็ด..!! สะกดทุกความสนุก ให้หยุดอยู่ที่ความบันเทิง พร้อมทั้งให้สาระความรู้ ความสนุก ความสุขควบคู่กับความบันเทิง อีกทั้งยังเป็นสื่อกลางที่ประชาชนทุกคนสามารถพึ่งพาได้อีกด้วย ซึ่งรายการที่ทางช่อง 3...

บรู๊ค ส่ง แน็ก และทีมบุกเครือข่ายมาเฟีย เกือบโป๊ะแตก ใน ไดมอนด์ อายส์ 2

เดินเรื่องมาถึงตอนสุดท้ายแล้ว สำหรับซีรีส์ "ไดมอนด์อายส์ ตา สัมผัส ผี 2" (DIAMOND EYES)ผลิตโดย "MONO ORIGINALS" (โมโนออริจินอล) ในเครือ "MONO GROUP" (โมโนกรุ๊ป) เมื่อ "พ.ต.ท.แดเนียล ซาโต้" รับบทโดย "บรู๊ค-ดนุพร ปุณณกันต์" รู้เบาะแสจาก "สายสืบเนม"...

จัดจ้านด้าน DC ยืนหนึ่งเรื่องความเริด! ฮาร์ลีย์ ควินน์ นำทีมฟาดบน 2 โปสเตอร์สุดเริด Birds of Prey

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อพวกนางรวมตัวบน 2 โปสเตอร์ล่าสุด Birds of Prey (And the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn) - ทีมนกผู้ล่า กับฮาร์ลีย์ ควินน์ ผู้เริดเชิด ที่ตัวแม่สุดแสบ ฮาร์ลีย์ ควินน์ นำทีมเริดเชิดบนโปสเตอร์พร้อมด้วย แบล็ค คานารี, ฮันเทรส,...

Related Topics