ยิปโซ สวมบทบาทเป็น คุณแม่ มือใหม่ ควง เป้ เรียกเสียงฮาใน ตกกระไดหัวใจพลอยโจน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday June 20, 2019 16:11
กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--GMM 25

นักแสดงสาวสายติสท์ "ยิปโซ - อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์" ที่ผูกขาดบทนางเอกละครแนวโรแมนติกคอมมาดี้ กำลังมีผลงานละครเรื่องล่าสุด "ตกกระไดหัวใจพลอยโจน" ทางช่อง GMM25 ที่โคจรมาเจอกับพระเอกหนุ่มมาดเซอร์ "เป้ – อารักษ์ อมรศุภศิริ" งานนี้ถึงเล่นแนวถนัด แต่ยิปโซก็เจองานหนักกับการสวมบทบาทการเป็นคุณแม่มือใหม่ ทำเอาสาวยิปถึงขั้นเอ่ยปากว่า เป็นโจทย์ที่ยากที่สุดเลยทีเดียว

"ยิปโซเล่นเรื่องตกกระไดหัวใจพลอยโจน ได้รับบทเป็นร้อยแก้วค่ะ เป็นตัวละครเด็กผู้หญิงที่มีความทะเยอทะยานตามปกติทั่วไป เหมือนกับว่าพึ่งเรียนจบแล้วอยากจะไปเรียนเมืองนอก แต่ก็ต้องกลับมาแต่งงานที่บ้านก่อน สุดท้ายพอแต่งได้คืนเดียว สามีก็ตาย แล้วเราก็ได้รับมรดกตกทอดที่ไม่ใช่เงิน แต่เป็นเด็ก 2 คน แต่งงานทีเดียวได้เป็นทั้งภรรยา เป็นแม่ เป็นแม่ม่าย แล้วก็เป็นคุณนาย ภายในคืนเดียว (หัวเราะ) โดยรวมมันเป็นแนวโรแมนติกคอมมาดี้ ซึ่งก็เป็นอะไรที่เราเล่นมาตลอดอยู่แล้ว แต่ว่าคาแรคเตอร์ของตัวละครไม่เหมือนเดิม ตรงที่ว่าคราวนี้เล่นเป็นแม่คน เราคิดว่าพอเรามาเล่นเป็นแม่คนแล้ว เราจะเป็นแม่คนในตัวละครอย่างเดียวก็คงไม่ได้ ตราบใดที่มีเด็กอยู่ในกอง เราทุกคน ทั้งตัวยิป ผู้กำกับ ทีมงาน และเพื่อนร่วมนักแสดง ทุกคนจะได้รับบทบาทการเป็นพ่อแม่ไปโดยปริยาย และกลายเป็นครอบครัวเดียวกันกับน้อง 2 คนนี้ ยิปมองว่า อันนี้คือโจทย์ที่ยากที่สุดสำหรับการทำงานครั้งนี้ค่ะ การจะพูดอะไรออกไป หรือการที่จะสอนน้อง หรือการที่จะรู้ว่าจังหวะไหนควรใช้ไม้แข็ง หรือจังหวะไหนเราควรใช้ไม้อ่อน รู้ว่าจังหวะไหนเราควรจะพูด หรือเราควรจะเงียบ มันเป็นประสบการณ์ใหม่ ที่ค่อนข้างดีมากสำหรับยิป ดีทั้งในแง่ของการเล่นและการทำงานค่ะ

เรื่องนี้ได้กลับมาร่วมงานกับพี่เป้อีกครั้ง ยิปรู้สึกว่าสนุกดีค่ะ เล่นกับพี่เป้คือสบายๆอยู่แล้ว ด้วยความที่ว่าเรารู้จักกันมานาน เคยเล่นหนังด้วยกันมาพี่เขาเป็นคนตั้งใจทำงานมากๆค่ะ ได้กลับมาเล่นละครกับพี่เขาอีก เหมือนไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนไปเลยค่ะ มันตัดช่วงแรกที่รู้สึกเขินไปแล้ว ก็เลยเล่นได้อย่างสบายๆค่ะ สุดท้ายนี้ยิปอยากฝากละครเรื่องตกกระไดหัวใจพลอยโจน เรื่องนี้เป็นอะไรที่แปลกใหม่สำหรับยิปมาก แล้วยังได้กลับมาเล่นละครคู่กับพี่เป้อีกครั้งหนึ่งด้วย อยากให้ทุกคนช่วยติดตามกันด้วยนะคะ"

เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สาวยิปโซจะไม่ทำให้แฟนๆละครผิดหวังอย่างแน่นอน ห้ามพลาดกับละครเรื่อง "ตกกระไดหัวใจพลอยโจน" ทุกคืนวันพุธ – พฤหัส เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25


Latest Press Release

ทรูโฟร์ยู ชวนแฟนซีรีส์ มหัศจรรย์รักข้ามกระดาษ โยนโบวล์กับเหล่านักแสดง

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ร่วมกับ "บลู โอ ริทึ่ม แอนด์ โบว์ล" เมเจอร์ รัชโยธิน จัดกิจกรรมแข่งโยนโบวลิ่ง โชว์คอสเพลย์ กับซีรีส์ดัง "มหัศจรรย์รักข้ามกระดาษ" และนักแสดงคนโปรด "โอบ นิธิ" และ"อาร์ม วรท" ในวันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562 เวลา 11.00-13.00 น. ง่ายๆ...

หมอเป้ง ดูแล ทานตะวัน ใกล้ชิด หวั่นใจ ไท ตามมาทำร้าย

เรื่องราวความรักเดินทางมาถึงจุดไคลแมกซ์ ทำเอาคนดูลุ้นกันแทบไม่ได้พัก!! ไม่ว่าจะเป็น ทีมหมอเป้ง หรือ ทีมหมอฉลาม ต่างก็ออกโรงเชียร์กันแบบสุดใจขาดดิ้น ล่าสุด ถึงคราวที่ หมอเป้ง (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) รู้ว่า ไท (แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์) วางแผนทำร้าย...

Khaosan Entertainment ชวน เอ็ม อรรถพล คืนไมค์อีกครั้ง ขอบคุณที่กลับมาโปรเจ็ค พร้อมซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด โคตรเพราะ

ทำเอาวงการเพลงกลับมาคึกคักอีกครั้ง หลังจากค่าย "Khaosan Entertainment" ชวนนักร้องคุณภาพ "พั้นช์ วรกาญจน์" มาถ่ายทอดซิงเกิ้ลเพลง "เก็บซ่อน" จนเป็นที่ถูกอกถูกใจแฟนเพลงทั่วประเทศ ซึ่งล่าสุดยอดวิวทะลุ 50 ล้านวิวไปเป็นที่เรียบร้อย งานนี้ ค่าย "Khaosan...

ผู้หญิงยกกำลังแจ๋ว ฉลองเรทติ้งขนทัพนักแสดง ช่อง 3 ร่วมกับกิจกรรม ผู้หญิงยกกำลังแจ๋วแฟร์ #ยกกำลังว้าว

ไม่ทำให้ผิดหวัง สำหรับรายการ "ผู้หญิงยกกำลังแจ๋ว" อากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.00-08.20 ช่อง 3 ตามสโลแกน "รวมทุกความสุข ที่นี่ที่เดียว ช่อง 3 กด 33" เพราะหลังจากย้ายช่องมาเรทติ้งก็ยังยืน 1 กลายเป็นรายการขวัญใจสาวๆ ทั่วประเทศ ล่าสุด 4 พิธีกรสุดจี๊ด...

INSTINCT ซ่อน ล่า หน้าสัตว์ EP4 พร้อมปลุกสัญชาตญาณสัตว์ โหด กว่าทุกตอนที่ผ่านมา

LINE TV Originals ซีรีส์ INSTINCT ซ่อน ล่า หน้าสัตว์ อีพี 4 เข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ โดยสัปดาห์นี้คนดูทุกคนจะได้เห็นโฉมหน้าของผู้อยู่เบื้องหลังความชั่วร้ายที่เผยตัวออกมาแล้ว กลุ่มคนที่มีจิตใจโหดเหี้ยมใช้มนุษย์ด้วยกันเป็นของเล่นเพื่อความสนุกสนาน...

Related Topics