ยิปโซ สวมบทบาทเป็น คุณแม่ มือใหม่ ควง เป้ เรียกเสียงฮาใน ตกกระไดหัวใจพลอยโจน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday June 20, 2019 16:11
กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--GMM 25

นักแสดงสาวสายติสท์ "ยิปโซ - อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์" ที่ผูกขาดบทนางเอกละครแนวโรแมนติกคอมมาดี้ กำลังมีผลงานละครเรื่องล่าสุด "ตกกระไดหัวใจพลอยโจน" ทางช่อง GMM25 ที่โคจรมาเจอกับพระเอกหนุ่มมาดเซอร์ "เป้ – อารักษ์ อมรศุภศิริ" งานนี้ถึงเล่นแนวถนัด แต่ยิปโซก็เจองานหนักกับการสวมบทบาทการเป็นคุณแม่มือใหม่ ทำเอาสาวยิปถึงขั้นเอ่ยปากว่า เป็นโจทย์ที่ยากที่สุดเลยทีเดียว

"ยิปโซเล่นเรื่องตกกระไดหัวใจพลอยโจน ได้รับบทเป็นร้อยแก้วค่ะ เป็นตัวละครเด็กผู้หญิงที่มีความทะเยอทะยานตามปกติทั่วไป เหมือนกับว่าพึ่งเรียนจบแล้วอยากจะไปเรียนเมืองนอก แต่ก็ต้องกลับมาแต่งงานที่บ้านก่อน สุดท้ายพอแต่งได้คืนเดียว สามีก็ตาย แล้วเราก็ได้รับมรดกตกทอดที่ไม่ใช่เงิน แต่เป็นเด็ก 2 คน แต่งงานทีเดียวได้เป็นทั้งภรรยา เป็นแม่ เป็นแม่ม่าย แล้วก็เป็นคุณนาย ภายในคืนเดียว (หัวเราะ) โดยรวมมันเป็นแนวโรแมนติกคอมมาดี้ ซึ่งก็เป็นอะไรที่เราเล่นมาตลอดอยู่แล้ว แต่ว่าคาแรคเตอร์ของตัวละครไม่เหมือนเดิม ตรงที่ว่าคราวนี้เล่นเป็นแม่คน เราคิดว่าพอเรามาเล่นเป็นแม่คนแล้ว เราจะเป็นแม่คนในตัวละครอย่างเดียวก็คงไม่ได้ ตราบใดที่มีเด็กอยู่ในกอง เราทุกคน ทั้งตัวยิป ผู้กำกับ ทีมงาน และเพื่อนร่วมนักแสดง ทุกคนจะได้รับบทบาทการเป็นพ่อแม่ไปโดยปริยาย และกลายเป็นครอบครัวเดียวกันกับน้อง 2 คนนี้ ยิปมองว่า อันนี้คือโจทย์ที่ยากที่สุดสำหรับการทำงานครั้งนี้ค่ะ การจะพูดอะไรออกไป หรือการที่จะสอนน้อง หรือการที่จะรู้ว่าจังหวะไหนควรใช้ไม้แข็ง หรือจังหวะไหนเราควรใช้ไม้อ่อน รู้ว่าจังหวะไหนเราควรจะพูด หรือเราควรจะเงียบ มันเป็นประสบการณ์ใหม่ ที่ค่อนข้างดีมากสำหรับยิป ดีทั้งในแง่ของการเล่นและการทำงานค่ะ

เรื่องนี้ได้กลับมาร่วมงานกับพี่เป้อีกครั้ง ยิปรู้สึกว่าสนุกดีค่ะ เล่นกับพี่เป้คือสบายๆอยู่แล้ว ด้วยความที่ว่าเรารู้จักกันมานาน เคยเล่นหนังด้วยกันมาพี่เขาเป็นคนตั้งใจทำงานมากๆค่ะ ได้กลับมาเล่นละครกับพี่เขาอีก เหมือนไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนไปเลยค่ะ มันตัดช่วงแรกที่รู้สึกเขินไปแล้ว ก็เลยเล่นได้อย่างสบายๆค่ะ สุดท้ายนี้ยิปอยากฝากละครเรื่องตกกระไดหัวใจพลอยโจน เรื่องนี้เป็นอะไรที่แปลกใหม่สำหรับยิปมาก แล้วยังได้กลับมาเล่นละครคู่กับพี่เป้อีกครั้งหนึ่งด้วย อยากให้ทุกคนช่วยติดตามกันด้วยนะคะ"

เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สาวยิปโซจะไม่ทำให้แฟนๆละครผิดหวังอย่างแน่นอน ห้ามพลาดกับละครเรื่อง "ตกกระไดหัวใจพลอยโจน" ทุกคืนวันพุธ – พฤหัส เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25


Latest Press Release

เตรียมสนุกสุดมันส์กับเทศกาล eSports Music Festival Hong Kong

ปลายกรกฎานี้ นักท่องเที่ยวที่แพลนมาเยือนฮ่องกงจะได้เพลิดเพลินกับหลากหลายสีสันความสนุกสนาน ทั้งกิจกรรมลิ้มรสความอร่อย การตะลุยช้อปแบบจุใจ อีเว้นท์โดน ๆ ที่มีเฉพาะที่ฮ่องกง และโปรแกรมสนุกๆ ต้อนรับหน้าร้อนที่สถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ จัดขึ้น...

Viu (วิว) เตรียมซีรีส์ร้อน พร้อมเสิร์ฟเดือนกรกฎาคมนี้ คลายเหงากันแบบเต็มอิ่มกันไปเลย

Viu (วิว) ต้อนรับครึ่งปีหลังกับซีรีส์เกาหลีสองแนวสองขั้ว ที่จะมาห่มหัวใจสาวน้อยใหญ่ให้คลายเหงาจากเดือนฝนพรำ โดยในเดือนกรกฎาคมนี้ ชวนแฟน ๆ ขดตัวในผ้าห่ม ดูสองซีรีส์แนะนำ อย่าง Hotel Del Luna ซีรีส์แฟนตาซีเหนือธรรมชาติ คว้านักร้องสาวคนสวย...

มีน-นีน่า หวานขึ้นจอระยะประชิด ใน Touchdown Kiss

ใกล้วันออกอากาศมาทุกที สำหรับภาพยนตร์ที่ทาง MONO Originals (โมโน ออริจินัลส์) สังกัดโมโนกรุ๊ป หยิบ นิยายโรแมนติก-คอมเมดี้ จากสำนักพิมพ์แจ่มใสเรื่อง "Touchdown Kissวัยร้าย คว้าใจ พิชิตฝัน" มานำเสนอเป็น ภาพยนตร์ผ่านฝีมือการกำกับฯ ของ "สราวุธ วิเชียรสาร"...

นาย ณภัทร - จีน่า ญีนา นำทีมบวงสรวงละครแนวใหม่เอาใจคอกีฬา กับ Teeใครทีมันส์

ถึงเวลากฤษ์ดีเมื่อ วันพุธที่ 10 กรกฎาคม 2562 เวลา 09.39 น. ค่ายเมคเกอร์ เค จำกัด นำทีมผู้จัด "อาจิ๋ม มยุรฉัตร" และยังได้ผู้จัดและผู้กำกับอย่าง "พี่หนุ่ม กฤษณ์" มาร่วมจัดโต๊ะตั้งบวงสรวงละคร "Teeใครทีมันส์" ละครแนวโรแมนติก-ดราม่า กับเรื่องราวของกีฬากอล์ฟ...

โม-มนชนก ชวนสายแบ๊วลุคสปอร์ต ร่วมเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ K-SWISS I PEANUTS ครั้งแรกของไทย!

17 ก.ค. นี้ เวลา 14.00 น. ณ Energy Zone ร้าน Supersport ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 3 โดย นางเอกสาว "โม-มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ" พร้อมด้วย คุณชุลีพร ศรวณียารักษ์ (General Manager Distributor & License K-SWISS Thailand ร่วมงานเปิดตัว Collaboration...

Related Topics