บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล 2019 แรง!! บอย-ถกลเกียรติ ฉลอง เพิ่มรอบถึง 11 ส.ค.นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday July 5, 2019 15:55
กรุงเทพฯ--8 ก.ค.--ซีเนริโอ

ปิดม่านการแสดงไปได้ไม่นาน กระแสตอบรับละครเวทีเรื่องยิ่งใหญ่ "บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล" 2019 ก็มาแรงสุดๆ แถมผู้ชมยังช่วยกันบอกต่อจนยอดบัตรวิ่งฉิว งานนี้บิ๊กบอสบอย-ถกลเกียรติ เลยประกาศเพิ่มรอบการแสดงออกไป จนถึงวันที่ 11 สิงหาคมนี้เท่านั้น!!

"ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณกระแสตอบรับจากแฟนๆ ที่มาชมละครเวทีเรื่องนี้นะครับ เป็นผลงานอีกเรื่องที่ผมภูมิใจมากจริงๆ ขอขอบคุณทุกคนที่ช่วยกันบอกต่อ ในทุกช่องทาง ว่า "บัลลังก์เมฆ" เวอร์ชั่น 2019 นี้ มีความแปลกใหม่ แต่ยังคงความซาบซึ้ง เข้มข้นไว้อย่างเดิม สิ่งที่ดีใจมากที่สุดคือ คนดูเข้าใจในแมสเซสที่เรานำเสนอ คือเรื่องราวความรักของ แม่ กับ ลูก ที่จะช่วยสอนให้คนในครอบครัวมีความเข้าใจ ซึ่งสิ่งนี้ช่วยสร้างกำลังใจให้ผม , นักแสดง และทีมงานทุกคนได้เป็นอย่างดีเลยครับ ล่าสุดผมจึงตัดสินใจเพิ่มรอบการแสดงไปจนถึงวันที่ 11 ส.ค.นี้ นะครับ ซึ่งขอย้ำอีกครั้งว่า นี่จะเป็นโอกาสสุดท้ายแล้วจริงๆ จะไม่มีการเพิ่มรอบอีกแล้ว และไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ที่นักแสดงมากฝีมือเหล่านี้จะมีโอกาสกลับมารวมตัวกันได้อีก เพราะทุกคนก็คิวแน่นมากๆ และที่สำคัญคือ ผมอยากให้ลองมาชมฝีมือการแสดงของพวกเค้าทุกคนครับ การันตีว่าทุกคนทุ่มเทอย่างสุดฝีมือ แล้วคุณจะรู้ว่าทำไม ผู้ชมถึงบอกว่าแคสนักแสดงของ "บัลลังก์เมฆ" เวอร์ชั่นนี้ เหมาะสมที่สุด ก็อยากฝากให้มาชมละครเวทีเรื่องนี้กันเยอะๆ นะครับ รับรองว่าคุณจะได้แง่คิด และมุมมองดีๆ กลับไปแน่นอนครับ"

โอกาสสุดท้ายละครเวที "บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล 2019" จะเปิดการแสดงถึงวันที่ 11 สิงหาคมนี้เท่านั้น ณ "เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์" บัตรราคา 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 / 1,000 และ 500 บาท สามารถจองบัตรแล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร.02-2623456


Latest Press Release

ศรีริต้า เจนเซ่น เตรียมอวดโฉมในงาน Lancome New Advanced Genifique Serum Event

เรียกว่าออร่าเจ้าสาวเปล่งประกายสุดๆ สำหรับนางเอกสาว ศรีริต้า เจนเซ่น ไม่ว่ามองมุมไหนก็เป๊ะปังไม่มีที่ติ ล่าสุดเตรียมอวดโฉมเผยออร่าความสวยในงาน "Lancome New Advanced Genifique Serum Event" เปิดตัว "New Advanced Genifique (นิว แอดวานซ์ จีนีฟิก)"...

โผล่ตัดหน้ามาเรียกน้ำย่อย 3 คลิป ก่อนที่ปีศาจร้าย มันจะโผล่จากนรก 5 กันยายนนี้ ใน IT: Chapter Two

"สาบานสิ ถ้ามันกลับมา เราก็จะกลับมา" จากคำมั่นสัญญาของกลุ่มคนขี้แพ้ ทำให้ครั้งนี้พวกเขาต้องกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง เพราะ ครั้งนั้นไม่ได้หยุด "มัน" และ "มัน" จะโผล่จากนรกมาสู่เมืองเดอร์รี่ 5 กันยายนนี้แน่นอน แต่ก่อนที่ปีศาจร้ายมันจะโผล่จากนรก ก็มี 3...

วธ.จัดงานเชิดชูเกียรติ ๑๒ ศิลปินแห่งชาติ พุทธศักราช ๒๕๖๑

กระทรวงวัฒนธรรม โดย กรมส่งเสริมวัฒนธรรม จัดงานเชิดชูเกียรติ ๑๒ ศิลปินแห่งชาติ พุทธศักราช ๒๕๖๑ เพื่อเผยแพร่เกียรติคุณ ประวัติและผลงานของศิลปินแห่งชาติ พุทธศักราช ๒๕๖๑ ทั้ง ๑๒ ท่าน ให้เป็นที่ประจักษ์แก่สาธารณชนอย่างกว้างขวาง...

เติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขกับเค้กนานาชนิดได้ทุกวันที่ เบเกอร์ บาสเก็ต ณ โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ

มัมคัมแบ็ค!!! เตรียมพบกับ กิ๊ก สุวัจนี ตัวแม่แห่งการแปลงร่างที่พร้อมควงแขน วู้ดดี้ วุฒิธร และ ครูหนุ่ม ยอดชาย ขอชวนคนไทยทั้งประเทศมาร่วมลุ้นภารกิจวัดตัววัดใจของ 8 คนไทยไซส์บิ้ก ใน "คนแปลงร่าง Reality" ด้วยทุกมิชชั่น ที่จะแปลงร่างให้ปัง เปลี่ยนความพัง...

คอนเสิร์ต นั่งใกล้ ปั่น-แสตมป์ มันคงเป็นความรักนิรันดร์

โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ขอชวนร่วมย้อนวันวานฟังเพลงรักเพราะๆ ที่คิดถึงแบบฟินๆ มาพร้อมกับความสนุกสนานของเรื่องราวความรัก ผ่านเสียงดนตรีของ ปั่น ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว และแสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข กับ คอนเสิร์ต "นั่งใกล้ ปั่น-แสตมป์...

Related Topics