บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล 2019 แรง!! บอย-ถกลเกียรติ ฉลอง เพิ่มรอบถึง 11 ส.ค.นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday July 5, 2019 15:55
กรุงเทพฯ--8 ก.ค.--ซีเนริโอ

ปิดม่านการแสดงไปได้ไม่นาน กระแสตอบรับละครเวทีเรื่องยิ่งใหญ่ "บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล" 2019 ก็มาแรงสุดๆ แถมผู้ชมยังช่วยกันบอกต่อจนยอดบัตรวิ่งฉิว งานนี้บิ๊กบอสบอย-ถกลเกียรติ เลยประกาศเพิ่มรอบการแสดงออกไป จนถึงวันที่ 11 สิงหาคมนี้เท่านั้น!!

"ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณกระแสตอบรับจากแฟนๆ ที่มาชมละครเวทีเรื่องนี้นะครับ เป็นผลงานอีกเรื่องที่ผมภูมิใจมากจริงๆ ขอขอบคุณทุกคนที่ช่วยกันบอกต่อ ในทุกช่องทาง ว่า "บัลลังก์เมฆ" เวอร์ชั่น 2019 นี้ มีความแปลกใหม่ แต่ยังคงความซาบซึ้ง เข้มข้นไว้อย่างเดิม สิ่งที่ดีใจมากที่สุดคือ คนดูเข้าใจในแมสเซสที่เรานำเสนอ คือเรื่องราวความรักของ แม่ กับ ลูก ที่จะช่วยสอนให้คนในครอบครัวมีความเข้าใจ ซึ่งสิ่งนี้ช่วยสร้างกำลังใจให้ผม , นักแสดง และทีมงานทุกคนได้เป็นอย่างดีเลยครับ ล่าสุดผมจึงตัดสินใจเพิ่มรอบการแสดงไปจนถึงวันที่ 11 ส.ค.นี้ นะครับ ซึ่งขอย้ำอีกครั้งว่า นี่จะเป็นโอกาสสุดท้ายแล้วจริงๆ จะไม่มีการเพิ่มรอบอีกแล้ว และไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ที่นักแสดงมากฝีมือเหล่านี้จะมีโอกาสกลับมารวมตัวกันได้อีก เพราะทุกคนก็คิวแน่นมากๆ และที่สำคัญคือ ผมอยากให้ลองมาชมฝีมือการแสดงของพวกเค้าทุกคนครับ การันตีว่าทุกคนทุ่มเทอย่างสุดฝีมือ แล้วคุณจะรู้ว่าทำไม ผู้ชมถึงบอกว่าแคสนักแสดงของ "บัลลังก์เมฆ" เวอร์ชั่นนี้ เหมาะสมที่สุด ก็อยากฝากให้มาชมละครเวทีเรื่องนี้กันเยอะๆ นะครับ รับรองว่าคุณจะได้แง่คิด และมุมมองดีๆ กลับไปแน่นอนครับ"

โอกาสสุดท้ายละครเวที "บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล 2019" จะเปิดการแสดงถึงวันที่ 11 สิงหาคมนี้เท่านั้น ณ "เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์" บัตรราคา 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 / 1,000 และ 500 บาท สามารถจองบัตรแล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร.02-2623456


Latest Press Release

ลูกทุ่งสู้ฟัด สเปเชียล วันอังคารที่ 10 ธันวาคมนี้

วันหยุดสุดพิเศษวันอังคารที่ 10 ธันวาคมนี้ พบกับรายการพิเศษ "ลูกทุ่งสู้ฟัด สเปเชียล" ที่ช่อง GMM25 ซึ่งแฟนๆ จะได้สนุกสนานไปกับโชว์ดี! โชว์เด็ด! โชว์มันส์! ของสุดยอดแชมป์จากรายการ "ลูกทุ่งสู้ฟัด" ถึง 3 คู่ รวมถึงเส้นทางการต่อสู้...

แพท ปลื้ม! ประชันซีนอารมณ์ นุ่น ใน เกมรักเอาคืน

ถือเป็นอีกหนึ่งนักแสดงคุณภาพที่แฟนๆ ประทับใจในฝีมือการแสดงสำหรับ แพท - ณปภา ตันตระกูล ล่าสุดแพทก็ได้รับบทที่บอกเลยว่าแซ่บมากๆ ในละครเรื่อง "เกมรักเอาคืน" ทางช่อง GMM25 ซึ่งงานนี้เธอก็ได้มาเชือดเฉือดอารมณ์กับ นุ่น - วรนุช ภิรมย์ภักดี และ บีม-กวี...

ช่อง 3 เปิด 6 รายการเด็ด..!! เขย่าธันวาคม ส่งท้ายปี 2562 แกะกล่องความสนุก รับความรู้คู่ความสุข พึ่งพาได้

ช่อง 3 เดินหน้าเต็มกำลังส่งท้ายปี กับ 6 รายการเด็ด..!! สะกดทุกความสนุก ให้หยุดอยู่ที่ความบันเทิง พร้อมทั้งให้สาระความรู้ ความสนุก ความสุขควบคู่กับความบันเทิง อีกทั้งยังเป็นสื่อกลางที่ประชาชนทุกคนสามารถพึ่งพาได้อีกด้วย ซึ่งรายการที่ทางช่อง 3...

บรู๊ค ส่ง แน็ก และทีมบุกเครือข่ายมาเฟีย เกือบโป๊ะแตก ใน ไดมอนด์ อายส์ 2

เดินเรื่องมาถึงตอนสุดท้ายแล้ว สำหรับซีรีส์ "ไดมอนด์อายส์ ตา สัมผัส ผี 2" (DIAMOND EYES)ผลิตโดย "MONO ORIGINALS" (โมโนออริจินอล) ในเครือ "MONO GROUP" (โมโนกรุ๊ป) เมื่อ "พ.ต.ท.แดเนียล ซาโต้" รับบทโดย "บรู๊ค-ดนุพร ปุณณกันต์" รู้เบาะแสจาก "สายสืบเนม"...

จัดจ้านด้าน DC ยืนหนึ่งเรื่องความเริด! ฮาร์ลีย์ ควินน์ นำทีมฟาดบน 2 โปสเตอร์สุดเริด Birds of Prey

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อพวกนางรวมตัวบน 2 โปสเตอร์ล่าสุด Birds of Prey (And the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn) - ทีมนกผู้ล่า กับฮาร์ลีย์ ควินน์ ผู้เริดเชิด ที่ตัวแม่สุดแสบ ฮาร์ลีย์ ควินน์ นำทีมเริดเชิดบนโปสเตอร์พร้อมด้วย แบล็ค คานารี, ฮันเทรส,...

Related Topics