เปิดตัวคอนเสิร์ต MQDC Presents MASTER OF VOICES CONCERT เพลงรักจากแม่ สุดอบอุ่น รุ่นอมตะ รวงทอง ศรีไศล - ดาวใจ จับมือศิลปินรุ่นน้อง ครวญเพลง ลูกกรุง โชว์สุดประทับใจ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday July 15, 2019 15:03
กรุงเทพฯ--15 ก.ค.--แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น

MQDC ขอมอบความสุขเอาใจแฟนเพลงทั้ง 3 รุ่นที่ชื่นชอบเพลงลูกกรุงสุดอมตะมาร่วม อิ่มเพลงอุ่น กรุ่นเพลงรัก จากรุ่นสู่รุ่น "เพื่อแม่" กันใน คอนเสิร์ต "MQDC Presents MASTER OF VOICES CONCERT เพลงรักจากแม่" ซึ่งคอนเสิร์ตนี้จะพาไปสัมผัสเพลงลูกกรุง เพลงรักจากแม่ของวงการที่คิดถึงมากมายในอดีตซึ่งจะย้อนกลับมามอบความสุขความทรงจำให้แก่ผู้ฟัง 3 รุ่น 3 วัย ได้มีความประทับใจที่ดีร่วมกันอีกครั้ง พร้อมพบกับโชว์ใหม่ๆที่เกิดจากแรงบันดาลใจของศิลปินรุ่นใหม่ที่มาร่วมแสดงความกตัญญูต่อศิลปินแห่งชาติเพื่อร่วมสืบสานบทเพลงอมตะในอดีตอีกด้วย ซึ่งครั้งนี้ถ่ายทอดโดยศิลปินหญิง 3 เจนเนอร์เรชั่นอาทิ รุ่นอมตะ ได้แก่ รวงทอง ทองลั่นทม, ดาวใจ ไพจิตร, ศรีไศล สุชาตวุฒิ , รุ่นฮิต ได้แก่ ปุ๊ – อัญชลี จงคดีกิจ, แอม – เสาวลักษณ์ ลีละบุตร, แหม่ม – พัชริดา วัฒนา,ปุ้ม - อรวรรณ เย็นพูนสุข , ปาน – ธนพร แวกประยูร และรุ่นใหม่ ได้แก่ พัดชา เอนกอายุวัฒน์, ฝ้าย – ณัฐภัทร วิภัทรเดชตระกูล และ เนส – นิศาชล สิ่วไธสง พร้อมด้วยแขกรับเชิญสุดพิเศษ อาทิ ชรินทร์ นันทนาคร, สุเทพ วงศ์กำแหง เป็นต้น ซึ่งจะเปิดการแสดงขึ้นใน วันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม 2562 เวลา 16.00 น. (ประตูเปิด 15.00 น.) ณ จีเอ็มเอ็มไลฟ์ ฮอลล์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์

โดยเมื่อบ่ายวันก่อนจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวไปแล้ว ณ ห้องคามิเลีย บอลรูม ชั้น 1 โรงแรมวอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ ฯ โดยในงานได้รับเกียรติจาก คุณแสงรวี โฆสิตไพศาล ผู้อำนวยการอาวุโส บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC), คุณเขมณัฏฐ์ วชิรรัตนวงศ์ ผู้ช่วยผู้บริหารฝ่ายพัฒนาความยั่งยืน โครงการพิเศษ เครือเจริญโภคภัณฑ์, คุณปุณฑริก ตติยไพบูลย์ ผู้จัดการทั่วไป-ฝ่ายการตลาด บริษัท ข้าว ซี.พี. จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายข้าวแบรนด์ตราฉัตร และคุณกฤต สุทธิถวิล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เอ็มคิวดีซี ไบรท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ขี้นเวทีพูดถึงที่มาของคอนเสิร์ตครั้งนี้ ก่อนจะถึงคิวตัวแทนศิลปินทั้ง 3 รุ่น ร่วมพูดคุยพร้อมจับไมค์โชว์อุ่นเครื่องเริ่มด้วยรุ่นอมตะในเพลง ยังจำได้ไหม จาก รวงทอง ทองลั่นทม , รักข้ามขอบฟ้า จาก ศรีไศล สุชาต, ทำไมถึงทำกับฉันได้ จาก ดาวใจ ไพจิตร ต่อด้วยเพลง รักคือฝันไป จาก แหม่ม – พัชริดา วัฒนา และรุ่นใหม่ พัดชา เอนกอายุวัฒน์ และเนส – นิศาชล สิ่วไธสง ก่อนปิดท้ายด้วยพลังเสียงทั้ง 3 รุ่น ในเพลง ใครหนอ เรียกเสียงปรบมือดังลั่น อย่างอบอุ่น เป็นอันเสร็จงาน

โดย แม่ตุ้ม - ศรีไศล สุชาตวุฒิ ยังได้กล่าวถึงความรู้สึก และการเตรียมตัวขึ้นคอนเสิร์ตในครั้งนี้ว่า "รู้สึกยินดีที่ได้รับเชิญให้มาร่วมในคอนเสิร์ตเพื่อแม่ครั้งนี้ ซึ่งตัวเองได้มีการเตรียมความพร้อมแล้ว ด้วยอายุที่มากขึ้นจึงต้องฝึกตัวเองให้มีวินัยในเรื่องการออกกำลังเสียงอย่างสม่ำเสมอ มีการคัดเลือกเพลง เตรียมเสื้อผ้าและของตกแต่งสวยงามของตัวเองไว้แล้ว เพื่อให้คอนเสิร์ตนี้สมบูรณ์เป็นที่ประทับใจของแฟน ๆ และผู้ชมค่ะ ผู้ชมที่เป็นคุณลูกเมื่อมาชมคอนเสิร์ตนี้ จะได้อารมณ์ร่วมกับเพลงลูกกรุงในสมัยคุณแม่ หรือคุณย่า คุณยาย จะได้รู้จักกับเพลงลูกกรุงที่ฮิต ๆ ในสมัยนั้น ก็ขอฝากถึงแฟน ๆ หลาย ๆ รุ่น ว่าคอนเสิร์ตเพื่อแม่ครั้งนี้ จะให้ความบันเทิงหลากหลาย เพราะมีนักร้องครบสมัย ตั้งแต่รุ่นคุณแม่มาจนถึงรุ่นปัจจุบันให้แฟน ๆ ที่ชอบฟังเพลงลูกกรุงได้มาสัมผัสกับอารมณ์ และบทเพลงนั้น ๆ ก็อยากให้คุณลูก ๆ พาคุณแม่มาดูคอนเสิร์ตนี้ เพื่อเป็นการแสดงความรักให้ความอบอุ่นกับคุณแม่ในโอกาสวันแม่แห่งชาตินี้อีกด้วยค่ะ"

สำหรับคอนเสิร์ต "MQDC Presents MASTER OF VOICES CONCERT เพลงรักจากแม่" เปิดจำหน่ายบัตร

แล้ววันนี้ โดยบัตรราคา 4,000 3,000 2,000 1,000 บาท จำหน่ายที่ All Ticket @ เคาท์เตอร์ เซอร์วิส ทุกสาขา

( www.allticket.com )

Latest Press Release

10 ภาพเบื้องหลังส่งตรงจากกอง จอมขมังเวทย์ 2020 คลังความขลังที่ควรเสพ และเซฟเก็บไว้เป็นอีกหนึ่งตำนาน!

ยังคงเป็นภาพยนตร์ไทยแห่งตำนานที่ถูกพูดถึงต่อเนื่อง สำหรับ "จอมขมังเวทย์ 2020" เพราะบอกเลยว่าเป็นหนึ่งในภาพยนตร์แอคชั่นแฟนตาซีที่มันส์สุด และเดือดสุดประจำปีนี้เลยก็ว่าได้ อีกทั้งนักแสดงยังจัดหนักปล่อยความขลังสะกดคนดูจนละสายตาไม่ได้เลยสักนาที...

เกลือ วัน เด้อ พิสูจน์รักต่างขั้ว หนุ่มสุพรรณ-สาวเยอรมัน กัน-มารี หยอดหวาน คบกันแล้วมีแต่สิ่งที่ดีขึ้น

ขยันโชว์หวาน สลับงอนง้อกันไม่เว้นวัน แต่คู่รักหวานหนุ่มสุพรรณ กับ สาวเยอรมัน กัน-นภัทร กับ มารี เบรินเนอร์ ก็ยังรักแฮปปี้โลกสีชมพู ล่าสุดยังเพิ่งควงกันเลือกเฟอร์นิเจอร์เข้าบ้านใหม่ที่สุพรรณไปหมาดๆ ขัดใจเหล่าแมงเม้าท์ที่คอยลุ้นให้ไปไม่รอดอยู่ทุกวินาที...

เปิดปาก เดย์ ไทเทเนี่ยม ครั้งแรก !! หลังมีข่าวเพื่อนร่วมวง เวย์ ประกาศแยกวง !!

เป็นข่าวช็อควงการสุดๆเมื่อวงฮิปฮอประดับตำนานอย่างวงไทเทเนี่ยมถึงคราววงแตก หลัง เวย์ ประกาศชัดออกจากวงทั้งน้ำตา ในขณะที่ขันเงินออกมาโพสต์ขอโทษและยอมรับว่าตนเองเป็นต้นเหตุให้วงแตก เหลือเพียงหนุ่มเดย์ ไทเทเนี่ยม คนเดียวที่ยังไม่ได้เอ่ยปากถึงสถานการณ์ของวง...

รวมตัวคน รักน้องพร เงาเสียง สดใส รุ่งโพธิ์ทอง บุก กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงินล้าน

เรียกได้ว่าเป็นนักร้องนักแต่งเพลง ผู้ผ่านร้อนผ่านหนาวมาอย่างโชกโชนในวงการเพลงลูกทุ่ง สำหรับ "สดใส รุ่งโพธิ์ทอง"ที่ล่าสุดมานั่งแท่นเป็นศิลปินต้นฉบับ ตามหาเงาเสียงอีกครั้งในรายการ "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน" เปิดตัวด้วยเพลงฮิตตลอดกาลอย่าง "รักน้องพร"...

ศิลปินแกรมมี่ร่วมคอนเสิร์ตต่อต้านยาเสพติด โครงการทูบีนัมเบอร์วัน

กลับมาระเบิดความสนุกกันอีกครั้ง กับคอนเสิร์ตต่อต้านยาเสพติด จากโครงการทูบีนัมเบอร์วัน ที่เหล่าศิลปินแกรมมี่ อย่าง แอมป์ – ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล, ลำเพลิน วงศกรณ์ และวงเอส.ดี.เอฟ (S.D.F) จะไปมอบความสนุกให้กับน้องๆ ในวันอังคารที่ 26 พฤศจิกายน...

Related Topics