โก้ -วศิน นำทัพดาราขายกอดการกุศล ช่วยเหลือเด็กแรกเกิด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday August 13, 2019 15:25
กรุงเทพฯ--13 ส.ค.--เอ พับลิซิสท์

โก้ วศิน อัศวนฤนาท นักแสดงหนุ่มที่กำลังมาแรงในชั่วโมงนี้ นำทีมเพื่อนนักแสดงคนรุ่นใหม่กว่า 30 ชีวิต ร่วมกิจกรรม "C4 WARM HUG For The Human Safety Net" โดยมี เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ และ Conversation Thailand จัดขึ้นเพื่อให้แฟนคลับได้ฟินกับอ้อมกอดแสนอบอุ่นของเหล่าดาราในดวงใจ พร้อมร่วมบริจาคเงินสมทบทุนเพื่อช่วยเหลือเด็กแรกเกิดให้กับองค์กรการกุศลระดับโลก The Human Safety Net ซึ่งก่อตั้งโดย เจนเนอราลี่ กรุ๊ป

ประเดิมความสนุกกับกิจกรรมแฟชั่นโชว์ นำทัพ พีช พชร จิราธิวัฒน์ ที่มาในลุคสุดคูลพร้อมด้วยโก้ -วศิน อัศวนฤนาท, ต้น อาชว์ ไหลสกุล, อร -พัทธ์ธีรา ศรุติพงศ์โภคิน, แพร์ -พิมพิศา จิราธิวัฒน์, ฝ้าย- นันทนัช โล่สุวรรณ และศิลปินเลือดใหม่อีกมากมาย จากนั้นมีโชว์พิเศษ C4 MUSIC SHOW ของเหล่าหนุ่มฮอตของ Conversation Thailand ที่ตั้งใจมาร้องเพลงเพราะๆ และโชว์ฝีมือการเล่นดนตรีกันสดๆบนเวที เพื่อมอบเป็นของขวัญให้แฟนคลับที่มาในงานนี้โดยเฉพาะ

และปิดท้ายด้วยกิจกรรมการขายกอดที่ทุกคนรอคอย "C4 WARM HUG" งานนี้ เหล่าแฟนคลับมาต่อแถวรอซื้อบัตรกอดกันมากมาย เพื่อจะได้มาแนบชิดกับอ้อมกอด อันแสนอบอุ่นของศิลปินคนโปรดอย่างใกล้ชิด โดยรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่ายจากการจำหน่ายบัตรกอด และรายได้จากการจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มโดยไม่หักค่าใช้จ่าย จะนำไปสมทบทุนให้กับ The Human Safety Net องค์กรเครือข่ายความร่วมมือเพื่อมวลมนุษยชาติที่ก่อตั้งขึ้นโดย เจนเนอราลี่ กรุ๊ป เพื่อนำไปช่วยเหลือทารกแรกเกิดที่มีภาวะขาดออกซิเจน เรียกว่าจบงานนี้ไปทุกคนอิ่มใจได้บุญกันถ้วนหน้ากันเลยทีเดียว


Latest Press Release

เน็ตฟลิกซ์เผยผลประกอบการไตรมาส 3 มุ่งพัฒนาคอนเทนต์ออริจินัลและเจาะตลาดต่างชาติต่อเนื่อง

เน็ตฟลิกซ์รายงานผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ประจำปีนี้ โดยสร้างสถิติใหม่สำหรับไตรมาสดังกล่าวด้วยยอดสมาชิกที่เพิ่มขึ้นถึง 6.8 ล้านบัญชี สูงกว่าช่วงเดียวกันของปีก่อนหน้าถึง 12 % จึงทำให้ยอดสมาชิกรวมเพิ่มสูงขึ้นเป็น 158 ล้านคนทั่วโลก ส่วนรายได้ในไตรมาสนี้...

10 หนุ่มฮอตแห่งจีเอ็มเอ็มทีนไอดอล นำทัพโดย คริส สิงโต ชวนร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ พร้อมแคมเปญสุดพิเศษ Oishi x ROV รับยกเซ็ท 5 สกินญี่ปุ่น ในวันศุกร์ที่ 25 ตุลาคม 2562 เวลา 14.00 15.00 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5

10 หนุ่มฮอตแห่งจีเอ็มเอ็มทีนไอดอล นำทัพโดย คริส – สิงโต คู่หูพรีเซนเตอร์สุดฮอตของ โออิชิ กรีนที ชวนมาร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ "โออิชิ แอปเปิลฮันนี่" และ "โออิชิ แอปเปิลฮันนี่ ไลท์ สูตรไม่มีน้ำตาล" พร้อมงานเปิดตัวแคมเปญสุดพิเศษ "Oishi x ROV...

ฟินจัด ม่วนจริงกับ เป๊ปซี่ พรีเซนต์ หมอลำม่วนแลนด์ มิวสิคเฟสติวัล 2019 เทศกาลดนตรีที่ได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงทั่วอีสาน

เรียกว่าประสบความสำเร็จอย่างแท้จริงกับครั้งแรกของมหกรรมดนตรีถิ่นอีสานที่ได้รับการต้อนรับอย่างล้มหลาม เมื่อ เครื่องดื่มเป๊ปซี่ ลีโอ สายการบินไทยไลอ้อนแอร์ และพิกเซล วัน อีเว้นท์ เอเจนซี่...

ชาคริต คุณพ่อหัวร้อน!! แม่มดเจ้าเสน่ห์ จัดบู๊ น้ำมนต์ น่วม

วุ่นวายกว่าชิม..ช้อป..ใช้ ก็เรื่องราวในละครคอเมดี้ที่ไม่ได้มีแค่ความฮาเรื่อง "แม่มดเจ้าเสน่ห์" ความรักของ ตรีโลจญ์-แทมมี่-นายแสน ยังคลุมเครือหาจุดสิ้นสุดไม่ได้ วันนี้มีปัญหาครอบครัวอี๊กเมื่อ น้ำฝน (แจน-พลอยชมพู ศุภทรัพย์) ลูกสาวคนโตสุดหวงของ...

ดีเจเฟี๊ยต ชวนตะลุยเที่ยวญี่ปุ่นไปร้องว้าวดังๆ กับบอลลูนยักษ์นับร้อยลูก

เตรียมหาวันลาพักร้อนไว้ให้พร้อม เพราะ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม จะพาคุณไปตะลึงกับบอลลูนยักษ์หลายร้อยลูก แล้วเที่ยวกันให้สุดกับทริป Sugoi Vacation Saga Balloon Festival (สุโก้ย วาเคชั่น ซากะ บอลลูน เฟสติวัล) จัดเต็มให้ได้ไปเที่ยวด้วยกันแบบฟรีๆ ตลอดทริป...

Related Topics