Spotify ชวนฟังเพลงฮิตของ Wiz Khalifa ก่อนไปมันส์สุดเหวี่ยงกับแร็ปสตาร์คนดัง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday September 10, 2019 16:02
กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์

Wiz Khalifa (วิซ คาลิฟา) ได้พิสูจน์ให้คนทั้งวงการได้เห็นถึงความสามารถและทัศนคติที่ผลักดันให้เขาก้าวสู่ศิลปินแถวหน้าระดับสากล หลังจากปล่อยเพลงออกมาหลายเพลงด้วยกัน เพลง Rolling Papers ก็ได้กลายเป็นเพลงเดบิวต์ของหนุ่มแร็ปเปอร์ในปี 2554 ซึ่งก็ได้กลายมาเป็นอัลบั้มแรกภายใต้ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่และเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จของวิซ คาลิฟา โดยวิซได้แสดงฝีไม้ลายมือผ่านการแสดงกับศิลปินระดับโลกมากมาย เช่น Bruno Mars ในเพลง Young, Wild and Free หรือสาว Iggy Azalea ในเพลง Go Hard or Go Home โดยวิซ คาลิฟา ก็ได้มีโอกาสร่วมร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ดังอย่าง Fast and Furious อีกด้วย โดยมีเพลงที่ดังเป็นพลุแตก ติดหูทั่วบ้านทั่วเมืองอย่างเพลง See You Again ที่ได้ฟีเจอริ่งกับ Charlie Puth ซึ่งเพลงนี้ถือเป็นเพลงที่มีความหมายดี เนื้อหาโดน โดยเพลงนี้ได้ทำให้หนุ่มสายฮิป วิซ คาลิฟา กวาดรางวัลจากบิลบอร์ดมาครองถึง 2 รางวัล และได้รับเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่และลูกโลกทองคำอีกด้วย

ทุกท่านสามารถสนุกไปกับคอนเสิร์ตของหนุ่มวิซ คาลิฟา ได้ในวันที่ 11 กันยายนนี้ ณ GMM Live House กรุงเทพฯ หรือสามารถไปมันส์กันได้ที่ภูเก็ตในวันที่ 12 กันยายน ณ Illuzion ไนท์คลับ สำหรับทัวร์ในกรุงเทพฯ จะมีศิลปินแร็ปเปอร์ชาวไทยชื่อดังอย่าง Twopee Southside, ไมยราพ แชมป์ The Rapper คนที่ 2 และ Ben Bizzy ที่จะยกทัพความมันส์มาให้ชาวไทยได้โยกไปพร้อมๆ กัน เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองให้กับการรวมตัวของเหล่าแร็ปเปอร์ในครั้งนี้ Spotify ได้จัดเพลย์ลิสต์สุดพิเศษมาเสิร์ฟสายฮิปโดยเฉพาะ สามารถฟังกันได้อย่างจุใจที่นี่

รู้ไว้ใช่ว่า: รู้หรือไม่ว่าสภาเมืองพิตส์เบิร์ก สหรัฐอเมริกา ได้กำหนดให้วันที่ 12 ธ.ค. เป็นวัน Wiz Khalifa จากความทุ่มเทของหนุ่มวิซที่ได้ช่วยโปรโมทเมืองนี้ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้นผ่านเพลงของเขา

สำหรับเพลย์ลิสต์รวมฮิตของ This is Wiz Khalifa สามารถติดตามได้เลยที่นี่
  • ท่านสามารถฝังเพลย์ลิสต์ This is Wiz Khalifa ลงในข่าวของท่านด้วยลิงค์นี้

เกี่ยวกับ Spotify

หลังจากที่ได้เปิดตัวในประเทศสวีเดนไปในปี 2551 Spotify ได้พลิกโฉมวงการดนตรีและการเปลี่ยนวิถีการฟังเพลงของผู้คนให้ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป โดยพันธกิจของ Spotify คือ การมุ่งปลดล็อคศักยภาพของศิลปินนับล้านในวงการ ให้โอกาสพวกเขาในการถ่ายทอดความคิดสร้างสรรค์ และผลงานแก่แฟนๆ หลายพันล้านคนทั่วโลก ให้แฟนๆ ได้สนุก เพลิดเพลิน รวมไปถึงรับแรงบันดาลใจจากศิลปินเหล่านี้อย่างไร้ขอบเขต โดยทุกสิ่งที่เราทำได้ถูกขับเคลื่อนด้วยความรักในเสียงเพลงของเรา

เตรียมค้นพบ จัดการ และแบ่งปันเพลงกว่า 50 ล้านเพลงได้ฟรี หรืออัพเกรดแพ็คเกจเป็น Spotify Premium เพื่อเข้าถึงฟีเจอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งรวมถึง เล่นเพลงโหมดออฟไลน์ คุณภาพเสียงที่คมชัดขึ้น ฟีเจอร์ Spotify Connect และการฟังเพลงแบบไร้โฆษณา

ปัจจุบัน Spotify คือบริการมิวสิคสตรีมมิ่งที่เป็นที่นิยมที่สุดในโลก ด้วยจำนวนผู้ใช้ถึง 232 ล้านคน ซึ่งเป็นสมาชิก Spotify Premium มากกว่า 108 ล้านคน ใน 79 ประเทศทั่วโลก


Latest Press Release

เน็ตฟลิกซ์เผยผลประกอบการไตรมาส 3 มุ่งพัฒนาคอนเทนต์ออริจินัลและเจาะตลาดต่างชาติต่อเนื่อง

เน็ตฟลิกซ์รายงานผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ประจำปีนี้ โดยสร้างสถิติใหม่สำหรับไตรมาสดังกล่าวด้วยยอดสมาชิกที่เพิ่มขึ้นถึง 6.8 ล้านบัญชี สูงกว่าช่วงเดียวกันของปีก่อนหน้าถึง 12 % จึงทำให้ยอดสมาชิกรวมเพิ่มสูงขึ้นเป็น 158 ล้านคนทั่วโลก ส่วนรายได้ในไตรมาสนี้...

10 หนุ่มฮอตแห่งจีเอ็มเอ็มทีนไอดอล นำทัพโดย คริส สิงโต ชวนร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ พร้อมแคมเปญสุดพิเศษ Oishi x ROV รับยกเซ็ท 5 สกินญี่ปุ่น ในวันศุกร์ที่ 25 ตุลาคม 2562 เวลา 14.00 15.00 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5

10 หนุ่มฮอตแห่งจีเอ็มเอ็มทีนไอดอล นำทัพโดย คริส – สิงโต คู่หูพรีเซนเตอร์สุดฮอตของ โออิชิ กรีนที ชวนมาร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ "โออิชิ แอปเปิลฮันนี่" และ "โออิชิ แอปเปิลฮันนี่ ไลท์ สูตรไม่มีน้ำตาล" พร้อมงานเปิดตัวแคมเปญสุดพิเศษ "Oishi x ROV...

ฟินจัด ม่วนจริงกับ เป๊ปซี่ พรีเซนต์ หมอลำม่วนแลนด์ มิวสิคเฟสติวัล 2019 เทศกาลดนตรีที่ได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงทั่วอีสาน

เรียกว่าประสบความสำเร็จอย่างแท้จริงกับครั้งแรกของมหกรรมดนตรีถิ่นอีสานที่ได้รับการต้อนรับอย่างล้มหลาม เมื่อ เครื่องดื่มเป๊ปซี่ ลีโอ สายการบินไทยไลอ้อนแอร์ และพิกเซล วัน อีเว้นท์ เอเจนซี่...

ชาคริต คุณพ่อหัวร้อน!! แม่มดเจ้าเสน่ห์ จัดบู๊ น้ำมนต์ น่วม

วุ่นวายกว่าชิม..ช้อป..ใช้ ก็เรื่องราวในละครคอเมดี้ที่ไม่ได้มีแค่ความฮาเรื่อง "แม่มดเจ้าเสน่ห์" ความรักของ ตรีโลจญ์-แทมมี่-นายแสน ยังคลุมเครือหาจุดสิ้นสุดไม่ได้ วันนี้มีปัญหาครอบครัวอี๊กเมื่อ น้ำฝน (แจน-พลอยชมพู ศุภทรัพย์) ลูกสาวคนโตสุดหวงของ...

ดีเจเฟี๊ยต ชวนตะลุยเที่ยวญี่ปุ่นไปร้องว้าวดังๆ กับบอลลูนยักษ์นับร้อยลูก

เตรียมหาวันลาพักร้อนไว้ให้พร้อม เพราะ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม จะพาคุณไปตะลึงกับบอลลูนยักษ์หลายร้อยลูก แล้วเที่ยวกันให้สุดกับทริป Sugoi Vacation Saga Balloon Festival (สุโก้ย วาเคชั่น ซากะ บอลลูน เฟสติวัล) จัดเต็มให้ได้ไปเที่ยวด้วยกันแบบฟรีๆ ตลอดทริป...

Related Topics