อินดี้ เดือด!ปะทะอารมณ์ แมงมุม ในBeauty War The Series

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday November 14, 2019 16:16
กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--ทีวี ธันเดอร์

สนุกสนานอย่างต่อเนื่องทุกสัปดาห์ สำหรับ "Beauty War The Series สงครามโลกสวย" ซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ของค่าย "ทีวี ธันเดอร์" ล่าสุดพระเอกของเรื่องอย่างหนุ่ม "อินดี้ -อินทัช เหลียวรักวงศ์" รับบท "ดื้อ กับนางเอกสาวคนสวย "แมงมุม-ฑันท์ชิย์ บำรุงกิจ" ซึ่งรับบท "เช่" ต้องมีเรื่องให้ปะทะอารมณ์กันซะแล้ว

เรื่องเดือดๆของคู่นี้เกิดมาจากที่ "เช่" ต่อว่า "ดื้อ" หลังจากที่ประชุมเสร็จ "ดื้อ" คิดว่า "ทิม" หรือ"ตุลย์-ภากร ธนศรีวนิชชัย" เป็นคนทำให้ "เช่"เปลี่ยนไป ขณะที่ทั้งสองคนปะทะอารมณ์กันอย่างดุเดือด "ทิม" ก็เดินมาพา "เช่" แล้วพาออกไปทานข้าว ทำเอา "ดื้อ"ยืนอึ้ง!ไปยกใหญ่

หนุ่ม "อินดี้" เปิดเผยถึงฉากนี้ว่า " เป็นฉากที่แสดงอารมณ์แบบสื่ออกมาให้เห็นว่า เพื่อนเราที่เคยสนิทกันเปลี่ยนไปมาก เพราะปรับตัวเพื่อผู้ชายคนหนึ่ง อีกอย่างต้องปะทะอารมณ์กับนางเอก เพราะความเยอะของเขาอีกด้วย ก็เป็นอีกซีนหนึ่งที่สนุกมากๆครับ อยากให้ผู้ชมติดตามชม"

ฝั่งสาว "แมงมุม" เล่าว่า "ซีนนี้ซ้อมกับพี่อินกี้ก่อนเข้าฉากจริงค่ะ คือในเรื่องเราจะเป็นสาวที่ปรับเปลี่ยนตัวเองเพื่อผู้ชายคนหนึ่ง เราต้องสวย ต้องเริ่ด บนโต๊ะทำงานของเราเนี่ยมีโบรชัวร์สถาบันเสริมความอยู่ คือเช่จะสื่อออกมาให้เห็นว่าความสวยมีหน่วย(คอย)วัดค่ะ"

สามารถติดตามชม"Beauty War The Series สงครามโลกสวย" ซีนนี้ได้ใน วันอังคาร ที่ 19 พฤศจิกายนนี้ บน LINE TV เวลา 20.00 น. ห้ามพลาด!!


Latest Press Release

Garena Free Fire เปิดโปรเจคยักษ์ "Bodyslam x Free Fire"

Garena Free Fire เปิดโปรเจคยักษ์ "Bodyslam x Free Fire" ปั้น MV และปล่อยเพลง " #ไม่เข้าท่า " พร้อม Free Fire Collection "Artiwara" ประกาศจุดยืนเชื่อมั่นคนรุ่นใหม่ มุ่งสานต่อฝันให้เป็นจริง Garena Free Fire ดึง "Bodyslam" ประกาศจุดยืนเคียงข้างคนรุ่นใหม่...

สยามซินโฟนิเอตต้าจัดแสดงสุดยอดซิมโฟนีของกุสตาฟ มาห์เลอร์

สยามซินโซนิเอตต้ามีความยินดีที่จะนำเสนอการแสดงซิมโฟนีหมายเลข 7 “Song of the Night” ของกุสตาฟ มาห์เลอร์ ในวันพุธที่ 19 สิงหาคม 2563 ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ในวาระครบรอบ 10 ปี ของสยามซินโฟนิเอตต้า...

น้ำดื่มเนสท์เล่ เพียวไลฟ์ คว้า “เป๊ก ผลิตโชค” นั่งแท่นพรีเซนเตอร์คนแรกของไทย สะท้อนภาพคนรุ่นใหม่ใส่ใจในคุณภาพและความสะอาด

ผลิตภัณฑ์น้ำดื่มเนสท์เล่ เพียวไลฟ์ เปิดตัว “เป๊ก ผลิตโชค” เป็นพรีเซนเตอร์คนแรกในประเทศไทย พร้อมมอบปรากฏการณ์พิเศษ ผ่านความสนุกครบรสส่งตรงทะลุหน้าจอในแบบ Virtual Brand Livetertainment ฉีกกรอบทุกการไลฟ์สดกับงาน “0.2 Beyond Better...

ซีนิธ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ประกาศโปรเจกต์ 'Zenith Rookies 2020’ เฟ้นหา!! สาวผู้มีฝัน….คว้าโอกาส เป็นศิลปินในสังกัด

บริษัท ซีนิธ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด (Zenith Entertainment Co., Ltd.) บริษัทผู้ดำเนินงานในฐานะการเป็นผู้จัดงานแสดงด้านความบันเทิงเต็มรูปแบบทั้งของไทย และต่างประเทศ ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากบรรดาแฟนคลับอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด “ซีนิธ...

TikTok ชวนรู้จักครีเอเตอร์สายสุขภาพ พร้อมแนะนำทริคดูแลสุขภาพครบถ้วนทั้งออกกำลังกาย ไดเอท และเคล็ดลับดูแลผิวพรรณ

หากพูดถึงเทรนด์การออกกำลังกายและการดูแลสุขภาพในปัจจุบันต้องยอมรับว่าผู้คนส่วนมากหันมาให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพตัวเองผ่านวิธีการต่างๆ อาทิ การออกกำลังกาย การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ การดูแลผิวพรรณไปจนถึงการรับประทานยาให้ถูกวิธี...

Related Topics