อินดี้ เดือด!ปะทะอารมณ์ แมงมุม ในBeauty War The Series

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday November 14, 2019 16:16
กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--ทีวี ธันเดอร์

สนุกสนานอย่างต่อเนื่องทุกสัปดาห์ สำหรับ "Beauty War The Series สงครามโลกสวย" ซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ของค่าย "ทีวี ธันเดอร์" ล่าสุดพระเอกของเรื่องอย่างหนุ่ม "อินดี้ -อินทัช เหลียวรักวงศ์" รับบท "ดื้อ กับนางเอกสาวคนสวย "แมงมุม-ฑันท์ชิย์ บำรุงกิจ" ซึ่งรับบท "เช่" ต้องมีเรื่องให้ปะทะอารมณ์กันซะแล้ว

เรื่องเดือดๆของคู่นี้เกิดมาจากที่ "เช่" ต่อว่า "ดื้อ" หลังจากที่ประชุมเสร็จ "ดื้อ" คิดว่า "ทิม" หรือ"ตุลย์-ภากร ธนศรีวนิชชัย" เป็นคนทำให้ "เช่"เปลี่ยนไป ขณะที่ทั้งสองคนปะทะอารมณ์กันอย่างดุเดือด "ทิม" ก็เดินมาพา "เช่" แล้วพาออกไปทานข้าว ทำเอา "ดื้อ"ยืนอึ้ง!ไปยกใหญ่

หนุ่ม "อินดี้" เปิดเผยถึงฉากนี้ว่า " เป็นฉากที่แสดงอารมณ์แบบสื่ออกมาให้เห็นว่า เพื่อนเราที่เคยสนิทกันเปลี่ยนไปมาก เพราะปรับตัวเพื่อผู้ชายคนหนึ่ง อีกอย่างต้องปะทะอารมณ์กับนางเอก เพราะความเยอะของเขาอีกด้วย ก็เป็นอีกซีนหนึ่งที่สนุกมากๆครับ อยากให้ผู้ชมติดตามชม"

ฝั่งสาว "แมงมุม" เล่าว่า "ซีนนี้ซ้อมกับพี่อินกี้ก่อนเข้าฉากจริงค่ะ คือในเรื่องเราจะเป็นสาวที่ปรับเปลี่ยนตัวเองเพื่อผู้ชายคนหนึ่ง เราต้องสวย ต้องเริ่ด บนโต๊ะทำงานของเราเนี่ยมีโบรชัวร์สถาบันเสริมความอยู่ คือเช่จะสื่อออกมาให้เห็นว่าความสวยมีหน่วย(คอย)วัดค่ะ"

สามารถติดตามชม"Beauty War The Series สงครามโลกสวย" ซีนนี้ได้ใน วันอังคาร ที่ 19 พฤศจิกายนนี้ บน LINE TV เวลา 20.00 น. ห้ามพลาด!!


Latest Press Release

พาราไดซ์ พาร์ค ส่งสุขคริสต์มาส ปีใหม่ EVERYDAY CELEBRATION 2020

พาราไดซ์ พาร์ค ศูนย์การค้าในเครือ เอ็ม บี เค ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ช้อปข้ามปี กับงาน EVERYDAY CELEBRATION 2020 เอาใจนักช้อปด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้มส่งท้ายปี ทั้งบัตรกำนัล (Gift Voucher) และ การจับฉลากชิงโชค (LUCKY DRAW) สุดพิเศษกับมินิคอนเสิร์ตจาก 3...

ช่อง MONO29 ปล่อยซีรีส์ใหม่และภาคต่อ 7 เรื่อง ส่งท้ายปี!

เพิ่งส่งซีรีส์ใหม่ลงจอเรื่อง บัญชีดำสืบลับซ่อนเงื่อน (The Blacklist : Redemption)" เขย่าจอ ไม่นาน ล่าสุด "ช่อง MONO29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมปล่อยซีรีส์สุดฮิตทั้งใหม่ และภาคต่อส่งท้ายปี! แบบรัวๆ อาทิ สงครามล่ามนุษย์กลายพันธุ์ (The...

ปล่อย 4 ภาพแรก อี บยองฮอน-ฮา จองอู-มา ดงซอก-เบ ซูจี พร้อมรับมือ มหันตภัยภูเขาไฟเพ็กตู ถล่มเกาหลีเหนือจนสุดแผ่นดินเกาหลีใต้ ASHFALL นรกล้างเมือง 9 มกรานี้

ได้ปล่อย 4 ภาพแรกออกมาให้ได้ตื่นตาตื่นใจเฝ้ารอชมกันเป็นที่เรียบร้อยกับ "ASHFALL นรกล้างเมือง" ภาพยนตร์โปรเจคต์ยักษ์ทุ่มทุนสร้างสูงสุดของเกาหลีแห่งปี 2019 ผลงานล่าสุดจากผู้อำนวยการสร้างและทีมสเปเชี่ยลเอฟเฟ็กต์จาก Along With The Gods ทั้งสองภาค "ASHFALL...

Paper Planes X Oui Buddha Bless แท็กทีม ในเพลง กุหลาบพิษ ประกอบซีรีส์ ของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด

แท็กทีมครั้งแรก สำหรับวง "Paper Planes" และแร็ปเปอร์ "Oui Buddha Bless" ในเพลง "กุหลาบพิษ" ประกอบซีรีส์เรื่อง "ของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" เมื่อ "ของขวัญ" ไม่ได้ให้เพื่อแสดงความยินดีอีกต่อไป...

MONOMAX จับมือ LINE MAN เอาใจคนชอบกินและฟินไปกับซีรีส์เกาหลี

"MONOMAX" (โมโนแมกซ์) จับมือ "LINE MAN" (ไลน์แมน) เอาใจคนชอบกินและฟินไปกับซีรีส์เกาหลีที่ MONOMAXฟรี! 1 เดือน เมื่อสั่งเซตอาหารเกาหลีที่ร่วมแคมเปญผ่าน LINE MAN ไม่ว่าจะเป็นร้าน Seoul Light Korean BBQ, ร้าน Don Chicken และ ร้าน Chir Chir Chicken...

Related Topics