Birds of Prey ชวนนักวาดสร้างสรรค์ผลงาน Artwork สุดเริดเชิดแด่ทีมนกผู้ล่าและฮาร์ลีย์ ควินน์ หมดเขต 11 ธ.ค. นี้!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday November 14, 2019 15:42
กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--เอ็ม เอ็ม เอ็ม ดิจิตอล แอสเซ็ท

คุณเคยได้ยินเกี่ยวกับกลุ่มเจ้าหญิงแห่งวงการมาเฟีย ที่มาพร้อมกับความจิตป่วงและงดงามราวกับเสียงเพรียกร้องของนกน้อยไหม? "Birds of Prey (and the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn) - ทีมนกผู้ล่า กับฮาร์ลีย์ ควินน์ ผู้เริดเชิด" คือเรื่องราวสุดแสนจะหักมุมที่ ฮาร์ลีย์ ควินน์ บอกเล่าด้วยตัวเอง (เพราะเป็นเรื่องที่เธอเล่าได้คนเดียว) เมื่อวายร้ายโคตรหลงตัวเองแห่งเมืองก็อตแธมอย่าง โรแมน ซิโอนิส และมือขวาไฟแรงของเขา แซซ มุ่งเป้าทำร้ายเด็กสาวชื่อว่า แคส ทำให้ทั้งเมืองต่างออกตามล่าตัวเธอ ร้อนถึง ฮาร์ลีย์, ฮันเทรส, แบล็ค แคนารี และ เรนี มอนโทยา ต้องฟอร์มทีมเพื่อนหญิง-พลังหญิงอย่างเร่งด่วน เพื่อกอบกู้ความสงบสุขของเมืองที่ไม่เคยสงบ และคว้าชัยชนะเหนือโรแมนให้จงได้!

เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัวแก๊งสาวแซ่บ ทีมนกผู้ล่า ผู้ผนึกกำลังกับสาวแสบ ฮาร์ลีย์ ควินน์ เป็นครั้งแรก… Warner Bros. Pictures และ Talenthouse จึงขอเชิญชวนศิลปินทุกท่าน มาร่วมออกแบบสร้างสรรค์ผลงานเพื่อโปรโมทภาพยนตร์สุดจี๊ด "Birds of Prey (and the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn) - ทีมนกผู้ล่า กับฮาร์ลีย์ ควินน์ ผู้เริดเชิด" โดยใช้แรงบันดาลใจจากภาพล่าสุด รวมถึงใบปิดฉบับต่าง ๆ และตัวอย่างภาพยนตร์

ไม่เกี่ยงว่าจะเป็นผลงาน Illustration, Digital Printing หรือใบปิดโปสเตอร์ที่ออกแบบอย่างสร้างสรรค์ก็ส่งประกวดได้ โดยคณะกรรมการจะมองหาผลงานชิ้นยอดที่ "สามารถเฉลิมฉลองการรวมตัวของสาว ๆ ทีมนกผู้ล่า" และ "ถ่ายทอดคอนเซปต์เพื่อนหญิง-พลังหญิง" ออกมาได้อย่างเก๋ไก๋มีกิมมิค ทรงพลัง และซับซ้อนซ่อนเงื่อน

Warner Bros. Pictures และ Talenthouse จะคัดเลือกผู้ชนะเลิศทั้งหมด 5 ท่าน พร้อมมอบเงินรางวัล 2,000 เหรียญสหรัฐฯ (ต่อผลงาน 1 ชิ้น) และให้สิทธิ์ผลงานชนะเลิศขึ้นแสดงโชว์ในแคมเปญโปรโมตภาพยนตร์ทุกช่องทาง

ใช้สมองสยบความเคลื่อนไหว! โปรดส่งผลงานของคุณภายในวันที่ 11 ธันวาคม 2019 (เวลา 10.00 ตามเวลาสหรัฐฯ) ส่งผลงานและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://bit.ly/2QnRgW6

รับชมตัวอย่างภาพยนตร์ได้ที่นี่ https://youtu.be/kqA2xfj57Uc

Latest Press Release

4 ปีให้หลัง วิกฤติซอมบี้คลั่ง เปลี่ยนเกาหลีเป็น “นรก” เผยใบปิดและชื่อไทย TRAIN TO BUSAN: PENINSULA ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง

แฟนภาพยนตร์เตรียมตัวให้พร้อม กับปรากฏการณ์เคซอมบี้ ขึ้นทำเนียบภาพยนตร์เกาหลีที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาล ที่จะมาสร้างกระแสฟีเวอร์อีกครั้งกับ “Train to Busan: Peninsula ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง” โดยล่าสุด ปล่อยชื่อพร้อมใบปิดไทย เผยกลุ่มผู้รอดชีวิต นำโดย...

“จิ้ง เฮลเม็ทเฮดส์” เชิญพี่ใหญ่ “ป๊อด โมเดิร์นด็อก” ร่วมถ่ายทอดพลังใจผ่านซิงเกิลใหม่ “เดินทางกลางฟ้า”

ในช่วงเวลาที่ทุกคนต้องเผอิญกับปัญหาจนรู้สึกท้อใจเราอยากให้คุณได้ลองฟังเพลง “เดินทางกลางฟ้า” ของ จิ้ง เฮลเม็ทเฮดส์ (ชตารัช ศรีดำรงรักษ์) เพื่อเป็นการปลอบประโลมจิตใจที่กำลังอ่อนแอได้กลับมาเข้มแข็งขึ้นอีกครั้ง และไม่เพียงเท่านั้น จิ้ง...

“หนุ่ม คงกะพัน” เปิดซิงหนังสั้นป้อนช่อง MONO29 ชวน ผกก.คู่ใจ “บอม อัศจรรย์” กำกับ “นักฆ่าไร้เงา”

สร้างสรรค์ผลงานดีๆ มาให้ได้ชมตลอด ทั้งงานพิธีกร, งานผลิตรายการ ล่าสุด “หนุ่ม-คงกะพัน แสงสุริยะ” กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดี ดอคคิวเมนทารี่ จำกัด รับหน้าที่ผู้จัดสร้างสรรค์ผลงานภาพยนตร์ป้อนให้กับ โมโน ออริจินอล (MONO ORIGNALS) ในเครือ โมโน...

มาม่า ชวน ไบร์ท – วิน ไลฟ์เอาใจแฟนคลับ ชวนทำมาม่าคัพสุด Exclusive ในสไตล์คุณ กับแคมเปญ “MY own MAMA CUP

“มาม่า” บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปอันดับ 1 ของประเทศไทย เอาใจแฟนคลับมาม่า ชวนคู่จิ้นสุดหล่อ ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี และ วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร มาไลฟ์สดพูดคุยในงาน SAHAGROUP Fair Online 63 ผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจ www.facebook.com/MamaloverFanPage...

สรุปผลรางวัล JTMA2020 Wanyai (แว่นใหญ่) คว้าศิลปินแห่งปี ชมออนไลน์ผ่าน JOOX ยิ่งใหญ่เช่นเคย

พึ่งจบไปหมาดๆ กับ JOOX Thailand Music Award 2020 งานประกาศรางวัลทางดนตรีแห่งปี ที่ครั้งนี้กลับมาในรูปแบบออนไลน์ เพื่อตอบรับกับวิถีใหม่ New Normal ที่ไม่ว่าอยู่ที่ไหน ในประเทศก็สามารถลุ้นผลรางวัลได้พร้อมกันทั่วประเทศ ผ่าน JOOX แอปพลิเคชัน...

Related Topics