#HANAMI SCHOOL TOUR 2019 ศิลปิน #โมโน มิวสิค พร้อม #ตั้ม เดอะสตาร์ สร้างสีสัน-เสริมความรู้ ให้น้องๆ #รร.สีกันฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday December 3, 2019 14:51
กรุงเทพฯ--3 ธ.ค.--โมโน มิวสิค

ผ่านพ้นไปแล้วกิจกรรมสร้างสีสันและเสริมความรู้ โดยครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่สองสำหรับกิจกรรมที่ใช้ชื่อว่า "Hanami School Tour 2019 With MONO Music" ล่าสุดมีโอกาสได้เข้าไปพบปะน้องๆ จากโรงเรียนสีกัน (วัฒนานันท์อุปถัมภ์) ย่านดอนเมือง แถมยังขนศิลปินเบอร์ต้นๆ ของค่าย "โมโน มิวสิค" ไปเพียบ ร่วมด้วยแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์ "ตั้ม-วราวุธ โพธิ์ยิ้ม"

กิจกรรมของเราอัดแน่นทั้งสาระความรู้ ไม่ว่าจะเป็นการแชร์ประสบการณ์ท่องโลกโซเชียลให้ถูกวิธีในหัวข้อ "Hi-Speed Love รักเร็วต้องระวัง" งานนี้แขกรับเชิญของเรา "หนุ่มตั้ม เดอะสตาร์" มาบอกเล่าเรื่องรักๆ ด้วยตัวเอง ส่วนในความบันเทิงนั้นขอบอกว่ามีมากมาย ทั้งการประกวดเด็กสุดคูล น้องๆ จากโรงเรียนสีกันฯ นั้นเด็ดจริงๆ ส่งตัวแทนเข้าประกวดแบบจัดเต็ม ต่างก็ร้องเล่นเต้นกันแบบชุดใหญ่ไฟกระพริบ สร้างความหนักใจให้กับคณะกรรมการเป็นที่สุด

ไฮไลท์ของงาน มินิคอนเสิร์ตจากสาวๆ "Gelato" ครั้งนี้ส่ง "ถุงแป้ง-ภัทรวดี เหลาสา" "นีน่า- นิชารถ พรหมมาตร" และ "แองจี้-ฐิติชา สมบัติพิบูลย์" ไปมอบความสุขด้วยเสียงเพลง ยังมีสี่หนุ่ม "C-Cray" ร่วมแจมอีกด้วย ทางด้านแขกรับเชิญ"ตั้ม เดอะสตาร์" ก็ไม่พลาดที่จะร้องเพลงของตัวเองให้ได้ฟังกัน ปิดท้ายด้วยการประกาศผลผู้ชนะการประกวดเด็กสุดคูล ก่อนจะถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก สามารถติดตามบรรยากาศความมันส์ต่อได้ทาง facebook : MONO MUSIC


Latest Press Release

โอ๊ต ปราโมทย์ ชวนมองทุกมุม แป้งหอม และ ตาล ในรายการ ฮาแทะเล็ม SEASON2

เดินทางมาถึง EP.10 สำหรับรายการ "ฮาแทะเล็ม SEASON2" วันพฤหัสบดีที่ 23 มกราคมนี้ เวลา 23:40 น ทางช่อง One 31 ผลิตและสร้างสรรค์โดย "ซน" Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ครั้งนี้ "โอ๊ต ปราโมทย์" จะพาทุกคนมาสัมผัสความสวยแซ่บของนางแบบ...

ช่อง 5 เพิ่มช่วงข่าวใหม่ กฎหมาย 5 น่ารู้ นำเสนอข้อกฎหมายที่น่าสนใจ ให้ประโยชน์แก่ผู้ชม

หลังจาก ช่อง 5 ประกาศปรับผังรายการใหม่เปิดรับศักราช ปี 2020 โดยเพิ่มเติมความหลากหลายของคอนเทนต์ ทั้งรายการข่าวสาร สาระความรู้ และวาไรตี้บันเทิง ที่น่าสนใจ เพื่อตอบสนองในทุกกลุ่มเป้าหมาย เพื่อขยายฐานผู้ชมและเพิ่มเรตติ้งให้กับสถานี ล่าสุด ช่อง 5...

ฌอน อึ้งถูกทัก มีผีชาวเหนือโบราณและผีสาวต่างชาติตามติดชีวิต ในรายการ ช่องส่องผี วันศุกร์ที่ 24 มกราคมนี้ ทางช่อง 8

หนุ่มนักพูดสร้างแรงบันดาลใจคนดังที่เคยโพสต์คลิปเสียสละรองเท้าผ้าใบของตนเองเพียงเพระเห็นชายแปลกหน้าไม่มีรองเท้าใส่ หนุ่ม "ฌอน บูรณะหิรัญ" กลายมาเป็นคนรุ่นใหม่ที่มีความคิดและมีชื่อเสียงโด่งดังในโลกโซเชียลทันที หลังเพิ่งเดินทางกลับจากอเมริกามาได้ไม่นาน...

Mamakiss โกอินเตอร์ เป็นโปรดิวเซอร์ให้นักร้องอินดี้ดังในญี่ปุ่น

ยุคสมัยนี้เพลงวัฒนธรรมต่างชาติได้มีบทบาทเข้ามาสู่คนไทยมากขึ้น การที่ได้ไปร่วมงานกับต่างชาตินับเป็นอีกประสบการณ์หนึ่งที่ศิลปินหลายคนอยากก้าวไปให้ถึง ในวันนี้ศิลปินอินดี้ไทย อย่างวง "mamakiss"...

ทรูมูฟ เอชชวนดูภาพยนตร์ ไทบ้าน x BNK ที่หนึ่งในใจคนอีสาน 23 มกราคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ทรูมูฟ เอช เครือข่าย 4G ยอดเยี่ยมแห่งปีในเอเชียแปซิฟิก ตอกย้ำ ภาพเครือข่ายที่ดีที่สุด ที่หนึ่งในใจคนอีสาน โทรชัด เน็ตแรง ครอบคลุมพื้นที่ทั่วภาคอีสาน ร่วมสนับสนุนภาพยนตร์ไทย "ไทบ้าน x BNK" พร้อมมอบสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าทรูมูฟ เอช ได้ชมภาพยนตร์ฟรีก่อนใคร...

Related Topics