#HANAMI SCHOOL TOUR 2019 ศิลปิน #โมโน มิวสิค พร้อม #ตั้ม เดอะสตาร์ สร้างสีสัน-เสริมความรู้ ให้น้องๆ #รร.สีกันฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday December 3, 2019 14:51
กรุงเทพฯ--3 ธ.ค.--โมโน มิวสิค

ผ่านพ้นไปแล้วกิจกรรมสร้างสีสันและเสริมความรู้ โดยครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่สองสำหรับกิจกรรมที่ใช้ชื่อว่า "Hanami School Tour 2019 With MONO Music" ล่าสุดมีโอกาสได้เข้าไปพบปะน้องๆ จากโรงเรียนสีกัน (วัฒนานันท์อุปถัมภ์) ย่านดอนเมือง แถมยังขนศิลปินเบอร์ต้นๆ ของค่าย "โมโน มิวสิค" ไปเพียบ ร่วมด้วยแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์ "ตั้ม-วราวุธ โพธิ์ยิ้ม"

กิจกรรมของเราอัดแน่นทั้งสาระความรู้ ไม่ว่าจะเป็นการแชร์ประสบการณ์ท่องโลกโซเชียลให้ถูกวิธีในหัวข้อ "Hi-Speed Love รักเร็วต้องระวัง" งานนี้แขกรับเชิญของเรา "หนุ่มตั้ม เดอะสตาร์" มาบอกเล่าเรื่องรักๆ ด้วยตัวเอง ส่วนในความบันเทิงนั้นขอบอกว่ามีมากมาย ทั้งการประกวดเด็กสุดคูล น้องๆ จากโรงเรียนสีกันฯ นั้นเด็ดจริงๆ ส่งตัวแทนเข้าประกวดแบบจัดเต็ม ต่างก็ร้องเล่นเต้นกันแบบชุดใหญ่ไฟกระพริบ สร้างความหนักใจให้กับคณะกรรมการเป็นที่สุด

ไฮไลท์ของงาน มินิคอนเสิร์ตจากสาวๆ "Gelato" ครั้งนี้ส่ง "ถุงแป้ง-ภัทรวดี เหลาสา" "นีน่า- นิชารถ พรหมมาตร" และ "แองจี้-ฐิติชา สมบัติพิบูลย์" ไปมอบความสุขด้วยเสียงเพลง ยังมีสี่หนุ่ม "C-Cray" ร่วมแจมอีกด้วย ทางด้านแขกรับเชิญ"ตั้ม เดอะสตาร์" ก็ไม่พลาดที่จะร้องเพลงของตัวเองให้ได้ฟังกัน ปิดท้ายด้วยการประกาศผลผู้ชนะการประกวดเด็กสุดคูล ก่อนจะถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก สามารถติดตามบรรยากาศความมันส์ต่อได้ทาง facebook : MONO MUSIC


Latest Press Release

คุณนพขวัญ (จุ๋ม ปอยเด้ง) ผู้ประกาศข่าวช่อง GMM25 รายการ “จุ๋มลุยเอง” และคุณธนะกิจ ครีเอทีฟรายการ ได้รับรางวัล “กินนรีทอง” มหาชน ครั้งที่ ๖ ประจำปี ๒๕๖๓

ขอแสดงความยินดีกับ “คุณนพขวัญ นาคนวล” (จุ๋ม ปอยเด้ง) ผู้ประกาศข่าวช่อง GMM25 รายการ “จุ๋มลุยเอง” และ “คุณธนะกิจ อินยาโส” ครีเอทีฟรายการ ได้รับรางวัล “กินนรีทอง” มหาชน ครั้งที่ ๖ ประจำปี ๒๕๖๓...

“ป๋อมแป๋ม” ยึดหลักสุขง่าย ๆ พอใจกับการเป็นคนธรรมดา เครียด - เสียใจ ระบายออกมา เพื่อเป็นตัวช่วยจัดการอารมณ์

ด้วยคาแรคเตอร์อารมณ์ดีและเป็นมิตรกับผู้อื่น ทำให้ชื่อของ “ป๋อมแป๋ม - นิติ ชัยชิตาทร” กลายเป็นไอคอนของความสนุกและเรียกเสียงหัวเราะได้อยู่เสมอ ภายใต้ความร่าเริงนั้นแท้จริงแล้ว “ป๋อมแป๋ม” เคยผ่านปัญหาหนัก ๆ หลายครั้งในชีวิต...

iAM ผนึก TikTok แอปพลิเคชั่น ส่งกิจกรรมภายใต้ชื่อ #อะไรก็ HEAVYได้

บริษัท อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ iAM ผนึก TikTok แอปพลิเคชั่น ส่งกิจกรรมภายใต้ชื่อ #อะไรก็ HEAVYได้ หยิบจับอะไรก็ได้มาแทน “ไมโครโฟน” โชว์ไอเดียสุดสร้างสรรค์เพื่อความสนุก สุดเหวี่ยง วนไปกับเพลง HEAVY ROTATION...

“โมโนแมกซ์” เอาใจ “ทาสแมว” ชมสี่ภาพยนตร์สำหรับเจ้าเหมียว!

คอหนังและซีรีส์ทั้งหลายคงจะมีสัตว์เลี้ยงน่ารักกันอยู่ใช่ม๊า? งานนี้ “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน กรุ๊ป จึงได้เอาใจเหล่า “ทาสแมว” ทั้งหลายด้วยการรวบรวม 4 ภาพยนตร์สำหรับน้องเหมียว...

รีบจอง ห้องใกล้เต็ม! “Lingering โรงแรมผีจอง(เวร)” ใบปิดและชื่อไทยเฮี้ยนแรง! คนเป็นเช็คอินแต่คนตายยังไม่ยอมเช็คเอาท์

ลงประกาศอย่างเป็นทางการรอทุกคนมาเช็คอินกันที่โรงแรมเปิดใหม่แถมมีผีจองไม่ยอมเช็คเอาท์ “Lingering โรงแรมผีจอง(เวร)” ภาพยนตร์สยองขวัญที่จะมาเปิดประสบการณ์สั่นประสาทระดับพรีเมี่ยม...

Related Topics