ไบรท์-หนุ่ย-บูม อีกหนึ่งกำลังใจสู่นักกีฬาไทย ชวนดูพิธีปิด ซีเกมส์ ครั้งที่ 30 ที่หน้าจอ ช่อง 3

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday December 6, 2019 15:49
กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--โทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3 ขอเป็นส่วนในการส่งใจเชียร์นักกีฬาไทยสู้ศึก ซีเกมส์ ครั้งที่ 30 ซึ่งจัดขึ้นที่ ประเทศฟิลิปปินส์ โดย 3 ผู้ประกาศข่าว นำทีมโดย หนุ่ย-เอกราช เก่งทุกทาง, ไบรท์-พิชญทัฬน์ จันทร์พุฒ จากรายการเรื่องเล่าเช้านี้ และ "บูม-สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง" จากรายการ "ผู้หญิงยกกำลังแจ๋ว" ขอเชิญคนไทยทุกคนร่วมชมการถ่ายทอดสดพิธีปิด "ซีเกมส์ ครั้งที่ 30" ในวันพุธที่ 11 ธันวาคม ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป

เริ่มกันที่ "ไบรท์-พิชญทัฬน์ จันทร์พุฒ" เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า "ถ้าถามว่า เชียร์กีฬาประเภทไหน ไบรท์เชียร์ทุกชนิดกีฬาเลย เพราะรู้ว่าน้อง ๆ พี่ๆ นักกีฬาแต่ละคนกว่าจะมีวันนี้ได้ไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องมุ่งมั่นฝึกซ้อมกันอย่างหนัก ต้องเสียสละชีวิตส่วนตัวมาทำหน้าที่เพื่อประเทศชาติ สิ่งที่เราทำได้ก็คือ ให้กำลังใจ ส่งแรงใจเชียร์ให้เต็มที่ แต่ถ้าถามว่า ชอบดูกีฬาประเภทไหน ไบรท์ชอบที่แข่งกันม้วนเดียวจบ เช่น ว่ายน้ำ กรีฑา หรือเทควันโด รู้สึกว่าเชียร์สนุกดี ไบรท์ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจส่งไปให้นักกีฬาไทยทุกคน ขอให้ทำหน้าที่ให้เต็มที่ พวกเราคนไทยภาคภูมิใจ และพร้อมสนับสนุนเสมอ ไม่ว่าผลจะออกมาอย่างไรก็ตาม ส่งกำลังใจให้รัวๆเลย แล้ววันที่ 11ธันวาคมนี้ ห้ามพลาดกับพิธีปิดซีเกมส์ ครั้งที่ 30 ที่หน้าจอ ช่อง 3 กด 33 ตั้งแต่ 18.00 น. เป็นต้นไปนะคะ"

ด้าน "หนุ่ย-เอกราช เก่งทุกทาง" จากรายการ "เรื่องเล่าเช้านี้" เผยว่า "ซีเกมส์ครั้งนี้เราตั้งเป้าไว้ 121 เหรียญทอง การไปแข่งที่ประเทศฟิลิปปินส์ เป็นธรรมดาที่เจ้าภาพ เขาจะใส่กีฬาพื้นบ้านเข้ามาเยอะ เพื่อการคว้าเหรียญรางวัลของเขา โอกาสได้เหรีญก็อาจจะเป็นไปตามเป้าบ้าง ไม่เป็นไปตามเป้าบ้าง จริง ๆ แล้วคนไทยส่งกำลังใจเชียร์นักกีฬาไทยทุกคนอยู่แล้ว การไปแข่งนอกบ้าน มันไม่ง่าย ซีเกมส์ปีนี้ปัญหาก็เยอะ เจ้าภาพไม่พร้อมเรื่องอาหารการกิน เรื่องที่พัก เข้าใจว่าปัญหาเยอะ นักกีฬาไปเจอตรง ๆ อาจจะมีความเครียดสูง อยากให้ทุกคนอดทนและมีสมาธิในการแข่งขัน เป็นกำลังใจให้ครับ ขอให้ทุกคนทำเต็มที่ แล้วอยาลืมชม พิธีปิดการแข่งขัน ซีเกมส์ ครั้งที่ 30 ที่ ช่อง 3 นะครับ"

ปิดท้ายที่ "บูม-สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง" จากรายการ "ผู้หญิงยกกำลังแจ๋ว" เปิดใจถึงเรื่องนี้ "สำหรับการแข่งขันซีเกมส์ ครั้งที่ 30 เดินทางมาถึงช่วงกลางๆ ของการการแข่งขันกันแล้ว อยากจะขอให้คนไทย ส่งกำลังใจให้นักกีฬาเราเยอะๆ ซึ่งเรายังมีลุ้นอยู่หลายประเภทกีฬา และที่สำคัญพิธีปิดการแข่งขันในปีนี้ ถ่ายทอดสดตรงจากประเทศฟิลิปปินส์ ที่หน้าจอ 30 ที่ ช่อง 3 ในวัน 11 ธันวาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ซึ่งจะยิ่งใหญ่อลังการแค่ไหนห้ามพลาดรับชมกันนะคะ"

สามารถติดตามชมพิธีปิดการแข่งขัน ซีเกมส์ ครั้งที่ 30 ได้ที่ สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3 กด 33 ที่นี่ทีเดียว ในวันพุธที่ 11 ธันวาคม ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป


Latest Press Release

โอ๊ต ปราโมทย์ ชวนมองทุกมุม แป้งหอม และ ตาล ในรายการ ฮาแทะเล็ม SEASON2

เดินทางมาถึง EP.10 สำหรับรายการ "ฮาแทะเล็ม SEASON2" วันพฤหัสบดีที่ 23 มกราคมนี้ เวลา 23:40 น ทางช่อง One 31 ผลิตและสร้างสรรค์โดย "ซน" Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ครั้งนี้ "โอ๊ต ปราโมทย์" จะพาทุกคนมาสัมผัสความสวยแซ่บของนางแบบ...

ช่อง 5 เพิ่มช่วงข่าวใหม่ กฎหมาย 5 น่ารู้ นำเสนอข้อกฎหมายที่น่าสนใจ ให้ประโยชน์แก่ผู้ชม

หลังจาก ช่อง 5 ประกาศปรับผังรายการใหม่เปิดรับศักราช ปี 2020 โดยเพิ่มเติมความหลากหลายของคอนเทนต์ ทั้งรายการข่าวสาร สาระความรู้ และวาไรตี้บันเทิง ที่น่าสนใจ เพื่อตอบสนองในทุกกลุ่มเป้าหมาย เพื่อขยายฐานผู้ชมและเพิ่มเรตติ้งให้กับสถานี ล่าสุด ช่อง 5...

ฌอน อึ้งถูกทัก มีผีชาวเหนือโบราณและผีสาวต่างชาติตามติดชีวิต ในรายการ ช่องส่องผี วันศุกร์ที่ 24 มกราคมนี้ ทางช่อง 8

หนุ่มนักพูดสร้างแรงบันดาลใจคนดังที่เคยโพสต์คลิปเสียสละรองเท้าผ้าใบของตนเองเพียงเพระเห็นชายแปลกหน้าไม่มีรองเท้าใส่ หนุ่ม "ฌอน บูรณะหิรัญ" กลายมาเป็นคนรุ่นใหม่ที่มีความคิดและมีชื่อเสียงโด่งดังในโลกโซเชียลทันที หลังเพิ่งเดินทางกลับจากอเมริกามาได้ไม่นาน...

Mamakiss โกอินเตอร์ เป็นโปรดิวเซอร์ให้นักร้องอินดี้ดังในญี่ปุ่น

ยุคสมัยนี้เพลงวัฒนธรรมต่างชาติได้มีบทบาทเข้ามาสู่คนไทยมากขึ้น การที่ได้ไปร่วมงานกับต่างชาตินับเป็นอีกประสบการณ์หนึ่งที่ศิลปินหลายคนอยากก้าวไปให้ถึง ในวันนี้ศิลปินอินดี้ไทย อย่างวง "mamakiss"...

ทรูมูฟ เอชชวนดูภาพยนตร์ ไทบ้าน x BNK ที่หนึ่งในใจคนอีสาน 23 มกราคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ทรูมูฟ เอช เครือข่าย 4G ยอดเยี่ยมแห่งปีในเอเชียแปซิฟิก ตอกย้ำ ภาพเครือข่ายที่ดีที่สุด ที่หนึ่งในใจคนอีสาน โทรชัด เน็ตแรง ครอบคลุมพื้นที่ทั่วภาคอีสาน ร่วมสนับสนุนภาพยนตร์ไทย "ไทบ้าน x BNK" พร้อมมอบสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าทรูมูฟ เอช ได้ชมภาพยนตร์ฟรีก่อนใคร...

Related Topics