ไบรท์-หนุ่ย-บูม อีกหนึ่งกำลังใจสู่นักกีฬาไทย ชวนดูพิธีปิด ซีเกมส์ ครั้งที่ 30 ที่หน้าจอ ช่อง 3

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday December 6, 2019 15:49
กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--โทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3 ขอเป็นส่วนในการส่งใจเชียร์นักกีฬาไทยสู้ศึก ซีเกมส์ ครั้งที่ 30 ซึ่งจัดขึ้นที่ ประเทศฟิลิปปินส์ โดย 3 ผู้ประกาศข่าว นำทีมโดย หนุ่ย-เอกราช เก่งทุกทาง, ไบรท์-พิชญทัฬน์ จันทร์พุฒ จากรายการเรื่องเล่าเช้านี้ และ "บูม-สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง" จากรายการ "ผู้หญิงยกกำลังแจ๋ว" ขอเชิญคนไทยทุกคนร่วมชมการถ่ายทอดสดพิธีปิด "ซีเกมส์ ครั้งที่ 30" ในวันพุธที่ 11 ธันวาคม ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป

เริ่มกันที่ "ไบรท์-พิชญทัฬน์ จันทร์พุฒ" เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า "ถ้าถามว่า เชียร์กีฬาประเภทไหน ไบรท์เชียร์ทุกชนิดกีฬาเลย เพราะรู้ว่าน้อง ๆ พี่ๆ นักกีฬาแต่ละคนกว่าจะมีวันนี้ได้ไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องมุ่งมั่นฝึกซ้อมกันอย่างหนัก ต้องเสียสละชีวิตส่วนตัวมาทำหน้าที่เพื่อประเทศชาติ สิ่งที่เราทำได้ก็คือ ให้กำลังใจ ส่งแรงใจเชียร์ให้เต็มที่ แต่ถ้าถามว่า ชอบดูกีฬาประเภทไหน ไบรท์ชอบที่แข่งกันม้วนเดียวจบ เช่น ว่ายน้ำ กรีฑา หรือเทควันโด รู้สึกว่าเชียร์สนุกดี ไบรท์ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจส่งไปให้นักกีฬาไทยทุกคน ขอให้ทำหน้าที่ให้เต็มที่ พวกเราคนไทยภาคภูมิใจ และพร้อมสนับสนุนเสมอ ไม่ว่าผลจะออกมาอย่างไรก็ตาม ส่งกำลังใจให้รัวๆเลย แล้ววันที่ 11ธันวาคมนี้ ห้ามพลาดกับพิธีปิดซีเกมส์ ครั้งที่ 30 ที่หน้าจอ ช่อง 3 กด 33 ตั้งแต่ 18.00 น. เป็นต้นไปนะคะ"

ด้าน "หนุ่ย-เอกราช เก่งทุกทาง" จากรายการ "เรื่องเล่าเช้านี้" เผยว่า "ซีเกมส์ครั้งนี้เราตั้งเป้าไว้ 121 เหรียญทอง การไปแข่งที่ประเทศฟิลิปปินส์ เป็นธรรมดาที่เจ้าภาพ เขาจะใส่กีฬาพื้นบ้านเข้ามาเยอะ เพื่อการคว้าเหรียญรางวัลของเขา โอกาสได้เหรีญก็อาจจะเป็นไปตามเป้าบ้าง ไม่เป็นไปตามเป้าบ้าง จริง ๆ แล้วคนไทยส่งกำลังใจเชียร์นักกีฬาไทยทุกคนอยู่แล้ว การไปแข่งนอกบ้าน มันไม่ง่าย ซีเกมส์ปีนี้ปัญหาก็เยอะ เจ้าภาพไม่พร้อมเรื่องอาหารการกิน เรื่องที่พัก เข้าใจว่าปัญหาเยอะ นักกีฬาไปเจอตรง ๆ อาจจะมีความเครียดสูง อยากให้ทุกคนอดทนและมีสมาธิในการแข่งขัน เป็นกำลังใจให้ครับ ขอให้ทุกคนทำเต็มที่ แล้วอยาลืมชม พิธีปิดการแข่งขัน ซีเกมส์ ครั้งที่ 30 ที่ ช่อง 3 นะครับ"

ปิดท้ายที่ "บูม-สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง" จากรายการ "ผู้หญิงยกกำลังแจ๋ว" เปิดใจถึงเรื่องนี้ "สำหรับการแข่งขันซีเกมส์ ครั้งที่ 30 เดินทางมาถึงช่วงกลางๆ ของการการแข่งขันกันแล้ว อยากจะขอให้คนไทย ส่งกำลังใจให้นักกีฬาเราเยอะๆ ซึ่งเรายังมีลุ้นอยู่หลายประเภทกีฬา และที่สำคัญพิธีปิดการแข่งขันในปีนี้ ถ่ายทอดสดตรงจากประเทศฟิลิปปินส์ ที่หน้าจอ 30 ที่ ช่อง 3 ในวัน 11 ธันวาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ซึ่งจะยิ่งใหญ่อลังการแค่ไหนห้ามพลาดรับชมกันนะคะ"

สามารถติดตามชมพิธีปิดการแข่งขัน ซีเกมส์ ครั้งที่ 30 ได้ที่ สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3 กด 33 ที่นี่ทีเดียว ในวันพุธที่ 11 ธันวาคม ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป


Latest Press Release

คุณนพขวัญ (จุ๋ม ปอยเด้ง) ผู้ประกาศข่าวช่อง GMM25 รายการ “จุ๋มลุยเอง” และคุณธนะกิจ ครีเอทีฟรายการ ได้รับรางวัล “กินนรีทอง” มหาชน ครั้งที่ ๖ ประจำปี ๒๕๖๓

ขอแสดงความยินดีกับ “คุณนพขวัญ นาคนวล” (จุ๋ม ปอยเด้ง) ผู้ประกาศข่าวช่อง GMM25 รายการ “จุ๋มลุยเอง” และ “คุณธนะกิจ อินยาโส” ครีเอทีฟรายการ ได้รับรางวัล “กินนรีทอง” มหาชน ครั้งที่ ๖ ประจำปี ๒๕๖๓...

“ป๋อมแป๋ม” ยึดหลักสุขง่าย ๆ พอใจกับการเป็นคนธรรมดา เครียด - เสียใจ ระบายออกมา เพื่อเป็นตัวช่วยจัดการอารมณ์

ด้วยคาแรคเตอร์อารมณ์ดีและเป็นมิตรกับผู้อื่น ทำให้ชื่อของ “ป๋อมแป๋ม - นิติ ชัยชิตาทร” กลายเป็นไอคอนของความสนุกและเรียกเสียงหัวเราะได้อยู่เสมอ ภายใต้ความร่าเริงนั้นแท้จริงแล้ว “ป๋อมแป๋ม” เคยผ่านปัญหาหนัก ๆ หลายครั้งในชีวิต...

iAM ผนึก TikTok แอปพลิเคชั่น ส่งกิจกรรมภายใต้ชื่อ #อะไรก็ HEAVYได้

บริษัท อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ iAM ผนึก TikTok แอปพลิเคชั่น ส่งกิจกรรมภายใต้ชื่อ #อะไรก็ HEAVYได้ หยิบจับอะไรก็ได้มาแทน “ไมโครโฟน” โชว์ไอเดียสุดสร้างสรรค์เพื่อความสนุก สุดเหวี่ยง วนไปกับเพลง HEAVY ROTATION...

“โมโนแมกซ์” เอาใจ “ทาสแมว” ชมสี่ภาพยนตร์สำหรับเจ้าเหมียว!

คอหนังและซีรีส์ทั้งหลายคงจะมีสัตว์เลี้ยงน่ารักกันอยู่ใช่ม๊า? งานนี้ “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน กรุ๊ป จึงได้เอาใจเหล่า “ทาสแมว” ทั้งหลายด้วยการรวบรวม 4 ภาพยนตร์สำหรับน้องเหมียว...

รีบจอง ห้องใกล้เต็ม! “Lingering โรงแรมผีจอง(เวร)” ใบปิดและชื่อไทยเฮี้ยนแรง! คนเป็นเช็คอินแต่คนตายยังไม่ยอมเช็คเอาท์

ลงประกาศอย่างเป็นทางการรอทุกคนมาเช็คอินกันที่โรงแรมเปิดใหม่แถมมีผีจองไม่ยอมเช็คเอาท์ “Lingering โรงแรมผีจอง(เวร)” ภาพยนตร์สยองขวัญที่จะมาเปิดประสบการณ์สั่นประสาทระดับพรีเมี่ยม...

Related Topics