แอน สิเรียม ลงละครคอมมาดี้ครั้งแรก!! จัดเต็มเล่นใหญ่ไฟกระพริบ สุดปลื้มแฟนๆ ชอบ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday December 6, 2019 16:10
กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--จีเอ็มเอ็ม25

พลิกบทบาทมาเล่นละครคอมมาดี้ครั้งแรกในละคร "สะใภ้ TKO" ทางช่อง GMM25 อดีตนางเอกเจ้าบทบาทอย่าง แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ ก็ใส่แบบจัดเต็ม เล่นใหญ่ไฟกระพริบจนฮาได้ใจแฟนละคร ทำให้กระแสตอบรับดีมากๆ ทำเอาเจ้าตัวเป็นปลื้มสุดๆ กันเลยทีเดียว

"เป็นครั้งแรกเลยค่ะที่ได้มาเล่นละครแนวคอมมาดี้ ตอนแรกที่ได้รับการติดต่อมาก็ลังเลว่าเราจะเล่นได้ไหม เพราะไม่เคยเล่นมาก่อน แต่พอได้อ่านบทก็ชอบแล้วก็ตัดสินใจรับเล่น ยอมรับว่าสนุกมากกก มันเหมือนได้ปลดปล่อยนะ จริงๆ เราเป็นคนสนุกๆ ตลก โก๊ะๆ อารมณ์ดี นะคะ แต่ก็แอบยากเหมือนกัน เพราะมันเป็นการเปลี่ยนคาแรกเตอร์ครั้งแรกของเรา ส่วนใหญ่จะได้รับแต่บทดราม่า ซึ่งเรามองมาเล่นง่ายกว่าบทตลกเยอะนะคะ ต้องเล่นใหญ่มาก แอคติ้งต้องชัด แรกๆ ไม่รู้ว่าต้องเล่นประมาณไหน ถึงจะพอดี แต่สุดท้ายก็ลงตัวออกมาเป็นอย่างที่เห็นกันในละครค่ะ ซึ่งพอละครออกอากาศแฟนคลับเราเค้าก็ชอบกันมากค่ะ ฟีดแบคดีเลยทีเดียว ทุกคนบอกว่าชอบที่เห็นเราเล่นละครแนวนี้ อยากให้รับเล่นบทแบบนี้อีก ก็ฝากติดตามละครสะใภ้ TKO กันด้วยนะคะ กำลังสนุกมากๆ ตอนนี้ มาลุ้นกันว่าศึกแม่ผัวลูกสะใภ้จะจบยังไงค่ะ"

ติดตามชมบทบาทแม่ผัวสุดแสบ แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ ในละคร "สะใภ้ TKO" ทุกคืนวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.10น. ทางช่อง GMM25


Latest Press Release

เอ็ม พิคเจอร์ส ส่งทีเซอร์แรก คืนยุติ-ธรรม ปลุกปมสังคม

"มันมีสิ่งที่เรียกว่าความยุติธรรมอยู่ในสังคมเราจริง ๆ หรือ" ประโยคคำถามสั้น ๆ จากทีเซอร์แรกของภาพยนตร์ "คืนยุติ-ธรรม" ที่ปลุกปมภายในใจของผู้ชมเป็นอย่างดี เพราะสอดคล้องกับเหตุการณ์ต่าง ๆ...

สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษกับบทเพลงระดับตำนาน ในมินิคอนเสิร์ต วงนั่งเล่น.อภิรมย์.สายกลาง Live @ Ocean Marina Yacht Club, Pattaya 22 ก.พ. นี้

โรงแรม โอเชี่ยน มารีน่า ยอช์ท คลับ พัทยา ขอเชิญทุกท่านสัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ "วงนั่งเล่น.อภิรมย์.สายกลาง" Live @ Ocean Marina Yacht Club มินิคอนเสิร์ตของเหล่าศิลปินดังระดับตำนานอย่าง วงนั่งเล่น, อภิรมย์ และสายกลาง จินดาสุ...

Better Days ไม่มีวัน ไม่มีฉัน ไม่มีเธอ ! พิสูจน์แล้ว ว่าดีจริง ได้รับกระแสตอบรับถล่มทลายจากคนดูประเทศจีนหลังเกือบโดนแบนห้ามฉาย

Better Days ภาพยนตร์โรแมนติก-อาชญากรรม วัยรุ่นจากประเทศจีนเป็นที่จับตามอง เหตุหลังจากกำหนดการแรกของหนังที่ควรจะออกฉายถูกดองยาวมาจนถึงเมื่อปลายปี 2019 กับประเด็นอ่อนไหวอย่างการกลั่นแกล้งในหมู่เด็กนักเรียนและช่องโหว่ของกฏหมายที่ไม่สามารถจัดการคนผิดได้...

ไมโคร รวมพลครบวงพร้อมปลุกตำนานมือขวาให้กระหึ่ม กับคอนเสิร์ตครั้งใหม่สุดยิ่งใหญ่แห่งปี ใน ไมโคร จำฝังใจ คอนเสิร์ต

ถ้าจะพูดถึงวงร็อคระดับตำนานในประเทศไทย แน่นอนหลายๆคนคงจะคิดถึงวงร็อคที่มีประโยคติดปากว่า "ขอดูมือขวาหน่อย" ของบรรดาแฟนเพลงที่มาเข้าร่วมชมการแสดง ซึ่งจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก "ไมโคร" ที่ได้รับฉายาว่า "วงร็อคมือขวา"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง เลโอ พาทึ่งอาชีพสุดแปลก ช่างเสริมสวยวัว จ.อ่างทอง

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรอารมณ์ดี "เลโอ โซสเซย์" จะพาไปทึ่ง กับอาชีพสุดแปลก ที่ไม่น่าเชื่อว่าจะมีอยู่จริง "ช่างเสริมสวยวัว" ที่ จ.อ่างทอง โดย "คุณธวัชชัย สืบตั๋น" หรือในวงการฟาร์มวัวให้ฉายาว่า...

Related Topics