เรด สแปร์โรว์ ครั้งแรกบนจอฟรีทีวีไทย ช่อง MONO29 เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ สายลับร้อนพิฆาตลวง ซีไอเอ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday January 21, 2020 13:38
กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--โมโน29

เดินหน้าส่งภาพยนตร์ฮอลลีวูด มาให้ได้ชมกันอย่างต่อเนื่องสำหรับ ช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ล่าสุดส่งท้ายเดือนมกราคม ด้วยโปรแกรม "พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere) กับภาพยนตร์สุดร้อนแรง "เรด สแปร์โรว์ หญิงร้อนพิฆาต (Red Sparrow)" งานกำกับฯ ของ ฟรานซิส ลอว์เรนซ์ ผู้กำกับฯ คู่ใจของนักแสดงหญิง เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์(จากภาพยนตร์เรื่อง เดอะฮังเกอร์ เกมส์) มารับบทสายลับสาวชาวรัสเซีย ปะทะบทบาทการแสดงกับนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน, มาทิอัส โชนาร์ท, ชาร์ลอต แลมพลิง, แมรี่-หลุยส์ ปาร์กเกอร์ และ เจเรมี่ ไอรอนส์ ออกอากาศครั้งแรกบนจอฟรีทีวีไทย วันเสาร์ที่ 25 ม.ค.2563 เวลา 18.00 น.

"เรด สแปร์โรว์ หญิงร้อนพิฆาต (Red Sparrow)" ดัดแปลงจากนวนิยายที่เขียนโดยอดีตเจ้าหน้าที่ซีไอเอ "เจสัน แมธธิว" ที่ว่าด้วยเรื่องหญิงสาวชาวรัสเซีย ที่กำลังตกที่นั่งลำบาก และได้รับข้อเสนอที่ไม่มีทางเลือก นั่นคือเข้าโรงเรียนฝึกฝนเล่ห์เหลี่ยมมารยา ศิลปะของการล่อลวง ด้วยการปรนเปรอทางเพศเพื่อแบล็คเมลเป้าหมาย ในฐานะสายลับสองหน้าประจำกองกำลังรักษาความปลอดภัยรัสเซีย พร้อมกับปฏิบัติภารกิจแรกด้วยการเป็นนางนกต่อ เค้นความลับจากสายลับหนุ่มซีไอเอ เพื่อสืบหาหนอนบ่อนไส้ แต่เมื่อทั้งคู่ต่างจมดิ่งสู่วังวนของความหลงใหลและหลอกลวง จึงนำไปสู่ผลกระทบต่อหน้าที่การงาน, ความจงรักภักดี และความมั่นคงของประเทศ!!!

เกมล่อหลอก ล้วงความลับด้วยชั้นเชิงและจิตวิทยา จะลงเอยอย่างไร ติดตามได้ใน "เรด สแปร์โรว์ หญิงร้อนพิฆาต (Red Sparrow)"โปรแกรม "พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere) ในวันเสาร์ที่ 25 ม.ค.2563 เวลา 18.00 น.ทางช่อง MONO29


Latest Press Release

ทำความรู้จักหมอผีปริศนา คิม นัมกิล ในภ.สยองขวัญ The Closet ตู้นรกไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด

มาทำความรู้จักกับหมอผีปริศนา รับบทโดย “คิม นัมกิล” ในภาพยนตร์ THE CLOSET ตู้นรก ไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด ภาพยนตร์เกาหลีสยองขวัญที่มียอดตั๋วเข้าชมทะลุ 1 ล้านใบในเกาหลีเป็นที่เรียบร้อย 1. พระเอกความสามารถรอบด้าน คิม นัมกิล...

บุ๋ม รัญญา เปิดใจกว่าจะมาเป็น ดั่งดวงหฤทัย อลังการดาวล้านดวงสมกับฉลองครบรอบ 50 ปี ช่อง 3

ถูกยกให้เป็นละครอลังการดาวดาวล้านดวงแห่งปี สำหรับละครรักโรแมนติกฟอร์มใหญ่ที่สุด “ดั่งดวงหฤทัย” (ดั่งใจวรายุฑ) ของผู้จัดฯ “ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา” ที่หยิบเอาบทประพันธ์ในดวงใจของ “ทมยันตี” กลับมาสร้างใหม่อีกครั้ง...

อั้ม ไม่ได้ด้วยเล่ห์ ก็เอาด้วยกล จัดฉากยุแยง แบงค์ ผิดใจ มะปราง

ในละคร “ไปให้ถึงดวงดาว” ไม่มีอะไรที่หนุ่มอั้ม-อธิชาติ อยากได้อะไรก็ต้องได้ หลังดูเชิงคู่ของ แบงค์-ธิติ กับ มะปราง-อลิสา อยู่นาน ล่าสุดอั้มขอเดินเกมรุกเต็มสตรีม สร้างความร้าวฉานให้คู่นี้ แต่แผนการนี้จะเป็นอะไร ตามมาชมเบื้องหลังกัน เป็นฉากที่...

นิวสเปคทีฟ ฉลองครบรอบ 15 ปี เปิดค่ายเพลงน้องใหม่ KIT MUSIC ส่ง 7 ศิลปินคุณภาพ กับ 7 บทเพลงหลากอารมณ์ ประเดิมโปรเจคแรกในนาม 7Z (SEVEN SEAS) พร้อมเสิร์ฟความสุข ความบันเทิงให้แฟนเพลงได้ตกหลุมรักพร้อมกันแล้ววันนี้

กลุ่มบริษัท นิวสเปคทีฟ ผู้เชี่ยวชาญด้านการสื่อสารทางการตลาด และการจัดกิจกรรมทางการตลาด (Event Marketing) ในโอกาสครบรอบ 15 ปี บริษัทได้รุกธุรกิจใหม่เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายและสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า โดยพลิกโฉมธุรกิจครั้งใหญ่ เปิดค่ายเพลง...

โปรเจคปั้นผู้กำกับดีกรีเข้าชิงออสการ์ ประสานเรื่องจริงสุดซึ้ง สู่ภาพยนตร์ฟีลกู้ดเพลงเพราะเกาะอังกฤษ ฮีลหัวใจไปกับเสียงของพวกเธอใน Military Wives

ถือเป็นโปรเจคฟีลกู๊ดแห่งปี ของผู้กำกับดีดรีเข้าชิงรางวัลออสการ์ ปีเตอร์ แคททานีโอ ที่เคย ฝากผลงานอย่างภาพยนตร์เรื่องเยี่ยม The FullMonty สำหรับภาพยนตร์ฮีลหัวใจประจำปี 2020 อย่าง “MILITARY WIVES”...

Related Topics