แอม-เสาวลักษณ์ ดี๊ด๊า ขึ้นเวทีกับเพื่อนซี้!! ฉลอง 40 ปี นก สินจัย The Celebration Show

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday February 21, 2020 11:56
กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--ซีเนริโอ

เป็นศิลปินคุณภาพระดับตำนานอีกคนของวงการเพลงไทย สำหรับ แอม-เสาวลักษณ์ ที่ล่าสุดมีคิวมาเป็นแขกรับเชิญ ใน "40 ปี นก สินจัย The Celebration Show" ทำเอาเจ้าตัวถึงกับรีบตอบตกลงทันที เพราะอย่างร่วมยินดีกับเพื่อนรัก อย่าง นก-สินจัย บนเวที อยากรู้สาวแอม จะรู้สึกยังไง ? ไปฟังกันเลย

"รู้สึกยินดีมากๆ ค่ะ ที่จะได้กลับมาร่วมงานกับเพื่อนรักอีกครั้ง พอนกโทรมาบอกว่า กำลังจะมีโปรเจกต์ "40 ปี นก สินจัย" ซึ่งเป็นการถ่ายทอดเรื่องราวตลอด 40 ปีบนเส้นทางบันเทิงของเค้า จึงอยากชวนให้เรามาร่วมด้วย เราก็ตอบตกลงทันที ซึ่งหลายคนอาจจะไม่เคยรู้ว่า แอมกับนกรู้จักกันมาร่วม 37 ปี เราเคยทำงานด้วยกันที่แกรมมี่ ช่วงที่นกกำลังจะออกอัลบั้มเพลง "ทอฝัน" ตอนนั้นเรารับหน้าที่เป็นทีมโปรดิวเซอร์ทำเพลงให้ ซึ่งในระหว่างที่ทำเพลง ก็มีบางช่วงเวลาที่นกเค้ารู้สึกท้อแท้ใจ เราก็คอยปลอบใจกัน เรียกว่าผ่านทุกข์ผ่านสุขกันมามากพอสมควร ทำให้เรากลายเป็นเพื่อนที่ดี คอยให้กำลังใจกันและกันมาโดยตลอด งานสุดท้ายที่เราได้ทำด้วยกัน คือละครเรื่อง "ล่า" นกรับหน้าที่ถ่ายทอดเรื่องราวผ่านบทบาทการแสดง ในบท "มธุสร" ส่วนเราก็ทำหน้าที่ร้องเพลงประกอบละคร จากนั้นก็ห่างๆ กันไป จะมีเจอกันตามงานต่างๆ บ้าง เท่านั้นเอง พอนกมีโปรเจกต์ "40 ปี นก สินจัย The Celebration Show" เราก็มีโอกาสมาเจอกันมากขึ้น ได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็น และนำเสนอโชว์ ก็ขอบอกเลยนะคะ ว่า จะได้เห็น แอม กับ นก มาทำอะไรร่วมกันในรูปแบบที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อนแน่นอน แต่ตอนนี้ยังไม่อยากเฉลยทั้งหมด (หัวเราะ) เพราะอยากให้มาสัมผัสความรู้สึกเซอร์ไพรส์กันแบบสดๆ ด้วยตัวเอง นอกจากนี้ยังมีแขกรับเชิญคนอื่นๆ ที่รอจะมาสร้างความสนุก ความประทับใจให้ผู้ชม ไม่ว่าจะเป็น กบ-ทรงสิทธิ์ , คิว-สุวีระ, น้องฟิล์ม-ธนภัทร, น้องมะปราง-อลิสา สุดท้ายอยากบอกว่าในทุกๆ ชิ้นงาน ที่ผู้หญิงชื่อ"นก-สินจัย" ตัดสินใจทำ ผลงานนั้นจะเต็มไปด้วยความตั้งใจ และเปี่ยมไปด้วยความรักที่มอบให้ผู้ชมทุกคนจริงๆ จึงอยากชวนให้ทุกคนมาร่วมสัมผัสความประทับใจครั้งนี้ด้วยกันค่ะ"

"40 ปี นก สินจัย The Celebration Show" เปิดการแสดงเพียง 2 รอบ ในวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 28-29 มี.ค.นี้ เท่านั้น!! ณ "เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์" เริ่มเปิดจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันจันทร์ที่ 3 ก.พ.นี้ ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร. 02-2623456


Latest Press Release

The Sleuth of Ming Dynasty ผลงานละครจาก "เฉิน หลง" ออกอากาศแล้ววันที่ 1 เม.ย. นี้

ละครคอมเมดี "The Sleuth of Ming Dynasty" นำเสนอโดย iQiyi และ Zhejiang Guanya Culture Film & Television ผลงานการสร้างของนักแสดงมืออาชีพ "เฉิน หลง" ออกอากาศบนแพลตฟอร์มสตรีม iQiyi ที่เดียวแล้วในวันนี้ โดยมีนักแสดงนำอย่างดาร์เรน เฉิน, เมิง-โป ฟู, หลิว...

Shining Beyond กระแสตอบรับเกมดีเกินคาด เปิดให้ทดสอบ CBT เพียงไม่กี่วัน ผู้เข้าร่วมทดสอบมากกว่า 10,000 คนแล้ว!

GameCraft กล่าวถึงความสำเร็จของเกมมือถือ “Shining Beyond” หลังเปิดให้ทดสอบ CBT เกม ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (SEA) เมื่อวันที่ 25 มี.ค. 63 ที่ผ่านมา เพียงไม่กี่วันมีผู้เข้าร่วมทดสอบ มากกว่า 10,000 คนแล้ว...

กลับมาอีกครั้ง กับเนื้อหาการต่อสู้ 'ดินแดนผู้กล้า' ในเกม Black Desert Mobile

บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศเปิด 'ดินแดนผู้กล้า' ให้เหล่านักผจญภัยได้เข้าไปร่วมสนุก พร้อมรับรางวัลมากมายได้อีกครั้ง ในเกม Black Desert Mobile 'ดินแดนผู้กล้า' พื้นที่ต่อสู้ที่ได้มีการเปิดตัวครั้งแรกเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ได้กลับเข้าสู่โลกแห่ง...

เหล่าอดีตสามเณรน้อย โครงการสามเณรปลูกปัญญาธรรม ร่วมส่งกำลังใจสู้โควิด-19 กับ MV เพลง "โลกทั้งผองเป็นพี่น้องกัน"

ในช่วงเวลาที่ผู้คนทั่วโลกและคนไทยเป็นทุกข์ใจอย่างมาก กับวิกฤตการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งสถานการณ์ในช่วงเวลานี้มียอดผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้บุคลากรที่เกี่ยวข้องต้องทำงานอย่างหนัก โครงการสามเณรปลูกปัญญาธรรมและเหล่าอดีตสามเณรน้อย...

“ฟาสท์ 8” ครั้งแรกฟรีทีวีไทย ทางช่อง “MONO29” “เร็ว..แรงทะลุนรก” พร้อมระเบิดเทอร์โบ ส.4 เม.ย.นี้

ต้อนรับความมันสะใจไปกับช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด จัดของดีสู่หน้าจอทีวีทุกบ้านอีกครั้ง ด้วยสุดยอดภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ภาคล่าสุด “เร็ว...แรงทะลุนรก 8 (Fast & Furious 8)”...

Related Topics