“อีดงกอน” นำทีมจารกรรมขั้นเทพใน “เลฟเวอร์เรจ” ซีรีส์ดังแดนกิมจิ ดูฟรี!!! เสาร์ที่ 11 ก.ค.นี้ ช่อง “MONO29”

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday July 9, 2020 16:02
กรุงเทพฯ--9 ก.ค.--โมโน 29

เดินหน้าขยายจักรวาลความบันเทิงแบบไม่หยุดพัก สำหรับช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ล่าสุดหยิบซีรีส์น้ำดีจากแดนกิมจิ เสิร์ฟให้แฟนคลับช่องได้รับชมกันทุกวันหยุด ในโปรแกรม “พรีเมี่ยม ซีรีส์” (Premium Series) เรื่อง “ภารกิจลับ ยอดนักต้มตุ๋น (Leverage)” อีกหนึ่งซีรีส์คุณภาพแนว อาชญากรรม-แอ็คชั่น-คอมเมดี้ ในแบบเวอร์ชั่นรีเมคจากฝั่งอเมริกาสู่ฝั่งเอเชีย ยกระดับความสนุกในแบบเกาหลีที่มีเหล่านักแสดงที่คุ้นเคยคอซีรีส์มาให้ผู้ชมหายคิดถึง นำทีมโดย “อีดงกอน, จอนฮเยบิน , คิมแซรน , คิมควอน และ ยอฮเวฮยอน” การันตีความเข้มข้นโดยผู้กำกับฯ ฝีมือระดับพระกาฬ “นัมกีฮุน” จาก (Voice 3 และ Tunnel)   พร้อมออกอากาศให้รับชมกันทุกวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 16.40 น. เริ่มตอนแรกตั้งแต่วันเสาร์ที่ 11 ก.ค.2563 เป็นต้นไป ทางช่อง “MONO29”

“ภารกิจลับ ยอดนักต้มตุ๋น (Leverage)” เรื่องราวของ “อีแทจุน” (รับบทโดย อีดงกอน)   ผู้นำทีมขบวนการต้มตุ๋นแห่งยุค ที่มีความฉลาด รอบคอบ ไหวพริบเป็นเลิศ และเสน่ห์แบบเต็มขั้น หลังเหตุการณ์ที่พลิกชีวิตทำให้เขาผันตัวมาทำหน้าที่แบบโรบินฮูด รวมทีมนักจารกรรมขั้นเทพ อาทิ “ฮวังซูคยอง” (รับบทโดย จอนฮเยบิน) นักแสดงสาวสายละครเวที ที่ไม่ประสบความสำเร็จในสายอาชีพ แต่ฝีมือการเป็นนักต้มตุ๋นของเธอ ตบตาเหยื่อได้แนบเนียนไม่มีที่ติ, “นาโกบยอล” (รับบทโดย คิมแซรน) อดีตนักกีฬาฟันดาบทีมชาติ ที่มีร่างกายที่ยืดหยุ่น พริ้วไหวในการหลบเครื่องตรวจจับ เข้าไปปลดล็อคตู้เซฟและประตูได้ทุกชนิด, “รอย รยู” (รับบทโดย คิมควอน) อดีตทหารรับจ้าง สู่ผู้เชี่ยวชาญด้านงานรักษาความปลอดภัย ที่มีทักษะการต่อสู้ขั้นสูง และ “จองอึยซอง” (รับบทโดย ยอฮเวฮยอน)   แฮกเกอร์หนุ่มอัจฉริยะที่สามารถแฮกข้อมูล เจาะผ่านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ได้แทบทุกชนิด   มาร่วมขบวนการปฏิบัติภารกิจโจรกรรมคนรวยที่มีเบื้องหลังไม่ชอบมาพากล และเอาเงินที่ได้ไปคืนให้กับผู้ที่ตกเป็นเหยื่อ

เหตุการณ์พลิกชีวิต ที่ทำให้ “อีแทจุน” ตัดสินใจเป็นโจรกรรมเพราะอะไร?, แต่ละภารกิจของทีมจารกรรมเฉพาะกิจทีมนี้จะมีแผนโจรกรรมสุดล้ำขนาดไหน?   ร่วมพิสูจน์ความเข้มข้นของ   “ภารกิจลับ ยอดนักต้มตุ๋น (Leverage)”   ผลงาน

ซีรีส์คุณภาพจากแดนกิมจิ สู่ฟรีทีวีไทยเพื่อคนไทยสายซีรีส์ ได้ในโปรแกรม “พรีเมี่ยม ซีรีส์” (Premium   Series) ออกอากาศทุกวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 16.40 น. เริ่มวันเสาร์ที่ 11 ก.ค.นี้ ทางช่อง “MONO29”


Latest Press Release

คุณนพขวัญ (จุ๋ม ปอยเด้ง) ผู้ประกาศข่าวช่อง GMM25 รายการ “จุ๋มลุยเอง” และคุณธนะกิจ ครีเอทีฟรายการ ได้รับรางวัล “กินนรีทอง” มหาชน ครั้งที่ ๖ ประจำปี ๒๕๖๓

ขอแสดงความยินดีกับ “คุณนพขวัญ นาคนวล” (จุ๋ม ปอยเด้ง) ผู้ประกาศข่าวช่อง GMM25 รายการ “จุ๋มลุยเอง” และ “คุณธนะกิจ อินยาโส” ครีเอทีฟรายการ ได้รับรางวัล “กินนรีทอง” มหาชน ครั้งที่ ๖ ประจำปี ๒๕๖๓...

“ป๋อมแป๋ม” ยึดหลักสุขง่าย ๆ พอใจกับการเป็นคนธรรมดา เครียด - เสียใจ ระบายออกมา เพื่อเป็นตัวช่วยจัดการอารมณ์

ด้วยคาแรคเตอร์อารมณ์ดีและเป็นมิตรกับผู้อื่น ทำให้ชื่อของ “ป๋อมแป๋ม - นิติ ชัยชิตาทร” กลายเป็นไอคอนของความสนุกและเรียกเสียงหัวเราะได้อยู่เสมอ ภายใต้ความร่าเริงนั้นแท้จริงแล้ว “ป๋อมแป๋ม” เคยผ่านปัญหาหนัก ๆ หลายครั้งในชีวิต...

iAM ผนึก TikTok แอปพลิเคชั่น ส่งกิจกรรมภายใต้ชื่อ #อะไรก็ HEAVYได้

บริษัท อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ iAM ผนึก TikTok แอปพลิเคชั่น ส่งกิจกรรมภายใต้ชื่อ #อะไรก็ HEAVYได้ หยิบจับอะไรก็ได้มาแทน “ไมโครโฟน” โชว์ไอเดียสุดสร้างสรรค์เพื่อความสนุก สุดเหวี่ยง วนไปกับเพลง HEAVY ROTATION...

“โมโนแมกซ์” เอาใจ “ทาสแมว” ชมสี่ภาพยนตร์สำหรับเจ้าเหมียว!

คอหนังและซีรีส์ทั้งหลายคงจะมีสัตว์เลี้ยงน่ารักกันอยู่ใช่ม๊า? งานนี้ “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน กรุ๊ป จึงได้เอาใจเหล่า “ทาสแมว” ทั้งหลายด้วยการรวบรวม 4 ภาพยนตร์สำหรับน้องเหมียว...

รีบจอง ห้องใกล้เต็ม! “Lingering โรงแรมผีจอง(เวร)” ใบปิดและชื่อไทยเฮี้ยนแรง! คนเป็นเช็คอินแต่คนตายยังไม่ยอมเช็คเอาท์

ลงประกาศอย่างเป็นทางการรอทุกคนมาเช็คอินกันที่โรงแรมเปิดใหม่แถมมีผีจองไม่ยอมเช็คเอาท์ “Lingering โรงแรมผีจอง(เวร)” ภาพยนตร์สยองขวัญที่จะมาเปิดประสบการณ์สั่นประสาทระดับพรีเมี่ยม...

Related Topics