เมล่อน มิวสิค ปล่อย ซิงเกิ้ล 2 พร้อมการกลับมาของ ทราย-นวรรณ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday July 10, 2020 11:03
กรุงเทพฯ--10 ก.ค.--เมล่อน มิวสิค

เมล่อน มิวสิค ปล่อย ซิงเกิ้ล 2 พร้อมการกลับมาของ ทราย-นวรรณ หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลแรก หมอไม่รับเย็บ คนเจ็บมันหลายใจ ของ เบียร์-พิทักษ์ เอมวงษ์ เอาใจคอร็อคสไตล์ไทยๆไปก่อนหน้านี้

ล่าสุด ค่ายเพลงไฟแรง เมล่อน มิวสิค ภายใต้การบริหาร ของ นักแต่งเพลงชื่อดัง หนุ่ม-ชวัลวิทย์ ยิ่งยศเสนี ก็ฟิตต่อไม่รอแล้วจ้า พร้อม ปล่อยซิงเกิ้ลที่ 2 ในชื่อเพลง อย่าดื้อ   ออกมาสะกิดใจคนผิดหวัง   และถือเป็นการคืนไมค์ อีกครั้งในรอบ 5 ปี ของนักร้องสาวเสียงหวาน ทราย-นววรรณ นนทโชติ ในบ้านหลังใหม่ ที่อบอุ่นมากกว่าเดิม

ทราย เผยว่า “เธอ คิดว่า เธออาจจะไม่ได้กลับมาร้องเพลงอีกหลังหมดสัญญากับค่ายเก่า แต่แล้วพี่หนุ่ม นักแต่งเพลงคู่บุญที่เคยทำให้เธอโด่งดังมาแล้วจากหลายๆผลงาน ยังเห็นความสามารถและชวนเธอเข้ามาเป็นหนึ่งในครอบครัว   เมล่อน มิวสิค และทำให้เธอกลับมาร้องเพลง ซึ่งเป็นสิ่งที่เธอรักอีกครั้งหนึ่ง   สำหรับเพลง อย่าดื้อ ทรายบอกว่า “เป็นเพลงเศร้าที่เชื่อว่าหลายคนอาจจะเคยมีประสบการณ์อย่างในเพลง ในเมื่อคนคนหนึ่งเค้าไม่ได้รักเราแล้ว เค้าก็ อย่าดื้อ ที่จะอยู่ดูแล หรือ แค่ห่วงใยเราอีกเลย”   มันเป็นเพลงเศร้าที่ฟังแล้วทั้งเจ็บและจุก ซึ่ง คำว่า อย่าดื้อดิ ในเพลง เป็นประโยคขอร้องแบบเจ็บและจุก ซึ่งเธอยอมรับเลยว่า ร้องยากมาก และต้องเวิร์คช้อปการร้องการสื่ออารมณ์กับพี่หนุ่มอยู่หลายชั่วโมง กว่าจะได้ อย่าดื้อ   ที่สมบูรณ์แบบให้แฟนๆ ได้ฟัง

สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวศิลปิน ทราย-นววรรณ นนทโชติ ได้ทาง เมล่อน มิวสิค ที่ www.facebook.com/Melonmusic2020, Instagram: @melonmusic2020, Twitter: @melonmusic2020   และ Youtube:   เมล่อน มิวสิค

รับชมเพลง อย่าดื้อ: https://www.youtube.com/watch?v=pUEb5sgA6dc

Latest Press Release

"มีน-พีรวิชญ์" ชวนแฟนคลับร่วมโมเมนต์สุดฟิน กับ 'AIS x Vivo V20 Series 5G Day with MEAN’

เพราะความน่ารัก สดใสโดนใจแฟนคลับ ทำเอาหนุ่มหน้าใส "มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร" ขึ้นแท่นหนุ่มฮอตในชั่วพริบตา!! ขยับตัวทำอะไรก็ดังเปรี้ยงปร้างไปซะหมด พอมีคิวว่าง หนุ่มมีนเลยขอมามอบความสุข สร้างความประทับใจในวันสุดพิเศษ ให้กับลูกค้า 'เอไอเอส’...

กลับมาอีกครั้ง เล่นใหญ่กว่าเดิม! JOOX x Siam Paragon Presents Thailand Top 100 by JOOX 2020 Social "HIT"- ancing ดู ห่าง ห่าง อย่าง ฮิต ฮิต

เรียกว่าเป็นมหกรรมคอนเสิร์ตที่อินเทรนด์ที่สุดในปี 2020 สำหรับงานคอนเสิร์ต"JOOX x Siam Paragon Presents Thailand Top 100 by JOOX 2020 Social "HIT"- ancing ดูห่างห่าง อย่างฮิตฮิต" ดูคอนเสิร์ตออนไลน์ ไม่ต้องมารวมตัวกัน ไม่ต้องนั่งรถ...

JOOX ปล่อยฟีเจอร์ใหม่ "Radio Stations" ครั้งแรกของวงการมิวสิคสตรีมมิ่งไทย!! ที่ยกสถานีวิทยุมาให้ฟังผ่านมือถือแบบง่ายๆ ทุกที่ทุกเวลา

JOOX เดินหน้ามอบประสบการณ์ทางดนตรีที่ครบครันแบบต่อเนื่อง ล่าสุดเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ 'เรดิโอ สเตชัน’ (Radio Stations) ซึ่งเป็นครั้งแรกของวงการมิวสิคสตรีมมิ่ง ที่รวมสถานีวิทยุชั้นนำถึง 11 คลื่น...

งานทำบุญเพื่อระลึกถึงการจากไปครบรอบ 24 ปี ของ "เต๋อ – เรวัติ พุทธินันทน์"

ของ "เต๋อ – เรวัติ พุทธินันทน์" โดยมี ไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม ประธานกรรมการบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน), เบิร์ด – ธงไชย แมคอินไตย์, ตู่ – นันทิดา แก้วบัวสาย และโปรดิวเซอร์, นักแต่งเพลง ร่วมงาน ณ อาคาร จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่...

"SOMKIAT" เสิร์ฟความสุขแบบพุ่งทะยาน ในซิงเกิ้ลใหม่ "ดีใจ" เพลงรักมอบให้คนสำคัญแทนคำขอบคุณ

เป็นอีกหนึ่งวงดนตรีที่มาพร้อมกับความหลากหลาย คาดเดาไม่ได้เลยว่าแต่ละครั้งพวกเขาจะมาพร้อมเพลงในรูปแบบไหนสำหรับกลุ่มเพื่อนซี้ SOMKIAT (สมเกียรติ) จากค่าย Smallroom หลังจากเปิดตัวซิงเกิ้ลของอัลบั้มใหม่ด้วยเพลง ธรรมดา, ออกเดินทาง ไปแบบเข้มๆแล้ว...

Related Topics