เมล่อน มิวสิค ปล่อย ซิงเกิ้ล 2 พร้อมการกลับมาของ ทราย-นวรรณ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday July 10, 2020 11:03
กรุงเทพฯ--10 ก.ค.--เมล่อน มิวสิค

เมล่อน มิวสิค ปล่อย ซิงเกิ้ล 2 พร้อมการกลับมาของ ทราย-นวรรณ หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลแรก หมอไม่รับเย็บ คนเจ็บมันหลายใจ ของ เบียร์-พิทักษ์ เอมวงษ์ เอาใจคอร็อคสไตล์ไทยๆไปก่อนหน้านี้

ล่าสุด ค่ายเพลงไฟแรง เมล่อน มิวสิค ภายใต้การบริหาร ของ นักแต่งเพลงชื่อดัง หนุ่ม-ชวัลวิทย์ ยิ่งยศเสนี ก็ฟิตต่อไม่รอแล้วจ้า พร้อม ปล่อยซิงเกิ้ลที่ 2 ในชื่อเพลง อย่าดื้อ   ออกมาสะกิดใจคนผิดหวัง   และถือเป็นการคืนไมค์ อีกครั้งในรอบ 5 ปี ของนักร้องสาวเสียงหวาน ทราย-นววรรณ นนทโชติ ในบ้านหลังใหม่ ที่อบอุ่นมากกว่าเดิม

ทราย เผยว่า “เธอ คิดว่า เธออาจจะไม่ได้กลับมาร้องเพลงอีกหลังหมดสัญญากับค่ายเก่า แต่แล้วพี่หนุ่ม นักแต่งเพลงคู่บุญที่เคยทำให้เธอโด่งดังมาแล้วจากหลายๆผลงาน ยังเห็นความสามารถและชวนเธอเข้ามาเป็นหนึ่งในครอบครัว   เมล่อน มิวสิค และทำให้เธอกลับมาร้องเพลง ซึ่งเป็นสิ่งที่เธอรักอีกครั้งหนึ่ง   สำหรับเพลง อย่าดื้อ ทรายบอกว่า “เป็นเพลงเศร้าที่เชื่อว่าหลายคนอาจจะเคยมีประสบการณ์อย่างในเพลง ในเมื่อคนคนหนึ่งเค้าไม่ได้รักเราแล้ว เค้าก็ อย่าดื้อ ที่จะอยู่ดูแล หรือ แค่ห่วงใยเราอีกเลย”   มันเป็นเพลงเศร้าที่ฟังแล้วทั้งเจ็บและจุก ซึ่ง คำว่า อย่าดื้อดิ ในเพลง เป็นประโยคขอร้องแบบเจ็บและจุก ซึ่งเธอยอมรับเลยว่า ร้องยากมาก และต้องเวิร์คช้อปการร้องการสื่ออารมณ์กับพี่หนุ่มอยู่หลายชั่วโมง กว่าจะได้ อย่าดื้อ   ที่สมบูรณ์แบบให้แฟนๆ ได้ฟัง

สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวศิลปิน ทราย-นววรรณ นนทโชติ ได้ทาง เมล่อน มิวสิค ที่ www.facebook.com/Melonmusic2020, Instagram: @melonmusic2020, Twitter: @melonmusic2020   และ Youtube:   เมล่อน มิวสิค

รับชมเพลง อย่าดื้อ: https://www.youtube.com/watch?v=pUEb5sgA6dc

Latest Press Release

เจาะลึก GMM Showbiz กับมาตรการความพร้อมการจัดคอนเสิร์ตในยุค New Normal

ปัจจุบันสถานการณ์ของไวรัสโควิด-19 ในประเทศไทย มีแนวโน้มดีขึ้นเรื่อยๆ ไม่มีผู้ติดเชื้อในประเทศเพิ่มขึ้น ทำให้หลายๆ ธุรกิจเริ่มกลับมาดำเนินงานตามปกติ เช่นเดียวกับ GMM Showbiz ที่ให้ความร่วมมือกับภาครัฐอย่างดีด้วยการหยุดและเลื่อนการจัดคอนเสิร์ตทุกรูปแบบ...

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมกับ idol EXCHANGE จ่อคิวส่งคอนเสิร์ตขนศิลปินแน่นเวทีทุกเดือน บรรยากาศคอนเสิร์ตศิลปินไอดอล ครั้งที่ 1 สุดประทับใจแฟนคลับ

จบไปอย่างฟินได้ใจแฟนคลับไปเต็ม ๆ กับคอนเสิร์ต IDOL EXCHANGE จัดโดย ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมกับ idol EXCHANGE โปรเจ็กต์การรวมตัวกันของเหล่าศิลปินและไอดอลไว้มากที่สุด ซึ่งจะจัดทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์แรกของเดือน...

ครั้งแรกกับ “We Bare Bears The Movie” ในรูปแบบภาพยนตร์ พบการผจญภัยสุดแสนน่ารักของสามหมีจอมป่วน พร้อมกัน 12 กันยายนนี้

ครั้งแรกกับ “We Bare Bears The Movie” ในรูปแบบภาพยนตร์ พบการผจญภัยสุดแสนน่ารักของสามหมีจอมป่วน พร้อมกัน 12 กันยายนนี้ การ์ตูนเน็ตเวิร์ค จัดปาร์ตี้ #CNWatchParty แห่งแรกในเอเชีย...

“โมโนแมกซ์” ชวนลุ้นระทึกทุกนาทีตลอด 24 ชั่วโมง!!! ในซีรีส์จีนที่ดีที่สุดในโลก “ฉางอันสิบสองชั่วยาม”

คอซีรีส์แนวสืบสวนต้องไม่พลาด! “The Longest Day in Chang'an ฉางอันสิบสองชั่วยาม” ซีรีส์แนวสืบสวน ย้อนยุคที่ดัดแปลงมาจากนิยายชื่อดังในประเทศจีนของนักเขียน “หม่าป๋อยง”...

ขาร็อคเตรียมปลดปล่อยความมันส์กันให้เต็มที่ กับ “3BB The Virtual LIVE Concert หินเหล็กไฟ” คอนเสิร์ตออนไลน์ยุค New Normal ลูกค้า 3BB ชมฟรี!..

3BB เปิดประสบการณ์การชมคอนเสิร์ตที่ปรับให้เข้ากับวิถีชีวิตในยุค New Normal เพื่อมอบความบันเทิงรูปแบบใหม่ให้กับลูกค้า โดยเฉพาะแฟนคลับวงร็อคระดับตำนานวง “หินเหล็กไฟ”...

Related Topics