“Troye Sivan ออกซิงเกิลใหม่ “Easy” พร้อมประกาศปล่อย EP “IN A DREAM” แฟนเพลงเตรียมเซฟเข้าเพลย์ลิสต์ได้ 21 สิงหาคมนี้!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday July 16, 2020 15:48
กรุงเทพฯ--16 ก.ค.--ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค ประเทศไทย

Troye   Sivan ส่งเพลงใหม่ “Easy” เพลงที่พูดถึงเรื่องราวความรักที่เคยจืดจางไปนานแล้ว แต่กลับมามีชีวิตชีวาขึ้นอีกครั้ง แถมตัว MV ที่จะปล่อยให้แฟนเพลงได้ชมพร้อมกันคืนนี้ (21.00น. เวลาประเทศไทย) หนุ่ม Troye ทุ่มทุนลงมือกำกับเรื่องราวด้วยตัวเอง

“Easy” ซิงเกิลที่ 2 จาก EP ใหม่ในชื่อ “IN A DREAM” ของหนุ่ม Troye Sivan ที่พร้อมปล่อยออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังและเซฟเข้าเพลย์ลิสต์ในวันที่ 21 สิงหาคมนี้ ซึ่ง Troye   Sivan เผยความรู้สึกถึง EP นี้ว่า “มันเป็นความรู้สึกเล็กๆ ที่สื่อถึงอารมณ์แปรปรวนในจิตใจของผมเอง ซึ่งผมยังรู้สึกถึงอารมณ์เหล่านั้นอยู่ตลอดเวลาเหมือนเพิ่งผ่านมาไม่นาน แต่ผมก็ภูมิใจกับงานดนตรีในอัลบั้มนี้และตื่นเต้นมากที่ทุกคนบนโลกกำลังจะได้ฟังพร้อมกันเร็วๆ นี้”

โดย Troye Sivan ร่วมทำเพลงใน EP ใหม่กับโปรดิวเซอร์ชื่อดังอย่าง Oscar Goerres   ที่เคยทำเพลงให้กับศิลปินชื่อดังมากมายอาทิ The Weeknd และ Tove Lo ซึ่งก่อนหน้านี้ Troye ได้ปล่อยซิงเกิลแรกอย่าง “Take Yourself Home” ออกมาเมื่อต้นเดือนเมษายน และเพลงนี้ยังเป็นเพลงที่ได้เสียงตอบรับจากแฟนเพลงเป็นอย่างดีจนติดเทรนด์อันดับ 1 บน Twitter ทั่วโลก พร้อมกับมียอดสตรีมรวมมากกว่า 76 ล้านครั้ง แถมยังปล่อย Lyric Video เวอร์ชั่นภาษาไทย ที่ทำโดย   ป็อปอาร์ตมือหนึ่งอย่าง “Gongkan” หรือ ก้อง-กันตภณ เมธีกุล ออกมาเอาใจแฟนๆ ชาวไทยอีกด้วย

“IN A DREAM”
Track listing:Take Yourself HomeEasycould cry just thinkin about youSTUDRager teenager!IN A DREAM

Latest Press Release

คุณนพขวัญ (จุ๋ม ปอยเด้ง) ผู้ประกาศข่าวช่อง GMM25 รายการ “จุ๋มลุยเอง” และคุณธนะกิจ ครีเอทีฟรายการ ได้รับรางวัล “กินนรีทอง” มหาชน ครั้งที่ ๖ ประจำปี ๒๕๖๓

ขอแสดงความยินดีกับ “คุณนพขวัญ นาคนวล” (จุ๋ม ปอยเด้ง) ผู้ประกาศข่าวช่อง GMM25 รายการ “จุ๋มลุยเอง” และ “คุณธนะกิจ อินยาโส” ครีเอทีฟรายการ ได้รับรางวัล “กินนรีทอง” มหาชน ครั้งที่ ๖ ประจำปี ๒๕๖๓...

“ป๋อมแป๋ม” ยึดหลักสุขง่าย ๆ พอใจกับการเป็นคนธรรมดา เครียด - เสียใจ ระบายออกมา เพื่อเป็นตัวช่วยจัดการอารมณ์

ด้วยคาแรคเตอร์อารมณ์ดีและเป็นมิตรกับผู้อื่น ทำให้ชื่อของ “ป๋อมแป๋ม - นิติ ชัยชิตาทร” กลายเป็นไอคอนของความสนุกและเรียกเสียงหัวเราะได้อยู่เสมอ ภายใต้ความร่าเริงนั้นแท้จริงแล้ว “ป๋อมแป๋ม” เคยผ่านปัญหาหนัก ๆ หลายครั้งในชีวิต...

iAM ผนึก TikTok แอปพลิเคชั่น ส่งกิจกรรมภายใต้ชื่อ #อะไรก็ HEAVYได้

บริษัท อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ iAM ผนึก TikTok แอปพลิเคชั่น ส่งกิจกรรมภายใต้ชื่อ #อะไรก็ HEAVYได้ หยิบจับอะไรก็ได้มาแทน “ไมโครโฟน” โชว์ไอเดียสุดสร้างสรรค์เพื่อความสนุก สุดเหวี่ยง วนไปกับเพลง HEAVY ROTATION...

“โมโนแมกซ์” เอาใจ “ทาสแมว” ชมสี่ภาพยนตร์สำหรับเจ้าเหมียว!

คอหนังและซีรีส์ทั้งหลายคงจะมีสัตว์เลี้ยงน่ารักกันอยู่ใช่ม๊า? งานนี้ “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน กรุ๊ป จึงได้เอาใจเหล่า “ทาสแมว” ทั้งหลายด้วยการรวบรวม 4 ภาพยนตร์สำหรับน้องเหมียว...

รีบจอง ห้องใกล้เต็ม! “Lingering โรงแรมผีจอง(เวร)” ใบปิดและชื่อไทยเฮี้ยนแรง! คนเป็นเช็คอินแต่คนตายยังไม่ยอมเช็คเอาท์

ลงประกาศอย่างเป็นทางการรอทุกคนมาเช็คอินกันที่โรงแรมเปิดใหม่แถมมีผีจองไม่ยอมเช็คเอาท์ “Lingering โรงแรมผีจอง(เวร)” ภาพยนตร์สยองขวัญที่จะมาเปิดประสบการณ์สั่นประสาทระดับพรีเมี่ยม...

Related Topics