“สุเชาว์” ยอมรับ! ติดปั่นจักรยาน เผยตัวช่วยเสริมฟิต! วัย 74 ยังแจ๋ว

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday August 5, 2020 11:27
กรุงเทพฯ--5 ส.ค.--จริงใจครีเอชั่น

ยังคงเดินหน้าดูแลสุขภาพกระดูกและข้อให้คนไทยอย่างต่อเนื่อง สำหรับผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เบต้าแคล สูตรพลัส (BETACAL+) โดย บริษัท โฮปฟูล จำกัด ภายใต้หัวเรือใหญ่ อรรคพล หยกยิ่งยง ประธานกรรมการ ที่เพิ่งจัดงานเปิดตัวโชว์ความฟิต “ปุ๊-มนตรี เจนอักษร” พรีเซ็นเตอร์สุดยิ่งใหญ่ ไปเมื่อหลายวันก่อน ล่าสุดดารารุ่นใหญ่ “สุเชาว์-พงษ์วิไล” หนึ่งในผู้ใช้จริง ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เบต้าแคล สูตรพลัส ได้มาบอกเล่าถึงความประทับใจและผลลัพธ์ความเปลี่ยนแปลงของร่างกายโดยเฉพาะสุขภาพกระดูกที่แข็งแรงขึ้น ทำให้ไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบการปั่นจักรยานไปไหนมาไหนไร้อุปสรรคและไม่รู้สึกเจ็บปวดเหมือนเมื่อก่อน พร้อมทั้งเผยความลับว่าเคยปั่นจักรยานไปไกลถึงจังหวัดเชียงใหม่มาแล้ว เล่นเอา 2 พิธีกรสาวแห่งรายการ “5 เช้าเม้าท์ใหญ่” ทางช่อง 5 ถึงกับอ้าปากค้างกันเลยทีเดียว

“ปกติไปไหนมาไหนเดี๋ยวนี้จะใช้จักรยานตลอดเลย เพราะเลิกขับรถยนต์แล้ว ไม่อยากเครียดเรื่องรถติด เมื่อ 2 ปีก่อนเคยปั่นจักรยานไปไกลสุดเชียงใหม่มาแล้ว ตอนนั้นอายุ 72 แต่ตอนนี้อายุ 74 แล้ว ก็จะขับเฉพาะในกรุงเทพมากกว่าครับ ถามว่าปั่นจักรยานมีปัญหาอะไรมั้ยคือพออายุเยอะขึ้น แคลเซียมก็จะเริ่มพร่อง ก็เลยมีปัญหาเรื่องข้อเข่า ช่วงที่ปั่นจักรยานหนักๆ จะรู้สึกเจ็บๆ ปวดๆ ตลอดเลย ดังนั้นจึงต้องหาตัวช่วยอย่างพวกแคลเซียมมาเสริม พอมีเพื่อนๆ แนะนำให้มาลองทาน เบต้าแคล สูตรพลัส ก่อนนอนทุกวัน ซึ่งก็คือ คุณปุ๊ -มนตรี นั่นแหละที่เป็นคนแนะนำให้ลอง พอทานไปได้สักพักสำหรับคนสูงอายุผมถือว่าดีมาก ดูดซึมได้ถึง 95% แล้วก็มีสารสกัดเด่นๆ ที่ชอบมากๆ อยู่ 3 ตัว ก็คือ แคลเซียมแอล ทรีโอเนต สกัดมาจากข้าวโพด, คอลลาเจน ซึ่งก็คือวุ้นที่อยู่ตามข้อต่อ ตรงนี้ก็สกัดมาจากจมูกของปลาแซลมอนซึ่งดีมากๆ แล้วก็ ขมิ้นชัน ตัวนี้จะช่วยเรื่องลดการอักเสบบริเวณต่างๆ ของร่างกายได้ด้วย และที่สำคัญเลยคือไม่มีกลิ่นเหม็นคาว แคปซูลทานง่ายมาก มีมาตรฐานการผลิตจากโรงงานที่ได้คุณภาพ แล้วก็มีเลข อย.ที่ถูกต้องด้วยครับ เพราะฉะนั้นใครที่กำลังมีปัญหาเรื่องกระดูกและข้อหรือต้องการดูแลสุขภาพตรงนี้ เบต้าแคลสูตรพลัส ถือว่าเป็นตัวช่วยที่ดีมากๆ ครับ”

เรียกว่าเป็นเคล็ดลับดูแลสุขภาพตามแบบฉบับคนดังที่พิสูจน์แล้วว่าเห็นผลลัพธ์จริง และถือเป็นความคุ้มค่าในการป้องกันสุขภาพ กระดูกและข้อที่ตอบโจทย์ ยืนยันโดยผู้ใช้จริงอย่างดารารุ่นใหญ่ “สุเชาว์-พงษ์วิไล” สำหรับใครสนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลและสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่ผู้เชี่ยวชาญ เบต้าแคล สูตร พลัส (BETACAL+) ทั่วประเทศ


Latest Press Release

CU Band เชิญย้อนความทรงจำประทับใจ คอนเสิร์ต“วันที่ระลึกวันทรงดนตรี” ครั้งแรกในรูปแบบออนไลน์

“วันที่ระลึกวันทรงดนตรี” 20 กันยายน อีกหนึ่งวันสำคัญของชาวจุฬาฯ ที่จัดขึ้นเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ที่เสด็จพระราชดำเนินมาทรงดนตรีที่จุฬาฯ ระหว่างปี 2501-2516 ณ...

ดร.โก้ ธีรศักดิ์ - กิ๊ก มยุริญ - ธงธง มกจ๊ก นำทีมเด็กๆ ร่วมปลูกฝังธรรมะ ในโครงการ วัยใสหัวใจธรรมะ

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับโครงการวัยใสหัวใจธรรมะ โดยมูลนิธิโพธิปัญญา ซึ่งมีคุณ ศรัณย์ วิรุตมวงศ์ ประธานดำเนินงาน พร้อมด้วย ดร.โก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา รองประธานมูลนิธิโพธิปัญญา และประธานฝ่ายจัดหาทุน ร่วมจัดกิจกรรมดีๆ ให้กับเยาวชนและครอบครัว ระหว่างวันที่ 12-13...

ที่สุดแห่งปี ภาพประวัติศาสตร์ “ตูน-แบงค์” โชว์ร้องด้วยกันครั้งแรก ในคอนเสิร์ต “The Gentlemen Live”

บอกเลยครั้งนี้ยิ่งใหญ่จริงๆ สร้างผลงานเพลงดีๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับ “ตูน วงบอดี้สแลม” และ “แบงค์ วงแคลช” จนกลายเป็นไอดอลสายดนตรีที่ใครหลายคนชื่นชอบ เป็นตัวอย่างที่ดีให้วัยรุ่นได้เอาเป็นแบบอย่างในการร้องเพลง...

ช่อง 3 ส่ง “English on Tracks” รายการใหม่โชว์ความรู้เรื่องรถไฟไทย !! พร้อมควบคู่คำศัพท์ และประโยคภาษาอังกฤษที่น่าสนใจตลอดกันยายนนี้

สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมกับ “การรถไฟแห่งประเทศไทย” หรือ รฟท. ส่งรายการที่หากใครชื่นชอบเรื่องราวของรถไฟไทย และรักที่จะเรียนรู้คำศัพท์ หรือประโยคภาษาอังกฤษที่น่าสนใจ ไม่ควรพลาดเด็ดขาด กับรายการสารคดีสั้น “English on Tracks”...

ผนึกกำลังลุยคอนเทนต์วาย

สนั่นวงการบันเทิงอีกแล้วจ้า… เมื่อ คุณโอ๋ - ศศิกร ฉันท์เศรษฐ์ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) สร้างความเซอร์ไพรส์ จับมือกับ คุณโอ๋ Starhunter หรือ คุณยชญ กรณ์หิรัญ บอสใหญ่ บริษัท สตาร์ ฮันเตอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด...

Related Topics